หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Next Story Group เปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ “Ink Hotels”  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 ธ.ค. 19, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ink Hotel Melbourne Southbank เชิญแขกร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่และสร้างคอนเนคชันในเมลเบิร์น


Next Story Group กลุ่มบริษัทโรงแรมชั้นนำระดับโลก เปิดตัวแบรนด์โรงแรมใหม่ "Ink Hotels" ประเดิมด้วยโรงแรม Ink Hotel Melbourne Southbank ณ เลขที่ 167 ถนนซิตี้โร้ด ใจกลางเมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย โรงแรมที่สร้างใหม่แห่งนี้สะท้อนถึงคุณภาพของแบรนด์ Ink Hotels ซึ่งมีแผนเปิดโรงแรมแห่งที่สองที่สิงคโปร์ในปี 2564


"Ink Hotels เป็นแบรนด์ที่ดึงดูดใจนักเดินทางกลุ่ม Gen Z โดยจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ในเครือ Next Story Group ตามแผนการขยายธุรกิจของเรา" ดาร์เรน เอ็ดมอนสโตน ซีอีโอของ Next Hotels & Resorts กล่าว "การมีแบรนด์ที่แตกต่างหลากหลายทำให้เราสามารถนำเสนอแบรนด์ที่ใช่ในตลาดที่เหมาะสม และสามารถจับกลุ่มลูกค้าสำคัญในตลาดสำคัญ ๆ รวมถึงในออสเตรเลียและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นตลาดที่เราผลักดันการเติบโตเชิงยุทธศาสตร์อย่างต่อเนื่อง"


แบรนด์โรงแรม Ink Hotels เชื่อว่าชีวิตจะดีขึ้นถ้าเราออกนอกกรอบบ้างและทำในสิ่งที่แตกต่าง ดังนั้น Ink Hotels จึงเป็นสถานที่ที่คึกคัก สนุกสนาน และสะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนและสังสรรค์กับคนในพื้นที่และนักเดินทางคนอื่น ๆ โรงแรม Ink Hotels ออกแบบมาเพื่อเชื่อมโยงและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเดินทางรุ่นใหม่ที่สนใจใคร่รู้และต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ขณะเดียวกันยังออกแบบโดยคำนึงถึงสังคมและสิ่งแวดล้อม และมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกคน นอกจากนั้นยังมีพนักงานผู้ทุ่มเทที่พร้อมมอบบริการอันเหนือชั้น Ink Hotels นำเสนอคุณค่าอย่างแท้จริง และแขกของโรงแรมจะได้สัมผัสกับคุณภาพอันเป็นเลิศอย่างแน่นอน


โรงแรม Ink Hotels ประกอบด้วย

- Urban Commons พื้นที่ส่วนกลางให้แขกของโรงแรมได้นั่งชิล ๆ รับประทานอาหาร ทำงาน หรือสังสรรค์กับเพื่อนนักเดินทาง
- Super Comfy Vibes บรรยากาศแสนสบายที่ทำให้แขกของโรงแรมรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ด้วยการตกแต่งและบริการที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
- Value Where It Counts นำเสนอราคาที่จริงใจและคุณภาพอันยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นสิ่งที่แขกของโรงแรมให้ความสำคัญที่สุด
- Funked-up Eccentrics เราเป็นโรงแรมที่มีสไตล์โดดเด่น เปิดกว้างสำหรับทุกคน และทำในสิ่งที่แตกต่าง


Ink Hotel Melbourne Southbank เป็นโรงแรมสูง 15 ชั้น ขนาด 162 ห้อง ตั้งอยู่ในย่านเซาท์แบงก์ แขกของโรงแรมสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมในเมืองเมลเบิร์นตลอดปี ทั้งกิจกรรมทางสังคม กีฬา ศิลปะ และวัฒนธรรม โรงแรมแห่งนี้อยู่ใกล้ย่านธุรกิจของเมลเบิร์น ทั้งยังสามารถเดินไปยังศูนย์การประชุมเมลเบิร์น รวมถึงร้านอาหาร หอศิลป์ สนามกีฬา และแหล่งบันเทิงมากมาย


โรงแรมออกแบบในสไตล์คึกคักสนุกสนาน แขกของโรงแรมสามารถถ่ายรูปลงอินสตาแกรมได้เต็มที่ ล็อบบี้ของโรงแรมตกแต่งด้วยผลงานศิลปะสีสันสดใสจาก Blender Studio นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้แขกทุกคนได้นั่งชิล ๆ หรือแฮงค์เอาท์ รวมถึงทำงานหรือติดต่อกับคนในพื้นที่และนักเดินทางคนอื่น ๆ ส่วนผนังห้องพักตกแต่งด้วยผลงานศิลปะที่ออกแบบและสร้างสรรค์โดย Brolga ศิลปินชาวออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ในนิวยอร์ก


Ink Hotel Melbourne Southbank คำนึงถึงสังคมและสิ่งแวดล้อม แขกของโรงแรมจึงได้ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความยั่งยืน โดยเครื่องใช้ในห้องน้ำแบรนด์ Metis ของออสเตรเลีย มีการใช้ขวดปั๊มแบบเติมเพื่อลดการใช้แบบครั้งเดียวทิ้ง ขณะที่บริเวณส่วนกลางมีเครื่องกดน้ำเปล่าและน้ำโซดาให้แขกนำขวดมาเติมเพื่อลดการใช้ขวดพลาสติก นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังเสิร์ฟกาแฟแบรนด์ Streat โดยรายได้จากการขายกาแฟทุกแก้วจะมอบให้แก่โครงการให้ความรู้และฝึกอบรมที่จัดโดย Streat เพื่อสนับสนุนเยาวชนด้อยโอกาส


เพื่อรับประกันว่าแขกทุกคนจะได้เข้าถึงความเป็นเมลเบิร์นจริง ๆ ทางโรงแรมจึงมีโฮสต์ที่เป็นมิตรและพร้อมแบ่งปันประสบการณ์และให้คำแนะนำต่าง ๆ นอกจากนี้ แขกของโรงแรมสามารถลิ้มลองอาหารรสเลิศ รวมถึงค็อกเทล เบียร์ และไวน์วิกตอเรียรสชาติเยี่ยม ณ Kitchen & Bar ขณะเดียวกันยังมีขนมและของว่างให้เลือกอร่อยตลอด 24 ชั่วโมงด้วย


เพื่อฉลองการเปิดตัวโรงแรม Ink Hotel Melbourne Southbank แขกสามารถจองห้องพักได้ในราคาพิเศษ เริ่มต้นที่ 119 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (84 ดอลลาร์สหรัฐ) เมื่อจองห้องพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2563 เพื่อเข้าพักตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563 สามารถจองห้องพักได้โดยตรงที่ www.inkhotels.com


เกี่ยวกับ Next Story Group

Next Story Group สร้างสรรค์และพลิกโฉมพื้นที่เมืองเพื่อเชื่อมโยงและสร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมาย บริษัทมีแบรนด์โรงแรมและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นและดึงดูดใจ ปัจจุบัน บริษัทครอบครอง บริหาร และขายแฟรนไชส์โรงแรมและรีสอร์ท 20 แห่งภายใต้แบรนด์ Next, Sage และ Ink นอกจากนั้นยังบริหาร Kafnu รวม 5 สาขา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีเพื่อให้สมาชิกได้พักผ่อน ทำงาน เรียนรู้ และสร้างความสัมพันธ์ ทั้งนี้ บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ โดยมีสำนักงานสาขาในซิดนีย์และบังคาลอร์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nextstory.com


โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190214/2375429-1LOGO-anoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม