หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ โชว์ Digital Platform ครั้งแรกบนเวที MWC19  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ก.พ. 19, 14:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป (หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์) กำลังขึ้นนำเสนอนวัตกรรมที่ทางกลุ่มธุรกิจได้พัฒนาขึ้นเป็นครั้งแรกบนเวที MWC19 Barcelona ภายใต้หัวข้อหลัก "Building a Fully Connected, Intelligent World" ระหว่างวันที่ 25-28 กุมภาพันธ์ 2562 โดยหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ ได้เปิดตัวโซลูชัน Digital Platform ที่พัฒนาต่อยอดมาจากข้อมูลเชิงลึกและประสบการณ์จริงในแวดวงเทคโนโลยีดิจิทัลที่สั่งสมมานานหลายปี โซลูชัน Digital Platform ที่ว่านี้มีรากฐานอยู่บนระบบคลาวด์ เพื่อเปิดโอกาสให้องค์กรทั้งหลายประสบความสำเร็จในการผนวกรวมธุรกิจและสร้างสรรค์นวัตกรรมได้อย่างว่องไว โดยอาศัยการบูรณาการเทคโนโลยี ICT ยุคใหม่และข้อมูลแบบหลอมรวม เพื่อวางรากฐานให้กับโลกดิจิทัล โซลูชัน Digital Platform ของหัวเว่ย รองรับการทำงานขององค์กรในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในการจัดทำแผนธุรกิจดิจิทัลเพื่อแข่งขันในยุคเทคโนโลยีอัจฉริยะ


โซลูชัน Digital Platform จากหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ วางรากฐานสู่โลกดิจิทัล

เทคโนโลยีดิจิทัลนับเป็นปรากฏการณ์หนึ่งที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อนานมาแล้ว และยังคงมีหนทางอีกยาวไกลรออยู่ โดยองค์กรทั้งหลายที่กำลังเตรียมเดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลนี้ ต่างหวังที่จะยกระดับงานบริการและประสิทธิภาพทางการดำเนินงานอย่างเป็นระบบในช่วงเวลาที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา พร้อมจัดการกับปัญหาท้าทายโดยพื้นฐานในเรื่องของการบูรณาการข้อมูลเพื่อการผนวกรวมธุรกิจและเร่งสร้างนวัตกรรม ตลอดจนพัฒนาโมเดลธุรกิจและสร้างคุณค่าใหม่ ๆ แก่ลูกค้า

หยาน หลี่ต้า ประธานหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า "ในยุคนี้ การพลิกโฉมสู่ยุคดิจิทัลในภาคองค์กร เศรษฐกิจ และสังคมในภาพรวม นำมาซึ่งโอกาสและปัญหาท้าทายอันมหาศาลต่ออุตสาหกรรมต่าง ๆ และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในแวดวงเทคโนโลยีดิจิทัล หัวเว่ยจึงขอยืนยันว่า ความเป็นดิจิทัลจะเป็นผลสำเร็จได้ก็ต่อเมื่อโลกดิจิทัลและโลกกายภาพมีการผนวกรวมกันอย่างเต็มรูปแบบ ความรู้ความเข้าใจนี้จึงกลายเป็นเบื้องหลังการเปิดตัวโซลูชัน Huawei Digital Platform สำหรับการใช้งานระดับองค์กรเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า โดยเป็นแพลตฟอร์มเดียวที่สามารถบูรณาการเทคโนโลยี ICT ยุคใหม่ในแนวราบ ไม่ว่าจะเป็นระบบคลาวด์, เทคโนโลยี AI, IoT, Big Data, การสื่อสารแบบหลอมรวม ตลอดจนวิดีโอและ GIS พร้อมเชื่อมต่อแนวดิ่งระหว่างอุปกรณ์ เอดจ์ เครือข่าย และคลาวด์ ส่งผลให้เป็นแพลตฟอร์มที่ทำงานได้แบบบูรณาการ อัจฉริยะ และต่อยอดไปอีกได้ Huawei Digital Platform รองรับการทำงานของทั้งภาคองค์กร ธุรกิจ SME ไปจนถึงสตาร์ทอัพ ทำให้บริษัทเหล่านี้ทรงพลังมากขึ้นและมีศักยภาพมากกว่าเดิม พร้อมงัดข้อได้เปรียบจากนวัตกรรมอันว่องไว Huawei Digital Platform จะกลายเป็นรากฐานสำคัญของโลกดิจิทัล และสร้างระบบนิเวศที่จะเฟื่องฟูต่อไปในภายภาคหน้า"

เปิดโซนจัดแสดง 3 ส่วน จัดเต็มผลิตภัณฑ์เรือธง 4 รายการ หวังโชว์ศักยภาพของแพลตฟอร์ม การเชื่อมต่อ และเทคโนโลยีอัจฉริยะ

- Digital Platform: พื้นที่จัดแสดงส่วนนี้นำเสนอการบูรณาการของเทคโนโลยีดิจิทัลสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นระบบคลาวด์ เทคโนโลยี IoT และระบบจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลช เข้ากับแพลตฟอร์ม Huawei Digital Platform เพื่อขับเคลื่อนการผนวกรวมข้อมูล การประสานงานทางธุรกิจ และนวัตกรรมอันว่องไว เพื่อเร่งให้องค์กรเดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลได้ไวขึ้น โดยนวัตกรรมที่จัดแสดงนั้นมีทั้งระบบจัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชที่เร็วที่สุดในโลกตระกูล OceanStor Dorado All Flash Storage ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบออลแฟลชระดับกลางและไฮเอนด์ เพื่อเร่งการเดินหน้าสู่ยุคดิจิทัลของแวดวงการเงิน การผลิต และน้ำมัน เช่นเดียวกับระบบตัวพื้นฐานหน้าใหม่อย่าง OceanStor Dorado3000 V3 นอกจากนี้ หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ ยังได้จัดแสดงแพลตฟอร์มดิจิทัลสำหรับการใช้งานด้านสมาร์ทซิตี้ ที่ผสานทรัพยากรเมืองแบบดิจิทัลเข้าไว้ด้วยกัน ทั้ง IoT, Big Data, ข้อมูลสารสนเทศทางภูมิศาสตร์, วิดีโอ และการสื่อสารแบบหลอมรวม เพื่อให้การบริหารจัดการเมืองมีความอัจฉริยะมากขึ้น พร้อมยกระดับงานบริการชุมชน และพัฒนาอุตสาหกรรม

- Ubiquitous Connectivity: โซนจัดแสดงขุมพลังของการเชื่อมต่อแบบทุกหนทุกแห่ง (ubiquitous connectivity) โดยมีตัวชูโรงคือ CloudEngine16800 สวิตช์เครือข่ายศูนย์ข้อมูลแรกของโลกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ด้วยศักยภาพดันขุมพลังประมวลผล AI จาก 50% ทะยานแตะ 100% อีกทั้งยังเพิ่มค่า Input/Output Operations Per Second (IOPS) ในหน่วยเก็บข้อมูลได้ถึง 30% และให้ศักยภาพในการทำสวิตชิ่งที่เหนือกว่าค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมถึง 5 เท่าตัว อีกไฮไลท์หนึ่งของโซนนี้คือโซลูชันใหม่อย่าง WLAN Wi-Fi 6 ซึ่งได้รับการยกระดับขึ้นเพื่อตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ในปี 2562 โดยโซลูชัน Wi-Fi ที่เร็วที่สุดในวงการนี้ มาพร้อมกับ AP ระดับ Wi-Fi 6 เชิงพาณิชย์ตัวแรกของโลก เช่นเดียวกับตระกูลผลิตภัณฑ์ Wi-Fi 6 ที่ครอบคลุมที่สุด ไม่ว่าจะเป็น AP7650 (สายอากาศอัจฉริยะ) สำหรับสำนักงาน รวมถึง AP7060DN (IoT card) สำหรับการค้าปลีก และ AP8660 (ความถี่วิทยุแบบ Triple) สำหรับการศึกษา ซึ่งมีการนำไปใช้จริงแล้วที่ Shanghai Pudong Education Bureau และ Wireless Smart Campus ของมหาวิทยาลัย Fudan University ประเทศจีน

- Pervasive Intelligence: โซนนี้จะแสดงศักยภาพของกล้องตระกูล X ของหัวเว่ย ซึ่งเป็นกล้องรุ่นแรกของโลกที่ทำงานแบบ Software-Defined ในการขับเคลื่อนเทคโนโลยีอัจฉริยะแบบแพร่หลาย (pervasive intelligence) โดยอาศัยการกำหนดสถานการณ์แบบออนดีมานด์ กลไกการรับรู้ด้วยตนเอง และการเรียนรู้ที่ยืดหยุ่นตามสถานการณ์ โซนจัดแสดงนี้ยังนำเสนอกลยุทธ์ AI ในภาพรวมของหัวเว่ย รวมถึงศักยภาพของ AI ในผลิตภัณฑ์แต่ละรายการ ไม่ว่าจะเป็นขุมพลังประมวลผล AI ตลอดจนหน่วยประมวลผล AI ตระกูล Huawei Ascend และหน่วยประมวลผลต่างชนิดอื่น ๆ ซึ่งสะท้อนถึงความแข็งแกร่งในขุมพลัง AI ของหัวเว่ยในการใช้งานตามอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ทางธุรกิจที่มีอยู่มากมาย


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190225/2384761-1-a
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190225/2384761-1-b

คำบรรยายภาพ:

1. หัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ เปิดบูธจัดแสดงเป็นครั้งแรกที่มหกรรม MWC19 Barcelona
2. หยาน หลี่ต้า ประธานหัวเว่ย เอ็นเตอร์ไพรส์ บิสสิเนส กรุ๊ป นำเสนอศักยภาพในการบูรณาการของ Huawei Digital Platform

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม