หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ เนรมิตเมนูใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ย. 19, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ห้องอาหารบารากัต โรงแรมอัล มีรอซ (Al Meroz) ฮาลาลโฮเต็ลบนถนนรามคำแหง 5 เนรมิตเมนูใหม่ เพิ่มเอกลักษณ์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน บริการครัวแบบโอเพ่นคิทเช่น ให้ได้สัมผัสกลิ่นหอมของอาหารที่เย้ายวนใจ ปลุกรสสัมผัสให้รู้สึกเจริญอาหาร เน้นๆ ที่อาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน, อาราเบียนและสเต็ก ลดหลั่นกันไป ห้องอาหารบารากัต ตั้งอยู่บน ชั้น 2 โรงแรม อัล มีรอซเปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ - วันศุกร์ 14.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-136-8700 ต่อ 4305 หรือ http://www.facebook.com/almeroz.bangkok/

ด้วยมนต์เสน่ห์ของอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ที่ไม่มันไม่เลี่ยน ห้องอาหารบารากัตคัดสรรวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุดจากแถบเมดิเตอร์เรเนียนมาปรุงให้คนไทยได้ลิ้มชิมรสกัน เปิดหน้าด้วยเมนูยั่วๆ (น้ำย่อย) อย่าง Lobster Cooked Salad Olive Oil with Orange and Lemon Confit (สลัดกุ้งล็อบสเตอร์) แคนาเดี้ยนล็อบสเตอร์สลัดและอะโวคาโด จัดเต็มอิ่มกับเนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ทั้งตัว คลุมด้วยอะโวคาโด, ส้มซันควิก, ควินัว ออร์แกนิค, เบบี้แครอท, ซูชินี่, มะเขือเทศท้อ และผักคอสสดๆ คลุกเคล้าให้เข้ากัน Old Bay Seasoning Crab Cake (ทอดมันปู เสิร์ฟพร้อมซอสทาร์ทาร์) ปูส่วนกล้ามเนื้อแน่นๆ คลุกเคล้าส่วนผสมเครื่องเทศอย่าง Old Bay สูตรพิเศษของทางห้องอาหาร ทอดด้วยน้ำมันเนยสด ช่วยชูรสชาติของเนื้อปูให้หวาน กรอบนอกนุ่มในทานกับซอสทาร์ทาร์

เรียกน้ำย่อยไปเยอะแล้ว ถึงเวลาของเมนูจานหลักซิกเนเจอร์ Lobster Biryani(ข้าวหมกกุ้งล็อบสเตอร์) ข้าวหมกเครื่องเทศรสชาติพิเศษที่นำข้าวบัสมาตีหรือราชินีแห่งความหอมมาปรุงแต่งเป็นอาหารจานเด็ดหรือสเต็ก อย่าง Beef Fillet Mignon (สเต๊กเนื้อฟิเลมิยองย่าง) เนื้อสันใน Wagyu Tenderloin ส่วนที่นุ่มเป็นพิเศษ นำมาพันหุ้มเนื้อสันใน Fillet Mignon แล้วย่าง ทำให้เนื้อด้านในยิ่งนุ่มมากขึ้น เสิร์ฟกับผักย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนและซอสสูตรพิเศษ

ปิดท้ายด้วยขนมหวาน Laddu (ลัดดู) ขนมอินเดียโบราณ ทรงกลมสีส้มทำจากแป้งถั่ว รสออกหวานกลิ่นหอมเครื่องเทศ เคี้ยวกรุบกรับเม็ดแตงโม และ Goats Milk & Date Ice Cream (ไอศกรีมนมแพะรสอินทผลัม) ไอศกรีมเนื้อนุ่มหอมนมแพะกลิ่นอินทผลัม

เชิญสัมผัสอาหารเมดิเตอร์เรเนียนในห้องอาหารสุดหรู บารากัต ชั้น 2 โรงแรมอัล มีรอซ เปิดให้บริการทุกวัน วันจันทร์ -วันศุกร์ 14.00 – 22.00 น. วันเสาร์ – วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 - 22.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือจองโต๊ะได้ที่ โทร. 02-136-8700 ต่อ 4305หรือ http://www.facebook.com/almeroz.bangkok/



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ​ห้องอาหารบารากัต  โรงแรมอัล มีรอซ  Al Meroz Hotel  เมดิเตอร์เรเนียน  อาหารอา 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม