หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แพลนทรอนิกส์แต่งตั้งคณะผู้บริหารชุดใหม่ในเอเชีย-แปซิฟิก  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 มี.ค. 19, 13:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แพลนทรอนิกส์แต่งตั้งคณะผู้บริหารชุดใหม่ในเอเชีย-แปซิฟิก ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดโซลูชั่นการสื่อสารแบบครบวงจรและการประสานงานร่วมกัน
ปิแอร์-ฌอง ชาล็อง ผู้เชี่ยวชาญอุตสาหกรรม UC&C นำทัพธุรกิจ “แพลนทรอนิกส์และโพลีคอม” นำเสนอโซลูชั่นระบบเสียงและวิดีโอที่ก้าวล้ำแก่ลูกค้าในภูมิภาคนี้

แพลนทรอนิกส์ (Plantronics) (NYSE : PLT) ผู้บุกเบิกด้านระบบเสียงและผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารแบบครบวงจรและการประสานงานร่วมกัน (Unified Communications and Collaboration - UC&C) ประกาศรายชื่อคณะผู้บริหารชุดใหม่สำหรับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก (APAC) โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริษัทฯ และตอบสนองความต้องการของตลาดสำหรับโซลูชั่นการสื่อสารและการประสานงานร่วมกันที่ครบถ้วนสมบูรณ์และใช้งานง่ายกว่า

มร.ปิแอร์-ฌอง ชาล็อง รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก “แพลนทรอนิกส์และโพลีคอม”
คณะผู้บริหารประจำภูมิภาคนี้นำโดย มร.ปิแอร์-ฌอง ชาล็อง รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก รับผิดชอบหน้าที่ขยายบทบาทกำกับดูแลทีมงานแพลนทรอนิกส์และโพลีคอม โดยจะบริหารจัดการธุรกิจร่วมของบริษัทฯ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ครอบคลุมโซลูชั่นด้านเสียง วิดีโอ คอนเทนต์ และคลาวด์ ซึ่งรองรับการทำงาน การแบ่งปัน การประสานงาน และการใช้งานด้านความบันเทิงของลูกค้า ด้วยประสบการณ์ของ มร. ชาล็อง ในการบริหารฝ่ายขายและฝ่ายจัดการจนประสบความสำเร็จอย่างมากมายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยการดำรงตำแหน่งรองประธานประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกของแพลนทรอนิกส์มาตั้งแต่ปี 2561 ที่ประสบความสำเร็จมาโดยตลอดท่ามกลางสภาพธุรกิจที่มีการแข่งขันกันอย่างรุนแรง ด้วยความเข้าใจที่ลึกซึ้งเกี่ยวกับแนวโน้มเทคโนโลยีและความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง จนสามารถปรับปรุงยอดรายได้และผลกำไรในตลาดเทคโนโลยีขั้นสูง ควบคู่ไปกับการขยายธุรกิจ และสร้างทีมงานระดับโลกได้ พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนแนวทางด้านการตลาดและวัฒนธรรมองค์กร และก่อนหน้าที่จะเข้าร่วมงานกับแพลนทรอนิกส์ มร. ชาล็องเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในบริษัทด้านเทคโนโลยีระดับโลก อีกทั้งมีความเข้าใจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) อย่างมากด้วยตลอด 25 ปีที่ผ่านมา ได้ทำงานและพำนักอาศัยอยู่ในภูมิภาคแห่งนี้
มร. ชาล็อง มีหน้าที่กำกับดูแลทีมงาน ร่วมกำหนดกลยุทธ์การตลาดระดับโลกเพื่อขับเคลื่อนการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าและคู่ค้า โดยคณะผู้บริหารในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิกทั้งหมด ประกอบด้วย:
•มร.อเล็กซ์ ลี รองประธานประจำประเทศจีน เดิมดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขายประจำประเทศจีนของโพลีคอม
•มร.แอนดรู เฮิร์ท กรรมการผู้จัดการประจำประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ โดยล่าสุดเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำประเทศออสเตรเลียของ NEC
•มร.แองเคอร์ โกล กรรมการผู้จัดการประจำประเทศอินเดียและภูมิภาคเอเชียใต้ โดยก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและหัวหน้าฝ่ายช่องทางจัดจำหน่ายประจำประเทศอินเดียของโพลีคอม
•มร.โนบุยูกิ โคอิเกะ ผู้จัดการประจำประเทศญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศญี่ปุ่นของโพลีคอม
•มร.ซามีร์ ซา**** กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี ก่อนหน้านี้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของโพลีคอม
มร.เจฟฟ์ โลบากา รองประธานบริหารฝ่ายขายทั่วโลก กล่าวว่า “รู้สึกภาคภูมิใจอย่างมากกับการแต่งตั้งคณะผู้บริหารในเอเชีย-แปซิฟิก ซึ่งจะขับเคลื่อนการเติบโตและการสร้างสรรค์นวัตกรรมของบริษัทฯ มร. ปิแอร์-ฌอง เป็นผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอุตสาหกรรมและประสบความสำเร็จในการทำหน้าที่ผู้บริหารมายาวนานหลายทศวรรษในภูมิภาคนี้ มีคุณสมบัติที่เพียบพร้อมสำหรับการบริหารจัดการธุรกิจร่วมของแพลนทรอนิกส์และโพลีคอมในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ซึ่งจะช่วยให้การขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ด้วยการผลักดันความร่วมมือที่แข็งแกร่งกับลูกค้าและคู่ค้า อุตสาหกรรมมีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ความแข็งแกร่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายของเราจำเป็นต้องอาศัยโครงสร้างพื้นฐานที่เหมาะสมภายในกรอบเวลาที่จำเป็น เนื่องจากลูกค้าต้องการโซลูชั่นด้านระบบเสียงและวิดีโอที่ดีที่สุด ซึ่งง่ายแก่การจัดซื้อ ใช้งาน และจัดการ”
มร.ชาล็อง กล่าวว่า “ตอนนี้นับเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับอุตสาหกรรม UC และการประสานงานร่วมกัน เพราะคนรุ่น Gen Z ซึ่งมีความคุ้นเคยกับเทคโนโลยีกำลังก้าวเข้าสู่ตลาดแรงงาน และเปลี่ยนแปลงวิธีที่การทำงาน ติดต่อสื่อสาร และประสานงานร่วมกัน การปรับปรุงประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกันเป็นทีมยังคงเป็นเป้าหมายสำคัญสำหรับอุตสาหกรรมต่างๆ ใน APAC ขณะที่องค์กรต่างๆ พยายามมองหาหนทางที่จะปรับใช้วิธีการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น แพลนทรอนิกส์มีความพร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ การควบรวมกิจการของแพลนทรอนิกส์และโพลีคอม ช่วยเสริมสร้างขีดความสามารถของในการตอบสนองความต้องการของลูกค้า และมีความยินดีอย่างยิ่งในการร่วมงานกับทีมผู้บริหารที่แข็งแกร่ง เปี่ยมด้วยประสบการณ์ที่กว้างขวางในตลาดเทคโนโลยี และมีเป้าหมายที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้า

ให้มากยิ่งขึ้น ตลอดรวมถึงเครือข่ายคู่ค้าและพันธมิตรในขอบเขตที่กว้างขวาง เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของแพลนทรอนิกส์ให้ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในภูมิภาค APAC” แพลนทรอนิกส์และโพลีคอมนำเสนอโซลูชั่นอัจฉริยะแบบครบวงจร ทั้งในส่วนของชุดหูฟัง ซอฟต์แวร์ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ระบบการประชุมผ่านเสียงและวิดีโอ และบริการคลาวด์ ซึ่งช่วยให้บุคลากรมีเครื่องมือและความยืดหยุ่นที่จำเป็นสำหรับการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการติดต่อสื่อสารเรื่องสำคัญๆ
แพลนทรอนิกส์มีฐานธุรกิจที่แข็งแกร่งในเอเชีย-แปซิฟิก โดยมีสำนักงานสาขาหลายแห่งในออสเตรเลีย จีน อินเดีย อินโดนีเซีย ฮ่องกง ญี่ปุ่น เกาหลี มาเลเซีย นิวซีแลนด์ ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย และเวียดนาม
เกี่ยวกับแพลนทรอนิกส์
แพลนทรอนิกส์ (Plantronics) เป็นผู้บุกเบิกด้านระบบเสียงและผู้นำในอุตสาหกรรมการสื่อสาร เทคโนโลยีของแพลนทรอนิกส์สร้างสรรค์ประสบการณ์ด้านเสียงและการประสานงานร่วมกันที่พร้อมสรรพ เป็นธรรมชาติ และให้ความสำคัญกับผู้ใช้งาน เพื่อให้สามารถแบ่งปันและรับฟังแนวคิดดีๆ ทุกที่ทุกเวลา และในทุกรูปแบบ โซลูชั่นการสื่อสารและการประสานงานร่วมกันแบบครบวงจรของบริษัทฯ ครอบคลุมชุดหูฟัง ซอฟต์แวร์ โทรศัพท์ตั้งโต๊ะ ระบบการประชุมผ่านเสียงและวิดีโอ ระบบวิเคราะห์ข้อมูล และบริการที่หลากหลาย โซลูชั่นของเราได้รับการใช้งานทั่วโลกโดยผู้บริโภคและองค์กรธุรกิจ และเป็นตัวเลือกชั้นนำสำหรับพื้นที่ทำงานทุกประเภท ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ plantronics.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม