หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Forter ปลื้ม ยอดธุรกรรมอีคอมเมิร์ซแตะหลัก 1 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 มิ.ย. 19, 13:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผู้นำด้านการป้องกันการทุจริตมียอดการทำธุรกรรมเพิ่มขึ้นสองเท่าในปี 2562 ขณะที่ปริมาณข้อมูลมหาศาลช่วยให้บริษัทสามารถมองเห็นแนวโน้มการซื้อสินค้าและการทุจริต จึงช่วยปกป้องเครือข่ายร้านค้าและบรรดาลูกค้าทั่วโลกได้อย่างทันท่วงที

Forter ผู้นำด้านการป้องกันทุจริตในภาคอีคอมเมิร์ซ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทสามารถประมวลผลธุรกรรมอีคอมเมิร์ซได้สูงเป็นประวัติการณ์ถึง 1 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งเป็นมูลค่าที่ยังไม่มีแพลตฟอร์มป้องกันการทุจริตออนไลน์รายใดทำได้มาก่อนจนถึงขณะนี้ ส่งผลให้ Forter มียอดการทำธุรกรรมเมื่อคิดเป็นดอลลาร์เพิ่มขึ้น 100 เท่าในช่วงสามปีที่ผ่านมา และเพิ่มขึ้นสองเท่านับตั้งแต่เดือนมกราคม 2562

การประมวลผลธุรกรรมปริมาณมหาศาลช่วยให้ Forter มีมุมมองครอบคลุมที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภค ตลอดจนพฤติกรรมการทุจริตในแวดวงธุรกิจและอุตสาหกรรมทั่วโลก ตั้งแต่ธุรกิจบริการที่มีความหรูหรา การเดินทาง การต้อนรับ บริการตามคำขอ การส่งอาหาร ไปจนถึงธุรกิจอีคอมเมิร์ซ/ดิจิตอล ร้านค้าที่เป็นส่วนของเครือข่ายระดับโลกของ Forter ซึ่งรวมถึงแบรนด์ดังอย่างห้างสรรพสินค้า Nordstrom บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำอย่าง Priceline และสตาร์ทอัพในวงการคอนซูมเมอร์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วอย่าง AWAY Travel ต่างได้รับประโยชน์จากขนาดที่ใหญ่มหาศาล และความหลากหลายขององค์กรที่อยู่ภายในเครือข่ายนี้

ตัวอย่างเช่น ทันทีที่บัตรเครดิตถูกขโมย โดยทั่วไปแล้วคนร้ายจะพยายามใช้บัตรใบนั้นให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ ดังนั้น เพื่อป้องกันเหตุนี้ Forter สามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลการทำธุรกรรมที่มีปริมาณมหาศาล รวมทั้งเทคโนโลยีของบริษัทที่ได้รับรางวัลการันตี เพื่อตรวจจับภัยคุกคามที่อาจจะเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว และขัดขวางการทุจริตโดยครอบคลุมเครือข่ายทั่วโลกได้ภายในเวลาเพียงเสี้ยววินาที ซึ่งเป็นการช่วยปกป้องเครือข่ายทั้งหมด อีกทั้งยังช่วยป้องกันความสูญเสียมูลค่าหลายพันดอลลาร์ ขณะเดียวกัน เนื่องด้วยการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบเกี่ยวกับการชำระเงินและความปลอดภัยของข้อมูล อาทิ GDPR และ PSD2 ความสามารถของ Forter ในการตรวจพบและป้องกันการทุจริตตลอดวงจรการทำธุรกรรมของลูกค้า ตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการ จึงเป็นสิ่งที่มีค่ามากยิ่งขึ้นในการขัดขวางการทุจริตสารพัดรูปแบบ ทั้งยังเป็นการปฏิบัติตามข้อกำหนดไปพร้อมกันด้วย

อีกสถานการณ์หนึ่งที่เป็นปัญหาคือ ผู้ใช้ที่มีบัตรเครดิตใหม่ และ/หรือมีการอัพเดทรายละเอียดที่อยู่ ผู้ใช้กลุ่มนี้มีแนวโน้มที่จะมีความเสี่ยงสูงขึ้นจากการถูกร้านค้าปฏิเสธอย่างไม่ถูกต้อง ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ที่ไม่ดีในการซื้อสินค้าให้กับลูกค้า การที่ Forter มีมุมมองกว้างขวางเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภค รวมถึงลูกค้าที่มีการอัพเดทข้อมูลการชำระเงินหรือข้อมูลส่วนตัวใหม่ ดังนั้น ลูกค้าจึงได้รับการยืนยันตัวตนอย่างถูกต้องในทันที ทำให้พวกเขาชำระค่าสินค้าและบริการได้อย่างราบรื่น นั่นเป็นเพราะเครือข่ายขนาดใหญ่แห่งนี้ครอบคลุมหลากหลายอุตสาหกรรม ทำให้ Forter สามารถปกป้ององค์กรต่าง ๆ ได้มากขึ้น รวมทั้งปกป้องลูกค้าขององค์กรเหล่านี้ด้วย โดยดำเนินการได้อย่างรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำกว่าผู้ให้บริการระบบป้องกันการทุจริตรายอื่น ๆ

"ความเป็นจริงก็คือ ขนาดเป็นเรื่องสำคัญในการต่อสู้กับการทุจริต เนื่องด้วยเครือข่ายของ Forter มีขนาดใหญ่กว่าขนาดของผู้ค้าปลีกรายใหญ่ที่สุดของโลกถึงห้าเท่า เครือข่ายของ Forter จึงมีอำนาจมหาศาลในการผนึกกำลังร่วมกับกลุ่มร้านค้าทั่วโลก เพื่อเพิ่มความสามารถในการมองเห็นได้อย่างทั่วถึงชัดเจนมากขึ้น ชาญฉลาดมากขึ้น และป้องกันได้ดีขึ้น ซึ่งนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายสูงสุด นั่นคือประสบการณ์ที่ราบรื่นของผู้บริโภค" Michael Reitblat ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Forter กล่าว "การทุจริตเป็นเรื่องที่คาดเดาไม่ได้ และสร้างความสับสนวุ่นวาย ร้านค้าจึงต้องมีทรัพยากรต่าง ๆ เพื่อมอบความถูกต้องแม่นยำ ความสามารถในการปรับตัว และความสม่ำเสมอ ขณะเดียวกันก็ยังคงให้ลูกค้าสำคัญเป็นที่หนึ่ง แบรนด์ชั้นนำทั่วโลกต่างไว้วางใจให้เราช่วยพวกเขาบรรลุเป้าหมายดังกล่าว และยอดการทำธุรกรรมมูลค่า 1 แสนล้านดอลลาร์ในวันนี้ ก็เป็นสิ่งที่พิสูจน์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี"

Forter ให้บริการแพลตฟอร์มป้องกันการทุจริตครบวงจรในรูปแบบ "identity-based" โดยใช้เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งที่ทันสมัย และความสามารถในการตรวจจับการทุจริต บริษัทนำเสนอโซลูชั่นแบบเรียลไทม์ ที่เป็นระบบอัตโนมัติเต็มรูปแบบ และมีความแม่นยำที่สุดในตลาดปัจจุบัน โดยมุ่งเน้นการสร้างรายได้และสนับสนุนผลการดำเนินงานทางธุรกิจ ด้วยการแก้ไขความท้าทายต่าง ๆ ดังนี้:

- ความถูกต้องแม่นยำ -- สามารถแยกผู้ซื้อที่ถูกกฎหมายออกจากคนร้ายที่ทำการทุจริตได้อย่างถูกต้องแม่นยำ
- ความสามารถในการปรับตัวตามสถานการณ์ -- ปรับตัวได้อย่างอัตโนมัติตามลักษณะการทุจริตที่มีการพัฒนาขึ้น และปรับตัวเข้ากับพฤติกรรมการซื้อรูปแบบใหม่ ๆ ของลูกค้า (เช่น BOPIS: ซื้อทางออนไลน์ รับสินค้าที่ร้าน)
- ความสม่ำเสมอ -- สร้างประสบการณ์การใช้งานที่ต่อเนื่องให้แก่ผู้บริโภค ตั้งแต่ขั้นตอนล็อกอินไปจนถึงการชำระเงิน ตัวอย่างเช่น ลูกค้าบางรายจะได้รับอนุมัติเมื่อทำการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต แต่ถ้าพวกเขาลองลงทะเบียนเป็นสมาชิกในโปรแกรมโลยัลตี้ พวกเขาจะถูกปฏิเสธ ความสม่ำเสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้บริโภค

เกี่ยวกับ Forter

Forter เป็นผู้นำด้านการป้องกันการทุจริตในวงการอีคอมเมิร์ซ โดยช่วยปกป้องร้านค้าตลอดวงจรการทำธุรกรรมของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ โซลูชั่นป้องกันการทุจริตแบบ "identity-based" ของบริษัทสามารถตรวจจับการทุจริตและการใช้ในทางที่ผิดที่นอกเหนือจากการทำธุรกรรมได้แบบเรียลไทม์ เช่น ความพยายามที่จะเข้าควบคุมบัญชี และการอาศัยช่องโหว่จากนโยบายคืนสินค้า

บริษัทมีทีมนักวิเคราะห์ระดับโลกที่อาศัยข้อมูลเชิงลึก และการวิจัยที่ทันสมัยเพื่อปรับปรุงโซลูชั่นแมชชีนเลิร์นนิ่งของ Forter อย่างสม่ำเสมอ จึงมั่นใจได้ว่าอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทจะสามารถปรับตัวเข้ากับแนวโน้มการทุจริตรูปแบบล่าสุดได้แบบเรียลไทม์ และด้วยเหตุนี้ Forter จึงได้รับความไว้วางใจจากบริษัทในทำเนียบ Fortune 500 ธุรกิจท่องเที่ยวออนไลน์ ตลอดจนเหล่าสตาร์ทอัพที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในยุคดิจิตอล เพื่อมอบความถูกต้องแม่นยำอย่างเหนือชั้น ประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น และยอดขายที่สูงขึ้น ด้วยต้นทุนที่ต่ำลงอย่างมาก

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม