หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: จอห์นสัน คอนโทรลส์ เปิดตัวระบบจัดการอาคารอัจฉริยะ Metasys 10.0  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ธ.ค. 18, 10:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ระบบ Metasys 10.0 ช่วยให้การจัดการอาคารเป็นไปอย่างง่ายดายจากจุดเดียว

จอห์นสัน คอนโทรลส์ (Johnson Controls) ผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย ประกาศเปิดตัวระบบจัดการอาคารอัจฉริยะ Metasys 10.0 ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการอาคารแบบบูรณาการจากจุดเดียว นับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่บริษัทนำเสนอสู่ตลาด หลังการเข้าซื้อและควบรวมกิจการหลายครั้ง เช่น การควบรวมบริษัทไทโก้ (Tyco) ในปี 2559 และการเข้าซื้อกิจการบริษัทยอร์ค (York) ในปี 2548 ทั้งนี้ Metasys เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจะช่วยให้เจ้าหน้าที่ดูแลอาคารได้ใช้งานระบบที่ชาญฉลาดมากขึ้น โดยตอบสนองต่อสัญญาณเตือนฉุกเฉินเร็วขึ้น ทั้งยังผสานกับระบบตรวจจับอัคคีภัย ระบบความปลอดภัย และระบบไฟ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถดูได้จากอินเตอร์เฟสเดียว

นอกจากนี้ Metasys ยังเป็นระบบจัดการอาคารอัตโนมัติเพียงหนึ่งเดียวในตลาดที่รองรับอีเทอร์เน็ตโทโปโลยีแบบวงแหวน (Ethernet ring topology) โดยจอห์นสัน คอนโทรลส์ ได้จับมือกับ ซิสโก้ (Cisco) ให้บริการดังกล่าว ทำให้สามารถปรับแต่งตัวควบคุมในเครือข่ายแบบวงแหวน เพื่อหลีกเลี่ยงความล้มเหลวจุดใดจุดหนึ่งซึ่งจะทำให้เกิดการรวนทั้งระบบ จึงช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือและความยืดหยุ่นของระบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับอาคารที่มีความสำคัญ เช่น โรงพยาบาลและศูนย์ข้อมูล เป็นต้น

คุณฟิลลิป อกุลโล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ธุรกิจเทคโนโลยีและโซลูชันสำหรับอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "เราสามารถตอบสนองวิสัยทัศน์ประเทศไทย 4.0 ในฐานะผู้ติดตั้งระบบอาคารและเมืองอัจฉริยะ เรามีประสบการณ์มากมายในการติดตั้งระบบในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เช่น ในศูนย์การค้าและโรงพยาบาล ด้วยเหตุนี้ เราจึงเข้าใจดีถึงความสำคัญในการเข้าถึงข้อมูลระบบจากอินเตอร์เฟสเดียว ทั้งนี้ Metasys เป็นแพลตฟอร์มแบบบูรณาการที่แข็งแกร่งมาโดยตลอด และ Metasys 10.0 ก็ช่วยให้ลูกค้าผสานระบบ HVAC และ non-HVAC เข้ากับระบบจัดการอาคารได้ง่ายขึ้น โดยดูตัวอย่างความสำเร็จได้จากบริษัท จอร์เจีย-แปซิฟิก (Georgia-Pacific) ในแอตแลนตา"

การพัฒนาที่มาพร้อมกับ Metasys 10.0 ประกอบด้วย

- Application Programming Interface (API) ใหม่ -- API ช่วยให้สามารถแยกข้อมูลออกจาก Metasys 10.0 ได้อย่างปลอดภัย และผสานเข้ากับเครื่องมือแสดงข้อมูลเป็นภาพของบุคคลที่สาม เพื่อการวิเคราะห์และรายงานข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ
- ผสานกับระบบ SIMPLEX(R) Fire System ได้ง่ายขึ้น -- ระบบ SIMPLEX Fire System ได้รับการปรับปรุงความสามารถด้วยการรวม BACnet(R) /IP เข้ากับระบบ Metasys เพื่อรายงานสภาพอาคารโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดอัคคีภัย
- ผสานกับ C-CURE 9000 Access Control และ victor Video Management Systems -- เพิ่มไดรเวอร์ใหม่ในระบบ Metasys เพื่อรับข้อมูลจาก C-CURE 9000 Access Control และ victor Video Management Systems ของบริษัท ไทโก้ ซิเคียวริตี้ โปรดักส์ (Tyco Security Products)
- ผสานกับระบบไฟจากบริษัทชั้นนำได้ง่ายขึ้น -- ระบบไฟ LED และเซ็นเซอร์จากบริษัทชั้นนำได้ถูกรวมเข้ากับระบบ Metasys เพื่อประสานพฤติกรรมการใช้ไฟกับการทำงานของระบบ HVAC

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Metasys 10.0 ได้ที่ metasys.johnsoncontrols.com

เกี่ยวกับจอห์นสัน คอนโทรลส์

จอห์นสัน คอนโทรลส์ เป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและอุตสาหกรรมที่หลากหลาย โดยให้บริการลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ พนักงาน 120,000 คนของบริษัทได้สร้างสรรค์อาคารอัจฉริยะ โซลูชั่นประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐานแบบบูรณาการ และระบบขนส่งยุคใหม่ที่สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น เพื่อรองรับชุมชนและเมืองแห่งอนาคต ความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนของเราสืบย้อนไปตั้งแต่เมื่อครั้งก่อตั้งบริษัทในปี 2428 ด้วยการประดิษฐ์อุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิห้องระบบไฟฟ้าเครื่องแรก เรามุ่งมั่นที่จะมอบผลตอบแทนให้แก่ผู้ถือหุ้นและสร้างความสำเร็จให้แก่ลูกค้าของเรา โดยใช้กลยุทธ์การขยายธุรกิจเกี่ยวกับอาคารและพลังงาน

เกี่ยวกับธุรกิจเทคโนโลยีและโซลูชันอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์

ธุรกิจเทคโนโลยีและโซลูชันอาคารของจอห์นสัน คอนโทรลส์ ทำให้โลกมีความปลอดภัย ชาญฉลาด และยั่งยืน มากขึ้น เทคโนโลยีของเราผสมผสานทุกแง่มุมที่เกี่ยวกับอาคาร ไม่ว่าจะเป็นระบบความปลอดภัย การจัดการพลังงาน การป้องกันอัคคีภัย หรือระบบ HVACR เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เหนือความคาดหมายอย่างต่อเนื่อง เราดำเนินธุรกิจในกว่า 150 ประเทศผ่านทางเครือข่ายสาขาและช่องทางการจัดจำหน่ายที่เหนือชั้น ซึ่งช่วยให้เจ้าของอาคาร ผู้ประกอบการ วิศวกร และผู้รับเหมาสามารถยืดอายุการใช้งานของอาคารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจสูงสุดในอุตสาหกรรม อาทิ Tyco(R), YORK(R), Metasys(R), Ruskin(R), Titus(R), Frick(R), PENN(R), Sabroe(R), Simplex(R) และ Grinnell(R) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.johnsoncontrols.com/thailand หรือติดตามจอห์นสัน คอนโทรลส์ เอเชียแปซิฟิกทาง LinkedIn

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181212/2324610-1
คำบรรยายภาพ - ระบบ Metasys 10.0 ของจอห์นสัน คอนโทรลส์ มาพร้อมระบบอัตโนมัติแบบบูรณาการที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น เพื่อการจัดการอาคารอย่างชาญฉลาด

โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150623/8521504142LOGOnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม