หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จอห์นสัน คอนโทรลส์ แต่งตั้งทีมผู้บริหารใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ธ.ค. 19, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

จอห์นสัน คอนโทรลส์ แต่งตั้งทีมผู้บริหารใหม่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตอบสนองต่อความต้องการด้านอาคารอัจฉริยะที่เพิ่มสูงขึ้น


จอห์นสัน คอนโทรลส์ ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์สำหรับอาคาร เดินหน้าสร้างการเติบโตทางธุรกิจในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ด้วยการแต่งตั้งทีมผู้บริหารระดับสูงเพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งของบริษัทฯ ในตลาดอาคารอัจฉริยะของภูมิภาคนี้


คุณวิซาล เหลิง (Visal Leng) ประธานกรรมการประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "จอห์นสัน คอนโทรลส์ เล็งเห็นโอกาสในการเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่มากขึ้นในด้านการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน ความยืดหยุ่นของเมือง และความต้องการในนวัตกรรมของภูมิภาคนี้ จอห์นสัน คอนโทรลส์จึงมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่งเพื่อสนับสนุนลูกค้าและหุ้นส่วนธุรกิจของเราเพื่อการเติบโตอย่างยั่งยืน"


การแต่งตั้งทีมผู้บริหารใหม่ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีดังนี้

- คุณอัลวิน เอิง (Alvin Ng) รองประธานกรรมการฝ่ายดิจิทัล โซลูชั่นส์ (Digital Solutions) เอเชียแปซิฟิก คุณอัลวินจะประจำการอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ รับผิดชอบด้านการขับเคลื่อนกลยุทธ์เพื่อการเติบโตด้านดิจิทัลของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ทีมงานฝ่ายดิจิทัล โซลูชั่นส์ในเอเชียแปซิฟิกนี้จะผสมผสานความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์ รวมถึงการวิจัยและพัฒนาอินเตอร์เน็ตออฟธิงส์ (ไอโอที) และปัญญาประดิษฐ์ เพื่อตอบสนองต่อการพลิกโฉมด้านดิจิทัลของอุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อมสรรสร้าง
- คุณเดวิด คีรูบี (David Kirubi) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายพลิกโฉมธุรกิจ (transformation) เอเชียแปซิฟิก ด้วยประสบการณ์การทำงานอันยาวนานและทักษะการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม คุณเดวิดซึ่งประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ จะรับผิดชอบการเสริมสร้างความแข็งแกร่งในตำแหน่งผู้นำของบริษัทฯ ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และกำกับดูแลการพลิกโฉมธุรกิจของบริษัทฯ ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
- คุณอดิศร์ พฤกษ์พัฒนรักษ์ (Adis Peukpattanaruks) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย เวียดนาม เมียนมาร์ ลาว และกัมพูชา โดยจะประจำอยู่ที่กรุงเทพฯ คุณอดิศร์มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในด้านอุตสาหกรรมเทคโนโลยีอาคาร และจะดูแลรับผิดชอบในด้านการดำเนินกลยุทธ์การเข้าสู่ตลาดในประเทศ ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาคนี้
- คุณแจ็ค เหยียว (Jack Yeo) ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยประสบการณ์อันกว้างขวางในการเป็นผู้นำทีมงานฝ่ายธุรกิจพาณิชย์ในสหรัฐอเมริกาและเอเชีย คุณแจ็คมีความรู้เชิงลึกในตลาดฟิลิปปินส์ และได้ทำงานในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในกลุ่มบริษัทที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศฟิลิปปินส์ และจะมีบทบาทสำคัญต่อการเพิ่มส่วนแบ่งตลาดในประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งเป็นตลาดที่มีอัตราการเติบโตสูงสำหรับจอห์นสัน คอนโทรลส์


การแต่งตั้งดังกล่าวทำให้ทีมผู้บริหารของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีความพร้อมสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังรวมถึงคุณเฮนดริคัส โกซาลี (Hendrikus Hendra Gozali) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศอินโดนีเซีย และคุณแฟม วี เฉียน (Fam Wee Chean) ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศมาเลเซีย ทั้งคุณเฮนดริคัสและคุณวี เฉียน เป็นผู้บริหารที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการอุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อมสรรสร้าง และจะทำงานร่วมกับทีมพนักงานท้องถิ่น เพื่อยกระดับศักยภาพของจอห์นสัน คอนโทรลส์ และเร่งการเติบโตในตลาดเหล่านี้


รางวัลยกย่อง

นอกจากการสร้างความร่วมมือกับลูกค้าใหม่รายใหญ่ในธุรกิจพาณิชย์ อย่างธนาคารยักษ์ใหญ่ สถาบันการศึกษา และบริษัทอสังหาริมทรัพย์ ฝ่ายดิจิทัล โซลูชั่นส์ ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ได้รับเสียงยกย่องเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากหน่วยงานชื่อดังหลายแห่ง ซึ่งรางวัลอันทรงเกียรติระดับโลกที่บริษัทฯ ได้รับประกอบด้วย:

- ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "ผู้นำด้านการผสมผสานแพลตฟอร์มไอโอทีสำหรับอาคารอัจฉริยะ" โดย Verdantix บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาอิสระ ในด้านสภาพแวดล้อม สุขอนามัย ความปลอดภัยและคุณภาพ ความเป็นเลิศด้านการปฏิบัติงาน และอาคารอัจฉริยะ
- ได้รับการประกาศว่าเป็น "บริษัทผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมไอโอทีแห่งปี" ในปี 2562 จาก IoT Breakthrough องค์กรอิสระที่ยกย่องบริษัทชั้นนำ เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ในตลาดไอโอทีทั่วโลก
- คว้ารางวัล "อาคารที่มีความอัจฉริยะที่สุด – ประเภทสำนักงานใหญ่ขององค์กรธุรกิจ" จากการประกาศผลรางวัล IBcon Digie สำหรับผลงานความล้ำสมัยของสำนักงานใหญ่แห่งใหม่ของบริษัท Bee'ah ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


คุณอัลวิน เอิง (Alvin Ng) รองประธานกรรมการฝ่ายดิจิทัล โซลูชั่นส์ เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "จอห์นสัน คอนโทรลส์ กำลังแก้ไขปัญหาข้อมูลที่แตกต่างกันในอุตสาหกรรมสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้างที่มีความซับซ้อนค่อนข้างสูง และกำลังสร้างศูนย์กลางข้อมูลที่เป็นระเบียบ ซึ่งรองรับการใช้งานนวัตกรรมใหม่ได้ในหลายระดับ การดำเนินการนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากช่วยให้เราเรียนรู้ ทำงาน และใช้ชีวิตในอาคารหรือเมืองของเราในรูปแบบใหม่ที่ดียิ่งขึ้นและมีความยั่งยืนกว่าเดิม"


ดิจิทัล โซลูชั่นส์ที่นำเสนอโดยจอห์นสัน คอนโทรลส์ ประกอบด้วยการบริการเครื่องมือที่มีการเชื่อมต่อ การเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องปรับอากาศส่วนกลางของตัวอาคาร การบริหารจัดการองค์กร การป้องกันระบบดิจิทัล การรับประกัน การผสมผสานการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์และกายภาพ รวมถึงบริการลดความผิดพลาดในการแจ้งเตือน


เกี่ยวกับจอห์นสัน คอนโทรลส์

ที่จอห์นสัน คอนโทรลส์ เราพลิกโฉมสภาพแวดล้อมที่ซึ่งผู้คนอาศัย ทำงาน เรียนรู้ และใช้ชีวิต ตั้งแต่การเพิ่มประสิทธิภาพตัวอาคารไปจนถึงการปรับปรุงความปลอดภัย และยกระดับความสะดวกสบาย เราขับเคลื่อนผลลัพธ์ที่มีความสำคัญมากที่สุด เรานำเสนอคำมั่นสัญญาในอุตสาหกรรมต่าง ๆ อาทิ การดูแลสุขภาพ การศึกษา ศูนย์ข้อมูล และการผลิต ด้วยทีมพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญจำนวน 105,000 คนทั่วโลก ในกว่า 150 ประเทศ และประสบการณ์การพัฒนานวัตกรรมที่ยาวนานกว่า 130 ปี เราคือพลังที่อยู่เบื้องหลังภารกิจของลูกค้าของเรา กลุ่มผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์สำหรับอาคารชั้นนำของเราประกอบด้วยแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุดในอุตสาหกรรม อาทิ Tyco(R), YORK(R), Metasys(R), Ruskin(R), Titus(R), Frick(R), PENN(R), Sabroe(R), Simplex(R), Ansul(R) และ Grinnell(R) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราบนทวิตเตอร์ @johnsoncontrols


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม