Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ชุมชนสนุก! > สนุก!ซุบซิบ > BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT
ผู้ดูแล: Hotdevilmean, staffalbum
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT  (อ่าน 7 ครั้ง)
add

BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 3 ก.ค. 19, 20:10 น

BRIGHTENING LUMIÈRE MARINE TREATMENT

ปัญหาจุดด่างดำและสีผิวที่ผิดปกติเป็นหนึ่งในปัญหาความงามที่สำคัญของผู้หญิงทั่วโลกในชีวิตประจำวันของเรานั้นต่างต้องสัมผัสกับมลภาวะ, รังสี UV, Blue Light หรือการสูบบุหรี่ ปัจจัยเหล่านี้ต่างเป็นตัวเร่งให้เกิดความผิดปกติของเม็ดสีผิวเร็วขึ้น และไม่สามารถมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ซึ่งปัญหาผิวที่เกิดจากปัจจัยเหล่านี้สังเกตได้ตั้งแต่อายุ 25 ปีเป็นต้นไป

ปัญหาเหล่านี้จะทำให้ผิวแลดูหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนและทำให้ใบหน้าดูแก่เกินวัย เมื่อเวลาผ่านไปนานเข้า มักจะปรากฏในรูปแบบของจุดด่างดำและมีแนวโน้มที่จะมีปัญหาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรักษาตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อต่อสู้กับจุดด่างดำและความผิดปกติของสีผิวด้วยวิธีการและการรักษาที่มุ่งเน้นไปที่ความผิดปกติของเม็ดสีและแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม

Thalgo ขอนำเสนอ

ขั้นตอนที่ดีที่สุดเพื่อลบรอยจุดด่างดำ ปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอ และเรียบเนียน ภายใน 60 นาที “LUMIÈRE MARINE”

ที่นอกจากจะช่วยกำจัดจุดด่างดำระดับต่างๆ ตั้งแต่รอยที่เข้มที่สุดถึงน้อยที่สุดได้อย่างประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใสด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae Extract)

นวัตกรรมจาก Thalgo

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล BROWN ALGAE EXTRACT  Undaria pinnatifida “Wakame”ที่ได้จดสิทธิบัตรนี้ประกอบไปด้วยเปปไทด์ และ กรดอะมิโน ในระดับสูง รวมถึงแร่ธาตุสำคัญถึง 8 ชนิดจำเป็นต่อผิว

นอกจากนี้ยังมีอาหารเสริมและแร่ธาตุที่สมดุล เช่น สังกะสี, ซีลีเนียม, ทองแดง และแมงกานีส, ซึ่งต่างเป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อกลไกการป้องกันผิวหนัง รวมไปถึงโคบอลท์ที่เป็นตัวกระตุ้นเอนไซม์ของผิว

สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนี้มีประสิทธิภาพเป็นสองเท่า ในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีและลดแรงกดดันจากสิ่งแวดล้อม มลภาวะต่างๆ เช่น รังสี UVA / UVB และ โลหะหนัก เป็นต้น

● ขั้นตอนในการดูแลผิว

THALGO นำเสนอขั้นตอนการดูแลผิวรูปแบบใหม่ ในการแก้ปัญหารอยคล้ำและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ด้วยการผลัดเซลล์ผิวแบบ Triple exfoliation (การขัดผิว 3 ขั้นตอน) ซึ่งเป็นการดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพและปรับให้เข้ากับสภาพปัญหาผิวรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ทั้งการรักษาแบบเฉพาะจุด และ การรักษาแบบรอบด้าน

ขั้นตอนแรก :  เริ่มการขัดผิวอย่างโอนโยนแต่ให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึกด้วย Resurfacing Cream อุดมที่มี อะลูมิเนียมออกไซด์ (Aluminium Oxide Microcrystals) เป็นส่วนประกอบสำคัญ

ขั้นตอนที่สอง : ขัดผิวครั้งที่ 2 ด้วย Gentle Clarifying Peel  ซึ่งประกอบด้วย Gluconic Acid และ Phytic Acid (กรดไฟทิก) จากข้าว ในขั้นตอนต้องอาศัยความแม่นยำจากผู้เชี่ยวชาญในการลงผลิตภัณฑ์บนจุดด่างดำหรือบริเวณที่มีปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแต่ละจุด และทิ้งไว้ 8 นาที ก่อนที่จะทาทั่วใบหน้าและทิ้งไว้อีก 2 นาที  หลังจากนั้นจึงลงผลิตภัณฑ์ Post-Peel Neutraliser เพื่อคงสภาพความเป็นกลางของผิว

ขั้นตอนสุดท้าย : การขัดผิวครั้งที่ 3 นั้นจากต้องมาร์กดด้วยผลิตภัณฑ์ Brightening Mask ที่จะช่วยเรื่องความกระจ่างใสและต่อต้านจุดด่างดำด้วยส่วนผสม วิตามินซีและ Active Oxygen นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลนั้นเอง

หลังจากขัดผิวทั้ง 3 ขั้นตอนแล้ว ลงผลิตภัณฑ์ Brightening Correcting Serum  ที่มาในลักษณะครีมน้ำนม ซึ่งจะช่วยลดความผิดปกติของเม็ดสีและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ Thalgo Brightening Lumière Marine Treatment จบลงด้วยการลงผลิตภัณฑ์ Brightening Cream และ Sunscreen SPF 50+

BRIGHTENING CORRECTING SERUM

เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดการปรากฏขึ้นของเม็ดสีที่ผิดปกติ

เซรั่มนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาลและสารเพิ่มความกระจ่างใส พร้อมลดเลือนจุดด่างดำและเม็ดสีผิดปกติอื่น ๆ ในเวลาเดียวกัน

เพื่อส่งเสริมประสิทธิภาพของสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล เซรั่มชิ้นนี้ได้เพิ่มสารสกัดขึ้นมาอีก 3 ชนิด ที่มีชื่อว่า “Anti-dyschromia trio”  ประกอบไปด้วย Hexylresorcinol, Papain และ Alpha-Bisabolol เพื่อแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีทั้ง 3 สี ได้แก่ สีเทา, สีแดง และ สีเหลือง

Brightening Correcting Serum ช่วยลดจุดด่างดำ ลดความผิดปกติของเม็ดสีทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ด้วย Hyaluronic Acid และ Nattō Gum

ประสิทธิภาพในการต่อต้านจุดด่างดำ
ลดลง 76% (ระดับความเข้มจุดด่างดำ)
ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์ * และยืนยันโดยการประเมินด้วยตนเอง **
ประสิทธิภาพในการลดความผิดปกติของสีผิว
91%: ผิวกระจ่างใส & สดใส
77%: โทนสีผิวกระจ่างใส
77%: รอยแดงลดลงอย่างเห็นได้ชัด
การประเมินด้วยตนเองหลังจาก 28 วัน

CLARIFYING WATER ESSENCE

เอสเซ้นเพื่อผิวเรียบเนียนกระจ่างใส สามารถใช้ได้ทุกวัน เช้า – เย็น

มีสารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล (Brown Algae) เพื่อความกระจ่างใสและปรับสีผิวให้เสมอกัน

สารสกัดของเห็ดจากรัสเซีย (White Agaric Extract) ซึ่งจะทำปฏิกิริยากับโปรตีนบนผิวหน้าทำให้รูขุมขนกระชับขึ้น และ กรดไฮยาลูโร นิก (Hyaluronic Acid) ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนยิ่งขึ้น

Clarifying Water Essence ได้แรงบันดาลใจจากชาวเอเชีย โดยสามารถใช้ในตอนเช้าและตอนเย็น เพื่อทำความสะอาดผิวโดยใช้ปลายนิ้วหรือสำลี จากนั้นทา BRIGHTENING CORRECTING SERUM และผลิตภัณฑ์ประจำวันเพื่อดูแลปรนนิบัติผิวต่อไป
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ 081-841-4075 Kanokrat@kanokratpr.com 
Tags:
Tags:  
พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้