หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวโอพลัส&โคดี้พลัส อาหารเสริมลูกน้อยทุกช่วงวัย  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ส.ค. 18, 21:35 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะ ชื่อ แม่กระแตนะคะ เป็นคุณแม่ลูกสาว 2 คนค่ะ คนโต 5 ขวบ คนเล็ก 1 ขวบครึ่งค่ะ คนโตชื่อน้องญาโญย คนเล็กชื่อน้องใญญอค่ะ
คุณพ่อคุณแม่หลายๆ ท่าน คงเคยเจอปัญหาแบบเดียวกับแม่น้องญาโญยนะคะ ลูกเลือกทาน ไม่ยอมทานของชอบที่เคยทาน ด้วยความที่เป็นแม่ จึงต้องเลือกหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกน้อยค่ะ น้องญาโญยน้ำหนักค่อนข้างต่ำกว่าเกณฑ์ ไม่เคยอ้วนเลยค่ะ
ก่อนอื่นต้องขอบอกเลยว่าแม่กระแตลองมาหมดทกอย่าง ทำทุกเมนู ค้นคว้าหาข้อมูล ปรึกษาเพื่อนที่เป็นคุณแม่ด้วยกัน ค้นหา ตาม Youtube ,Google เพื่อหาเมนูที่ลูกชอบ และหาข้อมูลเกี่ยวกับสารอาหารที่ควรได้รับ พอทานได้สักพักก็เบื่อ อาจจะเพราะแม่ทำไม่อร่อย อิอิ บางทีเกิดความท้อแท้ กลัวว่าลูกจะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอในแต่ละวันค่ะ
จากที่ไม่ค่อยชอบทำกับข้าวแต่ต้องเข้าครัวทำกับข้าวเมนูเด็ก ๆ เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ จนมาถึงจุดหนึ่งที่หมดมุกในการสรรหาเมนูมาทำให้ลูกไม่เบื่อ และได้มาพบกับอาหารเสริมยี่ห้อหนึ่งนั่นคือ โอพลัส และ โคดี้พลัส ค่ะ เรามาดูกันค่ะว่ามีสารอาหารอะไรบ้าง
เริ่มจากโอพลัส จะมี 2 รส คือ รสส้มและรสมะนาวผสมน้ำผึ้ง ค่ะ รสชาตดีน่ารับประทานทั้ง 2 รสค่ะ น้องญาโญยเองก็ชอบทานทั้ง 2 รสค่ะ
แม่กระแตเริ่มจากให้น้องญาโญยทานก่อนอาหารเช้าก่อนไปโรงเรียนค่ะ วันแรก ๆ เค้าจะบ่นว่าแม่หาอะไรมาให้กินอีกแล้ว 555 พอเช้าวันที่ 3 เค้ามาขอทานเองเลยค่ะ มาถามหาว่า แม่คะ วันนี้หนูยังไม่ได้กินโอพลัสเลยค่ะ พอลูกพูดจบเท่านั้นล่ะค่ะ แม่รีบวิ่งไปหยิบมาให้ทานทันที รู้สึกดีมาก ๆ เลยค่ะที่ลูกชอบ
ในอาหารเสริมโอพลัส รสมะนาวผสมน้ำผึ้งนี้จะประกอบไปด้วย น้ำมะนาวเข้มข้น,น้ำมันปลา,ไขมันไม่อิ่มตัวในกลุ่มโอเมก้า-3,น้ำผึ้ง,แคลเซียม,แอล-ไลซีน,นิโคตินาไมด์,วิตามิน เอ,วิตามิน บี1,วิตามิน บี2,วิตามิน บี6,วิตามิน ซี,วิตามิน ดี3,วิตามิน อี อะซิเตท,น้ำตาลซูโครส,กลูโคสไซรัป รสชาติดี ทานง่าย หอมอร่อยหวานอมเปรี้ยวค่ะ
ต่อมาคือ โอพลัสรสส้ม ตัวนี้น้องญาโญยบอกหอมส้มมาก ๆ เพราะส่วนผสมมาจากน้ำส้มเข้มข้น,น้ำมันปลา,ไขมันไม่อิ่มตัวในกลุ่มโอเมก้า-3,แคลเซียม,แอล-ไลซีน,นิโคตินาไมด์,วิตามิน เอ,วิตามิน บี1,วิตามิน บี2,วิตามิน บี6,วิตามิน ซี,วิตามิน ดี3,วิตามิน อี อะซิเตท,น้ำตาลซูโครส,กลูโคสไซรัป รสชาตเปรี้ยวนำ แต่ถ้าลองชิมแล้วจะติดใจในความหอมของส้มค่ะ
ในรูปแม่กระแตถ่ายรูปน้องช่วงเช้ามืดเลยตาบวม ๆ นะคะ 555 รสมะนาวจะออกสีเหลืองหน่อย ๆ ส่วนรสส้มสีจะออกส้ม ๆ ค่ะ

มาถึงตัวสำคัญ เรียกว่าเป็นพระเอกเลยก็ว่าได้นะคะ โคดี้พลัสค่ะ ขวดนี้แม่กระแตให้น้องญาโญยทานก่อนนอนทุกคืนค่ะ
ภายในขวดนี้ประกอบไปด้วย น้ำส้มเข้มข้น,น้ำมันตับปลา,แคลเซียม,วิตามิน เอ,วิตามิน ดี,กรดมะนาว,ไขมันไม่อิ่มตัวในกลุ่มโอเมก้า-3,น้ำตาลซูโครส,กลูโคสไซรัป รสชาตจะออกเปรี้ยว ๆ หวานตามหน่อย ๆ ค่ะ สีส้มสดใสน่าทานมาก ๆ ค่ะ น้องญาโญยแอบกระซิบแม่กระแตก่อนนอนว่า คืนนี้หนูต้องหลับฝันดีแน่ ๆ เลยค่ะแม่ เพราะกลิ่นส้มที่หนูสูดดมเข้าไป แหม พูดแล้วก็รู้สึกดีตามลูกไปด้วยค่ะ
ที่แม่กระแตประทับใจในอาหารเสริมนี้คือ เรื่องมีอยู่ว่าหลังจากทานไปได้ประมาณวันที่ 3-4 พฤติกรรมการทานอาหารของน้องญาโญยดีขึ้น ทานข้าวได้มากขึ้น จากที่เคยทาน 2-3 คำ ก็ทานมากขึ้นจนเกือบหมดจาน เป็นความรู้สึกที่มีความสุขที่สุด ที่เคย เป็นแม่มาเลยค่ะ ทุกคนในบ้านก็มีความสุขไปด้วยไม่ต้องมานั่งเครียดเวลาทานอาหารร่วมกันอีกแล้วค่ะ
เวลาน้องญาโญยไปโรงเรียน แม่จะต้องไลน์ไปบอกคุณครูเรื่องทานอาหารทุกวัน แต่ตอนนี้ไม่ต้องทำแบบนั้นแล้วค่ะ คุณครูแจ้งมาว่าน้องทานหมดเกือบทุกวัน ชื่นใจจริง ๆ ค่ะ กิจกรรมที่น้องทำก็ทำได้ดีมีสมาธิมากขึ้นค่ะ
จุดเด่นของอาหารเสริมทั้ง 3 ขวดที่รีวิวมา คือความอร่อย รสชาตทานง่าย กลมกล่อม แถมผสมน้ำส้มสด แบรนด์ นี้มีมานานกว่า 10 ปีแล้วค่ะ คุณพ่อคุณแม่ไว้ใจได้ มี อย. และเด็ก ๆ ชื่นชอบเหมือนน้องญาโญย แม่กระแตยังทราบมาอีกว่าเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวของไทยที่นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศไอส์แลนด์ (Iceland)ค่ะ
ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้คือความสุขที่คนเป็นแม่จะให้ลูกได้ค่ะ ขอบคุณทุกท่านที่เปิดใจอ่านค่ะ เจอกันใหม่โอกาสหน้านะคะ

คุณแม่สามารถสั่งซื้อสินค้าหรือติดตามข่าวสารได้ที่
- ซื้อได้ที่ร้านขายยา Pharmax ทุกสาขา
- Facebook: www.facebook.com/OPlusOmega3
- LINE@: @OPlusOmega3

สวัสดีค่ะ

Review by คุณแม่กระแตnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  oplus omega โอพลัส โคดีพลัส เด็กเล่น deklen 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม