หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: K11 เปิดโปรเจคห้างสรรพสินค้ากึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งใหม่ “K11 MUSEA”  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 18, 07:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ผสมผสานแหล่งช็อปปิง ศิลปะ และวัฒนธรรมอย่างลงตัว ตอบโจทย์คนกลุ่มมิลเลนเนียลทั่วโลก

กลุ่มบริษัท K11 เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ด้วยการประกาศชื่อโปรเจคห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ในย่าน Victoria Dockside โดยใช้ชื่อว่า "K11 MUSEA" (อ่านว่า มิว-ซี-อา) ซึ่งจะเปิดให้บริการในไตรมาส 3 ของปี 2019 โดยชื่อดังกล่าวได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอนเซปต์ A Muse by the Sea แลนด์มาร์คแห่งใหม่นี้มีความสูง 10 ชั้น ตั้งอยู่ริมฝั่งน้ำย่านจิมซาจุ่ย และถือเป็นโปรเจคห้างสรรพสินค้ากึ่งพิพิธภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของแบรนด์ K11 โดยเป็นจุดหมายปลายทางระดับโลกที่หลอมรวมไลฟ์สไตล์ วัฒนธรรม และศิลปะไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

K11 MUSEA พร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่ไม่หยุดนิ่งของคนกลุ่มมิลเลนเนียลที่เดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลก ด้วยการรวมประสบการณ์การช็อปปิง ศิลปะ วัฒนธรรม ความบันเทิง และร้านอาหารมาไว้ในที่เดียว K11 MUSEA จะรวบรวมแบรนด์ดังระดับโลกเอาไว้มากมาย โดยหลายแบรนด์จะมาเปิดคอนเซปต์สโตร์หรือแฟลกชิปสโตร์เป็นครั้งแรกในฮ่องกงที่นี่ โปรเจค K11 MUSEA ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลการวิจัยที่ระบุว่า คนกลุ่มมิลเลนเนียลในเอเชียคือ "สุดยอดผู้บริโภค" โดยเป็นกลไกสำคัญในการขับเคลื่อนการบริโภคทั่วโลก และคาดว่าจะมีกำลังซื้อพุ่งแตะ 6 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2020 ขณะที่คนกลุ่มนี้จะเติบโตจนคิดเป็นสัดส่วนถึง 45% ของคนกลุ่มมิลเลนเนียลทั้งหมดในเอเชียแปซิฟิก K11 MUSEA จะดึงดูดคนกลุ่มมิลเลนเนียลจากทั่วโลกให้มาสัมผัสประสบการณ์ใหม่เมื่อเปิดให้บริการในไตรมาส 3 ปี 2019 พร้อมขึ้นแท่นเป็นศูนย์กลางทางศิลปะ วัฒธรรม และการช็อปปิงของฮ่องกงและเอเชีย

K11 MUSEA คือห้างสรรพสินค้ากึ่งพิพิธภัณฑ์โปรเจคยักษ์ของ K11 ที่มีสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นมากมาย เช่น Sunken Plaza ลานกลางแจ้งขนาด 2,000 ตารางฟุต ออกแบบในลักษณะอัฒจันทร์ ติดตั้งม่านน้ำกระจกและระบบพ่นหมอกเพื่อความเย็นสบาย พร้อมจอ LED ขนาดยักษ์สูง 25 ฟุต รองรับการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ ตั้งแต่การฉายภาพยนตร์กลางแจ้งและการแสดงดนตรีสด ไปจนถึงการแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบ และในฐานะจุดหมายปลายทางระดับโลกแห่งใหม่ที่ให้ความสำคัญกับศิลปะและวัฒนธรรม K11 MUSEA จะจัดแสดงผลงานศิลปะระดับเวิลด์คลาสทั่วทุกพื้นที่ เพื่อตอกย้ำค่านิยมหลักของแบรนด์ นั่นคือ ศิลปะ ผู้คน และธรรมชาติ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ #K11 MUSEA และคอนเซปต์สุดแหวกแนว รวมถึงเรื่องราวและกิจกรรม #DiscoverYourMuse กรุณาติดตามเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม @K11MUSEA

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

เกี่ยวกับ K11 Group

K11 Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยนักธุรกิจนามว่าเอเดรียน เฉิง บริษัทดำเนินธุรกิจหลากหลายโดยมีวัฒนธรรมเป็นพื้นฐาน และเชื่อมโยงกันด้วยค่านิยมหลัก 3 ประการ ได้แก่ ศิลปะ ธรรมชาติ และผู้คน โดยการหลอมรวมศิลปะ ห้างสรรพสินค้า อสังหาริมทรัพย์ แฟชั่น เทคโนโลยี ความบันเทิง และสื่อ แสดงให้เห็นเด่นชัดถึงความปรารถนาของผู้ก่อตั้ง ที่ต้องการแสวงหาหนทางในการพลิกโฉมหลายอุตสาหกรรมที่กำลังซบเซา รวมถึงส่งเสริมการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ทั้งนี้ บริษัทเป็นเจ้าของธุรกิจหลากหลาย ซึ่งรวมถึง K11 Art Mall ห้างสรรพสินค้ากึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งแรกของโลก, K11 Atelier อาคารสำนักงานเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่, K11 Kulture Academy แพลตฟอร์มการศึกษาแบบเปิด, K11 Design Store ร้านขายสินค้าเน้นดีไซน์, K11 Natural ร้านค้าปลีกตกแต่งแนวธรรมชาติ และ K11 Art Foundation องค์กรไม่แสวงหาผลกำไรแห่งแรกของจีนที่มุ่งบ่มเพาะศิลปินและภัณฑารักษ์

K11 MUSEA คือห้างสรรพสินค้ากึ่งพิพิธภัณฑ์แห่งใหม่ล่าสุดและหรูหราที่สุด ตั้งอยู่ใจกลางย่าน Victoria Dockside ซึ่งเป็นโครงการใหญ่ที่พัฒนาโดยบริษัท New World Development ประกอบด้วยที่พักอาศัย โรงแรม พื้นที่ค้าขาย พื้นที่เชิงวัฒนธรรม พื้นที่สำหรับครอบครัว รวมถึงพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบ บริษัทพัฒนาโครงการ Victoria Dockside เพื่อคืนชีวิตให้กับย่านเก่าแก่ของฮ่องกง ที่ครั้งหนึ่งเคยได้รับความนิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและชาวฮ่องกง ทั้งนี้ สื่ออเมริกาได้ขนานนามโครงการนี้ว่าเป็น "Hudson Yards แห่งฮ่องกง" (โครงการเมกะโปรเจคในแมนฮัตตัน) และ "โครงการที่น่าจับตาที่สุดในฮ่องกง"


ดาวน์โหลดรูปภาพความคมชัดสูงได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/z055odkfwgil7gz/AAAhTBceXBIWyHOH9zTPfrOGa?dl=0

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2169453-1-a
คำบรรยายภาพ - ภายนอกของห้างสรรพสินค้า K11 MUSEA

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2169453-1-b
คำบรรยายภาพ - ภายนอกของห้างสรรพสินค้า K11 MUSEA

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2169453-1-c
คำบรรยายภาพ - ภายนอกของห้างสรรพสินค้า K11 MUSEA

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2169453-1-d
คำบรรยายภาพ - Sunken Plaza ของห้างสรรพสินค้า K11 MUSEA

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180621/2169453-1-e
คำบรรยายภาพ - Sunken Plaza ของห้างสรรพสินค้า K11 MUSEA


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม