หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอาท์ซิสเต็มส์เปิดตัวชุดความสามารถเอไอใหม่  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 19, 11:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอาท์ซิสเต็มส์เปิดตัวชุดความสามารถเอไอใหม่ หนุนการพัฒนาแอพอัจฉริยะในเอเชียแปซิฟิก


- ผู้นำตลาดการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ low-code ทำให้การรวมเอไอในแอปพลิเคชันเป็นเรื่องง่าย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นแก่ลูกค้า

เอาท์ซิสเต็มส์ (OutSystems) ประกาศยกระดับแพลตฟอร์มการพัฒนาแบบ low-code ของบริษัท (low-code development platform) ด้วยการเพิ่มขีดความสามารถใหม่ๆ ในด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) และแมชชีนเลิร์นนิง เพื่อเสริมศักยภาพให้องค์กรต่างๆ ในเอเชียแปซิฟิกสามารถใช้ประโยชน์จากระบบอัตโนมัติในการสร้างพอร์ทัลบริการตนเอง การตอบข้อความอักษรและข้อความเสียง การปรับปรุงบริการลูกค้า และอีกมากมาย


การ์ตเนอร์คาดการณ์ว่า "ภายในปี 2563 ลูกค้า 85 เปอร์เซ็นต์จะสามารถติดต่อสื่อสารกับองค์กรได้โดยไม่ต้องมีปฏิสัมพันธ์กับมนุษย์" ปัจจุบันองค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจึงต่างคาดหวังถึงการประสานงานที่ดีขึ้นระหว่างเอไอกับประสบการณ์ลูกค้า เมื่อพิจารณาจากขีดความสามารถของเอไอในการยกระดับการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านทางข้อมูล


ด้วยชุดความสามารถเอไอใหม่ของเอาท์ซิสเต็มส์ ทำให้ปัจจุบันเหล่านักพัฒนาสามารถรวมช่องทางใหม่ๆ ในการสร้างการมีส่วนร่วมและความผูกพันกับลูกค้าไว้ในแอพของตนเอง เพื่อให้ลูกค้าและผู้ใช้งานเข้าถึงความช่วยเหลือและข้อมูลที่พวกเขาต้องการได้ทุกที่ ทุกเวลา ขีดความสามารถเหล่านี้จะช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถสร้างฟังก์ชันสั่งงานด้วยเสียงเพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยส่วนตัว (virtual assistant) แบบเดียวกับกูเกิล, สิริ และอเล็กซา รวมถึงแชทบอทที่สนับสนุนเฟซบุ๊กแมสเสนเจอร์, คอร์ทานา, สไกป์ และอีกมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ด้านวิทยาศาสตร์ข้อมูล หรือทักษะความเชี่ยวชาญภายในองค์กรแต่อย่างใด
จากข้อมูลของการ์ตเนอร์นั้น การใช้เอไอเติบโตขึ้นสามเท่าในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม แม้เทคโนโลยีนี้ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่กลับมีองค์กรเพียงหนึ่งในสามเท่านั้นที่นำเอไอมาใช้งานจริงในบางรูปแบบ


มิสเตอร์ แอนโทนิโอ อัลจิเรีย หัวหน้าฝ่ายปัญญาประดิษฐ์ของเอาท์ซิสเต็มส์ กล่าวว่า "ชุดความสามารถขั้นสูงใหม่นี้รวมทุกสิ่งที่องค์กรต้องการสำหรับการนำไปใช้งานอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ต้นจนจบ และจะส่งผลให้มีบริษัทจำนวนมากขึ้นหันมาใช้เอไอและแมชชีนเลิร์นนิงเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีทางธุรกิจ" และเสริมว่า "การรวมตัวกันของ low-code และเอไอจะช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถรับมือกับปัญหาการขาดแคลนทักษะ ซึ่งถือเป็นความท้าทายที่ใหญ่ที่สุดที่ฉุดรั้งการเติบโตของบริษัทเหล่านี้"


รายงานสถานการณ์การพัฒนาแอปพลิเคชัน (State of Application Development Report) ประจำปี 2562 เผยให้เห็นว่า มีองค์กรในเอเชียแปซิฟิกเพียง 36% ที่ขยายทีมพัฒนาแอปพลิเคชันจากปีก่อน ขณะที่ผู้เชี่ยวชาญ AI/ML ติดอันดับตำแหน่งงานที่หายากที่สุดในภูมิภาคนี้


"การเปิดตัวชุดความสามารถเอไอใหม่ของเอาท์ซิสเต็มส์นับเป็นข้อพิสูจน์ถึงศักยภาพของเอไอในการปฏิวัติการพัฒนาซอฟต์แวร์ ด้วยรูปแบบการใช้งานที่ขยายวงกว้างมากขึ้น จากการทดสอบและการแก้จุดบกพร่องหรือดีบั๊ก ไปสู่สถาปัตยกรรม ประสบการณ์ผู้ใช้ และการพัฒนาอัตโนมัติ ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นที่แข็งแกร่งของเราในการสนับสนุนอุตสาหกรรมที่หลากหลายในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งประสบการณ์ลูกค้าที่ราบรื่น การตอบสนองที่ดี และการส่งมอบคุณค่าให้ลูกค้าได้เร็วขึ้น ถือเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จของธุรกิจในภูมิภาคนี้" Mark Weaser รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของเอาท์ซิสเต็มส์ กล่าว


ปีที่แล้วเอาท์ซิสเต็มส์ได้เปิดตัว outsystems.ai ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อลดความยุ่งยากซับซ้อนของการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์องค์กร ด้วยการศึกษาวิจัยการพัฒนาซอฟต์แวร์โดยใช้เอไอช่วย และตั้งแต่ที่เริ่มโปรแกรมดังกล่าว เอาท์ซิสเต็มส์มองเห็นการตอบรับที่น่าพอใจในเอเชียแปซิฟิก ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า องค์กรต่างๆ ในภูมิภาคนี้หันมาใช้ประโยชน์จากการพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ขับเคลื่อนด้วยเอไอกันมากขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้ และสร้างสรรค์ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับชุดความสามารถเอไอใหม่ของเอาท์ซิสเต็มส์ สามารถอ่านรายละเอียดทั้งหมดได้จากบทความ https://www.outsystems.com/blog/posts/ai-for-apps/ หรือเข้าชมเพจปัญญาประดิษฐ์ของเราที่ https://www.outsystems.com/ai/


เกี่ยวกับ เอาท์ซิสเต็มส์ – ลูกค้าหลายพันรายจากทั่วโลกให้ความไว้วางใจเอาท์ซิสเต็มส์ แพลตฟอร์มการพัฒนาแอปพลิเคชันแบบ low code อันดับหนึ่งที่ช่วยให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันได้อย่างรวดเร็ว ทีมวิศวกรที่พิถีพิถันเป็นผู้รังสรรค์ทุกรายละเอียดของแพลตฟอร์มเอาท์ซิสเต็มส์เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการสร้างแอพระดับองค์กร และช่วยให้การพลิกโฉมธุรกิจเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เอาท์ซิสเต็มส์เป็นโซลูชั่นหนึ่งเดียวที่ผนวกพลังในการพัฒนาแบบ low code เข้ากับประสิทธิภาพสุดล้ำของโทรศัพท์มือถือ ทำให้สามารถพัฒนาแอปพลิเคชันที่ใช้งานร่วมกับระบบต่างๆ ที่มีอยู่เดิมได้อย่างง่ายดาย รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.outsystems.com หรือติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ @OutSystems หรือลิงก์อิน https://www.linkedin.com/company/outsystems

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม