หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “หอมมนต์” ยึดนโยบายหลักวัตถุดิบน้ำตาลน้อย-ไขมันทรานส์ 0%  (อ่าน 23 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 เม.ย. 18, 13:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
“หอมมนต์” ยึดนโยบายหลักวัตถุดิบน้ำตาลน้อย-ไขมันทรานส์ 0% ตอกย้ำเบเกอรี่รายแรกที่เน้นความปลอดภัยและสุขภาพของลูกค้า

หอมมนต์ เบเกอรี่ ประกาศนโยบายหลักด้านวัตถุดิบในการผลิตเบเกอรี่ ชูความแตกต่างน้ำตาลน้อย ไขมันทรานส์0% ตอกย้ำเป็นแฟรนไชส์เบเกอรี่ตลาดนัดรายแรกที่เน้นความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภค เตรียมจัดอบรมให้ความรู้แฟรนไชส์ในเรื่องคุณภาพเบเกอรี่ทั่วประเทศ

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” กล่าวว่า ในช่วงจากนี้ไปบริษัทฯ เตรียมแผนการดำเนินงานต่างๆ ทั้งการออกสินค้าใหม่และการให้ความสำคัญกับการอบรมด้านธุรกิจแฟรนไชส์เบเกอรี่ เพื่อให้การจัดจำหน่ายเป็นไปในทิศทางเดียวกัน นอกจากนี้แล้วยังให้ความสำคัญกับเรื่องวัตถุดิบในการผลิตสินค้า โดยยึดนโยบายด้านความปลอดภัยและสุขภาพของผู้บริโภคเป็นหลัก เห็นได้จากการลงทุนด้านวัตถุดิบที่เป็นส่วนผสมของขนมเค้กนั้นปราศจากไขมันทรานส์ จึงสามารถพูดได้ว่าเค้กทุกชนิดจากหอมมนต์เบเกอรี่ใช้วัตถุดิบ 0% ไขมันทรานส์ ทั้งนี้ เพื่อให้สอดรับกับพฤติกรรมการดูแลสุขภาพของผู้บริโภคในปัจจุบัน และให้สอดคล้องกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ตามที่องค์การอนามัยโลก (WHO) ได้กำหนดไว้ว่าในน้ำมันต้องมีไขมันทรานส์ไม่เกิน 0.5 มิลลิกรัม เพราะไขมันทรานส์เป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่างๆ โดยได้มีการกำหนดให้ทุกประเทศทั่วโลกออกกฎหมายเกี่ยวกับการใช้ไขมันทรานส์

“ในอเมริกาได้ออกเป็นกฎหมายเรียบร้อยแล้วตั้งแต่ปี 2559 ส่วนในไทย องค์การอาหารและยา (อย.) ได้ประกาศห้ามใช้น้ำมันที่มีส่วนผสมไขมันทรานส์ และที่ผ่านมาได้ขอความร่วมมือจากผู้ประกอบการในปรับสูตรไม่ใช้น้ำมันหรือส่วนประกอบของอาหารที่มีไขมันทรานส์มาผลิตอาหารหรือขนม ซึ่งหอมมนต์เบเกอรี่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องนี้อยู่แล้ว” นางสาวประภาภรณ์กล่าวและเปิดเผยเพิ่มเติมว่า สำหรับการจัดทำแผนและนโยบายของบริษัทฯ เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายของภาครัฐ หอมมนต์ได้เตรียมแผนในการจัดอบรมและให้ความรู้กับแฟรนไชส์ซีทั่วประเทศเกี่ยวกับความปลอดภัยในเบเกอรี่ของหอมมนต์ ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็นมิตรต่อสุขภาพ เช่น น้ำตาลน้อย ไขมันทรานส์ 0% โดยเฉพาะการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทุกประเภทจะคำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าเป็นหลัก และมั่นใจว่าปัจจุบันนี้หอมมนต์จะเป็นแฟรนไชส์เบเกอรี่รายแรกที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้

สำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เสริมและร่วมเป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ“หอมมนต์เบเกอรี่”m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery

สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด คุณมนัสวิน 081-438-7353, คุณปัญญา 087-055-2756, คุณอุบลรัตน์ 062-495-1489



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  hommonbakery หอมมนต์เบเกอรี่ เค้กหอมมนต์ เบเกอรี่แบรนด์ “หอมมนต์” นางสาวประภาภรณ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม