หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สนอ. มอบรางวัลการประกวดสำนักงานน่าอยู่ ปี’62  (อ่าน 12 ครั้ง)
Guest
prkmutnb
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ส.ค. 19, 16:01 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ศาสตราจารย์ ดร. สุชาติ เซี่ยงฉิน อธิการบดี ประธานในพิธี กล่าวเปิดงานและแสดงความยินดีกับหน่วยงานที่ได้รับรางวัลการประกวดสำนักงานน่าอยู่ของหน่วยงานภายในสำนักงานอธิการบดี ประจำปี พ.ศ. 2562 ซึ่งปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 โดยมีนายสุมนต์ชัย สุธีรวัฒนานนท์ ประธานคณะอนุกรรมการตรวจประเมิน 5 ส กล่าวรายงานถึงความเป็นมาของกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งเป็นไปตามกลยุทธ์การพัฒนาสำนักงานอธิการบดี และสอดคล้องกับเกณฑ์การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน อันจะนำไปสู่การสร้างภาพลักษณ์ที่ดี การปรับปรุงสถานที่ปฏิบัติงานให้น่าอยู่ ตลอดจนเป็นการสานต่อการดำเนินกิจกรรม 5 ส ของสำนักงานอธิการบดี ซึ่งเป็นโครงการที่มีประโยชน์และสำนักงานอธิการบดีก็ดำเนินกิจกรรมที่สร้างสรรค์นี้มาอย่างต่อเนื่อง
คณะอนุกรรมการดำเนินการจัดกิจกรรม 5 ส และการประกวดสำนักงานน่าอยู่ สำนักงานอธิการบดี จัดพิธีมอบรางวัลการประกวดสำนักงานน่าอยู่ของหน่วยงานภายในสำนักงานอธิการบดี เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 2562 ณ ห้องประชุม ชั้น 3 บัณฑิตวิทยาลัยวิศวกรรมศาสตร์นานาชาติสิรินธร ไทย-เยอรมัน (TGGS) มจพ. มีบุคลากรสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ซึ่งมาจากหน่วยงานระดับกอง/ศูนย์หรือเทียบเท่า จำนวน 19 หน่วยงาน โดยจำแนกประเภทหน่วยงานออกเป็น 3 ประเภท ตามจำนวนบุคลากร ได้แก่
1.หน่วยงานขนาดเล็ก รางวัลชนะเลิศ มอบเงินรางวัล จำนวน 3,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ กองส่งเสริมวิชาการ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มอบเงินรางวัล จำนวน 2,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ กองงานสำนักงานสภามหาวิทยาลัย รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 มอบเงินรางวัล จำนวน 1,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ ศูนย์ความร่วมมือนานาชาติ
2. หน่วยงานขนาดกลาง รางวัลชนะเลิศ มอบเงินรางวัล 3,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่
ศูนย์ผลิตตำราเรียน รองชนะเลิศอันดับ 1 มอบเงินรางวัล 2,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ กองงานพัสดุ และรองชนะเลิศอันดับ 2 มอบเงินรางวัล 1,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ กองแผนงาน
3. หน่วยงานขนาดใหญ่ รางวัลชนะเลิศ มอบเงินรางวัล จำนวน 3,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ กองกิจการนักศึกษา รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 มอบเงินรางวัล จำนวน 2,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ กองอาคารสถานที่และยานพาหนะ และรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 มอบเงินรางวัล จำนวน 1,000.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร ได้แก่ กองกลาง
ส่วนหน่วยงานที่ได้รับรางวัลชมเชย มอบกระเช้าผลไม้ มูลค่า 500.00 บาท พร้อมประกาศนียบัตร มีจำนวน 10 หน่วยงาน ได้แก่ ศูนย์ที่พักเพื่อการเรียนรู้และสันทนาการ ศูนย์ส่งเสริมสวัสดิการและสิ่งจูงใจ หน่วยตรวจสอบภายใน IAESTE Thailand ศูนย์ประกันคุณภาพการศึกษา ศูนย์วิจัยและฝึกอบรมทรัพยากรมนุษย์เพื่ออุตสาหกรรม กองบริหารและจัดการทรัพยากรมนุษย์ กองกฎหมาย กองคลัง และกองบริการการศึกษา
การประกวดสำนักงานน่าอยู่ของหน่วยงานภายในสำนักงานอธิการบดี ประจำปี พ.ศ. 2562 ประสบความเร็จตามวัตถุประสงค์โครงการทุกประการ ในนามคณะกรรมการฯ ขอขอบคุณบุคลากรทุกท่านที่ให้การสนับสนุน ร่วมรณรงค์ ร่วมสร้างจิตสำนึกที่ดีเพื่อ มจพ. ของเรา
ขวัญฤทัย ข่าว/สมเกษ ถ่ายภาพ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม