หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ชนิส” ทุ่มงบ 10 ล้าน บุกตลาดอาหารเสริมลดน้ำหนัก  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 พ.ค. 18, 14:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ชนิส ชี้แทรนด์การดูแลสุขภาพมาแรง ตลาดโตอย่างต่อเนื่อง ทุ่มงบ 10 ล้านบาท เปิดตัวอาหารเสริมลดน้ำหนักตรา “ชนิส” พร้อมนำ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เห็นผลจริง เฟิร์น-กันยกานต์ พิมพ์รัตน์ ออกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ วางเป้าสิ้นปี 61 โกยยอดขายกว่า 1.5 หมื่นกล่อง ก่อนสยายปีกไปบุกต่างประเทศ

นางสาวชนิสรา ชำรัมย์ ผู้บริหาร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา “ชนิส” ภายใต้สโลแกน “หุ่นสวย ควบคู่ สุขภาพดี” เปิดเผยว่า ตลาดสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่และผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ยังอยู่ในความต้องการของผู้บริโภค ซึ่งมีผู้ประกอบการอยู่ในธุรกิจนี้ จำนวนมาก เนื่องจากใช้เม็ดเงินลงทุนจำนวนไม่มาก และมีการแข่งขันกันสูง ทั้งนี้ ผู้ประกอบการต้องมีการพัฒนาสินค้า เพื่อให้มีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ จึงจะสามารถแข่งขันในตลาดได้ พร้อมกันนี้ ทุ่มงบกว่า 10 ล้านบาท เปิดตัวผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักตรา “ชนิส” นำผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เห็นผลจริง อย่างเฟิร์น-กันยกานต์ พิมพ์รัตน์ ออกมาเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์

จากข้อมูลของ ยูโรมอนิเตอร์ พบว่า ธุรกิจอาหารเสริมของไทยมีมูลค่ามากกว่า 6.67 แสนล้านบาท โดยอาหารเสริมความงาม มีมูลค่าตลาดประมาณ 142,000 ล้านบาท ซึ่งกลุ่มอาหารเสริมประเภทความงาม ที่มีการเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นไปตามกระแสความนิยมของสังคม ที่คนหนุ่มสาวยุคใหม่ต้องมีหุ่นดี หรือ มีผิวพรรณขาวใส เป็นตัวแทนของคนที่มีสุขภาพดี

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา “ชนิส” จึงให้ความสำคัญในการกระบวนผลิตและการคัดเลือกวัตถุดิบที่มีประโยชน์คุณภาพสูง ในการผลิตสินค้าทุกประเภท อาทิ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก “ชนิส” ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ บลิ๊ง บลิ๊ง สปา และ บลิ๊ง บลิ๊ง ไวท์ เป็นต้น โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก” ชนิส” ในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา มียอดขายกว่า 9,000 กล่อง เกินกว่าเป้าหมายที่วางไว้ 3,000 กล่อง และคาดว่าภายในสิ้นปี 2561 จะสามารถทำยอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 15,000 กล่อง

“ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา “ชนิส” เริ่มทดลองขายมาตั้งแต่เดือนมีนาคม 60 ผ่านสื่อออนไลน์ต่างๆ อาทิ www.chanisth.com , fb@chanisth เป็นต้น และมีแผนการโปรโมทสินค้าผ่านสื่อนสพ. นิตยสาร และผ่านช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ด้วยงบประมาณด้านการตลาดจำนวน 10 ล้านบาท ต่อ ปี สำหรับกลุ่มเป้าหมายหลักของ “ชนิส”ที่ต้องสื่อสารออกไป ประกอบด้วย กลุ่มนักศึกษา และ วัยทำงาน ช่วงอายุระหว่าง 20-35 ปี สินค้าราคา 590 บาท ต่อ กล่อง”

ขณะที่แผนการตลาดในประเทศนั้น จะทำกิจกรรมการตลาดผ่านสื่อออนไลน์ อาทิ โปรโมทสินค้าต่างๆ นำผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เห็นผลจริง ออกมาพูดคุยในรายการ สวยสุขภาพดี กับ ชนิส ผ่านช่องทาง ชนิส ชาแนล และจัดกิจกรรม CSR ต่างๆ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจของผู้บริโภค

สำหรับแผนการตลาดในอนาคต เตรียมเจาะกลุ่มไปยังตลาดอาเซียน ได้แก่ ประเทศลาว กัมพูชา เวียดนาม และจีน เบื้องต้นขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการวางระบบจำหน่ายในประเทศดังกล่าว พร้อมมีแผนออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่เกี่ยวกับกลุ่มสกินแคร์ ที่ใช้สารสกัดธรรมชาติ คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรรณ บลิ๊ง บลิ๊ง สปา และ บลิ๊ง บลิ๊ง ไวท์ ซึ่งจะมีแผนการนำออกมาวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายน 61

นางสาวกันยกานต์ พิมพ์รัตน์ พรีเซ็นเตอร์ กล่าวว่า ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา “ชนิส” เราใช้เวลาทดลองและจดแจ้งสินค้ามาเป็นเวลา 1 ปี เลขทะเบียน (อย.)1310435810065 จึงนำสินค้าออกมาจำหน่าย เพราะเราเชื่อมั่นว่า อะไรที่ลูกค้าทานเข้าไป ตัวเราเองต้องทานมาก่อน และเห็นผลก่อน ซึ่งเราอยากขายความซื่อสัตย์ให้กับลูกค้า เราอยากขายความจริงที่เป็นความจริงที่ลูกค้าเชื่อในตัวเราและรักสินค้าของเรา ซึ่งจะทำให้แบรนด์ “ชนิส” มั่นคง และยั่งยืน

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารตรา “ ชนิส” ไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย หรือ สารไซบูทรามีน อย่างแน่นอน รับประกันความปลอดภัย และถูกต้องตามหลักขององค์การอาหารและยา สามารถตรวจสอบได้จริง โรงงานผลิตได้มาตรฐาน GMP รับประกันความถูกต้องแน่นอน สินค้าทุกชิ้นที่ส่งถึงมือลูกค้าจะถูกแพคอยู่ในห้องปลอดเชื้อพร้อมซีลกล่องและถุงเป็นอย่างดี เพื่อความสะอาดทุกกล่องซึ่งทุกกล่องพร้อมส่งมอบลูกค้าเสมือนเพิ่งออกจากโรงงาน


สรรพคุณ“ชนิส” มีดีท็อคในตัว ช่วยปรับสมดุลของลำไส้ในการทาน ไม่ยุ่งยาก ลำไส้สะอาด ร่างกายรับสารอาหารได้ดี ทำให้ลดน้ำหนักได้แบบไม่ลำบากร่างกาย ท้องไม่ผูก ระบบขับถ่ายปกติ ไม่มีท้องเสีย หรือถ่ายมันแน่นอน สนใจสั่งซื้อสินค้าได้ที่ www.chanisth.com , fb@chanisth หรือ สอบถามเพิ่มเติม โทร.080-095-2330

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  chanisth ชนิส อาหารเสริม ลดนํ้าหนัก ผอม 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม