หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอชพี พลิกโฉมตลาดการพิมพ์ระบบดิจิตอลในไทย  (อ่าน 75 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 17, 11:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ไฮไลท์ข่าว:

- แนะนำเครื่องพิมพ์ใหม่กลุ่ม HP Indigo digital press และ HP Latex
- เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ชุด HP Indigo ของลูกค้า และการติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิตอล HP Indigo 20000 ครั้งแรกในไทย
- ลูกค้าในประเทศไทยเป็นรายแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีการติดตั้ง HP Latex 3600
- แนะนำเครื่องพิมพ์ HP Indigo ElectroInk Fluorescent Yellow, Green, Orange และ ElectroInk Premium White

งาน แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2560 – เอชพี ผู้นำการพิมพ์ดิจิตอลระดับโลก ประกาศในงาน แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล ว่าพร้อมนำโซลูชั่นและนวัตกรรมใหม่ของเอชพีเข้ามาพลิกโฉมวงการการพิมพ์ไทย

แบรนด์ชั้นนำในประเทศไทย เริ่มหันมาใช้โซลูชั่นที่ล้ำที่สุดในวงการของเอชพีในการทำแคมเปญสินค้า โดยในงาน แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล 2560 เอชพีได้ประกาศการติดตั้งเครื่อง HP Indigo Digital Press 20000 ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดย บริษัท ไทยนำ โพลีแพค จำกัด และ บริษัท ทีพีบีไอ จำกัด (มหาชน) แสดงให้เห็นถึงสัญญาณของการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคการพิมพ์แบบดิจิตอลเต็มรูปแบบในตลาด flexible packaging ที่กำลังเติบโตแบบไม่หยุดยั้ง

การเติบโตของระบบการพิมพ์ดิจิตอลยังได้รับการตอกย้ำด้วยการต้อนรับอย่างกว้างขวางในตลาดบรรจุภัณฑ์ และจากลูกค้าในประเทศไทย โดยลูกค้าอีกสองรายได้ติดตั้ง HP Indigo 12000 คือบริษัท ไอ.เจ.สยาม จำกัด และบริษัท ด่านสุทธาการพิมพ์ จำกัด ติดตั้งเครื่องพิมพ์ HP Indigo 5900

โซลูชั่นของ HP Latex ได้จุดประกายต่อยอดให้ธุรกิจป้ายประชาสัมพันธ์ ดิสเพลย์ และสิ่งตกแต่งในประเทศไทย เห็นได้จากการที่บริษัท เซเบอร์ บีม จำกัด ได้ให้การตอบรับและสนับสนุน HP Latex WS3600 เป็นอย่างดี รวมถึงบริษัท แดงสติ๊กเกอร์ ที่นำนวัตกรรมในรุ่น HP Latex 330 เข้ามาใช้กับลูกค้าเช่นกัน

ปวิณ วรพฤกษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอชพี อิงค์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นวัตกรรมที่เราค้นคิดตอบโจทย์เอื้อให้ความคิดสร้างสรรค์ที่น่าทึ่งและไม่ซ้ำแบบใครเป็นจริงขึ้นมาได้ เทคโนโลยีการพิมพ์ขนาดใหญ่ของเอชพีจะสร้างจุดเปลี่ยนในอุตสาหกรรม ทำให้ผู้ให้บริการด้านการพิมพ์สร้างความแตกต่างที่ลูกค้าทึ่งและประทับใจในที่สุด”

ในงาน แพ็ค พริ้นท์อินเตอร์เนชั่นแนล ที่จะจัดขึ้นในประเทศไทย ระหว่างวันที่ 20-23 กันยายนนี้ เอชพีจะทำให้เห็นว่าโซลูชั่นที่ค้นคิดขึ้นจะช่วยแบรนด์ต่างๆ รวมทั้งผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ในประเทศสามารถสร้างโอกาสของชัยชนะในธุรกิจ ผ่านแอพพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์ เปิดแนวทางใหม่ๆ ในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงมีคำตอบสำหรับธุรกิจที่ยืนยาว

โดยในงานนี้ เอชพีพร้อมนำเสนอเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่สุดในอุตสาหกรรม ประกอบไปด้วย

