Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า
ผู้ดูแล: withyaw
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า  (อ่าน 5 ครั้ง)
add

เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 11 เม.ย. 19, 17:54 น
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง

เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้น โดยส่วนใหญ่แล้วคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเราต่างก็เลือกดื่มในประเภทที่เราชื่นชอบด้วยกันทั้งนั้น โดยที่ไม่ได้สนใจในเรื่องอื่นๆ เลย หรือถ้าหากใครที่ชื่นชอบการประดิษฐ์ประดอยหรือศิลปะในการผสมเครื่องดื่มนั้นก็อาจจะเลือกดื่ม ค็อกเทล ไป ทั้งนี้ก็เพราะว่า เครื่องดื่มค็อกเทล นั้นเป็นเครื่องดื่มที่เกิดจากผสมเหล้าหนึ่งชนิดเช่น วอดก้า หรือมากกว่านั้นเข้ากับวัตถุดิบอื่นๆ ตาม สูตรค็อกเทล ในแต่ละแก้วเพื่อให้ได้รสชาติอันยอดเยี่ยม

ทั้งนี้มีวิธีในการชงนั้นก็มีอยู่หลากหลายอีกด้วยทั้งใช้การเขย่า รินหรือเท หรือคนผสมกัน เป็นต้น แต่ทั้งนี้ถ้าหากใครที่อยากจะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วยและอยากที่ให้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก้วนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านอื่นๆ ด้วยนั้นก็อาจจะหันมาดื่มเหล้า วอดก้า เพียวๆ ดูโดยไม่ต้องผสมอะไร ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าเหล้าวอดก้านั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย ถ้าหากเราเลือกที่จะดื่มในปริมาณที่พอดี แบะในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับประโยชน์ในด้านอื่นๆ ของเหล้า วอดก้า กัน

1.   เหล้า วอดก้า นั้นถือว่าเป็นยารักษาโรคได้ด้วย ด้วยความที่คุณสมบัติขั้นพื้นฐานของมันนั้นมีฤทธิ์เป็นแอลกอฮอล์ ฉะนั้นมันจึงมีคุณสมบัติที่ใช้เป็นสารสำหรับการฆ่าเชื้อตามธรรมชาติได้ ซึ่งถ้าหากเราดื่มมันนั้นมันก็มีส่วนช่วยในการช่วยทำความสะอาดในช่องปากได้ โดยสามารถลดอาการอักเสบ  ลดอาการปวดฟันได้ด้วย และยังช่วยในเรื่องของกาาลดกลิ่นปากได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกากนี้ในกรณีที่เราเกิดบาดแผลภายนอกร่างกายของเรานั้น เาสามารถที่จะใช้ วอดก้า ผสมกับน้ำสะอาดแล้วล้างแผลได้ ซึ่งในเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นเรื่องน่าสนใจอย่างมากเนื่องจากว่าเอทิลแอลกอฮอล์นั้นจะทำหน้าที่ได้ดีทั้งภายนอกและภายในร่างกาย แต่ทว่าเหล้า วอดก้า นั้นก็สามารถทำได้จริงและทำได้ดีอีกด้วย

2.   เหล้า วอดก้า นั้นสามารถใช้ดื่มเพื่อบรรเทาความเครียดของร่างกายและสมองได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราทุกคนนั้นล้วนรู้กันดีอยู่แล้วว่าความเครียดนั้นเป็นสาเหตุสำคัญที่จะทำให้เกิดโรคหลายๆ ชนิดตามมาทีหลัง และถ้าหากใครก็ตามที่ชื่นชอบไวน์แดงนั้นก็อาจจะรู้เรื่องราวของไวน์แดงที่ช่วยคลายเครียดได้อย่างยอดเยี่ยม แต่นั่นก็เทียบไม่ได้เลยกับคุณสมบัติที่ เหล้า vodka  มีทั้งนี้ก็เพราะว่าเหล้าวอดก้านั้นมันให้ผลดีในเรื่องของการช่วยลดความเครียดที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าไวน์แดงซะอีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องแล้วแต่ความชอบส่วนตัวด้วยว่าชื่นชอบที่จะไวน์หรือวอดก้ามากกว่ากัน

3.   เครื่องดื่มวอดก้า นั้นจะช่วยทำให้การทำงานของหัวใจนั้นดีขึ้นเนื่องจากหัวใจของเรานั้นจะสูบฉีดเลือดได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมันก็จะส่งผลทำให้หัวใจของเรานั้นแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เหล้าวอดก้านั้นจะมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้มันยังมีหน้าที่สำคัญที่จะช่วยในการป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด เนื่องจาก วอดก้า นั้นจะไปช่วยเผาผลาญคอเลสเตอรอลที่สะสมอยู่ในร่างกาย ของเรา ดังนั้นมันจึงให้ผลดีในเรื่องของการช่วยลดความอ้วนอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องดื่มในปริมาณที่พอดีด้วย มิฉะนั้นมันจะส่งผลในทางตรงกันข้าม

4.   เครื่องดื่มวอดก้า นั้นจะช่วยลดอาการข้ออักเสบ โดยเหล้า วอดก้า จะช่วยบรรเทาอาการปวดทำให้เรารู้สึกถึงอาการเจ็บปวดจากอาการข้ออักเสบน้อยลง นอกจากนี้มันยังช่วยลดการอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

5.   วอดก้า ยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานอีกด้วย เพราะว่า วอดก้า นั้นมีคุณสมบัติที่จะช่วยในเรื่องของการลดระดับน้ำตาลในเลือด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิธีการดื่มวอดก้าเพื่อรักษาอาการแบบนี้นั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องเลือกดื่มวอดก้าเพียวๆ หรือเป็น วอดก้า ออนเดอะร็อคเท่านั้น โดยไม่ควรนำไปผสมเหล้าอื่นๆ ตาม สูตรค็อกเทล ต่างๆ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราสั่ง ค็อกเทล มานั้น นั่นหมายถึงการที่เราจะต้องได้รับน้ำตาลจากส่วนผสมต่างๆ อสิ่งที่คนเป็นโรคเบาหวานจะต้องหลีกเลี่ยงให้ได้

6.   เหล้า vodka มีฮีสตามีนและซัลไฟล์ค่อนข้างต่ำ ฉะนั้นใครก็ตามที่เป็นภูมิแพ้นั้นอาจจะเลือกดื่ม วอดก้า แทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทอื่นๆ เพราะสารทั้ง 2 ตัวนี้จะเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ โดยเฉพาะลักษณะที่แสดงถึงอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลและจาม 

 
Guest
ฝากเพจหน่อยจ้า
 

ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า
        ความคิดเห็นที่ #1: 23 เม.ย. 19, 13:57 น

แก้วใสพร้อมสกรีน และรับสกรีนงานทุกชนิด ราคาถูก งานคมชัด สีไม่หลุดลอก บริการจัดส่งทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เพจนี้เลยจ้า https://www.facebook.com/GlassPrintary/

#พิมพ์แก้ว #สกรีนแก้ว #ของชำร่วย #แก้วที่ระลึก #สกรีนจาน #สกรีนชาม #สกรีนขวด #งานสกรีน #สกรีนเหยือก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของที่ระลึกงานเกษียณ #แก้วของแจก #แก้วร้านอาหาร #สกรีนแก้วyeti #แก้วเยติ #สกรีนแก้วหู #สกรีนแก้วกาแฟ #สกรีนแก้วเบียร์ #ของสมนาคุณ #ผับ #บาร์ #แก้วใสพร้อมสกรีน #แก้วพร้อมพิมพ์ #แก้ว #แก้วพรีเมี่ยม #แก้วสกรีน #แก้วพิมพ์ลาย #แก้วพิมพ์โลโก้ #สกรีนแก้วมัค #แก้วราคาส่ง #แก้วราคาถูก #พิมพ์จาน #พิมพ์ชาม #พิมพ์ขวด #พิมพ์เหยือก #ของแจกลูกค้า #โรงพิมพ์แก้ว

add
ตอบโดยอ้างถึงข้อความอ้างถึง
Re : เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า
        ความคิดเห็นที่ #2: 23 เม.ย. 19, 14:08 น

แก้วใสพร้อมสกรีน และรับสกรีนงานทุกชนิด ราคาถูก งานคมชัด สีไม่หลุดลอก บริการจัดส่งทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เพจนี้เลยจ้า https://www.facebook.com/GlassPrintary/

Tags:  วอดก้า  สูตรค็อกเทล 

หน้า: 1
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้