หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Palmaia รีสอร์ทสุดหรูใน Riveria Maya ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยกิจกรรมไม่เหมือนใคร  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 20, 09:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รีสอร์ทริมหาดสร้างใหม่แห่งล่าสุดพร้อมมอบการเข้าพักสุดโดดเด่น ด้วยโปรแกรมอันน่าดื่มด่ำและการยึดมั่นในหลักของความยั่งยืน

วันนี้ Palmaia, The House of AiA ขอเชิญชวนแขกผู้มีเกียรติทุกท่านมาร่วมสัมผัสความงดงามตระการตาของ Riviera Maya พร้อมดื่มด่ำไปกับวิถีธรรมชาติ ความสุขของชีวิต และจิตวิญญาณแห่งความเป็นมนุษย์ ในภูมิภาคที่เรียงรายไปด้วยรีสอร์ทและโรงแรมแห่งนี้ Palma?a นับได้ว่ามีความโดดเด่นเหนือกว่าที่อื่นๆ ด้วยตำแหน่งที่ตั้งอยู่ระหว่างหาดทรายสีขาวงดงามกับปล่องน้ำพุเย็นบริเวณชายป่าอันแสนสงบ พร้อมกิจกรรมที่ออกแบบมาให้ผู้มาเยือนได้สำรวจและก้าวออกจากคอมฟอร์ทโซนของการใช้ชีวิตตามปกติประจำวัน

Alexander Ferri ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและอยู่เบื้องหลัง Palmaia ออกแบบประสบการณ์การพักผ่อนในรีสอร์ทแห่งนี้ขึ้นมาตามวิถีชีวิตของเขาเอง ด้วยความเชื่อที่ว่าการสำรวจจิตใจภายในและเคารพในธรรมชาติ ตลอดจนวิถีชุมชนนั้น เป็นกุญแจสำคัญที่จะผลักดันให้ทุกคนร่วมกันสร้างความเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย รีสอร์ทนี้จึงเป็นสถานที่ที่ผู้เข้าพักจะมีโอกาสได้เรียนรู้จากพิธีกรรมต่าง ๆ และความเชื่อมโยงอันลึกซึ้งที่ถูกสร้างขึ้นที่นี่

หนึ่งในสุดยอดประสบการณ์ที่ผู้มาเยือนจะได้รับ ก็คือ โปรแกรม Architects of Life ซึ่งดำเนินการโดย ShamanBalder ของรีสอร์ท ผู้ซึ่งจะร่วมมือกับวิทยากรและไกด์รับเชิญเพื่อพาแขกไปสัมผัสกับพิธีกรรมต่าง ๆ เช่น พิธีคาเคา โยคะ การบำบัดด้วยการสั่นสะเทือนของเสียง การทำสมาธิ พิธีกรรมเพาะปลูก ตลอดจนวิถีปฏิบัติตามแบบโบราณที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการคิดใคร่ครวญ การสำรวจ และความเชื่อมโยงทางจิตใจ

นอกจากนี้ ยังมีโปรแกรม Rituals of Sound ที่จัดขึ้นเพื่อสร้างความดื่มด่ำไปกับบรรยากาศทางดนตรีของเมือง Tulum และ Mykonos ในรูปแบบผ่อนคลายสบาย ๆ สำหรับแขกที่มาพักในรีสอร์ทนี้เท่านั้น โดย Palmaia จะเปิดเวทีให้เหล่านักดนตรีผู้เปี่ยมด้วยความคิดสร้างสรรค์มานำพาแขกเหรื่อดื่มด่ำไปกับจังหวะดนตรีอันแสนนุ่มลึกและดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่มีกลิ่นอายความเป็นอะคูสติก ในกิจกรรมดนตรีที่จะเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น. จนถึงเที่ยงคืนของทุกวัน เพื่อให้แขกทุกวัยได้เพลิดเพลินไปกับการตระหนักรู้อย่างสนุกสนาน

"กลุ่มผู้คิดแหวกแนวและผู้ที่ต้องการหาคำตอบทางจิตวิญญาณเริ่มมารวมตัวกันมากขึ้นในชุมชนเล็ก ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วโลก เพื่อเชิดชูความคิดสร้างสรรค์ ดนตรี และสิ่งแวดล้อม โดยพวกเขากำลังร่วมกันสร้างความตระหนักรู้แบบสมัยใหม่ขึ้นมา และ Palmaia ก็ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นสถานที่ของรวมตัวเช่นนั้น ที่นี่เป็นสถานที่พักผ่อนริมหาดธรรมชาติแห่งเดียวในปัจจุบันที่มีวิถีคิดแบบก้าวหน้า และเป็นสถานที่อันปลอดภัยที่เราสามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกภายในขอบเขตของสังคมสมัยใหม่นี้" Ferri กล่าว

Palmaia เป็นสถานที่ที่เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรอบอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นทะเลแคริบเบียนหรือป่าริมทะเล โดยมีห้องพักริมหาดที่มีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลแคริบเบียนทั้งหมดเจ็ดรูปแบบ รวมทั้งห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมเตียงสองชั้นสำหรับเด็ก ห้องพักแบบอื่น ๆ สำหรับผู้ใหญ่ ตลอดจนห้องพักที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำไร้ขอบหนึ่งในสี่แห่งของรีสอร์ท และห้องพักที่อยู่ท่ามกลางป่าริมทะเล ซึ่งล้วนได้รับการออกแบบมาอย่างยั่งยืนและไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ใด ๆ จากสัตว์ ผู้เข้าพักแต่ละคนจะมีไกด์ประจำตัวตลอดการพักผ่อนครั้งนี้ และสำหรับพ่อแม่ที่พาลูกๆ มาด้วย Palmaia ยังมีโปรแกรมกิจกรรมความสนุกแบบองค์รวมซึ่งจัดโดย Wardorf Educators ที่มีใบรับรองมาตรฐานเป็นเครื่องการันตี

ระหว่างการเข้าพัก แขกจะสามารถรับประทานอาหารในร้านอาหารสี่แห่ง พร้อมใช้บริการรถขายอาหารหรือฟู้ดทรัคที่สลับสับเปลี่ยนเมนูกันไป โดยอาหารทุกเมนูที่เสิร์ฟทั้งในร้านและฟู้ดทรัคล้วนใช้วัตถุดิบที่มาจากฟาร์มและผู้ประกอบกิจการประมงที่เชื่อถือได้ทั่วเม็กซิโก ภายใต้การดูแลของเชฟใหญ่ Eugenio Villafa?a ผู้ผ่านการฝึกฝนทักษะการเป็นเชฟและคิดค้นเมนูในร้านอาหารระดับดาวมิชลินหลายแห่งทั่วโลก อีกทั้งยังมี เมนูจากผักสุดพิเศษที่ไม่เคยมีเสิร์ฟที่ไหน ๆ ใน Riveria Maya และอุตสาหกรรมโรงแรมทั่ว ๆ ไปมาก่อน จากฝีมือการรังสรรค์ของ Mauricio Alvarez ผู้เชี่ยวชาญด้านปรุงอาหารจานผักที่เคยทำงานในร้าน Noma คอยบริการให้ได้ลิ้มลองด้วย

LEK ร้านอาหารสุดหรูที่จะให้บริการอาหารเม็กซิกันชั้นเยี่ยม ในขณะที่ร้าน Mar de Olivio ให้บริการอาหารเมดิเตอร์เรเนียนที่แปลกใหม่ ด้านร้านอาหารตะวันออกแบบฟิวชั่น Ume จะให้บริการอาหารไทยและอาหารภาคพื้นทวีป เพื่อประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบอาลาคาร์ทที่มีไฮไลท์อยู่ที่กลิ่นอันเย้ายวน รสชาติที่ไม่ธรรมดา และสีสันที่จัดจ้าน ส่วน Su Casa นั้นเป็นบาร์และร้านอาหารริมหาดบนเนินทรายมีบรรยากาศสไตล์หาดแคริบเบียนและหาดทรายนุ่มสบายเท้า และสุดท้ายร้าน El Caminante จะมามอบประสบการณ์ฟู้ดทรัคด้วยเมนูที่สลับหมุนเวียนกันไป

นอกจากนี้ ยังมี Eolo Beach Club ให้บริการดนตรีสดโดยศิลปินจากภายนอก พร้อมบาร์ริมสระสองบาร์รอเสิร์ฟค็อกเทลผลไม้และเครื่องดื่มตามความชื่นชอบของแขกแต่ละคน ทั้ง Atlas Club ที่มีเครื่องดื่มคอยให้บริการอยู่ตลอดจนถึงช่วงกลางดึก และ Health Cafe สถานที่ที่ให้แขกได้ผ่อนคลายในบรรยากาศแบบเมืองสมัยใหม่สไตล์ลอฟท์ไปพร้อม ๆ กับการจิบชาเขียวลาเต้และรับประทานขนมปังปิ้งหน้าอโวคาโดควบคู่กันไป

รีสอร์ทนี้ยังมีสปาสไตล์ป่า Atlantis พร้อมตัวเลือกการทำพิธีกรรมแบบโบราณอย่าง Temazcal คอยให้บริการด้วย โดยผู้มาใช้บริการสปาแห่งนี้จะได้รับการแนะนำจากหนังสือเก้าเส้นทางสู่วิถีเพื่อสุขภาพ (Book of Nine Paths to Health) ซึ่งออกแบบมาเพื่อบำบัดอารมณ์ที่เป็นสาเหตุของความเจ็บปวดทางกายภาพ ในห้องบำบัดที่มีหน้าต่างสูงจรดเพดาน พร้อมวิวธรรมชาติ ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างปล่องน้ำพุที่ใช้สำหรับทำพิธีกรรมต่างๆ และการทำสมาธิ รวมถึงศูนย์ออกกำลังกายกลางบรรยากาศป่าริมทะเล

Palmaia ยึดหลักปรัชญาที่ว่าการเจริญเติบโตภายในจิตใจเป็นเส้นทางสู่การเชื่อมโยงกับธรรมชาติ จึงถูกออกแบบมาไม่ให้รบกวนภูมิทัศน์ดั้งเดิมของธรรมชาติ โดยยึดหลักการเรื่องความยั่งยืนเป็นสำคัญและมุ่งเป็นรีสอร์ทที่มีการปล่อยคาร์บอนเป็นศูนย์แห่งแรกในโลกภายในปี 2021 ด้วยการใช้พลังงานทั้งหมดจากแผงโซลาร์เซลล์ที่ติดตั้งไว้ในรีสอร์ทและพื้นที่อื่น ๆ ในเม็กซิโก ขณะเดียวกัน แขกผู้เข้าพักก็ไม่มีทางที่จะพบเห็นขวดพลาสติกภายในรีสอร์ทแห่งนี้ เพราะเครื่องใช้ในห้องน้ำจะเป็นแบบ refill และทำจากส่วนประกอบมาจากธรรมชาติทั้งหมด รวมถึงน้ำมันหอมระเหยที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ 100%

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ท่องเที่ยว 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม