หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดูดไขมัน Vaser Liposuction ต่างจาก Bodytite อย่างไร?  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 20, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Vaser Liposuction คืออะไร
Vaser Liposuction เป็นเทคโนโลยีหรือวิธีการกำจัดดูดไขมันส่วนเกินออกจากอวัยวะหรือบริเวณที่ไม่ต้องการ โดยกระทำด้วยการใช้พลังงานเสียงที่ทำให้ไขมันในจุดที่มีปัญหาแตกตัวแล้วสลายออกมาเป็นของเหลว ก่อนที่จะทำการดูดออกจากร่างกาย โดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ในจุดที่ทำเกิดความบอบช้ำหรือรบกวนจนเสียหาย นับว่าเป็นนวัตกรรมที่ดูดไขมันตรงเฉพาะจุดได้เป็นอย่างดี Vaser หรือ การสลายไขมันด้วยอัลตราซาวด์

Vaser Liposuction โดยผลลัพธ์ที่ได้คือสัดส่วนที่เป็นไขมันส่วนเกินไม่ต้องการนั้นจะลดลง สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ 1 – 2 วัน หลังทำ และจะยังคงอยู่ไปจนถึงเดือนที่ 4 – 6 ผิวจะมีความเรียบเนียนกระชับได้ผลดีกว่าการดูดไขมันแบบเก่า อีกทั้งผลลัพธ์จะคงอยู่ถาวรได้นานเท่าไหร่นั้น ก็ขึ้นอยู่กับการดูแลตนเองอย่างเช่นการออกกำลังกายของแต่ละคนอีกด้วย

ดูดไขมัน Vaser Liposelection ( VASER ) ไม่ใช้ยาสลบ ?
แล้วแต่ลูกค้าเลย ว่าจะสะดวกแบบไหน จะใช้ยา หรือ จะเป็นยาชาก็ได้ แต่สมัยนี้คนส่วนใหญ่จะเลือกวิธี ฉีดยาชาแทน เพราะว่ามันปลอดภัยมากกว่า แถมไม่เจ็บอีกด้วย
ซึ่งนอกจากเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เข้ามาจะช่วยทำให้การดูดไขมันนั้น มีประสิทธิภาพดีขึ้น และสิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณมีรูปร่างที่สัดส่วนตามที่ต้องการ คือเทคนิคการดูดไขมันซึ่งทำโดยแพทย์ที่มีฝีมือและความชำนาญ ดังนั้น การเลือกศัลยแพทย์จึงทำให้มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมกันนี้สถานพยาบาลที่มีความพร้อมของเครื่องมือทางการแพทย์ ก็จะทำให้ผลลัพธ์ที่เราได้หลังการรักษาออกมาเป็นที่พึงพอใจมารู้จัก Bodytite คือ ?
แต่ทุกคนอาจเคยได้ยิน Bodytite เป็นการดูดไขมันเช่นกันแต่เป็นการดูดไขมันแบบใหม่ ถามว่าดีไหมตอบเลยว่าไม่ต่างกันเท่าไรแต่สำหรับใครที่ไม่ชอบการดูดไขมันเป็นเวลานาน ๆ ขอบอกเลยว่าอาจจะไม่ประทับใจเท่าที่ควร และเจ้าเครื่อง Bodytite ตัวนี้ยังมีความร้อนที่อาจทำให้ผิวหนังไหม้ได้เพราะเจ้าเครื่องนี้ต้องใช้ความร้อนเป็นตัวประกอบด้วย

อาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังจากทำการรักษา
อาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้หลังทำการรักษา Bodytite เช่น เลือดออก, ติดเชื้อ,รอยแผลเป็น, เกิดการคั่งของเลือด,แผลผ่าตัดผื่นแพ้ อาการไม่สบาย และอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นหลังจากที่ให้ยาชา หากมีอาการผิดปกติ หรือข้อสงสัยหลังผ่าตัด ควรปรึกษาแพทย์ที่ดูแลท่านทันที

ดูดไขมัน Bodytite ไม่ใช้ยาสลบ?
แต่เป็นการฉีดยาชา เหมือนกัน ค่ะแล้วแต่ลูกค้าเลย ว่าจะสะดวกแบบไหน จะใช้ยา หรือ จะเป็นยาชาก็ได้ แต่สมัยนี้คนส่วนใหญ่จะเลือกวิธี ฉีดยาชาแทนแต่เจ้าเครื่อง Bodytite คนไข้จะต้องทนรับกับความร้อนได้ด้วย เพราะคนไข้ต้องโดนกับความร้อนเป็นเวลานานอาจเกิดอาการบวมพองจากความร้อนได้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ดูดไขมัน Vaser Liposuction Bodytite ศัลยกรรมดูดไขมัน BKK Clinic ดูดไขมันแบบไหนดี 

หน้า: 1