- HP Indigo WS6800 Digital Press – เครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่เป็นผู้นำด้านการพิมพ์ฉลากหน้าแคบในปริมาณมากรวมถึงแพคเกจจิ้ง โดยหลายแบรนด์ชั้นนำของโลกเลือกใช้ เพื่อสร้างสรรค์แคมเปญที่ล้ำสมัยและทรงพลัง
- HP Indigo 5900 Digital Press - เครื่องพิมพ์ดิจิตอลที่ขยายความสามารถของการพิมพ์ลงบนวัสดุพื้นผิวหนาขึ้น โดยใช้เทคโนโลยีขั้นสูงตลอดสายการผลิต พร้อมหมึกพิมพ์พิเศษและเทคโนโลยีใหม่ๆในการลงสีพื้น
- HP Latex 315 Print & Cut solution - เครื่องพิมพ์และตัดด้วยระบบการทำงานสองโซลูชั่นเพื่องานพิมพ์ที่ต่อเนื่องพร้อมตัดชิ้นงานในครั้งเดียวและสามารถลดเวลาการทำงานลงครึ่งหนึ่ง
- HP Latex 3600- เครื่องพิมพ์ดิจิตอลสำหรับรองรับการพิมพ์ในปริมาณที่มากกว่าและเพิ่มประสิทธิภาพให้รอบงานในแต่ละเดือน
- HP DesignJet Z5600 และ HP DesignJet D5800 - สร้างสรรค์งานภาพถ่ายคุณภาพสูง ป้าย POP โรลอัพแบนเนอร์ และป้ายสัญลักษณ์ในร่มสีสันสดใส

ภายในบูธของเอชพี ผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์สุดสร้างสรรค์และการได้ลองแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย

- HP Indigo ElectroInks สีสะท้อนแสงเหลือง เขียว ส้ม และชมพู ซึ่งหมึกสามารถเรืองแสงได้ภายใต้แสงยูวี นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดง HP Indigo ElectroInk Premium White ซึ่งเพิ่งเปิดตัวใหม่ สามารถส่งมอบงานพิมพ์ที่มีความทึบต่างๆกันจนถึงระดับมาตรฐานซิลค์สกรีนได้ภายในการพิมพ์ครั้งเดียว เทคโนโลยี HP Indigo เพิ่มความสามารถให้ผู้แปรรูปบรรจุภัณฑ์สามารถส่งมอบงานที่ผ่านมาตรฐานที่เข้มงวดของแบรนด์ได้ ด้วยผลงานการเทียบสีที่สมบูรณ์แบบ และความแตกต่างในการแข่งขันที่สำคัญ
- เอชพีจะสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้เข้าชมงานด้วยการจัดแสดงแอพพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์ ซึ่งรวมถึงงานสั่งทำต่างๆ ตั้งแต่ผนังไปจนถึงงานเคลือบกระจกในกลุ่มตลาดตกแต่งภายในด้วย HP Latex อีกทั้งยังเผยให้เห็นรายได้ที่เพิ่มขึ้นจากการประยุกต์แอพพลิเคชั่นอันหลากหลายจากงานพิมพ์แบคลิทบนวัสดุต่างๆ เช่น กระดาษ ฟิล์ม โพลีโพรพีลีน และสิ่งทอ สู่งานพิมพ์ป้ายประชาสัมพันธ์ดิจิตอลโดยความร่วมมือจากแผ่นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M
- เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนทำงานของโซลูชั่นต่างๆ เช่น cloud-based HP PrintOS ในการเพิ่มความสามารถในการทำธุรกิจ และ HP SmartStream Mosaic 3.0 หรือเทคโนโลยีข้อมูลตัวแปร
- งานอินเตอร์แอคทีฟและตัวอย่างงานจากลูกค้าซึ่งเป็นแคมเปญต่างๆ ในประเทศไทย

เครื่องพิมพ์ดิจิตอล HP Indigo ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมตลอดทั้งวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์การพิมพ์ดิจิตอลเพื่อสิ่งแวดล้อม ลดการสูญเสีย และการใช้พลังงานในการพิมพ์ต่อหน้า ส่วนเครื่องพิมพ์ HP Latex ทุกรุ่นใช้ส่วนผสมที่เป็นน้ำ 100% ลดคาร์บอนฟุตปรินท์ และมีความปลอดภัยสำหรับเด็ก

เกี่ยวกับเอชพี
เอชพีมุ่งมั่นสร้างสรรค์เทคโนโลยีเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับทุกๆคนในทุกๆ ที่ด้วยการนำเสนอพอร์ทโฟลิโอที่ครอบคลุมด้านการพิมพ์ คอมพิวเตอร์ ซอฟต์แวร์ การบริการ เราสรรสร้างประสบการณ์ที่ทำจะให้ให้คุณประทับใจ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอชพี สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.hp.com

2017 Hewlett-Packard Development Company, L.P. ข้อมูลที่อยู่ในเอกสารฉบับนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การรับประกันสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเอชพี ได้กำหนดไว้แล้วในข้อความการรับประกันแบบเร่งด่วนที่แนบมากับผลิตภัณฑ์และบริการดังกล่าว ไม่มีอะไรในที่นี้ถือว่าได้รับการตีความว่าเป็นการเริ่มหรือการรับประกันเพิ่มเติม เอชพีจะไม่รับผิดชอบต่อข้อผิดพลาดทางเทคนิคหรือทางการพิมพ์ หรือการละเว้นข้อความต่างๆ ที่มีอยู่นี้
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เอชพี อิงค์  เครื่องพิมพ์เอชพี  HP Indigo digital press 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม