หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยกล้องหน้าแบบใหม่ “Elevating Front Camera”  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 19, 17:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 




Vivo ประสบความสำเร็จอย่างดงามในปีที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมมากมาย และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทได้ปล่อยวิดีโอ (https://www.facebook.com/vivoMobileInt/videos/2584825254867132) ที่เผยให้เห็นนวัตกรรมสุดล้ำของวงการ นั่นคือ กล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ (Elevating Front Camera)



ก่อนหน้านี้ บรรดาแบรนด์สมาร์ทโฟนต่างพยายามพัฒนาสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบและลดขนาดของรอยบาก (notch) เพื่อให้ได้จอแบบฟูลสกรีนจริงๆ แต่รอยบากก็ยังอยู่ Vivo จึงเริ่มหาทางแก้ปัญหาด้วยความหวังที่จะสร้างสรรค์สมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริงเพื่อผู้บริโภค

หลังการวิจัยและทดสอบนานหลายปี ในที่สุด Vivo ก็ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนต้นแบบ APEX(TM) FullView(TM) ที่มาพร้อมกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติในงาน MWC 2018 แต่สิ่งที่ท้าทายกว่านั้นคือการเปลี่ยนสมาร์ทโฟนต้นแบบดังกล่าวให้กลายเป็นความจริง

หลังจากเปิดตัวที่งาน MWC ได้เพียง 4 เดือน Vivo ก็ทำตามสัญญาได้สำเร็จด้วยการเปิดตัว "NEX" สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติรุ่นแรกที่ผลิตในปริมาณมาก โดยกล้องขนาดเล็กจะเลื่อนขึ้นมาเหมือนกล้องของเรือดำน้ำเมื่อเข้าสู่โหมดเซลฟี่ และจะเลื่อนกลับลงไปโดยอัตโนมัติเมื่อออกจากโหมดเซลฟี่ ในที่สุดสมาร์ทโฟนหน้าจอไร้ขอบอย่างแท้จริงก็ถือกำเนิดขึ้น

Vivo ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนด้วยการกำจัดรอยบากจนไม่เหลือซากด้วยนวัตกรรมที่บุกเบิกขึ้นใหม่นี้ โดยผู้บริโภคสามารถสัมผัสเทคโนโลยีอันน่าประทับใจนี้ได้แล้ว และ Vivo จะเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมดังกล่าวต่อไปในปีนี้

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190123/2354452-1-logo
คำบรรยายภาพ - โลโก้ของ Vivo

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190123/2354452-1
คำบรรยายภาพ - ภาพจากวิดีโอแนะนำกล้องหน้าแบบเลื่อนอัตโนมัติ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม