Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT  (อ่าน 7 ครั้ง)
add

BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 3 ก.ค. 19, 20:10 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT

ปัญหาจุดด่างดำและสีผิวที่ผิดปกติเป็นหนึ่งในปัญหาความงามที่สำคัญของผู้หญิงทั่วโลกในชีวิตประจำวันของเรานั้นต่างต้องสัมผัสกับมลภาวะ, รังสี UV, Blue Light หรือการสูบบุหรี่ ปัจจัยเหล่านี้ต่างเป็นตัวเร่งให้เกิดความผิดปกติของเม็ดสีผิวเร็วขึ้น และไม่สามารถมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ซึ่งปัญหาผิวที่เกิดจากปัจจัยเหล่านี้สังเกตได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีเป็นต้นไป

ปัญหาเหล่านี้จะทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนและทำให้ใบหน้าดูแก่เกินวัย เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า มักจะปรากฏในรูปแบบของจุดด่างดำและมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อต่อสู้กับจุดด่างดำและความผิดปกติของสีผิวด้วยวิธีการและการรักษาที่มุ่งเน้นไปที่ความผิดปกติของเม็ดสีและแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม

Thalgo ขอนำเสนอ

ขั้นตอนที่ดีที่สุดเพื่อลบรอยจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ และเรียบเนียน ภายใน 60 นาที “LUMIÈRE MARINE”

ที่นอกจากจะช่วยกำจัดจุดด่างดำระดับต่างๆ ตั้งแต่รอยที่เข้มที่สุดถึงน้อยที่สุดได้อย่างประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae Extract)

นวัตกรรมจาก Thalgo

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล BROWN ALGAE EXTRACT  Undaria pinnatifida “Wakame”ที่ได้จดสิทธิบัตรนี้ประกอบไปด้วยเปปไทด์ และ กรดอะมิโน ในระดับสูง รวมถึงแร่ธาตุสำคัญถึง 8 ชนิดจำเป็นต่อผิว

นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมและแร่ธาตุที่สมดุล เช่น สังกะสี, ซีลีเนียม, ทองแดง และแมงกานีส, ซึ่งต่างเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อกลไกการป้องกันผิวหนัง รวมไปถึงโคบอลท์ที่เป็นตัวกระตุ้นเอนไซม์ของผิว

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนี้มีประสิทธิภาพเป็นสองเท่า ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีและลดแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม มลภาวะต่างๆ เช่น รังสี UVA / UVB และ โลหะหนัก เป็นต้น

● ขั้นตอนในการดูแลผิว

THALGO นำเสนอขั้นตอนการดูแลผิวรูปแบบใหม่ ในการแก้ปัญหารอยคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยการผลัดเซลล์ผิวแบบ Triple exfoliation (การขัดผิว 3 ขั้นตอน) ซึ่งเป็นการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพและปรับให้เข้ากับสภาพปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทั้งการรักษาแบบเฉพาะจุด และ การรักษาแบบรอบด้าน

ขั้นตอนแรก :  เริ่มการขัดผิวอย่างโอนโยนแต่ให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย Resurfacing Cream อุดมที่มี อะลูมิเนียมออกไซด์ (Aluminium Oxide Microcrystals) เป็นส่วนประกอบสำคัญ

ขั้นตอนที่สอง : ขัดผิวครั้งที่ 2 ด้วย Gentle Clarifying Peel  ซึ่งประกอบด้วย Gluconic Acid และ Phytic Acid (กรดไฟทิก) จากข้าว ในขั้นตอนต้องอาศัยความแม่นยำจากผู้เชี่ยวชาญในการลงผลิตภัณฑ์บนจุดด่างดำหรือบริเวณที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแต่ละจุด และทิ้งไว้ 8 นาที ก่อนที่จะทาทั่วใบหน้าและทิ้งไว้อีก 2 นาที  หลังจากนั้นจึงลงผลิตภัณฑ์ Post-Peel Neutraliser เพื่อคงสภาพความเป็นกลางของผิว

ขั้นตอนสุดท้าย : การขัดผิวครั้งที่ 3 นั้นจากต้องมาร์กดด้วยผลิตภัณฑ์ Brightening Mask ที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสและต่อต้านจุดด่างดำด้วยส่วนผสม วิตามินซีและ Active Oxygen นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนั้นเอง

หลังจากขัดผิวทั้ง 3 ขั้นตอนแล้ว ลงผลิตภัณฑ์ Brightening Correcting Serum  ที่มาในลักษณะครีมน้ำนม ซึ่งจะช่วยลดความผิดปกติของเม็ดสีและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ Thalgo Brightening Lumière Marine Treatment จบลงด้วยการลงผลิตภัณฑ์ Brightening Cream และ Sunscreen SPF 50+

BRIGHTENING CORRECTING SERUM

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดการปรากฏขึ้นของเม็ดสีที่ผิดปกติ

เซรั่มนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลและสารเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและเม็ดสีผิดปกติอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน

เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล เซรั่มชิ้นนี้ได้เพิ่มสารสกัดขึ้นมาอีก 3 ชนิด ที่มีชื่อว่า “Anti-dyschromia trio”  ประกอบไปด้วย Hexylresorcinol, Papain และ Alpha-Bisabolol เพื่อแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีทั้ง 3 สี ได้แก่ สีเทา, สีแดง และ สีเหลือง

Brightening Correcting Serum ช่วยลดจุดด่างดำ ลดความผิดปกติของเม็ดสีทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ด้วย Hyaluronic Acid และ Nattō Gum

ประสิทธิภาพในการต่อต้านจุดด่างดำ
ลดลง 76% (ระดับความเข้มจุดด่างดำ)
ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ * และยืนยันโดยการประเมินด้วยตนเอง **
ประสิทธิภาพในการลดความผิดปกติของสีผิว
91%: ผิวกระจ่างใส & สดใส
77%: โทนสีผิวกระจ่างใส
77%: รอยแดงลดลงอย่างเห็นได้ชัด
การประเมินด้วยตนเองหลังจาก 28 วัน

CLARIFYING WATER ESSENCE

เอสเซ้นเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส สามารถใช้ได้ทุกวัน เช้า – เย็น

มีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae) เพื่อความกระจ่างใสและปรับสีผิวให้เสมอกัน

สารสกัดของเห็ดจากรัสเซีย (White Agaric Extract) ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับโปรตีนบนผิวหน้าทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น และ กรดไฮยาลูโร นิก (Hyaluronic Acid) ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น

Clarifying Water Essence ได้แรงบันดาลใจจากชาวเอเชีย โดยสามารถใช้ในตอนเช้าและตอนเย็น เพื่อทำความสะอาดผิวโดยใช้ปลายนิ้วหรือสำลี จากนั้นทา BRIGHTENING CORRECTING SERUM และผลิตภัณฑ์ประจำวันเพื่อดูแลปรนนิบัติผิวต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ 081-841-4075 Kanokrat@kanokratpr.comกิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Tags:
Tags:  
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้