Sanook.commenu

ค้นหา ตรวจหวย ข่าว อีเมล์ ดูทีวีออนไลน์ ฟังเพลงออนไลน์ คลาสสิฟายด์ ริงโทน เกมส์ ดูทั้งหมด »

กระทู้นี้อยู่ในคลังกระทู้ คุณไม่สามารถโพสต์หรือแก้ไขข้อความใดๆ ได้
สนุก! เว็บบอร์ด > หมวดหมู่ > ไร้สังกัด  > เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า
ผู้ดูแล: withyaw
พิมพ์
หน้า: 1
ชนิดกระทู้ ผู้เขียน เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า  (อ่าน 5 ครั้ง)
add

เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า

 
        ผู้ตั้งกระทู้: 11 เม.ย. 19, 17:54 น

เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า

สำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบในการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้น โดยส่วนใหญ่แล้วคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเราต่างก็เลือกดื่มในประเภทที่เราชื่นชอบด้วยกันทั้งนั้น โดยที่ไม่ได้สนใจในเรื่องอื่นๆ เลย หรือถ้าหากใครที่ชื่นชอบการประดิษฐ์ประดอยหรือศิลปะในการผสมเครื่องดื่มนั้นก็อาจจะเลือกดื่ม ค็อกเทล ไป ทั้งนี้ก็เพราะว่า เครื่องดื่มค็อกเทล นั้นเป็นเครื่องดื่มที่เกิดจากผสมเหล้าหนึ่งชนิดเช่น วอดก้า หรือมากกว่านั้นเข้ากับวัตถุดิบอื่นๆ ตาม สูตรค็อกเทล ในแต่ละแก้วเพื่อให้ได้รสชาติอันยอดเยี่ยม

ทั้งนี้มีวิธีในการชงนั้นก็มีอยู่หลากหลายอีกด้วยทั้งใช้การเขย่า รินหรือเท หรือคนผสมกัน เป็นต้น แต่ทั้งนี้ถ้าหากใครที่อยากจะดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไปด้วยและอยากที่ให้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แก้วนั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายในด้านอื่นๆ ด้วยนั้นก็อาจจะหันมาดื่มเหล้า วอดก้า เพียวๆ ดูโดยไม่ต้องผสมอะไร ซึ่งเราต้องบอกเลยว่าเหล้าวอดก้านั้นมีประโยชน์ต่อร่างกายด้วย ถ้าหากเราเลือกที่จะดื่มในปริมาณที่พอดี แบะในวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับประโยชน์ในด้านอื่นๆ ของเหล้า วอดก้า กัน

1.   เหล้า วอดก้า นั้นถือว่าเป็นยารักษาโรคได้ด้วย ด้วยความที่คุณสมบัติขั้นพื้นฐานของมันนั้นมีฤทธิ์เป็นแอลกอฮอล์ ฉะนั้นมันจึงมีคุณสมบัติที่ใช้เป็นสารสำหรับการฆ่าเชื้อตามธรรมชาติได้ ซึ่งถ้าหากเราดื่มมันนั้นมันก็มีส่วนช่วยในการช่วยทำความสะอาดในช่องปากได้ โดยสามารถลดอาการอักเสบ  ลดอาการปวดฟันได้ด้วย และยังช่วยในเรื่องของกาาลดกลิ่นปากได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย นอกากนี้ในกรณีที่เราเกิดบาดแผลภายนอกร่างกายของเรานั้น เาสามารถที่จะใช้ วอดก้า ผสมกับน้ำสะอาดแล้วล้างแผลได้ ซึ่งในเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นเรื่องน่าสนใจอย่างมากเนื่องจากว่าเอทิลแอลกอฮอล์นั้นจะทำหน้าที่ได้ดีทั้งภายนอกและภายในร่างกาย แต่ทว่าเหล้า วอดก้า นั้นก็สามารถทำได้จริงและทำได้ดีอีกด้วย

2.   เหล้า วอดก้า นั้นสามารถใช้ดื่มเพื่อบรรเทาความเครียดของร่างกายและสมองได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราทุกคนนั้นล้วนรู้กันดีอยู่แล้วว่าความเครียดนั้นเป็นสาเหตุสำคัญที่จะทำให้เกิดโรคหลายๆ ชนิดตามมาทีหลัง และถ้าหากใครก็ตามที่ชื่นชอบไวน์แดงนั้นก็อาจจะรู้เรื่องราวของไวน์แดงที่ช่วยคลายเครียดได้อย่างยอดเยี่ยม แต่นั่นก็เทียบไม่ได้เลยกับคุณสมบัติที่ เหล้า vodka  มีทั้งนี้ก็เพราะว่าเหล้าวอดก้านั้นมันให้ผลดีในเรื่องของการช่วยลดความเครียดที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าไวน์แดงซะอีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องแล้วแต่ความชอบส่วนตัวด้วยว่าชื่นชอบที่จะไวน์หรือวอดก้ามากกว่ากัน

3.   เครื่องดื่มวอดก้า นั้นจะช่วยทำให้การทำงานของหัวใจนั้นดีขึ้นเนื่องจากหัวใจของเรานั้นจะสูบฉีดเลือดได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งมันก็จะส่งผลทำให้หัวใจของเรานั้นแข็งแรงขึ้นอีกด้วย เหล้าวอดก้านั้นจะมีคุณสมบัติในการช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้มันยังมีหน้าที่สำคัญที่จะช่วยในการป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด เนื่องจาก วอดก้า นั้นจะไปช่วยเผาผลาญคอเลสเตอรอลที่สะสมอยู่ในร่างกาย ของเรา ดังนั้นมันจึงให้ผลดีในเรื่องของการช่วยลดความอ้วนอีกด้วย แต่ทั้งนี้ก็ต้องดื่มในปริมาณที่พอดีด้วย มิฉะนั้นมันจะส่งผลในทางตรงกันข้าม

4.   เครื่องดื่มวอดก้า นั้นจะช่วยลดอาการข้ออักเสบ โดยเหล้า วอดก้า จะช่วยบรรเทาอาการปวดทำให้เรารู้สึกถึงอาการเจ็บปวดจากอาการข้ออักเสบน้อยลง นอกจากนี้มันยังช่วยลดการอักเสบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

5.   วอดก้า ยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับโรคเบาหวานอีกด้วย เพราะว่า วอดก้า นั้นมีคุณสมบัติที่จะช่วยในเรื่องของการลดระดับน้ำตาลในเลือด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นวิธีการดื่มวอดก้าเพื่อรักษาอาการแบบนี้นั้นเราก็จำเป็นที่จะต้องเลือกดื่มวอดก้าเพียวๆ หรือเป็น วอดก้า ออนเดอะร็อคเท่านั้น โดยไม่ควรนำไปผสมเหล้าอื่นๆ ตาม สูตรค็อกเทล ต่างๆ เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราสั่ง ค็อกเทล มานั้น นั่นหมายถึงการที่เราจะต้องได้รับน้ำตาลจากส่วนผสมต่างๆ อสิ่งที่คนเป็นโรคเบาหวานจะต้องหลีกเลี่ยงให้ได้

6.   เหล้า vodka มีฮีสตามีนและซัลไฟล์ค่อนข้างต่ำ ฉะนั้นใครก็ตามที่เป็นภูมิแพ้นั้นอาจจะเลือกดื่ม วอดก้า แทนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ประเภทอื่นๆ เพราะสารทั้ง 2 ตัวนี้จะเป็นสารที่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ โดยเฉพาะลักษณะที่แสดงถึงอาการคัดจมูกน้ำมูกไหลและจาม 

กิจกรรมน่าสนใจจาก สนุกเว็บบอร์ด

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

 
Guest
ฝากเพจหน่อยจ้า
 

Re : เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า
        ความคิดเห็นที่ #1: 23 เม.ย. 19, 13:57 น

แก้วใสพร้อมสกรีน และรับสกรีนงานทุกชนิด ราคาถูก งานคมชัด สีไม่หลุดลอก บริการจัดส่งทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เพจนี้เลยจ้า https://www.facebook.com/GlassPrintary/

#พิมพ์แก้ว #สกรีนแก้ว #ของชำร่วย #แก้วที่ระลึก #สกรีนจาน #สกรีนชาม #สกรีนขวด #งานสกรีน #สกรีนเหยือก #ของชำร่วยงานแต่ง #ของที่ระลึกงานเกษียณ #แก้วของแจก #แก้วร้านอาหาร #สกรีนแก้วyeti #แก้วเยติ #สกรีนแก้วหู #สกรีนแก้วกาแฟ #สกรีนแก้วเบียร์ #ของสมนาคุณ #ผับ #บาร์ #แก้วใสพร้อมสกรีน #แก้วพร้อมพิมพ์ #แก้ว #แก้วพรีเมี่ยม #แก้วสกรีน #แก้วพิมพ์ลาย #แก้วพิมพ์โลโก้ #สกรีนแก้วมัค #แก้วราคาส่ง #แก้วราคาถูก #พิมพ์จาน #พิมพ์ชาม #พิมพ์ขวด #พิมพ์เหยือก #ของแจกลูกค้า #โรงพิมพ์แก้ว

add
Re : เรื่องอันน่าทึ่งเกี่ยวกับคุณสมบัติของเหล้า วอดก้า
        ความคิดเห็นที่ #2: 23 เม.ย. 19, 14:08 น

แก้วใสพร้อมสกรีน และรับสกรีนงานทุกชนิด ราคาถูก งานคมชัด สีไม่หลุดลอก บริการจัดส่งทั่วประเทศ สนใจติดต่อสอบถามได้ที่เพจนี้เลยจ้า https://www.facebook.com/GlassPrintary/

Tags:  วอดก้า  สูตรค็อกเทล 

พิมพ์
หน้า: 1
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  
  ย้ายข้อความ  |  ลบกระทู้  |  ล็อกกระทู้  |  ติดหมุดให้กระทู้นี้อยู่ด้านบน  |  รวมกระทู้  |  ลบสำรวจความคิดเห็น (โพลล์)  |  ลิ้งค์ไปยังปฏิทิน  |  ลบความคิดเห็นที่เลือก  
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา


[เพิ่มเติม]
ขอความร่วมมือท่านสมาชิก และผู้ใช้บริการเว็บบอร์ด
ห้ามมิให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ทั้งเนื้อหาและภาพของหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ: พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
:  
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้
ทางสนุก! จะทำการตรวจสอบ
และขออนุญาตไม่แสดงข้อความ
ที่ไม่เหมาะสม ข้อความที่
ก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่
สถาบันชาติ ศาสนา
พระมหากษัตริย์ รวมถึงข้อความที่
เข้าข่ายหลอกลวง การเผยแพร่
ภาพลามกอนาจาร หรือข้อความ
ใดๆ ที่ทำให้ผู้อื่นได้รับความ
เสียหาย บนกระทู้นี้