หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แชมพูและครีมนวดผมลดอาการคันและผมหงอก cocomove,  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.ย. 18, 08:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สวัสดีค่ะ หลายคนคงมีปัญหาผมร่วงและคันหนังศีรษะเหมือนเรา ยิ่งวัน ๆ ต้องเอาแต่ทำงานไม่มีเวลาดูแลตัวเองเท่าไหร่ (จะบอกว่าไม่ดูแลตัวเองก็ไม่ได้หรอกค่ะ 555+ ว่างเมื่อไหร่ก็เปิดเฟส ดูเว็บขายของทันที อะไรที่ลดราคา หรือจัดโปรขอให้บอกเราเอาหมดค่ะ) ก่อนหน้านี้เคยซื้อพวกแชมพูพร้อมครีมนวดผมคู่กันจะได้ส่วนลดเพิ่มขอบอกเลยค่ะแรกๆก็เหมือนจะดีนะ แต่อย่าให้ต้องเมาท์มอยนะคะ เดี่ยวเจ้าของแบรนด์เขาจะด่าเอา แต่พูดมาขนาดนี้ขอพูดต่อละกัน (หยุดไม่ได้จริง ๆ ค่ะคุณผู้ชม) แบรนด์ที่ชอบเอาชาวบ้านอย่างเรามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ขอบอกเลยค่ะว่าใช้ไม่ถึงอาทิตย์หนังหัวคันยกบ้านค่ะ เราเองก็ลองมาเรื่อย ๆ อย่าเรียกเราว่าหลายใจเลย เรียกว่าเปิดโอกาสให้ทุกคนดีกว่า ลองใช้มาหลายตัวมากค่ะเหมือนว่าจะดีแต่สุดท้ายก็เข้าอีหรอบเดิม พอดีพี่ที่ทำงานเขาบอกว่าที่บ้านเขาใช้แชมพูของ cocomove ตอนแรกเราก็นึกว่าแชมพูทำจากน้ำมันมะพร้าวเสียอีก ก็เห็นเรียกว่า cocomove เหมือนคำว่าโคโคนัท พอได้เข้าไปดูในเพจก็เลยรู้ว่ามันไม่ใช่ค่ะคุณผู้ชม มันเป็นยาสระผมสมุนไพร ในใจคิดว่าเหม็นแน่นอนโดยส่วนตัวไม่ค่อยชอบค่ะ แต่พี่ที่ทำงานเขาบอกไม่เหม็นนะ เขาเอาแชมพูจากบ้านมาให้เราลองดมถึงที่ทำงาน มันก็ไม่เหม็นจริง ๆ ค่ะ แต่เราเองตอนนั้นก็ยังไม่อยากซื้ออยู่ดี แบรนด์อะไรก็ไม่รู้ ขนาดแบรนด์ดัง ๆ ใช้แล้วหนังหัวยังพังเลย แล้วนี่แบรนด์อะไรก็ไม่รู้ถึงจะมาให้เราใช้ แต่ด้วยความคะยั้นคะยอของพี่เขาทั้งเช้า สาย บ่าย เย็น ยอมใจเลยค่ะลองซื้อในเพจมาใช้ดูก็ได้ตอนที่ได้รับแชมพูและครีมนวดผมของ cocomove มาเราไม่ได้ใช้ทันทีนะ รอเป็นอาทิตย์วาง ๆ ไว้ในบ้าน พอพี่เขามาถามว่าลองใช้ยัง เราก็บอกยังไม่ได้ลองเลยพี่ เขาเลยบอกต้องลองเลยนะอาการคันหัว และพวกผมร่วงหายแน่นอน (ในใจคิดโฆษณาอีกแล้ว นี่เราก็ซื้อแล้วนึกว่าจะจบค่ะ) เขาบอกให้เรากลับไปลองเลยนะ เดี่ยวพรุ่งนี้มาเล่าให้ฟังด้วย (อยากได้ขนาดนั้นไม่มาสระให้ด้วยเลยแหละคะ) เริ่มแอบหงุดหงิดนะ ตอนแรกกะว่าจะโกหกพี่เขาไปว่า ใช้แล้วค่ะ ดีเวอร์ จากผมที่ร่วงเป็นกองตอนนี้ ไม่หลุดสักเส้นเลยค่ะ พอดีว่าวันนั้นไปกินปิ้งย่างกับเพื่อน พอกลับมาถึงบ้านหัวเน่ามากแล้ว กลิ่นควันเต็มหัว สระก็สระ หอมดีนะแต่ก็ยังคันอยู่ เรื่องอื่นยังไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนเลย พี่เขาก็บอกว่า เย็นไหมตอนสระผม ลองดูสักอาทิตย์ อาการคันจะเริ่มดีขึ้น เราก็บอกไม่เย็นนะตอนสระมันก็ดึกแล้ว มุก!!ค่ะ เผื่อใครอยากดูฉลากชัด ๆ กับเนื้อแชมพูและครีมนวด เราถ่ายรูปเก็บมาให้ด้วย ไปดูเอาเองนะขี้เกียจพิมพ์เมื่อยมือค่ะ


ตอนก่อนใช้แชมพู cocomove ผมจะดูยุ่งไม่มีน้ำหนักจัดทรงยากมากน่าลำคาญสุด ๆ รังแคก็มา คันหัวอีกด้วย แถมผมก็ไม่รู้จะร่วงเยอะไปไหนค่ะคุณผู้ชม แต่หลังได้ลองใช้แชมพูสระผมและครีมนวดตัวนี้มาได้ประมาณ 1 อาทิตย์ ก็เริ่มรู้สึกว่าดีขึ้นค่ะ หัวเราดูเบา ๆ ขึ้นแทบจะหลุดออกจากตัว(เยอะไปค่ะ) ผมร่วงที่เคยร่วงดุดสายน้ำก็ลดน้อยลงแต่ก็ยังร่วงอยู่นะคะเดี่ยวจะหาว่าเราขี้คุย 555+ อาการคันก็ยังมีอยู่ยังไม่หาย แบบวันไหนไม่สระผมโคตะระคันเลยค่ะ อาจเป็นเพราะเราไม่ได้สระผมทุกวันด้วย (ถ้าจะให้เราสระผมทุกวันก็เยอะไปค่ะ กว่าจะกลับบ้านมาก็ดึกแล้ว แถมต้องรอเป่าผมให้แห้งอีกว่าจะได้นอน ให้ตายเถอะ)ผมร่วงเยอะมากตอนก่อนที่จะใช้ยาสระผมตัวนี้หลังใช้ประมาณ 2 อาทิตย์ผมร่วงลดน้อยลง

พอเราใช้มาประมาณเดือนนึงแม่คุณเอ้ย!! อาการคันที่มีมาตลอดเริ่มดีขึ้นมาก ๆ เส้นผมดูมีน้ำหนักขึ้น พี่ที่ทำงานแกก็เอาแต่บอกว่าเป็นไงแหละเห็นไหมบอกว่าดีจริง ทุกวันนี้พี่เขายังไม่เลิกคุยเลยแต่ปล่อยเขาไปเถอะ จริง ๆ แค่ผมไม่ร่วงไม่คันเราก็พอใจแล้ว คือแบบเคยซื้อยาสระผมขวดละ 700-800 บาท มาใช้แพงจริงแต่ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแพงไม่ว่านะ (จ่ายไหวค่ะ 555+) แต่ถ้าแพงแล้วไม่ดีมีเคืองเรื่องของสรรพคุณไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอค่ะ แชมพูและครีมนวดผมของ cocomove เป็นแบรนด์ใหม่ ถามว่ารู้จักมาก่อนหน้านี้ไหมไม่รู้จักค่ะ ถ้าพี่ที่ทำงานเขาไม่มาคะยั้นคะยอเราก็ไม่เอาหรอก สรรพคุณหลักเข้าไปดูเอาในเพจกันเองนะ บอกแค่ว่าใช้ดีจริง ๆ ถ้าไม่ดีจริงไม่กล้าอวยแบบนี้หรอก สงสัยเริ่มติดพี่ที่ทำงานแล้วแน่ ๆ เลย พี่เขายังบอกอีกว่าแชมพูของ cocomove เขายังช่วยเรื่องปัญหาผมหงอกได้อีกด้วย (ในใจเราคิดนี่หาว่าเราแก่หรือ ? เลยบอกให้เราใช้) แต่ซื้อมาแล้วลองดูก็ได้ เราเลยให้พ่อลองใช้ดู แกมีผมหงอกเริ่มเยอะขอบอกเลยนะว่าพ่อเราชอบมาก ปกติพ่อเราก็เหมือนเราแหละมีอะไรก็ใช้ได้หมด แม่จะเป็นคนซื้อของเข้าบ้าน เขาซื้ออะไรก็ใช้แบบนั้น แต่พอพ่อได้ลองใช้ เขาก็บอกนะว่า เวลาสระผมจะรู้สึกเย็นๆ นิดๆ พอสระผมเสร็จก็ไม่คันหัวดี แกชอบพวกยาสระผมสมุนไพรเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย แถมยังฝากให้เราซื้อให้อีกด้วยค่ะ ดูสิ !! ไม่ซื้อก็ไม่ได้นะเพราะพ่อขอแชมพูกับครีมนวดผมที่เราให้แกลองใช้ไปแล้วก่อนใช้ผมจะดูบาง ๆ น้อย ๆ ผมหงอกดูเยอะมากและมีอาการคันหัวมาก ๆ มีรังแคจากพวกแผลบนหนังศีรษะหลังใช้แล้ว ผมดูหนาขึ้นและผมดูดำเป็นธรรมชาติ หนังศีรษะที่เคยเป็นแผลก็ไม่มากวนใจอีกแล้ว แกพอใจมาก

สำหรับวันนี้เราเองก็ขอจบรีวิวไปเพียงเท่านี้นะ แบรนด์ cocomove หลายคนคงอาจไม่รู้จัก ไม่เคยได้ยิน เราเองพูดไปก็อาจมีคนไม่เชื่อ อยากให้ลองใช้ด้วยตัวเอง ถ้าไม่ดีจริงก็คงไม่เอามารีวิวหรอกนะ สวัสดีค่ะ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: cocomove
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ต.ค. 18, 19:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ขอบคุณค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: cocomove
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 7 ธ.ค. 18, 16:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ดีจังแฮะ น่าสนใจ ตอนนี้เพิ่งซื้อรีโกรมา เขาบอกว่าแก้ผมร่วงเหมือนกันรีวิวเยอะ ขอลองก่อน เป็นแชมพูยาด้วยน่าจะดี

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: cocomove
Tags:  cocomove 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม