หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บิ๊กแคมเปญ ‘ROBINSON MATTRESS & BEDDING FAIR 2019’  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 19, 23:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
โรบินสัน ย้ำความเป็นผู้นำโฮมเดสติเนชั่น เดินหน้ารุกตลาดที่นอนและเครื่องนอน จับมือพันธมิตร 23 แบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนชั้นนำ จัดบิ๊กแคมเปญ ‘ROBINSON MATTRESS & BEDDING FAIR 2019’ ชูนวัตกรรมที่นอนและเครื่องนอนเพื่อสุขภาพ พร้อมอัดโปรแรง ลดสูงสุด 60% ช้อปครบ รับคุ้ม คูปองส่วนลด สูงสุด 10,000 บาท และอัพไซด์ที่นอนเพียง 1 บาท
[/b]

นายบดินทร์ กลิ่นสุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โรบินสัน ตอกย้ำการเป็นผู้นำโฮมเดสติเนชั่นของนักช้อป จับมือ 23 พันธมิตรแบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนชั้นนำ อาทิ เจสสิก้า (Jessica), ทิวลิป (Tulip), แซนตาส (Santas), เปอริโก้ (Perico), ซีลี่ (Sealy), โอมาซ (Omazz), ดันล้อปพิลโล่ (Dunlopillo), โลตัส (Lotus), พรีเมียร์ซาติน (Premier Satin) ฯลฯ จัดบิ๊กแคมเปญ ‘Robinson Mattress & Bedding Fair 2019’ (โรบินสัน แมทเทรส แอนด์ เบดดิ้ง แฟร์ 2019) ตั้งแต่วันที่ 25 กันยายน – 3 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ทุกสาขา (ยกเว้นสาขาจังซีลอน)

ซึ่งความพิเศษของแคมเปญฯ ประกอบด้วย การนำเสนอ นวัตกรรมที่นอนและเครื่องนอนเพื่อสุขภาพ จากแบรนด์ที่นอนและเครื่องนอนชั้นนำ อาทิ..

แบรนด์เจสสิก้า (Jessica) และทิวลิป (Tulip) โดย นางกุสุมา อติยุทธกุล ที่ปรึกษา บริษัท ที.แอล. มาร์เก็ตติ้ง จำกัด กล่าวว่า “เจสสิก้า ขอนำเสนอสินค้าไฮไลท์ ‘Jessica Cotton Jacquard Silk Shine’ กับผิวสัมผัสนุ่มนวลของผ้าทอลายที่เลื่อมเงาเส้นด้ายที่สอดประสานกันถึง 650 เส้นด้าย / 10 ตร.ซม. เกิดเป็นลวดลายแห่งความปราณีตที่บรรจงถักทอสลับสีดั่งงานศิลปะที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยเส้นใยพิเศษให้สัมผัสที่นุ่มนวลกว่าแต่ไม่ยับง่าย คงทนต่อการซัก สีไม่ซีดจาง พร้อมด้วยการปกป้องจากไรฝุ่น แบคทีเรีย และลดกลิ่นอับชื้นด้วยการเคลือบสาร Mctronmed Health ให้กับผ้าทุกชิ้นในชุดเครื่องนอน ไม่ว่าจะเป็น ปลอกหมอนหนุน ปลอกหมอนข้าง ผ้าปู และผ้าห่มนวม เพื่อให้หลับสนิทได้อย่างมีความสุข ส่วนแบรนด์ทิวลิป ขอนำเสนอ Tulip Cotton Sure ชุดเครื่องนอนเนื้อผ้า Cotton ทอ Sateen 500 เส้นด้ายต่อ 10 ตร.ซม. เพิ่มความหรูหราด้วยลวดลายและสีสันสุภาพ สวยงาม และโดดเด่น เนื้อผ้าละเอียดนุ่ม น่าสัมผัส ใยของผ้านวมนุ่มพิเศษ ห่มสบายทำให้พักผ่อนได้อย่างเต็มที่ และ ‘Tulip Delight’ ชุดเครื่องนอนที่มาพร้อมความนิ่มของเนื้อผ้า Micro Plus และความหลากหลายทั้งสีพื้น พิมพ์ลาย และอัดลาย มีให้เลือกอย่างจุใจ ในราคาที่เหมาะสม และยังมีสินค้าลายลิขสิทธิ์ดังของเมืองไทย คุณนัด เพจหมาจ๋า รวมทั้งลิขสิทธิ์หมีพู สตาร์วอร์ สไปเดอร์แมน เพื่อให้หลับสบายสไตล์ทิวลิป”

ด้านแบรนด์ซีลี่ (Sealy) และแซนตาส (Santas) โดย นางสาวพิชานาฏ รัตนะ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ยัสปาล แอนด์ ซันส์ จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ซีลี่ ขอนำเสนอ‘Sealy Posturepedic เอกสิทธิ์เฉพาะจากสหรัฐอเมริกา โดดเด่นด้วยระบบเทคโนโลยีสปริงที่ทันสมัย ประกอบด้วย 3 ส่วนหลักๆ คือ สปริง, ระบบป้องกันของขอบที่นอน และชั้นวัสดุรองรับ อย่างที่นอน ‘Sealy Active Collection’ รุ่นใหม่ล่าสุดของซีลี่ ที่ประกอบด้วยสปริง PostureTech ที่ได้รับการพัฒนาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระศาสตร์ ด้วยการทำงานของระบบสปริงแบบ Sense & Respond สามารถช่วยรองรับน้ำหนัก พร้อมทั้งส่งแรงต้านอย่างสมดุล”
ส่วนแบรนด์โลตัส (Lotus) และโอมาซ (Omazz) โดย นายปริญญา พ่วงเสือ ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย บริษัท อรนลิน จำกัด กล่าวว่า “สำหรับแบรนด์โลตัส ขอนำเสนอเครื่องนอน ‘Lotus SOHO Collection’ ที่ได้แรงบันดาลใจจากเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะย่านโซโหมาจากการผสมผสานเส้นใย Tencel ที่ดีที่สุด ทอด้วยความละเอียด 600 เส้นด้าย / 10 ตร.ซม จากต้นยูคาลิปตัส สร้างขึ้นด้วยกระบวนการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแว้ดล้อม ระบายอากาศได้ดี ดูดซับความชุ่มชื้น เพื่อช่วยให้หลับสบายตลอดทั้งคืน ส่วนแบรนนด์โอมาซ ขอนำเสนอที่นอนโอมาซ รุ่น FE RAH Exclusively at Robinson ที่มีการออกแบบโดยมีการวางชั้นท้อปเปอร์โอมาช ทาลาเทกซ์ พร้อมฐานรองรับน้ำหนักที่ทำมาจาก Organique Foam ผ้าหุ้มคอตตอนนิต พร้อมเคลือบสาร Sanicott สารสกัดจากธรรมชาติ ระดับการนอนแน่น คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังเพื่อต้อนรับวันใหม่ ผลิตด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิม Hand Made และรักษาศิลปะการประกอบที่นอนแบบดั้งเดิมเอาใว้”

ด้านแบรนด์ดันล้อปพิลโล่ (Dunlopillo) โดย นายสุรเจษ มิควาฬ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ดันล้อปพิลโล่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ดันล้อปพิลโล่ เตรียมสินค้า Softatex Print ผลิตจากผ้า Softatex 100% ที่ทอจากเส้นด้ายใยละเอียด 360 เส้นด้ายต่อ 10 ตร.ซม. ผ่านกรรมวิธีผลิต Pico Technology ซึ่งให้ความละเอียดของสีผ้าได้มากกว่าผ้านาโนเทคโนโลยีทั่วไป และกระบวนการ Neatenization ที่ให้สัมผัสอันอ่อนโยน นุ่มสบาย เป็นธรรมชาติ มีเทคโนโลยีระบายอากาศแบบ Aerotex เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ สามารถระบายอากาศได้ดีเยี่ยมแบบ 360 องศา พร้อมเคลือบสาร Silpure ต่อต้านและกำจัดเชื้อแบคทีเรีย สาร Allergy Protection ปกป้องและป้องกันการเป็นภูมิแพ้จากไรฝุ่น ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิว”
รวมทั้งแบรนด์พรีเมียร์ซาติน (Premier Satin) และเปอริโก้ (Perico) โดย นางสาวจารุพร แซ่โอ่ว ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัท โชคลาภบุญไชย จำกัด และ บริษัท เพอริโฮม จำกัด กล่าวว่า “สำหรับแบรนด์พรีเมียร์ซาติน ขอนำเสนอชุดเครื่องนอนรุ่น Royal Touch ชุดเครื่องนอนผ้า 100% combed cotton sateen ที่ทำให้หลับสบาย ระบายอากาศ ทอด้วยความละเอียดสูง 360 เส้นด้ายต่อ 10 ตร.ซม. พร้อมนวัตกรรมเพิ่มความนุ่มพิเศษ Ultra Soft และช่วยดูแลสุขภาพแห่งการนอนด้วยสารเคลือบ Purista เพื่อกำจัดแบคทีเรีย ให้ความรู้สึกเหมือนนอนบนผ้าปูที่นอนที่ซักสะอาดใหม่ทุกวัน ส่วนแบรนด์เปอริโก้ ชวนมาสัมผัสความนุ่มสบายของผ้า 100% cotton sateen ทอด้วยความละเอียดสูง 500 เส้นด้ายต่อ 10 ตร.ซม. พร้อมนวัตกรรมเพิ่มความนุ่มพิเศษ Tender Touch และช่วยดูแลสุขภาพแห่งการนอนด้วยการเคลือบ Dust Mite Protection Plus ช่วยป้องกันเรื่องไรฝุ่น เชื้อรา และแบคทีเรีย”

และโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่นอนและเครื่องนอน ลด สูงสุด 60% ลดเพิ่ม 10% (เฉพาะที่นอนแบรนด์ที่ร่วมรายการ) สมาชิกเดอะวัน ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนแลกเท่ายอดช้อป ช้อปครบ รับคุ้ม คูปองส่วนลด สูงสุด 10,000 บาท ฟรี! บัตรของขวัญโรบินสัน สูงสุด 1,000 บาท (เฉพาะที่นอนแบรนด์ที่ร่วมรายการ) พิเศษ! อัพขนาดที่นอน 5 ฟุต เป็น 6 ฟุต เพิ่มเพียง 1 บาท พร้อม รับอภิสิทธิ์จากบัตรเครดิตชั้นนำ ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 30,000 บาท (เฉพาะที่นอนแบรนด์ที่ร่วมรายการ)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  #robinson #บ้าน #ที่นอน 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม