Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ความรู้สึก > แชร์ประสบการณ์อกหักที่เลวร้ายเกินจะรับไว้ได้
ผู้ดูแล: Cocoman25, Hotdevilmean, withyaw, GoOnGChaN, LoveWebmaster
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน แชร์ประสบการณ์อกหักที่เลวร้ายเกินจะรับไว้ได้  (อ่าน 18 ครั้ง)
add

แชร์ประสบการณ์อกหักที่เลวร้ายเกินจะรับไว้ได้

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 1 พ.ค. 19, 20:47 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

ผมกับแฟนคบกันมา4ปีพอจบจากรั้วมหาลัยต่างคนต่างทำงานตั้งแต่จบกันมาแฟนผมดูเปลี่ยนไปเยอะเลยแฟนผมไม่อยากไปเที่ยวกับผมไม่อยากให้ผมมาหาผมชวนแฟนไปเที่ยวนะแต่โดนปฏิเสธตลอดผมเริ่มงงๆละ q*078

จนในที่สุดผมก็เจออะไรหลายๆอย่างตลอดในปี61ผมเอาโทรศัพท์แฟนขึ้นมาเล่น(แต่ก่อนเราสามารถเล่นโทรศัพท์กันได้เลยโดยไม่หวง)ผมเจอรูปแฟนผมจับมือกับผู้ชายอยู่ในรถผมเห็นแล้วผมช็อคทำใจไม่ได้มือสั่นไปหมดผมถามตรงๆว่าเราดูแลเจ้าไม่ดีหรอเราไม่มีรถขับใช่ป่ะเจ้าถึงทำแบบนี้แต่แฟนผมบอกว่าไม่มีอะไรนั่นเป็นลูกศิษย์เฉยๆ(แฟนผมทำงานเป็นอาจารย์การเงินนะ)ผมก็โอเครไม่มีอะไรๆผมไว้ใจแฟนมากๆ q*071
 
แต่ต่อมามันเริ่มหนักขึ้นๆไอเจ้าลูกศิษย์คนเนี่ยชอบมากด Like รูปแฟนผมเกือบทุกรูปเลยทั้งในเฟสและไลน์แล้วก็ชอบตั้งสเตตัสลงรูปแนบๆแฟนผมด้วยมีการเขียนแนบๆแฟนผมว่าคิดถึงฯลฯผมสงสัยเลยเข้าไปดูปรากฏว่าไอลูกศิษย์คนเนี่ยมีรูปภาพที่ถ่ายแนบกันแขนใครไม่รู้ 3 รูป ซึ่งผมจำได้ว่าแขนนั่นกับการแต่งตัวเสื้อผ้ามันคือชุดแฟนผมเองผมจำได้ผมก็เลยถามแฟนดูแฟนก็ตอบแบบไม่พอใจว่าไม่ใช่เค้าเสื้อผ้ามันก็มีเหมือนกันป่ะผมก็โอเครยังไว้ใจและเชื่อใจเค้าอยู่แต่เชื่อรึเปล่าอีก 15 นาทีต่อมาผมเข้าไปดูไอเฟสลูกศิษย์นี่ใหม่สเตตัสทุกอย่างโดนเอาออกหมดเรื่องนี้จบ q*077

ในตลอดปี 61 ถึง 62 แฟนผมทำตัวแปลกขึ้นทุกวันๆ ปีกว่าๆผมกับแฟนเจอกันไม่ถึง 12 ครั้งเลยแต่ในปี 62 ช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านเพื่อนแฟนผมบอกแฟนผมว่าจะแต่งงาน วันที่ 18 มีนาแล้วนะแฟนผมก็ชวนผมไปตอนแรกนะแต่อีก 1 วัน ต่อมาบอกผมว่าไม่ต้องมาละเพราะมันไกลผมก็เอะใจแล้วจนกระทั่งมันหนักขึ้นๆประมาณวันที่ 16 มีนาผมกับแฟนคุยกันในเฟสแฟนผมทำหน้าตาเหมือนไม่อยากคุยพูดขอไปที่ตลอดผมเซ็งๆเลยตัดสายทิ้งไปแฟนผมโทรมาใหม่แล้วบอกกับผมว่าวันนี้เราซื้อบุหรี่มาสูบผมช็อคร้องไห้เลยเพ้อหนัก q*034
 
วันที่ 17 ก่อนงานแต่ง แฟนทำงานอยู่ผมไปหาที่ทำงานแฟนเลยเพราะผมเครียดว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับแฟนทำไมถึงต้องสูบบุหรี่เลยหรอแฟนผมเลิกงานพอดีผมเจอแฟนแฟนผมกลับทำสีหน้ามองบนทำหน้าไม่พอใจบอกจะมาทำไมรู้ป่ะว่าไม่ชอบอะไรแบบนี้วันนั้นแฟนผมทำเหมือนผมเป็นหมาข้างถนนเลยเดินไม่สนใจอะไรเลยไม่พูดไม่คุยหันหน้ามาแล้วชอบทำหน้าไม่พอใจอยู่ตลอดผมนี่เดินแบบคนไร้วิญญาณเลยนะสุดท้ายแฟนผมก็หันกลับมาแล้วพูดว่ากลับบ้านไปสะเราไม่มีอะไรจะคุยๆผมก็กลับบ้านระหว่างเดินทางกลับมีเด็กนักเรียนจากวิทยาลัยที่แฟนผมทำงานอยู่แชทมาหาผมตั้งนานแล้วนะแต่ผมพึ่งเห็นข้อความผมก็ไม่รู้ว่ารู้จักผมได้ยังไงนะแต่นักเรียนคนนั้นบอกกับผมว่าคุณคือแฟนของอาจารย์คนนี้รึเปล่าถ้าใช่แฟนคุณควรเลิกคบไปซะคุณโดนแฟนคุณสวมเขามาปีกว่าๆละนะแล้วเด็กนักเรียนก็ส่งหลักฐานมาให้ผมดูซึ่งหลักฐานของเด็กนักเรียนมันตรงกับที่ผมเจอทุกอย่างเลยคือมันเกี่ยวกับคนที่เป็นลูกศิษย์ที่มากดถูกใจรูปแฟนผมบ่อยๆอ่าผมนี่แถบบ้าเลยวันนั้นกลับบ้านก็เลยส่งทั้งหมดไปให้แฟนผมดูแฟนผมโมโหมากๆบอกว่าเสียใจด้วยนะผิดคนละไม่ใช่จร้าผมก็แปลกๆกับคำพูดแฟนนะแต่ก็ทะเลาะกันตามฟินแฟนอ่ะจบของวันนั้นเลยตรงนี้

  วันที่ 18 เป็นวันที่ทุกอย่างถูกเปิดเผยความจริงอันโหดร้าย
  แฟนผมไปงานหมั้นในตอนเช้าผมก็โทรไปถามว่าเป็นไงบ้างแฟนผมก็เริ่มตัดบทละโทรไปยุ่งอยู่แค่นี้นะช่วยจัดนั่นจัดนี่ก่อนผมก็ยิ่งเครียดเลยๆจนมางานแต่งตอนเย็นผมว่ามันแปลกๆเพราะเพื่อนแฟนที่ผมรู้จักและก็ทำงานที่เดียวกับแฟนผมด้วยได้ไลฟ์สดซึ่งผมกดเข้าไปดูเพื่อนแฟนผมพูดขึ้นมาว่ามันเข้ามาดูแล้วดูนานด้วยมันยังไม่ออกไปอีกหรอไม่ให้เห็นง่ายๆหรอกเดี๋ยวเพื่อนตายซึ่งตอนนั่นมีผมคนเดียวที่กดเข้าไปดูเพราะผมสงสัยกลัวแฟนผมจะเอาไอลูกศิษย์คนนั่นไปรึเปล่าเพื่อนแฟนถึงขั้นเลิกไลฟ์สดและลบวีดีโอนั้นออกเลยผมโมโหมากๆมันต้องใช่แน่ๆผมเลยทักและโทรไปหาแฟนประมาณว่าเรามันเป็นของตายของเธอไปแล้วนิเราไม่มีรถขับเราพาไปไหนไม่ได้หรอกแฟนผมก็โมโหก็ทะเลาะกันสักพักแฟนผมก็ให้เพื่อนคนที่ไลฟ์สดคุยกับผม ผมก็ถามว่าพี่มันเกิดอะไรขึ้นกับแฟนผมเค้าพาใครมาเพื่อนเค้าตอบผมว่าแฟนผมไม่ได้พาใครมาแต่ลูกศิษย์คนนั้นก็เลิกคุยกันมานานแล้วเพราะทางโรงเรียนรู้มันดูไม่ดีที่อาจารย์กับลูกศิษย์คบกันผมช็อคมากๆจังหวะนั่นคือเพื่อนเค้าก็รู้ทุกอย่างแต่ปกติปิดความลับไว้ตลอดแล้วแฟนผมก็บอกเลิกผมในวันนั่นเลยนะแฟนผมบอกว่าเรากับลูกศิษย์คนนั้นเคยมีใจกันอยู่แต่เป็นช่วงเวลาสั้นๆและก็ไม่ได้คิดอะไรกันมานานแล้วผมนี่ร้องไห้หนักมากๆแต่หลังจากวันนั้นเราก็ยังคุยกันเหมือนเดิมนะเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นๆ


  อันนี้จุดพีคเลยผมช็อคและทำใจไม่ได้เลย
  ตั้งแต่วันที่ 18 มีนา 62 เราก็ยังคุยกันอยู่แต่เหมือนแฟนผมจะมีความลับอีกอันนึงที่ยังไม่บอกผมแฟนผมบอกกับผมว่าที่เลิกกันเพราะอยากห่างกันสักพักเพื่อไปหาตัวเองแฟนผมให้สัญญาไว้ว่าเราเลิกกับเจ้าไปเราก็ไม่มีคนใหม่หรอกเราแค่อยากอยู่คนเดียวซึ่งช่วงนั้นแฟนผมจะเปลี่ยนงานใหม่จะไปสมัครงานใหม่ในวันที่ 28 มีนา 62 พอถึงวันที่ 28 มีนาคม ผมถามแฟนในตอนเช้าว่าไปสมัครงานที่ไหนแฟนผมบอกแถวๆปิ่นเกล้าๆพอตอนเย็นผมถามไปใหม่ว่าสมัครงานเป็นไงบ้างแฟนผมก็ตอบกลับมาว่าเอาจริงๆป่ะวันนี้เราไม่ได้มาสมัครงานเรามาเที่ยวกับคนที่พามาสมัครงานและกับแฟนใหม่ มากินเบีย แทงสนุ๊ก โยนโบว์ลิ่ง ไปเดินเซ็นปิ่น ซึ่งผมช็อคมากๆเพระาแฟนผมเป็นคนเรียบร้อยและไม่ชอบเที่ยวในที่แบบนี้เลยแฟนผมบอกว่าเรามีคนใหม่แล้วนะผมไม่เชื่อเพราะแฟนผมสัญญากับผมไว้แล้วๆผมก็เลยขอดูหลักฐานนะแฟนผมส่งรูปแฟนกับคนใหม่มาให้ผมดูเลย แล้วบอกกับผมว่าจำวันที่เราสูบบุหรี่ได้ไหมจริงๆแล้วเราไม่ได้ซื้อมาสูบหรอกแต่เราขอแฟนคนใหม่มาสูบเองๆที่เราสูบบุหรี่เพราะแฟนคนใหม่และไอวันก่อนที่ไปงานแต่งอ่ะที่บอกว่าเสียใจด้วยผิดคนแล้วอ่ะจริงๆเราเอาคนนี้มาต่างหากเราจะบอกเจ้าอะไรให้นะพักหลังๆที่เราคบกันบางทีที่เจ้าโทรมาเราก็อยู่กับคนนี้ละๆแล้วเราก็ไม่ได้เป็นคนวางสายเองนะคนนี้ต่างหากที่เป็นคนวางสายเจ้าผมฟังแล้วน้ำตานองเลยไม่เคยเจ็บอะไรขนาดนี้เลยๆผมถามว่าคนใหม่มีรถขับไหมแฟนผมก็ตอบว่ามีไปรู้จักกันตอนไหนแฟนผมก็ตอบว่าเดือนธันวาปี 61 เจอกันโดยบังเอิญแล้วรู้สึกชอบ ผมว่าแล้วช่วงหลังๆแฟนผมลงรูปแล้วตั้งสเตตัสแปลกๆว่า "เรื่องบังเอิญมันไม่มีอยู่จริงไม่รู้หรอแต่ใครๆก็ชอบเรื่องบังเอิญไม่ใช่หรอ" แล้วพักหลังแฟนผมชอบหลุดคำพูดแปลกๆออกมานะ ลืมทุกอย่างที่เป็นผม ผมเคยบอกแฟนผมอยู่นะว่าเจ้าเป็นอาจารย์อย่าเพ้อไปมีใจให้เด็กนักเรียนนะเพราะเจ้าเป็นอาจารย์การเงินมีเด็กเข้ามาหาตลอดอยู่แล้วเค้าก็รับปากสุดท้ายผมก็โดนทิ้ง


  cryสรุปเลยนะผมโดนแฟนผมสวมเขา 2 คน ใน 1 ปี เลย เป็นลูกศิษย์ในวิทยาลัยเค้า ทั้ง 2 คน เลย แพ้คนใกล้ตัวทั้งนั้นcry

 
 

 
Tags:  อกหัก ปัญหาความรัก ปัญหาวัยรุ่น นอกใจ ความรัก ใจหาย ความรักวัยรุ่น 
หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้