หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: LJZ Capital จัดการประชุม "LJZ Branding Strategy and Financing Conference"  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ต.ค. 18, 17:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 



"LJZ Branding Strategy and Financing Conference" ได้จัดขึ้นที่มหานครเซี่ยงไฮ้เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2561 โดย LJZ Capital บริษัทด้านการจัดการลงทุนชั้นนำซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านทรัพย์สินสกุลเงินคริปโต ซึ่งมุ่งมั่นที่จะส่งมอบผลตอบแทนที่ปรับด้วยค่าความเสี่ยงให้กับโครงการบล็อกเชน, กองทุนโทเคน, นักขุด, สถาบันการเงินแบบดั้งเดิม และกลุ่มบุคคลผู้มีสินทรัพย์สูง ด้วยการดำเนินธุรกิจในสิงคโปร์, ซิลิคอน วัลเลย์ และทั่วโลก ทางบริษัทได้มอบผลตอบแทนให้กับผู้ถือสินทรัพย์ดิจิทัล ผ่านการพัฒนาอัลกอรึธึมการซื้อขายที่เป็นระบบในตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตระดับโลก อีกทั้งยังได้จับมือเป็นพันธมิตรกับแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตอันเป็นกลยุทธ์หลักของบริษัท โดยภายในงานประชุม มร.แจ็ค โจว (Jack Zhou) ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ LJZ Capital ได้ประกาศว่า ทางบริษัทได้จับมือเป็นพันธมิตรด้านการลงทุนกับ IDG Capital Partners และ BITMAIN

นอกจากนี้ มร.โจวยังได้บอกเล่าเกี่ยวกับ LJZ Capital ซึ่งทีมวางแผนกลยุทธ์เชิงปริมาณของแบรนด์ได้เป็นผู้รับผิดชอบการทำธุรกรรมด้วยสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลกกว่า 2% และสามารถมอบบริการเสริมเชิงปริมาณสำหรับสกุลเงินดิจิทัลกว่าร้อยสกุลเงิน นอกจากนี้ ทางบริษัทยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิทัลอีกหลากหลายประเภท อาทิ ตราสารทางการเงินและผลิตภัณฑ์นอกกลุ่มตราสารทางการเงิน, ตราสารอนุพันธ์สกุลเงินดิจิทัล และบริการบริหารสินทรัพย์เพื่อองค์กรและสกุลเงินเฉพาะกลุ่ม

การประกาศกลยุทธ์ใหม่มุ่งเน้นไปที่การสร้างชื่อเสียงให้ LJZ Capital ก้าวขึ้นเป็นบริษัทจัดการสินทรัพย์ดิจิทัลระดับท็อปของโลก เพื่อลงทุนในอุตสาหกรรมบล็อกเชน และพัฒนาระบบนิเวศสกุลเงินดิจิทัล โดย LJZ Capital ได้เดินหน้าค้นหาวิธีการลงทุนอย่างเป็นระบบ เพื่อมอบผลตอบแทนที่น่าพึงพอใจให้กับผู้ถือทรัพย์สินในรูปแบบดิจิทัล ทุกสิ่งทุกอย่างของ LJZ Capital ก่อกำเนิดขึ้นมาจากข้อมูล เช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์การลงทุนทุกชนิดที่ผ่านกระบวนการออกแบบ ปรับปรุง ทดสอบ และได้รับการรับรองคุณภาพก่อนนำไปใช้งานภายใต้หลักเกณฑ์และกระบวนการอันเข้มงวด จากการใช้กลยุทธ์การซื้อขายในตลาดผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายข้ามแพลตฟอร์ม (cross-trading), การทำกำไรของส่วนต่างราคา (arbitrage) ของพอร์ตการซื้อขายที่มีความถี่ระดับกลางจนถึงระดับสูง, การติดตามแนวโน้มประจำวันและกลยุทธ์ด้าน AI รวมถึงการสร้างอัลกอริธึมระดับสูงสำหรับกลยุทธ์ที่เฉพาะเจาะจงผ่านการวิจัย, การเรียนรู้จากการแบ่งตลาดแบบดั้งเดิม และกลยุทธ์การติดตามแนวโน้มความถี่ระดับต่ำของการใช้งานเชิงปริมาณระดับปัจจัยพื้นฐาน LJZ Capital ออกแบบและมอบผลิตภัณฑ์การลงทุนทรัพย์สินที่มีความล้ำสมัยเพื่อนักลงทุนที่ชื่นชอบรูปแบบความเสี่ยงที่แตกต่างกัน ด้วยการสร้างสมดุลระหว่างศักยภาพและความสามารถในการทำกำไร โดยระบบติดตามแบบ 24 ชั่วโมงของ LJZ Capital ถูกออกแบบมาเพื่อตามติดความเสี่ยงในการลงทุน และป้องกันการกระทำใด ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อผลตอบแทนของนักลงทุน

LJZ Capital จะเปิดตัวผลิตภัณต์การลงทุนแบบ passive ในอนาคต โดยทางบริษัทได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ "Smart beta" ซึ่งออกแบบตามหลักการจากหลายปัจจัยในสกุลเงินดิจิทัล เพื่อเพิ่มความสามารถในการทำกำไรให้กับนักลงทุนสกุลเงินดิทัล พร้อมเปิดโอกาสใหม่ ๆ ให้อุตสาหกรรมการเงินดิจิทัล

ผู้เชี่ยวชาญที่ขึ้นกล่าวแสดงความเห็นในงานนี้มาจากทั้งภาคการเงินแบบดั้งเดิมไปจนถึงผู้คร่ำหวอดในแวดวงบล็อกเชน โดยเหล่าผู้เชี่ยวชาญได้มาร่วมนำเสนอมุมมองเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจมหภาคและอุตสาหกรรมบล็อกเชนในอนาคตจากทั้งมุมมองของภาคการเงินแบบดั้งเดิมและบล็อกเชน

มร. เป่า เจิงจ้าว (Bao Chengchao) หัวหน้าฝ่ายกลยุมธ์จากสถาบัน Changjiang Securities Research Institute ได้เสนอการวิเคราะห์ที่แตกต่าง รวมถึงความคิดเห็นเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์มหภาคในปัจจุบัน ขณะที่มร.จาง หวั่นเฉิง (Zhang Wancheng) อดีตผู้อำนวยการของสถาบันวิจัย WorldQuant ได้กล่าวถึงนิยามของตลาดสกุลเงินดิจิทัลจากมุมมองแบบดั้งเดิม ส่วนศาสตราจารย์หลิว จางหยง (Liu Changyong) ด็อกเตอร์จากคณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยปักกิ่ง และผู้ก่อตั้ง Zhimi University ก็ได้อธิบายถึงวิทยาการเข้ารหัสและเศรษฐกิจเชิงลึก

นอกเหนือจากการประกาศกลยุทธ์ด้านการเงินของ LJZ Capital แล้ว การประชุมครั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้บุคคลในแวดวงบล็อกเชนได้แลกเปี่ยนความคิดเห็นกันอีกด้วย

LJZ Capital มอบผลตอบแทนให้กับผู้ถือครองสกุลเงินดิจิทัล รวมถึงสร้างสภาพคล่องให้กับโครงการต่างๆ เพื่อเดินหน้าพัฒนาระบบนิเวศบล็อกเชน

อีเมล: service@ljzcapital.net
เว็บไซต์: www.ljzcapital.net

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20181024/2278054-1
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม