หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ศึกเทนนิส ATP World Tour 250 Zhuhai Championships เตรียมเปิดฉากกันยายนนี้  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.พ. 19, 11:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สมาพันธ์นักเทนนิสอาชีพชาย (ATP) ประกาศว่า เมืองจูไห่ของจีนจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเทนนิส ATP World Tour 250 Zhuhai Championships ตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป

Zhuhai Championships เป็นการแข่งขันเทนนิสระดับ ATP 250 ชิงเงินรางวัล 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ โดยจะระเบิดศึกที่ศูนย์เทนนิสเหิงฉิน (Hengqin Tennis Center) สุดทันสมัย ที่ออกแบบมาเพื่อใช้แข่งขันเทนนิสโดยเฉพาะ ในระหว่างวันที่ 23-29 กันยายน 2562 หรือสัปดาห์ก่อนที่จะมีการแข่งขัน China Open ที่กรุงปักกิ่ง และจะเป็นการแข่งขันรายการแรกหลัง "ATP Asian Swing"

เมืองจูไห่ตั้งอยู่บริเวณชายฝั่งตอนใต้ของประเทศจีน ใจกลางเขตเศรษฐกิจอ่าวกวางตุ้ง-ฮ่องกง-มาเก๊า (Greater Bay Area) ทั้งยังได้รับตำแหน่ง "เมืองที่น่าอยู่ที่สุดในประเทศจีน" จาก Chinese Academy of Social Services ตั้งแต่ปี 2558 และในเดือนตุลาคมปี 2561 ได้มีการเปิดสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า อย่างเป็นทางการ ส่งผลให้เดินทางจากฮ่องกงมายังเมืองจูไห่ได้อย่างง่ายดายด้วยรถ

คุณ Alison Lee รองประธานบริหาร ATP International กล่าวว่า "ในนามของ ATP เราขอต้อนรับเมืองจูไห่สู่ ATP World Tour ปี 2562 ดิฉันมั่นใจว่านักเทนนิสทุกท่านจะใช้เวลาอย่างมีความสุขในเมืองแห่งนี้ และได้เล่นเทนนิสในสนามที่ยอดเยี่ยมอย่างศูนย์เทนนิสเหิงฉิน เราตั้งตารอต้อนรับทุกท่านในเดือนกันยายนนี้"

คุณ Leon Sun ผู้อำนวยการการแข่งขัน กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำการแข่งขันนี้มาสู่เมืองจูไห่ การเปิดสะพานฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า ทำให้เดินทางจากฮ่องกงมายังจูไห่ได้อย่างง่ายดาย ในฐานะการแข่งขัน ATP หนึ่งเดียวที่จัดในภาคใต้ของจีน เรายินดีต้อนรับแฟนเทนนิสทุกท่าน รวมถึงแฟนๆจากฮ่องกงและมาเก๊า ขอให้ทุกท่านสนุกกับการแข่งขันอันยอดเยี่ยมในสนามใหม่ที่ทันสมัย อย่าลืมมาเจอกันที่ศูนย์เทนนิสเหิงฉินในเดือนกันยายนนี้"

คุณ Peter LV กรรมการบริหารบริษัท หัวฟา สปอร์ตส์ (Huafa Sports) ผู้สนับสนุนและจัดการแข่งขัน กล่าวว่า ในฐานะผู้สนับสนุนการแข่งขัน Zhuhai Championships ทางเรารู้สึกตื่นเต้นยินดีและมั่นใจในการจัดการแข่งขัน ATP ระดับเฟิร์สคลาส พร้อมมอบบริการคุณภาพสูงให้แก่บรรดานักเทนนิส เจ้าหน้าที่ ผู้สนับสนุน และแฟนเทนนิสทั้งในประเทศและจากต่างแดน การแข่งขันเทนนิสสุดยิ่งใหญ่จะจัดขึ้นที่เมืองจูไห่ในเดือนกันยายนนี้ เรายินดีต้อนรับทุกท่านสู่เมืองจูไห่ และขอให้ท่านคิดว่าที่นี่เป็นบ้านของท่านเอง

เมืองชายฝั่งอันสวยงามแห่งนี้เริ่มโปรโมทการแข่งขันเทนนิสทั้งในระดับมืออาชีพและมือสมัครเล่นมาตั้งแต่ปี 2558 โดยประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันเทนนิส WTA Elite Trophy Zhuhai ตลอด 4 ปี และสั่งสมชื่อเสียงด้านการจัดการแข่งขันมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากรัฐบาลท้องถิ่นและผู้สนับสนุนอย่าง หัวฟา กรุ๊ป สำหรับการแข่งขัน Zhuhai Championships จะเป็นพลังใหม่ที่ช่วยผลักดันการพัฒนาวงการเทนนิสในท้องถิ่น และจะเป็นไฮไลท์ของปฏิทินการแข่งขัน ATP อย่างไม่ต้องสงสัย

เกี่ยวกับ หัวฟา กรุ๊ป

จูไห่ หัวฟา กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นในปี 2523 พร้อมๆกับการก่อตั้งเขตเศรษฐกิจพิเศษจูไห่ โดยเป็นรัฐวิสาหกิจชั้นนำหนึ่งในสองแห่งของเมืองจูไห่ ทั้งยังเป็นกลุ่มบริษัทรายใหญ่ที่สุดของเมืองและมีชื่อเสียงในระดับประเทศ โดยติดทั้งทำเนียบ 500 องค์กรชั้นนำของจีน และ 500 องค์กรบริการชั้นนำของจีนหลายปีติดต่อกัน หัวฟา กรุ๊ป มีบริษัทโฮลดิ้งในเครือ 4 แห่งที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ ได้แก่ หัวฟา อินดัสเทรียล แชร์ (600325), หัวจิน แคปิตอล (000532), หัวจิน อินเตอร์เนชั่นแนล แคปิตอล (00982) และ หัวกวน เทคโนโลยีส์ (871447) ทั้งนี้ บริษัทหัวฟามีฐานอยู่ในเมืองจูไห่ และขยายธุรกิจไปยังกว่า 50 เมืองทั่วจีนแผ่นดินใหญ่ เช่น ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว เซินเจิ้น และอู่ฮั่น รวมถึงนอกจีนแผ่นดินใหญ่ เช่น ฮ่องกง มาเก๊า ซานฟรานซิสโก และเทลอาวีฟ ปัจจุบัน หัวฟาลงทุนในบริษัทกว่า 200 แห่งในภาคส่วนเกิดใหม่ รวมถึงในบริษัทหลายแห่งที่เกี่ยวข้องกับการผลิตไฮเทค จุดมุ่งหมายของหัวฟา กรุ๊ป ในปี 2562 คือการแสวงหาและมีส่วนร่วมในโอกาสใหม่ๆที่เกี่ยวข้องกับนวัตกกรม โดยมีเป้าหมายในการส่งเสริมและประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเหล่านั้นอย่างมีความหมาย ซึ่งไม่เพียงรับประกันผลกำไรของบริษัทเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมด้วย จุดมุ่งหมายสูงสุดของหัวฟาคือการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในแง่ของการบริหารองค์กรที่ผสานรวมจุดแข็งของเมืองจูไห่ทั้งในด้านเทคโนโลยี การเงิน การผลิต และการพัฒนาเมือง ผ่านการใช้กลยุทธ์องค์กรที่สอดคล้องกับเทรนด์โลก

เกี่ยวกับศูนย์เทนนิสเหิงฉิน

ศูนย์เทนนิสเหิงฉิน เมืองจูไห่ มีขนาด 148,000 ตารางเมตร และได้รับการออกแบบโดย POPULOUS บริษัทออกแบบสถาปัตยกรรมระดับโลกซึ่งเชี่ยวชาญด้านคอนเซปต์และการออกแบบสนามเทนนิส สำหรับเฟสแรกของศูนย์มีพื้นที่รวม 61,000 ตารางเมตร โดยมีพื้นที่ใช้สอยราว 28,400 ตารางเมตร ประกอบด้วยสนามกลางขนาด 5,000 ที่นั่งหนึ่งสนาม สนามขนาด 1,500 ที่นั่งหนึ่งสนาม สนามขนาด 250 ที่นั่งสี่สนาม และสนามฝึกกลางแจ้ง 12 สนาม

การแข่งขันเทนนิสระดับมืออาชีพหลายรายการ รวมถึง WTA Elite Trophy Zhuhai, Zhuhai Open และ Australian Open Asia-Pacific Wildcard Play-off ต่างจัดขึ้นที่ศูนย์เทนนิสเหิงฉิน และตั้งแต่ปี 2562 การแข่งขัน Zhuhai Championships ก็จะจัดขึ้นที่นี่ นอกจากนี้ ศูนย์เทนนิสเหิงฉินยังเป็นสถานที่จัดการแข่งขันกีฬาอีกมากมาย เช่น การแข่งขันกีฬาลีลาศละติน WDC International Style Latin Dancesport, การแข่งขันเกม League of Legends Demacia Cup, การแข่งขันศิลปะการต่อสู้แบบผสม Chin Woo Men MMA และการแข่งขันศิลปะการต่อสู้ Hengqin Martial Arts Competition Series เป็นต้น

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190218/2375644-1-a
คำบรรยายภาพ - ศูนย์เทนนิสเหิงฉิน เมืองจูไห่

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190218/2375644-1-b
คำบรรยายภาพ - ภาพโปรโมทการแข่งขัน Zhuhai Championships
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม