หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เครื่องทำความเย็น YORK(R) YZ Chiller เพิ่มขนาดทะลุ 1,000 ตัน  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ม.ค. 19, 09:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เครื่องทำความเย็นที่เพิ่มขนาดแล้วจะจัดแสดงในงาน AHR Expo 2019

จอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) ได้เพิ่มขนาดของเครื่องทำความเย็น YORK(R) YZ Magnetic Bearing Centrifugal Chiller จนทะลุ 1,000 ตัน (3,516 kW) แตะที่ระดับ 1,350 ตัน (4,747 kW) เครื่องทำความเย็นรุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปี 2561 ด้วยขนาด 165 ถึง 1,000 ตัน (580 ถึง 3,516 kW) และเป็นเครื่องทำความเย็นรุ่นแรกที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพสูงสุดด้วยสารทำความเย็น R-1233zd(E) ที่มีค่าก่อภาวะโลกร้อนต่ำ

หลังคว้ารางวัล AHR Innovation Award 2019 ประเภทเครื่องทำความเย็น จอห์นสัน คอนโทรลส์ เตรียมนำ YORK(R) YZ Chiller ที่เพิ่มขนาดแล้วมาจัดแสดงในงาน AHR Expo 2019 (บูธ #B1617) ระหว่างวันที่ 14-16 มกราคม ณ Georgia World Congress Center ในแอตแลนตา

คุณบิล แจ็คสัน ประธานฝ่าย Global Products และหัวหน้าส่วนกลยุทธ์องค์กรของจอห์นสัน คอนโทรลส์ กล่าวว่า "ในปี 2561 เครื่องทำความเย็น YZ ได้สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในด้านประสิทธิภาพ ความยั่งยืน และการประหยัดพลังงาน โดยในงาน AHR EXPO ที่ชิคาโก บูธของเรามีลูกค้า สื่อมวลชน และนักวิเคราะห์เต็มทุกวัน โดยทุกคนต่างมาเพื่อยลโฉมเทคโนโลยีที่จะพลิกอุตสาหกรรมของเรา และในปี 2562 เราจะสร้างมาตรฐานให้สูงขึ้นไปอีกขั้น การเพิ่มขนาดของเครื่องทำความเย็น YZ เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยไม่หลงระเริงกับความสำเร็จที่ผ่านมา"

เครื่องทำความเย็นที่มีขนาดเพิ่มขึ้นนี้ ใช้เฟืองความเร็วแปรผันและเทคโนโลยีแบริ่งแม่เหล็กขั้นสูง อาศัยส่วนประกอบเคลื่อนที่เพียงชิ้นเดียวลอยอยู่กลางสนามแม่เหล็ก จึงไม่จำเป็นต้องใช้สารหล่อลื่น และใช้ส่วนประกอบเคลื่อนที่ลดลงถึง 80% เมื่อเทียบกับเฟืองแบบเดิม ๆ ที่ต้องใช้น้ำมันหรือสารทำความเย็นในการหล่อลื่น ผลลัพธ์ที่ได้คือการทำงานที่มีความแน่นอนมากขึ้น การบำรุงรักษาที่ลดลง และประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้น

คุณลอร่า แวนด์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Global Applied Equipment ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ กล่าวว่า "เครื่องทำความเย็น YZ คือความก้าวหน้าทางวิศวกรรมอันเป็นผลพวงมาจากประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการทำความเย็นที่สั่งสมมานานหลายทศวรรษ ทีมวิศวกรของเราท้าทายความสามารถของตัวเองเพื่อสร้างสรรค์เครื่องทำความเย็นรุ่นใหม่ และผลลัพธ์ที่ได้ก็คือระบบที่ถูกปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เรายินดีที่ได้ต่อยอดความสำเร็จของเครื่องทำความเย็นรุ่นนี้ และได้เพิ่มขนาดของผลิตภัณฑ์ไปอีกขั้น"

เครื่องทำความเย็นรุ่นนี้ออกแบบในขั้นตอนเดียวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการประหยัดพลังงาน นอกจากนั้นยังมีระบบการทำงานที่เรียบง่าย มีความน่าเชื่อถือสูง ต้องการการบำรุงรักษาต่ำ และมีขอบเขตการทำงานกินวงกว้าง อันเป็นผลพวงมาจากการใช้งานแบริ่งแม่เหล็กที่ไม่มีสารหล่อลื่นซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูง ทำให้สามารถทำงานได้ในทุกสภาวการณ์ และตอนนี้เทคโนโลยีดังกล่าวก็รองรับการทำงานร่วมกับตัวเครื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องทำความเย็น YZ กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่าย หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ YORK.com/Next

เกี่ยวกับจอห์นสัน คอนโทรลส์

จอห์นสัน คอนโทรลส์ เป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ พนักงาน 120,000 คนของบริษัทได้สร้างสรรค์อาคารอัจฉริยะ โซลูชั่นประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐานแบบบูรณาการ และระบบขนส่งยุคใหม่ที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพื่อรองรับชุมชนและเมืองแห่งอนาคต ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเราสืบย้อนไปตั้งแต่เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในปี 2428 ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิห้องระบบไฟฟ้าเครื่องแรก เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้ถือหุ้นและสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา โดยใช้กลยุทธ์การขยายธุรกิจเกี่ยวกับอาคารและพลังงาน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่@johnsoncontrols

เกี่ยวกับธุรกิจเทคโนโลยีและโซลูชันอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์

ธุรกิจเทคโนโลยีและโซลูชันอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ทำให้โลกมีความปลอดภัย ชาญฉลาด และยั่งยืน มากขึ้น เทคโนโลยีของเราผสมผสานทุกแง่มุมที่เกี่ยวกับอาคาร ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย การจัดการพลังงาน การป้องกันอัคคีภัย หรือระบบ HVACR เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เหนือความคาดหมายอย่างต่อเนื่อง เราดำเนินธุรกิจในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายสาขาและช่องทางการจัดจำหน่ายที่เหนือชั้น ซึ่งช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้ประกอบการ วิศวกร และผู้รับเหมาสามารถยืดอายุการใช้งานของอาคารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในอุตสาหกรรม อาทิ Tyco(R), YORK(R), Metasys(R), Ruskin(R), Titus(R), Frick(R), PENN(R), Sabroe(R), Simplex(R) และ Grinnell(R) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnsoncontrols.com หรือติดตามเราทางทวิตเตอร์ได้ที่ @JCI_Buildings


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGO


รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190109/2342426-1
คำบรรยายภาพ -จอห์นสัน คอนโทรลส์ เตรียมนำ YORK(R) YZ Chiller ที่เพิ่มขนาดแล้วมาจัดแสดงในงาน AHR Expo 2019

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม