หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Miral เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวรูปแบบดิจิทัลบนเกาะยาสในอาบูดาบี  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ย. 17, 14:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เพื่อผลักดันให้เกาะยาสก้าวขึ้นเป็นจุดหมายปลายทางแห่งความบันเทิงและการพักผ่อนหย่อนใจระดับโลก Miral จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มใหม่เพื่อเชื่อมสถานที่ท่องเที่ยวระดับเวิลด์คลาสเข้าด้วยกัน พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์การพักผ่อนอันไร้ขีดจำกัด

Miral ผู้เนรมิตสถานที่ท่องเที่ยวในอาบูดาบี เดินหน้าโครงการพลิกโฉมเกาะยาสสู่ดิจิทัล ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มที่เชื่อมสวนสนุกระดับโลกและสถานที่ท่องเที่ยวแห่งอื่นๆบนเกาะยาสเข้าด้วยกันอย่างไร้รอยต่อ และเพื่อเป็นการยกระดับวิสัยทัศน์ของ Miral ในการสร้างประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และเต็มอิ่ม โครงการดังกล่าวจึงเตรียมพาผู้มาเยือนทุกท่านเดินทางไปสู่โลกดิจิทัลในแบบเฉพาะตัว อันเป็นการเสริมเสน่ห์ให้กับแหล่งท่องเที่ยวบนเกาะยาสที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจจากทั่วโลก


(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/605003/Miral_Logo.jpg )


(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/605004/Miral_Cognizant_SapientRazorfish.jpg )

โครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ได้รับการพัฒนาขึ้นตั้งแต่ช่วงต้นปี เพื่อปูทางสู่การเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัลทั่วทุกสวนสนุกและรีสอร์ทบนเกาะยาส โครงการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลถือเป็นก้าวใหม่ของ Miral ในการผสานสถานที่ท่องเที่ยวอันมีเอกลักษณ์เข้ากับประสบการณ์อันเหนือชั้นของนักท่องเที่ยว เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศ ภูมิภาค และต่างประเทศ ให้มาเยี่ยมเยือนแดนสวรรค์แห่งนี้

เฟสแรกของโครงการจะเปิดตัวในช่วงครึ่งแรกของปี 2561 โดยจะพลิกโฉมประสบการณ์ออนไลน์และมือถือของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนสวนสนุก Ferrari World Abu Dhabi และ Yas Waterworld รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆบนเกาะยาส ตลอดจนสวนสนุกและสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ ที่มีแผนเปิดตัวในปีหน้า

โมฮัมเหม็ด อับดุลลา อัล ซาบี ซีอีโอของ Miral กล่าวว่า "การมอบประสบการณ์อันไร้ขีดจำกัดให้กับผู้มาเยือน ถือเป็นหัวใจสำคัญของวิสัยทัศน์เกาะยาสมาโดยตลอด ด้วยการสนับสนุนจากพาร์ทเนอร์ของเรา โครงการนี้จะมีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้เกาะยาสขึ้นแท่นเป็นจุดหมายปลายทางความบันเทิงและการพักผ่อนหย่อนใจระดับโลก อีกทั้งยังเปิดทางให้เราได้ผสานแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ เข้ากับเทคโนโลยีเฉพาะบุคคล เพื่อมอบประสบการณ์แปลกใหม่และน่าประทับใจให้แก่ผู้มาเยือน"

เมื่อผู้มาเยือนเริ่มผจญภัยบนเกาะยาส แต่ละคนจะได้รับ ID ส่วนตัวซึ่งจะเป็น "กุญแจ" ดิจิทัลที่เปิดประตูสู่แหล่งท่องเที่ยวต่างๆอย่างไร้พรมแดน และพร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในแบบที่แต่ละคนต้องการ

ผู้มาเยือนจะได้เต็มอิ่มไปกับประสบการณ์หลากหลายรูปแบบผ่านสมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์ดิจิทัล ซึ่งสามารถปรับรูปแบบได้ตามต้องการในระหว่างที่พักอยู่บนเกาะยาส

โครงการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลได้รับการสนับสนุนจากแพลตฟอร์มคลาวด์แบบบูรณาการ ที่เปิดโอกาสให้ Miral ได้ทำความเข้าใจและตอบสนองความต้องการของผู้มาเยือนเกาะยาสรวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจได้ดีขึ้น ผ่านเครื่องมือจัดการประสบการณ์ลูกค้า

Miral ได้สร้างความร่วมมือกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลและการจัดการประสบการณ์ลูกค้า โดยล่าสุดได้จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับบริษัท SapientRazorfish ซึ่งเป็นธุรกิจในเครือ Publicis.Sapient และบริษัท Cognizant ซึ่งช่วยกันพัฒนาส่วนสำคัญของโครงการร่วมกับทีมพัฒนาเกาะยาส

ไนเจล วาซ ซีอีโอ Publicis.Sapient International กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Miral ในโครงการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล ที่จะสร้างสรรค์และมอบคุณค่าให้แก่สถานที่ท่องเที่ยวบนเกาะยาสและผู้มาเยือนจากทั่วโลก"

คุณวาซกล่าวเสริมว่า "ในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและความคาดหวังของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา Miral ได้แสดงให้เห็นถึงความพยายามและความสามารถในการสร้างประสบการณ์สวนสนุกระดับโลกแห่งอนาคต และด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการให้คำปรึกษาทางธุรกิจ รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ เทคโนโลยี และวิทยาศาสตร์ข้อมูล เราจะให้การสนับสนุน Miral ในการเปลี่ยนประสบการณ์ของผู้มาเยือน ด้วยประสบการณ์ที่เต็มอิ่มและเชื่อมโยงถึงกันทั้งหมด"

นารายัน ไอเยอร์ รองประธาน Cognizant ประจำเอเชียแปซิฟิก ตะวันออกกลาง และอินเดีย กล่าวว่า "เราได้ร่วมกันสร้างแพลตฟอร์มดิจิทัลที่ผลักดันให้ Miral กลายเป็นผู้นำในด้านประสบการณ์อัจฉริยะส่วนบุคคล ด้วยการผสานบริการพักผ่อนและความบันเทิงที่แท้จริงและเสมือนจริงผ่านทุกช่องทาง เรายินดีที่ได้นำความสามารถด้านการวิเคราะห์และคลาวด์มาใช้ เพื่อช่วยให้ Miral ปลดล็อกศักยภาพด้านเทคโนโลยีและสร้างความแตกต่างในตลาด โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกอันเหนือชั้นและการสร้างความพึงพอใจให้กับผู้มาเยือน"

แพลตฟอร์มดังกล่าวจะมอบโอกาสอันไร้ขีดจำกัดให้แก่ Miral ในการพัฒนาและเพิ่มพูนประสบการณ์ของลูกค้าและผู้มาเยือน ขณะที่ Miral กำลังมุ่งมั่นในการสร้างจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวแห่งอนาคตในอาบูดาบี

โครงการนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญของ Miral ในการเสริมสร้างประสบการณ์ของนักท่องเที่ยวบนเกาะยาส รวมถึงผลักดันการเติบโตของธุรกิจสวนสนุกที่มีอยู่แล้วหลายแห่ง ได้แก่ Ferrari World Abu Dhabi และ Yas Waterworld รวมถึงสวนสนุกที่จะเปิดใหม่ในปีหน้าอย่าง Warner Bros. World Abu Dhabi และ CLYMB ตลอดจนสวนน้ำรูปแบบใหม่ SeaWorld Abu Dhabi ที่จะเปิดตัวภายในปี 2565 นอกจากนี้ เกาะยาสยังมอบประสบการณ์กีฬาและความบันเทิงอีกมากมาย ได้แก่ Yas Marina Circuit, โรงแรม 7 แห่ง, งานอีเวนต์ตลอดปี, พื้นที่จัดการแสดงสดและคอนเสิร์ต, สนามกอล์ฟ 18 หลุม, ท่าเรือ, ชายหาด, Yas Mall แหล่งช็อปปิงที่กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และ Yas Bay โครงการพัฒนาแบบผสมผสานที่เพิ่งประกาศเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้

เกี่ยวกับ Miral

Miral เป็นผู้เนรมิตสถานที่ท่องเที่ยวในอาบูดาบี และดึงดูดผู้คนด้วยการสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แปลกใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจ Miral เป็นผู้พัฒนาและบริหารอสังหาริมทรัพย์บนเกาะยาส ตั้งแต่แหล่งบันเทิง โรงแรม สถานที่พักผ่อนและเล่นกีฬา ร้านอาหาร ห้างร้าน ไปจนถึงสิ่งปลูกสร้างอื่นๆ ปัจจุบัน เกาะยาสเป็นที่ตั้งของ Ferrari World Abu Dhabi, Yas Waterworld, Yas Links Golf Course, Yas Mall, Yas Marina Circuit, Yas Marina และโรงแรม 7 แห่ง ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Yas Viceroy รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.miral.ae

ที่มา: Miral Asset Management

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม