หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โดโมฮอร์น ริงเคิล ครบรอบ 1 ปี เปิดตัว "จ๋า-ยศสินี" Brand Endorser  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ค. 19, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โดโมฮอร์น ริงเคิล จัดงานครบรอบ 1 ปีในไทย พร้อมเปิดตัว "จ๋า-ยศสินี" Brand Endorser คนไทยคนแรกโดโมฮอร์น ริงเคิล ( Domohorn Wrinkle) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพื้นฐาน ผู้เชี่ยวชาญด้านริ้วรอยและจุดด่างดำ ที่ได้รับความไว้วางใจและมียอดขายในกลุ่ม Anti-Aging เป็นอันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น กำเนิดขึ้นด้วยความแนวคิดแบบคัมโป (แนวคิดแบบแพทย์แผนตะวันออก) ที่ว่า " มนุษย์เป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ " และมี " พลังในการฟื้นฟูตัวเองที่มีอยู่แล้วในร่างกายตามธรรมชาติ " ด้วยการคัดสรรคุณค่าบำรุงจากสารสกัดธรรมชาติกว่า 170 ชนิด มุ่งเน้นแก้ไขปัญหาผิวที่เสื่อมสภาพตามอายุที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อช่วยเพิ่มพลังที่มีอยู่ในร่างกายนั้นให้กลับมาแข็งแรง ให้ผู้หญิงทุกคนได้มั่นใจในผิวสุขภาพดี มีความสุขและเปล่งประกายแม้อายุจะเปลี่ยนไป

บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล (ประเทศไทย) จำกัด (Saishunkan Pharmaceutical (Thailand) Co.,Ltd.) จัดงานครบรอบ 1 ปีในประเทศไทยของ "โดโมฮอร์น ริงเคิล" (Domohorn Wrinkle) โดย มร. โนบุฟุมิ ยามาดะ ผู้บริหารจัดการแผนกต่างประเทศ บริษัท ไซชุนกัน ฟาร์มาซูติคอล จำกัด (Mr. Nobufumi Yamada, Head executive officer oversea division, Saishunkan Pharmaceutical Co.,Ltd.) เผยว่า "โดโมฮอร์น ริงเคิล เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงแบรนด์เดียวที่มีผลิตภัณฑ์เพียง 8 ชิ้นในรอบ 45 ปี นับตั้งแต่ได้คิดค้นสูตรสำเร็จในปี ค.ศ.1974 แต่ก็ทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นอย่างต่อเนื่อง และมีแนวทางการตลาดที่เป็นเอกลักษณ์ คือไม่วางจำหน่ายทั่วไป ช่องทางที่ลูกค้าจะติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้คือทางโทรศัพท์และเว็บไซต์ เรายินดีส่งสินค้าทดลองให้ลูกค้าฟรีทั่วประเทศ ซึ่งตลอด 1 ปีที่ผ่านมาหลังจากเปิดตัวแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทย มีผู้ให้ความสนใจติดต่อรับเซ็ตทดลองมากกว่า 100,000 ชุด และมีสมาชิกกว่า 2,000 คน เราขอขอบคุณลูกค้าชาวไทยที่มอบความไว้วางใจให้ "โดโมฮอร์น ริงเคิล" เป็นผู้ช่วยส่วนตัวในการดูแลผิวของผู้หญิงทุกคนให้มีผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน และพร้อมกันนี้ได้ทำการเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ล่าสุดชื่อ "Power" เพื่อแนะนำ Brand Endorser คนไทยคนแรก "จ๋า-ยศสินี ณ นคร" ผู้จัดละครคนเก่ง ซึ่งมีไลฟ์สไตล์และการดำเนินชีวิตที่มีความสุขบนพื้นฐานที่เรียบง่าย เพื่อช่วยตอกย้ำเจตนารมณ์ที่ โดโมฮอร์น ริงเคิล มุ่งเน้นสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ด้วยการนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขั้นพื้นฐานที่ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน ผสานส่วนผสมอันเป็นวัตถุดิบจากแหล่งต้นกำเนิดทั่วโลกอย่างพิถีพิถัน เพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างตรงจุด เพื่อให้ผู้หญิงไทยมีผิวที่ดีแม้จะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้น"
ด้าน จ๋า-ยศสินี ณ นคร ซึ่งให้ "โดโมฮอร์น ริงเคิล" ดูแลผิว เผยว่า "จ๋าภูมิใจที่ โดโมฮอร์น ริงเคิล ไว้วางใจให้จ๋าเป็น Brand Endorser คนไทยคนแรกของแบรนด์ เพราะ โดโมฮอร์น ริงเคิล คือความสุขของผิวที่จ๋าเลือกค่ะ ด้วยความประทับใจในคุณภาพและประสิทธิผลหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างที่จ๋าสัมผัสได้ พร้อมเผชิญมลภาวะในทุก ๆ ฤดูกาล นอกจากนี้จ๋ายังได้รับเกียรติเยี่ยมชมการผลิตโดโมฮอร์น ริงเคิล ที่ประเทศญี่ปุ่น บนเทือกเขาอะโสะ จังหวัดคุมาโมโตะ อีกทั้งได้เห็นการปฏิบัติหน้าที่ของ Customer Pleaser ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาผิวอย่างเป็นกันเองด้วย ยิ่งทำให้จ๋ามั่นใจในโดโมฮอร์น ริงเคิลค่ะ"


ด้วยความโดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ และเป็นผลิตภัณฑ์รายแรกในประเทศญี่ปุ่นที่นำคอลลาเจนมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Cream 20 ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 และนำมาพัฒนาเป็น "8 ผลิตภัณฑ์ Domohorn Wrinkle" หรือ "One Line" ที่มุ่งแก้ปัญหาด้านริ้วรอยและจุดด่างดำ ผิวไม่กระจ่างใส รวมถึงปัญหาผิวอื่น ๆ ที่เกิดจากอายุ โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มหลัก ได้แก่ Refining 3 , Essential 4 , และ Day Time Solution

โดโมฮอร์น ริงเคิล (Domohorn Wrinkle) ทั้ง 8 ผลิตภัณฑ์ จะทำหน้าที่ต่างกัน แต่จะส่งเสริมการทำงานซึ่งกันและกันอย่างลงตัว ช่วยให้พลังในการฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติกลับมาทำงานเป็นปกติ และเพื่อให้เกิดประสิทธิผลสูงสุด แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยการทำ "โอเทะอาเทะ" ตามแบบฉบับการดูแลผิวของโดโมฮอร์น ริงเคิล ซึ่งเป็นการดูแลผิวโดยการใช้มือส่งผ่านสารบำรุง รวมถึงความรู้สึกจากคุณสู่ผิวที่คุณรัก เพื่อผลลัพธ์ของผิวที่ดีและแข็งแรงขึ้น แม้จะมีอายุที่เพิ่มมากขึ้นก็ตาม


อีกทั้งในงานนี้ ทางโดโมฮอร์น ริงเคิล (Domohorn Wrinkle) ยังได้มีโซน touch and try เพื่อให้แขกที่มาร่วมงานทุกท่าน ได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ และทดลองสัมผัสผลิตภัณฑ์ภายในงานอีกด้วย ซึ่งก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้หญิงไทยมากมายที่มาร่วมในงาน แต่สำหรับใครที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ สามารถเข้าไปได้ที่ "Domohorn Wrinkle Experience space" เพื่อทดลองผลิตภัณฑ์ และปรึกษาปัญหาผิว กับ Pleaser ได้อย่างใกล้ชิด


หากสนใจในผลิตภัณฑ์ โดโมฮอร์น ริงเคิล (Domohorn Wrinkle) สามารถติดต่อสอบถามผู้ดูแลผิวส่วนตัว "Customer Pleaser" ได้ที่ 02-260-2222 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และ รายละเอียดแคมเปญได้ที่ https://www.saishunkan-th.com/


Domohorn Wrinkle Experience Space:

ที่อยู่: The Emporio Place (ดิ เอ็มโพริโอ เพลส) ชั้น 2 อาคาร C
เลขที่ 93/333 ซอยสุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110
เบอร์โทรสำหรับนัดหมาย: 02-258-5306
วันอังคาร – อาทิตย์ เวลา 11.00-19.00น. ไม่เว้นวันหยุดราชการและวันหยุดนักขัตฤกษ์


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511788-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511788-1-b
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190628/2511788-1-c
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม