หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โครงการลงทุนเพื่อขอสัญชาติมอนเตเนโกร เปิดรับสมัครนักลงทุนร่วมโครงการแล้ววันนี้  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ต.ค. 19, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โครงการลงทุนเพื่อขอสัญชาติมอนเตเนโกร เปิดรับสมัครบุคคลร่วมโครงการแล้ววันนี้ เพื่อเปิดโอกาสครั้งสำคัญแก่นักลงทุนรายใหญ่ในตลาดที่คึกคัก ครองหนังสือเดินทางทรงอิทธิพล และเดินทางเข้าประเทศแถบยุโรปในกลุ่มเชงเกนได้แบบไม่ต้องใช้วีซ่า โดยบริษัทด้านการลงทุนเพื่อย้ายถิ่นฐานอย่าง Henley & Partners เป็น 1 ใน 3 ตัวแทนการตลาดที่ได้รับการแต่งตั้งจากรัฐบาลให้เข้ามาดูแลโครงการนี้ การเพิ่มโครงการลงทุนเพื่อขอสัญชาติมอนเตเนโกรเข้าไปในตัวเลือกการลงทุนที่มีให้เลือกอย่างมหาศาลอยู่แล้วสำหรับนักลงทุนกลุ่ม HNWI นั้น ได้เข้ามาเสริมแกร่งชื่อเสียงของบริษัทในฐานะผู้นำในแวดวงการวางแผนถิ่นที่อยู่และขอสัญชาติ


ดร. Juerg Steffen ซีอีโอของ Henley & Partners กล่าวว่า "โครงการลงทุนเพื่อขอสัญชาติมอนเตเนโกร แสดงให้เห็นโอกาสครั้งสำคัญสำหรับทั้งชาวมอนเตเนโกรและนักลงทุนรายใหญ่ทั่วโลก มอนเตเนโกรเป็นหนึ่งในสุดยอดสิ่งเร้นลับของยุโรป เพราะมีทั้งธรรมชาติอันงดงาม อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่กำลังเติบโต โอกาสการลงทุนอันน่าตื่นเต้นต่าง ๆ ทั้งยังรุ่มรวยวัฒนธรรม เรามีประสบการณ์ที่ทั้งกว้างขวางและเหนือกว่าในเรื่องของการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุนกับรัฐบาล อสังหาริมทรัพย์ และการตลาด ทั้งหมดนี้ทำให้เรามั่นใจว่า โครงการใหม่อันน่าตื่นเต้นของมอนเตเนโกรนี้จะทำผลงานยอดเยี่ยมเหนือทุกความคาดหวัง และเมื่อมีการดำเนินการและบริหารอย่างเหมาะสมแล้ว โครงการลงทุนเพื่อขอสัญชาตินั้นเปิดโอกาสให้ประเทศต่าง ๆ มีแหล่งรายได้ที่นำมาซึ่งความยืดหยุ่นและการเติบโตที่แทบจะแน่นอน"


มอนเตเนโกรเป็นประเทศสมาชิก NATO และได้รับการยอมรับว่าเป็นประเทศที่มีแนวโน้มเป็นสมาชิกสหภาพยุโรปในอนาคต ปัจจุบัน มอนเตเนโกรกำลังปรับนโยบายของประเทศให้สอดรับกับของสหภาพยุโรปตามกระบวนการมาตรฐานในการเข้าร่วมเป็นสมาชิก มอนเตเนโกรอยู่ในอันดับที่ 46 ของการจัดอันดับหนังสือเดินทางทรงอิทธิพล Henley Passport Index โดยมีคะแนน visa-free/visa-on arrival ที่ 122 มอนเตเนโกรมีประวัติความปลอดภัยที่น่ายกย่องและยึดถือหลักนิติธรรมอย่างเหนียวแน่น ขณะที่ธนาคารโลกจัดให้มอนเตเนโกรเป็นประเทศที่เติบโตเป็นอันดับต้น ๆ ของประเทศกลุ่มบอลข่าน และมอนเตเนโกรกำลังสร้างชื่อให้กับประเทศในการเป็นจุดหมายปลายทางเชิงกลยุทธ์สำคัญ สำหรับอุตสาหกรรมที่สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก


โครงการลงทุนเพื่อขอสัญชาติมอนเตเนโกร เปิดรับสมัครนักลงทุนเพียง 2,000 รายเท่านั้น โดยมีตัวเลือกการลงทุนให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแผนลงทุนในโครงการต่าง ๆ ตามพื้นที่พัฒนาแล้วในวงเงิน 450,000 ยูโร หรือแผนลงทุนในโครงการตามพื้นที่ที่ยังต้องได้รับการพัฒนาในวงเงิน 250,000 ยูโร นอกจากนี้ ผู้สมัครเข้าร่วมโครงการยังต้องบริจาคเงิน 100,000 ยูโรในการสมัครแต่ละครั้งด้วย ซึ่งเงินส่วนนี้จะเข้ากองทุนพิเศษเพื่อส่งเสริมการเติบโตในพื้นที่ด้อยพัฒนา


ผู้ที่ต้องการเข้าร่วมโครงการนี้จำเป็นต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด ทั้งยังต้องมีการลงทุนในโครงการที่รัฐบาลรับรองแล้วและมียอดบริจาคตามที่ระบุไว้ นอกจากนี้ ผู้สมัครยังต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินการ 15,000 ยูโรสำหรับผู้สมัครหนึ่งราย หรือคนละ 10,000 ยูโรสำหรับสมาชิกครอบครัวไม่เกิน 3 ราย และคนละ 50,000 ยูโรสำหรับสมาชิกครอบครัวที่นอกเหนือจากนี้


เมื่อรัฐบาลดำเนินคำขอเข้าร่วมโครงการและตรวจสอบวิเคราะห์สถานะเป็นอันแล้วเสร็จในระดับที่น่าพอใจแล้ว รัฐบาลก็จะมอบสัญชาติให้กับผู้นั้น และเมื่อได้รับสัญชาติมอนเตเนโกรแล้วก็จะครอบคลุมสมาชิกครอบครัวด้วย (บุตรจะได้รับเมื่อมีอายุ 18 ปี) และสืบสกุลถึงรุ่นต่อไปได้


Rade Ljumovi? ผู้อำนวยการสาขามอนเตเนโกรของ Henley & Partners กล่าวเพิ่มเติมว่า "Henley & Partners ขอชื่นชมการที่รัฐบาลมอนเตเนโกรได้พิจารณาอย่างรอบคอบในการเลือกผู้ดำเนินการตรวจสอบวิเคราะห์สถานะ และเราหวังที่จะสนับสนุนมอนเตเนโกรต่อไปในอนาคต เพื่อให้ประเทศตักตวงผลประโยชน์ที่มาพร้อมกับโครงการลงทุนเพื่อย้ายถิ่นฐานที่บริหารจัดการเป็นอย่างดี ประสบการณ์ที่เราสั่งสมมาอย่างกว้างขวางทำให้เราเห็นว่า นอกเหนือจากผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจแล้ว ผู้สมัครที่ผ่านเกณฑ์นำมาซึ่งผลประโยชน์อันจับต้องไม่ได้มากมายสู่ประเทศที่รับเงินลงทุน ไม่ว่าจะเป็นทักษะที่ขาดแคลนและเครือข่ายที่ครอบคลุมทั่วโลก พวกเขาทำให้เกิดความหลากหลาย และพัฒนาประเทศผู้รับเงินลงทุนผ่านบริการที่ดีและทันสมัยขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดโอกาสใหม่ ๆ ในการจ้างงานและการทำธุรกิจ"


สื่อมวลชนติดต่อ:
Paddy Blewer
Group Public Relations Director
อีเมล: paddy.blewer@henleyglobal.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม