หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ตึกเอ็มไพร์สเตทจัดการประกวดภาพถ่ายชิงเงินรางวัล 5,000 ดอลลาร์  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ส.ค. 18, 13:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ครั้งนี้เปิดรับผลงานจากแคนาดาและสหราชอาณาจักรด้วย

เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) ประกาศจัดการประกวดภาพถ่ายประจำปี "Empire State Building (ESB) Moment" ครั้งที่ 7 เปิดโอกาสให้ผู้รักการถ่ายภาพได้แบ่งปันช่วงเวลาดีๆ พร้อมชิงเงินรางวัล 5,000 ดอลลาร์ สำหรับความพิเศษของการประกวดครั้งนี้คือ นอกจากจะรับผลงานจากสหรัฐอเมริกาแล้ว ยังเป็นครั้งแรกที่จะเปิดรับผลงานจากแคนาดาและสหราชอาณาจักรด้วย ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดมีสิทธิลุ้นรางวัลผู้ชนะประจำสัปดาห์ตลอด 8 สัปดาห์ รวมถึงรางวัลรองชนะเลิศมูลค่า 1,500 ดอลลาร์ และรางวัลชนะเลิศ นอกจากนี้ ผลงานที่ได้รับรางวัลจะถูกนำมาจัดแสดงที่หอชมวิวใหม่ของตึกเอ็มไพร์สเตทด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถส่งภาพถ่ายเข้าประกวดผ่านทางอินสตาแกรมหรือทวิตเตอร์ ด้วยการใส่แฮชแท็ก #ESBmoment และ #contest หรือส่งผ่านทางเว็บไซต์ www.esbphotocontest.com หรือพิมพ์ "ESBMOMENT" แล้วส่งมาที่ 811-811 เพื่อขอลิงค์ส่งภาพเข้าประกวด* โดยสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น.ตามเวลา ET จนถึงวันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม 2561 เวลา 23.59 น.ตามเวลา ET ทั้งนี้ ภาพที่ส่งเข้าประกวดจะเป็นภาพถ่ายภายนอกหรือภายในตึกเอ็มไพร์สเตทก็ได้

แอนโทนี อี. มัลคิน ประธานและซีอีโอของเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ กล่าวว่า "ภาพหนึ่งภาพแทนคำพูดนับพัน การแบ่งปันช่วงเวลาอันน่าประทับใจของตึกเอ็มไพร์สเตทผ่านภาพถ่ายจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้แบ่งปันมุมมองที่แตกต่างกันของตึกเอ็มไพร์สเตทผ่านสายตาของผู้มาเยือน และเปิดโอกาสให้ผู้มาเยือนได้สร้างชื่อเสียงจากภาพถ่ายที่ได้รับรางวัล ซึ่งจะถูกนำมาจัดแสดงในหอชมวิวแห่งใหม่มูลค่า 160 ล้านดอลลาร์"

รางวัลประจำสัปดาห์ตลอด 8 สัปดาห์จะตัดสินโดยผลโหวตผ่านทางเว็บไซต์ โดยผู้ชนะจะได้รับตำแหน่งผู้ชนะประจำสัปดาห์พร้อมของที่ระลึก และทั้ง 8 คนจะได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายเพื่อชิงรางวัลชนะเลิศโดยอัตโนมัติ สำหรับรายชื่อผู้ชนะจะมีการประกาศผ่านทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียของตึกเอ็มไพร์สเตทตลอดการแข่งขัน

ผู้ที่ส่งผลงานเข้าประกวดจะต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป และเป็นพลเมืองตามกฎหมายของสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร หรือแคนาดา สามารถดูกฎการประกวดอย่างเป็นทางการ รวมถึงข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการประกวดได้ที่ www.esbphotocontest.com

*สำหรับผู้เข้าร่วมการประกวดภาพถ่ายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อาจมีค่าใช้จ่ายและข้อจำกัดบางประการ ขึ้นอยู่กับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

เกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตท
ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูง 1,454 ฟุต (จากฐานถึงเสาอากาศ) เหนือย่านมิดทาวน์แมนฮัตตัน อาคารแห่งนี้เป็นของบริษัทเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ และเป็น "อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก" การลงทุนใหม่ๆในเรื่องการประหยัดพลังงาน โครงสร้างพื้นฐาน พื้นที่สาธารณะ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่งผลให้ตึกเอ็มไพร์สเตทสามารถดึงดูดผู้เช่าชั้นหนึ่งจากหลากหลายวงการทั่วโลก นอกจากนี้ เทคโนโลยีการแพร่ภาพและกระจายเสียงที่ทันสมัยของตึกเอ็มไพร์สเตทยังสามารถรองรับสถานีโทรทัศน์และวิทยุสำคัญๆในมหานครนิวยอร์ก ตึกเอ็มไพร์สเตทได้รับการจัดอันดับให้เป็นอาคารยอดนิยมของสหรัฐอเมริกาโดยสถาบันสถาปัตยกรรมแห่งอเมริกา ส่วนหอชมวิวของตึกเอ็มไพร์สเตทก็เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุดในโลก และเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับหนึ่งของภูมิภาค รับชมรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตึกเอ็มไพร์สเตทได้ที่ www.empirestatebuilding.com , www.facebook.com/empirestatebuilding , @EmpireStateBldg, www.instagram.com/empirestatebldg , www.youtube.com/esbnyc และ www.pinterest.com/empirestatebldg/

เกี่ยวกับเอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์
เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ อิงค์ (NYSE: ESRT) คือทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ โดยเป็นผู้ครอบครอง บริหารจัดการ ดำเนินงาน เข้าซื้อ และรีโพสิชั่นอาคารสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกบนเกาะแมนฮัตตันรวมถึงมหานครนิวยอร์ก ซึ่งรวมไปถึงตึกเอ็มไพร์สเตท อาคารสำนักงานที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เอ็มไพร์ สเตท เรียลตี้ ทรัสต์ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครนิวยอร์ก รัฐนิวยอร์ก และนับจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 บริษัทมีสำนักงานและพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าเป็นพื้นที่รวมกัน 10.1 ล้านตารางฟุต ซึ่งประกอบด้วยพื้นที่ให้เช่า 9.4 ล้านตารางฟุตในอาคารสำนักงาน 14 แห่ง แบ่งเป็นบนเกาะแมนฮัตตัน 9 แห่ง ในเขตแฟร์ฟิลด์ รัฐคอนเนคทิคัต 3 แห่ง และในเขตเวสต์เชสเตอร์ รัฐนิวยอร์กอีก 2 แห่ง นอกจากนั้นยังมีพื้นที่ค้าปลีกให้เช่าอีกประมาณ 700,000 ตารางฟุต

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม