หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อาร์ทไพรซ์ และ อาร์ททรอน จับมือสร้างสรรค์ "อาร์ท มีเดีย โมกุล"  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ต.ค. 18, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คุณหวัน เจี่ย ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัทอาร์ททรอน (Artron) และคุณเธียร์รี เออร์มานน์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัทอาร์ทไพรซ์ (Artprice) ซึ่งมีอายุเท่ากัน มีเป้าหมายเดียวกัน มีมุมมองต่อตลาดศิลปะโลกเหมือนกัน และมีความหลงใหลในงานศิลปะเหมือนกัน ได้แลกเปลี่ยนมิตรภาพอย่างจริงใจและเคารพซึ่งกันและกัน ผ่านการสร้างความร่วมมือ แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และเดินทางไปมาหาสู่กันระหว่างจีนกับยุโรปตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/644091/Artprice_Logo.jpg )
(รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/772761/Artprice.jpg )

ความสัมพันธ์อันยาวนานและไม่เปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ทั้งสองบริษัทสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและปราศจากอุปสรรคทางวัฒนธรรม ในการสร้างสรรค์ "อาร์ท มีเดีย โมกุล" (Art Media Mogul) ซึ่งเปรียบเหมือนกับไป่ตู้และกูเกิลได้ผสานรวมความเชี่ยวชาญของแต่ละฝ่ายเข้าด้วยกัน

คุณหวัน เจี่ย ผู้ก่อตั้งและซีอีโออาร์ททรอน พร้อมพนักงาน และคุณเธียร์รี เออร์มานน์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโออาร์ทไพรซ์ พร้อมพนักงาน ได้ลงนามข้อตกลงครั้งประวัติศาสตร์ระหว่างสององค์กรเมื่อวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2018 ณ สำนักงานใหญ่ของอาร์ทไพรซ์ ในเมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส

วิดีโออย่างเป็นทางการของพิธีลงนามข้อตกลงและการหารือว่าด้วยข้อตกลงการพัฒนา 10 ประการ ณ สำนักงานใหญ่ของอาร์ทไพรซ์ในฝรั่งเศส เมื่อวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2018
https://vimeo.com/296010836

เฟซบุ๊ก (3.4 ล้านวิว)
https://www.facebook.com/228501370495445/posts/2201077099904519

ทวิตเตอร์
https://twitter.com/artpricedotcom/status/1053538253192749056

ภาษาจีน:
https://vimeo.com/296008906

ทั้งสองฝ่ายได้หารือเกี่ยวกับข้อตกลงการพัฒนา (มี 10 ประการ โดยจะเปิดเผยในเร็วๆนี้) ซึ่งรวมถึงข้อตกลงที่เปิดโอกาสให้อาร์ทไพรซ์ได้นำเสนอการบอกรับสมาชิกให้แก่ลูกค้าของอาร์ททรอนในจีน ซึ่งประกอบด้วยนักสะสมผลงานศิลปะหลายล้านคน

บรรดานักประวัติศาสตร์ศิลปะแสดงความเห็นว่า ขอบเขตของข้อตกลงการพัฒนาใหม่ 10 ประการที่มีการหารือกันเมื่อวันที่ 12 ตุลาคมนั้น จะมีผลในเชิงโครงสร้างต่อตลาดศิลปะโลกและประวัติศาสตร์ศิลปะในแบบที่คาดไม่ถึง ขณะที่อาร์ทไพรซ์และอาร์ททรอนเป็นผู้นำวิวัฒนาการครั้งสำคัญนี้ โดยหลายฝ่ายมองว่าในปี 2019 อาร์ทไพรซ์จะเปลี่ยนแปลงทั้งในแง่ของเศรษฐกิจ การเงิน และประวัติศาสตร์

อาร์ททรอน อาร์ท กรุ๊ป (Artron Art Group) กลุ่มธุรกิจเชิงวัฒนธรรม มุ่งมั่นที่จะสืบทอด พัฒนา และเผยแพร่คุณค่าของศิลปะ ด้วยการส่งมอบบริการระดับมืออาชีพและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่อุตสาหกรรมศิลปะและคนรักงานศิลปะ ผ่านแอปพลิเคชันไอทีแบบบูรณาการ วิทยาศาสตร์ดิจิทัลขั้นสูง รวมถึงงานฝีมือและวัสดุที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ อาร์ททรอนยังเป็นผู้ตีพิมพ์หนังสือศิลปะรายใหญ่ที่สุดในโลก โดยตีพิมพ์หนังสือและแคตตาล็อกประมูลมากกว่า 60,000 รายการ ซึ่งมียอดพิมพ์ทั้งหมด 300 ล้านฉบับต่อปี ขณะเดียวกันยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์ Artron.net ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในแวดวงศิลปะของจีน โดยมีสมาชิกที่อยู่ในแวดวงศิลปะมากกว่า 3 ล้านคน และมีการเข้าชมเฉลี่ย 15 ล้านครั้งต่อวัน ซึ่งมากที่สุดในบรรดาเว็บไซต์ศิลปะทั่วโลก Artron.net เป็นตัวเลือกแรกของมืออาชีพในแวดวงศิลปะ นักลงทุน และผู้ที่สนใจวงการศิลปะ ทั้งนี้ อาร์ททรอน ก่อตั้งขึ้นในปี 1993 และกำลังฉลองครบรอบ 25 ปีในปีนี้

อาร์ทไพรซ์คือผู้นำระดับโลกด้านข้อมูลตลาดศิลปะซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1987 โดยคุณเธียร์รี เออร์มานน์ (อ่านประวัติจาก Who's who(c) ได้ที่ https://imgpublic.artprice.com/img/wp/sites/11/2018/10/bio-2019-whos-who-thierry-ehrmann.pdf ) อาร์ทไพรซ์มีสมาชิก 4,500,000 ราย และรวบรวมข้อมูลจากบริษัทประมูลทั่วโลกกว่า 6,300 รายเข้าสู่ฐานข้อมูล พร้อมกับเผยแพร่ความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับแนวโน้มตลาดศิลปะให้แก่สำนักข่าวใหญ่ๆ และสื่อสิ่งพิมพ์ทั่วโลกกว่า 7,200 ราย บริษัทมีดัชนีต่างๆกว่า 30 ล้านดัชนี และผลการประมูลผลงานศิลปะของศิลปินกว่า 700,000 ราย โดยมี Artprice Images(R) เป็นแหล่งข้อมูลตลาดศิลปะที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเข้าถึงได้แบบไม่จำกัด ซึ่งประกอบด้วยห้องสมุดภาพผลงานศิลปะกว่า 126 ล้านภาพ ตั้งแต่ปีค.ศ.1700 จนถึงปัจจุบัน พร้อมด้วยความเห็นจากนักประวัติศาสตร์ศิลปะของอาร์ทไพรซ์

อาร์ทไพรซ์เปิดโอกาสให้สมาชิกได้เข้าถึงตลาดซื้อขายผลงานศิลปะที่ได้มาตรฐานระดับโลก และอยู่ในระหว่างการเตรียมบล็อกเชนสำหรับตลาดศิลปะ นอกจากนั้นยังได้รับการรับรอง BPI ของฝรั่งเศสด้วย

คุณเธียร์รี เออร์มานน์ ก่อตั้ง Server group SAS ขึ้นเมื่อปี 1987 เพื่อทำหน้าที่บริหารอาร์ทไพรซ์

Server group SAS มีสำนักงานใหญ่ในพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัย Abode of Chaos เลขที่ 69270 ย่านแซงต์ โรแม็ง โอ มองต์ ดิออร์ เมืองลียง ประเทศฝรั่งเศส โดยเป็นผู้ตรวจสอบและเผยแพร่ฐานข้อมูลด้านตุลาการ กฎหมาย และเศรษฐกิจมาเป็นเวลานานถึง 33 ปี โดยมีผลงานสำคัญคือการเปิดตลาดที่เข้าถึงยากโดยใช้ความรู้เชิงลึกด้านกฎหมายและสื่ออิเล็กทรอนิกส์ หลักปรัชญาขององค์กรคือการส่งเสริมความโปร่งใสของข้อมูลและการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงข้อมูลผ่านเทคโนโลยีสารสนเทศรูปแบบใหม่

Server group SAS เป็นทั้งบริษัท สำนักพิมพ์ และผู้เผยแพร่ฐานข้อมูล ปัจจุบันเป็นผู้บริหารบริษัท 9 แห่ง และเป็นผู้ถือหุ้นรายย่อยในบริษัทกว่า 10 แห่ง นอกจากนั้นยังเป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่เก่าแก่ที่สุดรายหนึ่งของฝรั่งเศส (ฐานข้อมูลแรกเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตในเดือนมีนาคม 1985 โดยเชื่อมกับ Serveur SARL) โดยดำเนินธุรกิจผ่านบริษัทในเครือหลายแห่ง นับว่ามีความเกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ตอย่างลึกซึ้งและยาวนานถึง 33 ปีnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม