หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ก่อนออกเดินทางทุกครั้งเช็คเบี้ยประกันเดินทางต่างประเทศสักหน่อย เพื่อความคุ่มค่า  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ม.ค. 20, 18:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

อาจจะไม่มีใครอยากให้เกิดอุบัติเหตุแต่ว่าจะดียิ่งกว่าไหมหากจะป้องกันไว้ก่อนรวมทั้งผ่อนหนักให้เป็นเบา เพื่อความอุ่นใจในการเดินทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเดินทางท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ ถ้าหากเป็นประเทศที่คุณไม่เคยเดินทางมาก่อน รวมทั้งลักษณะของอากาศที่อาจส่งผลให้คุณมีอาการป่วยด้วยไข้หรือจากภัยพิบัติที่ไม่คาดคิด จนถึงทำให้ทริปท่องเที่ยวล้มไม่เป็นท่ารวมทั้งหมดสนุกลง คุณยังจะได้รับเงินเยียวยาจากสถานะการณ์ดังกล่าวมาแล้วข้างต้นได้ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางสัมภาระต่างๆที่เกิดการเสียหาย เสียหายโดยสารการบิน, ค่าเครื่องบินดีเลย์หรือล่าช้า, เครื่องบินไม่อาจจะขึ้นบินได้ไพเราะเพราะพริ้งสภาพอากาศไม่เหมาะสม ฯลฯ

บางประเทศมีภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่คาดคิดว่าจะรุนแรงมากน้อยแค่ไหน การมี ประกันการเดินทาง ไว้ จะช่วยผ่อนหนักให้เป็นค่อยได้ ถ้าเกิดเกิดเหตุขึ้นจริงด้วยค่าเบี้ยประกันไม่กี่ร้อยบาทสามารถให้ความคุ้มค่าคุณตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักแสน หลักล้านก็เป็นไปผู้ใดจะรู้ เพื่อให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นไปด้วยความราบรื่น สนุกสนานแบบไร้ความกัง อย่าลืม ซื้อประกันเดินทาง ทุกคราว

จะเลือกซื้อประกันเดินทางเช่นไรดี เมื่อต้องเดินทางต่างประเทศ

สำหรับผู้ใดที่วางแผนจะเดินทางท่องเที่ยวไปที่ต่างประเทศ สิ่งหนึ่งที่จำเป็นมากเลยก็คือประกันสำหรับในการเดินทาง ที่จะให้ความคุ้มค่าคุณตั้งแต่ก่อนออกเดินทางจากท่าอากาศยานจนถึงกระทั้งกลับมายังสนามบินด้วยความปลอดภัย แม้กระนั้นจะเลือกซื้อประกันเช่นไรนั้น มาดูคำตอบได้เลยที่ gettgo ศูนย์รวม ประกันเดินทาง ที่คุณสามารถที่จะเลือกแล้วก็เปรียบความคุ้มราคา คุ้มราคากับเบี้ยที่เสียไป จากโปรแกรมของ gettgo สามารถให้ท่านระบุทุกทางการเดินทางได้ด้วยตัวเอง ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ขณะเดียวกันนี้ยังมีประกันรายเที่ยว ทุกปีให้คุณได้เลือกในแบบไม่มีใครเหมือนอีกด้วย

ความคุ้มค่าการเดินทางที่จะได้รับ

* ผลประโยชน์ในกรณีเสียชีวิต
* ค่ารักษาพยาบาล
* การโยกย้ายเพื่อการดูแลรักษาพยาบาลรีบด่วน/การเปลี่ยนที่กลับสู่ประเทศ
* การยกเลิก/การเลื่อนเดินทาง
* การสิ้นไปหรือความทรุดโทรมของเงินส่วนตัวรวมทั้งเอกสารการเดินทาง
* ความสูญเสีย/ความเสียหายของกระเป๋าเดินทาง
* การล่าช้าของกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทาง
* การลดจำนวนวันเดนทาง
* ความทรุดโทรมส่วนแรกสำหรับรถเช่า

สำหรับคนใดที่มีลูกหลานแล้วก็กำลังจะออกเดินทางไปเรียนรู้ศึกษาต่อยังต่างประเทศ ก็อย่าลืมแวะมา เปรียบเทียบประกันเดินทาง กับทาง gettgo ก่อน เพื่อผลตอบแทนของตัวคุณเอง เนื่องจากการที่จะจำเป็นต้องเดินทางไปอยู่ต่างประเทศเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆนั้นมีผลต่อสภาพร่างกายแล้วก็จิตใจเป็นอันมาก ถ้าเกิดป่วยไข้ขึ้นมาการที่จะไปซื้อยาเพื่อรับประทานเองแบบประเทศไทยนั้น เห็นทีจะทำเป็นยาก เนื่องจากว่าร้านขายยาในต่างประเทศจะเข้มงวดในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจ่ายยามากมายก่ายกอง หากว่าไม่มีใบสั่งยาจากแพทย์แล้วนั้นจะไม่สามารถที่จะซื้อยามารับประทานเองได้เลย แต่ว่าถ้าหาก ซื้อประกันการเดินทาง สามารถที่จะเข้ารับการดูแลรักษาทั้งยังในแบบผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอกแล้วก็ในต้นแบบอุบัติเหตุได้อย่างสบายๆ

ประกันในการเดินทางคุ้มค่าคนใดได้บ้าง

ต้องการจะพูดว่าประกันสำหรับในการเดินทางนั้นให้ความคุ้มค่าบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปี ไปจนกระทั่ง 85 ปีอย่างยิ่งจริงๆ ไม่ว่าจะเดินทางเพื่อการท่องเที่ยว, ศึกษาต่อหรือเพื่อการลงทุนในธุรกิจ มีให้ท่านได้เลือกทั้งยังแบบรายท่องเที่ยวและรายปี ยืนยันได้เลยว่าคุ้มทุกการเดินทางอย่างไม่ต้องสงสัย

วิธีการเลือกแพ็คเกจประกันการเดินทางแล้วก็จ่ายเงิน

* ด้วยโปรแกรมของ gettgo ที่ดีไซน์มาให้ใช้งานง่าย ทั้งยังในเรื่องข้อมูลของบริษัทประกัน, ราคา, ความคุ้มค่าที่ได้รับ ส่วนลดพิเศษอื่นๆเพียงแค่เลือกประเทศที่หมายที่คุณต้องเดินทาง, เจาะจงวันเดินทาง, ระบุกลับถึงประเทศไทย, ปริมาณผู้โดยสาร, จำพวกการเดินทาง(รายครั้ง/ทุกปี) กดค้นหา เพียงเท่านี้ก็จะมีบริษัทประกันมากหลายแห่ง พร้อมใจกันเสนอราคาพร้อมข้อมูลความคุ้มค่าให้ท่านได้เลือกและก็เปรียบเทียบราคาได้เอง หากสนใจก็เพียงคลิก “ซื้อเลย” ทางโปรแกรมก็จะโหลดแบบฟอร์มให้ท่านได้ใส่ข้อมูลเนื้อหาส่วนตัว ซึ่งควรเป็นข้อมูลทางภาษาอังกฤษแค่นั้น อ่านข้อจำกัดและข้อตกลงในเนื้อหาของประกันซ้ำอีกที เมื่อเข้าใจเป็นระเบียบก็ดีแล้ว ต่อจากนั้นกดปุ่ม ตรวจสอบข้อมูล แล้วก็รับรอง เมื่อชำระเงินกรมธรรม์ก็จะส่งมาทาง e-mail ให้คุณได้อุ่นใจแล้ว
* วิถีทางสำหรับการจ่ายเงินที่แสนสะดวกรวมทั้งง่ายที่สุด
* ผู้ใดที่กลุ้มใจเกี่ยวกับการจ่ายเงินค่าเบี้ยประกันนั้น ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่แห่งไหนสามารถจ่ายค่าเบี้ยประกันได้อย่างง่ายๆผ่านทาง Application ของธนาคารบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน หรือจะจ่ายผ่านทาง PromptPay, PayPlus ก็สามารถทำได้ด้วยตนเองง่ายๆแค่เพียงจะต้องซื้อประกันก่อนจะมีการเดินทางอย่างช้าที่สุด 2 ชั่วโมงที่จะขึ้นเครื่อง เมื่อจ่ายค่าเบี้ยแล้วก็คอยรับกรมธรรม์ผ่านทาง e-mail ได้เลย ไม่ต้องพกพาหาที่เก็บให้ทุกข์ยากลำบาก เวลาใช้งานเพียงแค่เปิด e-mail แจ้งเลขกรมธรรม์เท่านั้นก็ได้รับการบริการที่สุดยอดแล้ว

อย่าลืม! ทุกครั้ง ทุกการเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ให้ gettgo ช่วยเช็คแล้วก็เปรียบราคาประกันทุกต้นแบบให้ท่าน เพื่อย่นเวลาสำหรับในการตรวจสอบข้อมูลบริษัทประกัน เนื่องจาก gettgo ได้รวบรวมมาไว้ให้ท่านแล้ว อีกทั้งประกันการเดินทาง, ประกันรถยนต์, พระราชบัญญัติรถยนต์และประกันคอนโด มาที่นี่ที่เดียวจบครบทุกความอยากได้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

https://www.gettgo.com/travel


Tags : ซื้อประกันเดินทาง,ประกันการเดินทาง,ประกันเดินทาง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม