หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: สวัสดีช้อป ปฏิวัติวงการเบอร์ 02 ยกระดับให้สื่อสารผ่านระบบคลาวด์ได้สำเร็จ  (อ่าน 115 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ย. 17, 13:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
สวัสดีช้อป ปฏิวัติวงการเบอร์ 02 ยกระดับให้สื่อสารผ่านระบบคลาวด์ได้สำเร็จ
เผย นำแพลตฟอร์มอัจฉริยะ ClouDee Smart Communication Platform
เสียงตอบรับจากลูกค้าองค์กรเกินคาดในงาน Digital Thailand Big Bang 2017

งานนิทรรศการแสดงศักยภาพทางดิจิทัลเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Digital Thailand Big Bang 2017 ระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2560 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-2 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานีที่พี่งจบไป ซึ่งบริษัท สวัสดีช้อป จำกัด ผู้ให้บริการระบบสื่อสารผ่าน Cloud หนึ่งในผู้ร่วมงานทั้งหมด ได้นำแพลตฟอร์มอัจฉริยะ ClouDee Smart Communication Platform ไปร่วมแสดงศักยภาพทางดิจิทัลในงานครั้งนี้และได้รับเสียงตอบรับจากน่วยงานภาครัฐและเอกชนจำนวนมาก โดยเฉพาะธุรกิจโรงแรม ท่องเที่ยว เหล่าสตาร์ทอัพ องค์กรที่กำลังเปิดสำนักงานใหม่ ผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่ต้องการอัพเกรดเบอร์ 02 ในสำนักงานให้สื่อสารผ่านระบบ Cloud ในราคาที่จับต้องได้ โดยลูกค้าไม่ต้องลงทุนซื้อระบบต่าง ๆ เพิ่มเติมอีก แต่บริการที่ได้รับกลับคุ้มค่าสอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป เนื่องจากองค์กรในปัจจุบันล้วนให้ความสำคัญกับการเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กับสรรพสิ่ง หรือ Internet of Thing (IoT) ในการใช้สมาร์ทโฟน การใช้แอปพลิเคชั่นสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านระบบ Cloud และที่สำคัญระบบสื่อสารผ่าน Cloud ในปัจจุบันได้พัฒนาไปถึงระดับการทำ Analytics ได้ทุกแพลตฟอร์มบน Social Media อาทิ Facebook, Line, WeChat และยังวิเคราะห์ได้ว่า ข้อมูลที่ลูกค้าติดต่อเข้ามาสู่องค์กรนั้น เข้ามาจากช่องทางไหน ผ่านแพลต์ฟอร์มใด

นายอัศวิน พละพงศ์พานิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สวัสดีช้อป จำกัด ผู้ให้บริการระบบสื่อสารผ่าน Cloud กล่าวว่า ปีนี้เป็นจังหวะที่ดีมากสำหรับบริษัทจากการตัดสินใจนำแพลตฟอร์มอัจฉริยะ ClouDee Smart Communication Platform ไปร่วมแสดงในงาน Digital Thailand Big Bang 2017 ที่ผ่านมา โดยงานนี้มีพลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานเปิดงาน ทำให้ผู้เข้าร่วมงานทั้งหน่วยงานภาครัฐและองค์กรต่าง ๆ เข้าชมงานล้นหลาม อีกทั้ง นโยบายการขับเคลื่อนประเทศไทยไปสู่ Thailand 4.0 ซึ่งจะเห็นว่าเดินไปทางไหนก็มีการพูดกันมาก
ถึงการเปลี่ยนแปลงประเทศ การเปลี่ยนแปลงองค์กรเพื่อให้มีความทันสมัยเพื่อให้ทันกับความต้องการของผู้บริโภค สิ่งที่บริษัทกำลังทำในขณะนี้คือ การให้ความรู้เกี่ยวกับการสื่อสารผ่านระบบ Cloud Communication ที่รู้กับแบบผิวเผินให้มีความรู้กันอย่างลึกซึ้ง หรืออาจกล่าวได้ว่า เรากำลังปฏิวัติวงการเบอร์02 แบบเดิม ๆ ในองค์กร ที่ไม่ได้รับการพัฒนาเท่าที่ควรจนผู้ใช้หนีไปใช้สมาร์ทโฟนกันหมดเพราะเห็นว่าง่าย สะดวก แต่เราลืมนึกไปว่าการใช้สมาร์ทโฟน
ไม่ได้ตอบโจทย์บริการให้กับองค์กรธุรกิจได้ทั้งหมด เพราะระบบขององค์กรนั้นมีระบบการทำงานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นระบบการจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า หรือ CRM (Customer Relation Management) ระบบบริหารงานบุคคล หรือ HR (Human Resource Management) ระบบบริหารงานขาย (Sale Management) ซึ่งจะต้องให้บริการกับลูกค้าที่โทรเข้ามาได้อย่างทันสถานการณ์ ดังนั้น ถ้าเรานำระบบการทำงานเหล่านี้มาสื่อสารผ่านระบบ Cloud ก็จะทำให้ระบบอนาล็อกสามารถต่อเข้ากับระบบอื่น ๆ หรือสื่อสารต่างแพลตฟอร์มได้ทั้งหมดเข้าสู่ระบบดิจิทัลได้สมบูรณ์หมดปัญหาการสื่อสารแบบเดิม ๆ และจะทำให้เบอร์ 02 ในองค์กรทรงประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านเทคโนโลยี ClouDee Smart Communication Platform โดยองค์กรจ่ายเท่าที่ใช้งานจริง

สำหรับ สวัสดีช้อป ได้รับการก่อตั้งขึ้นเป็นเวลายาวนานกว่า 17 ปี โดยได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (NTC) มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้าจะเป็นผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคม Tier2 ซึ่งปัจจุบันเรามีบริการด้านเสียงที่หลากหลาย เพื่อให้บริการแบบครบวงจรทุกรูปแบบแก่ลูกค้า รวมทั้งมีการดูแล การจัดการโทรกว่า 2 พันล้านนาทีต่อปี โดยมี 15 POPs ในทั่วโลก โดยองค์กรธุรกิจสามารถเปิดสำนักงานสาขาในแบบ Virtual Office, Smart Office, Mobile Sales force ได้ทั่วโลก และทุกสายโทรศัพท์ของลูกค้าจะโอนสายเข้ามาที่สำนักงานของเราผ่าน ClouDee Smart Communication Platform อย่างอัตโนมัติ ครอบคลุมระบบทั้งหมด ตอบโจทย์เศรษฐกิจดิจิทัล ตามการขับเคลื่อนนโยบาย Thailand 4.0 ของรัฐบาล
****************************
สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
คุณปาริชาติ สุวรรณ์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร 0-2439-4600 ต่อ 8304 มือถือ 081- 668-9239


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 ก.ย. 17, 13:36 น โดย meapril » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  สวัสดีช้อป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม