หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: JPI ประกาศปิดการระดมทุนสร้าง Jefferson Pacific Beach  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 17, 11:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


- ชุมชนมูลค่า 103.5 ล้านดอลลาร์แห่งนี้ พร้อมทำหน้าที่เป็นประตูบานใหม่สู่ย่าน Mission Bay

JPI ผู้นำการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแบบรวม (multifamily) ประเภท Class A ได้ประกาศปิดการระดมทุนเพื่อการก่อสร้าง Jefferson Pacific Beach ซึ่งมีกำหนดเริ่มต้นงานก่อสร้างโครงการในเดือนนี้ Jefferson Pacific Beach เป็นโครงการพัฒนามูลค่า 103.5 ล้านดอลลาร์พร้อมวิวอ่าว โดยประกอบด้วยอาคารส่วนฐาน (podium) สูง 3 ชั้นบนพื้นที่เกือบ 3 เอเคอร์ ซึ่งเดิมทีเป็นสถานที่ตั้งของโชว์รูม Guy Hill Cadillac มานานหลายทศวรรษ ทั้งนี้ PCCP, LLC บริษัทจัดการการเงินและการลงทุนภาคอสังหาริมทรัพย์ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครลอสแอนเจลิส เป็นผู้จัดหาเงินกู้ในการก่อสร้างโครงการนี้

Jefferson Pacific Beach จะประกอบด้วยอพาร์ทเมนท์หรู 172 หลัง พร้อมพื้นที่ค้าปลีกและออฟฟิศสเปซสุดสร้างสรรค์บริเวณชั้นล่างรวมกันถึง 14,000 ตารางฟุต โดยมีบริษัทสถาปัตยกรรมระดับรางวัลของซานดิเอโกอย่าง Carrier Johnson + Culture เป็นผู้รังสรรค์ดีไซน์อาคารอันเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและความทันสมัย ซึ่งรวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกสุดพิเศษ ทั้งจุดซ่อม/DIY กระดานโต้คลื่น และพื้นที่จัดเก็บอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ Jefferson Pacific Beach จะก้าวขึ้นเป็นไอคอนแห่งใหม่ในชุมชนที่คึกคักที่สุดเป็นอันดับต้นๆของซานดิเอโอในเร็วๆนี้

นอกจากนี้ โครงการดังกล่าวยังมีแผนยกระดับสัญญาณไฟจราจรที่มีอยู่เดิม 7 จุด และเตรียมติดตั้งใหม่อีก 1 จุดบริเวณถนน Mission Bay Drive ด้วยระบบ "Adaptive Traffic Signalization" โดยระบบสุดล้ำสมัยนี้ทำหน้าที่ประสานการจราจรแบบเรียลไทม์ เพื่อยกระดับประสิทธิภาพของปริมาณจราจร และลดความแออัดบนถนน Mission Bay Drive

"สำนักงานของ JPI's Western Region ตั้งอยู่ในเมืองซานดิเอโก จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าโครงการนี้มีความหมายอย่างยิ่งต่อทางทีมงาน" ทอดด์ บาวเดน รองประธานอาวุโสและหุ้นส่วนผู้จัดการด้านการพัฒนาของ JPI West กล่าว "โครงการนี้ทำให้เรามีความภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการให้ชีวิตใหม่กับย่านชุมชนของเรา"

"PCCP ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในการร่วมมือกับ JPI ซึ่งเป็นบริษัทที่มากด้วยความรู้เชิงลึกและประสบการณ์ในตลาดสหรัฐ" ไมเคิล ฮอยต์ รองประธานของ PCCP กล่าว "เราเชื่อว่าโครงการนี้จะก่อให้เกิดผลลัพธ์ระดับคุณภาพในย่านที่ต้องการให้เกิดการพัฒนาใหม่ๆ"

JPI's Jefferson Pacific Beach มีทำเลติดกับ Mission Bay Park สวนสาธารณะริมน้ำแห่งใหญ่ที่สุดในประเทศที่ได้รับการพัฒนาตั้งแต่ทศวรรษ 1940 จนถึง 1960 โดยมีพื้นที่บนบกและในน้ำเท่าๆกันรวม 4,600 เอเคอร์ Mission Bay ชูจุดเด่นแนวชายฝั่งความยาวถึง 27 ไมล์ที่เป็นหาดทรายยาว 19 ไมล์ และมีบริเวณที่อนุญาตให้ว่ายน้ำได้ 8 จุดด้วยกัน ประมาณการว่าปีหนึ่งจะมีผู้เยี่ยมเยือนสวนแห่งนี้ 15 ล้านคน

ลอรี ซาพฟ์ สมาชิกสภาเมืองซานดิเอโก กล่าวว่า "Jefferson Pacific Beach จะนำไปสู่การพัฒนาตามแนวชายฝั่งของ Mission Bay ครั้งใหญ่ ดิฉันหวังว่าจะได้เห็นโครงการนี้เริ่มต้นขึ้นและจัดสรรที่พักอาศัยใน Pacific Beach ซึ่งเป็นที่ต้องการอย่างสูง"

Jefferson Pacific Beach จะตั้งอยู่ใกล้ร้านอาหาร Rubio's อันโดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ริมถนน Mission Bay Drive โดยราล์ฟ รูบิโอ ผู้ก่อตั้ง Rubio's พูดถึงโครงการว่า "Jefferson Pacific Beach จะทำให้เกิดการพัฒนาที่สดใหม่และมุ่งเน้นชุมชนตามแนวชายฝั่งของ Mission Bay ควบคู่กับคงความเป็นเอกลักษณ์ของย่านนี้เอาไว้ ผมคิดว่านี่คือจุดเริ่มต้นของสิ่งที่ยิ่งใหญ่ขึ้นและคู่ควรกับที่นี่"

สำหรับภาพจำลองของ Jefferson Pacific Beach กรุณาเข้าดูที่ลิงค์ด้านล่างนี้
https://www.dropbox.com/sh/ygjpw4ld61w1hyo/AADJZoC_OEZs5gPift0rkbV6a?dl=0

เกี่ยวกับ JPI's Western Region
JPI's Western Region ในซานดิเอโก ได้พัฒนาชุมชนทั่วภูมิภาคตะวันตกเฉียงใต้ของสหรัฐรวมกว่า 9,400 ยูนิต และเมื่อไม่นานนี้ Western Region เพิ่งประกาศปิดรอบการระดมทุนโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในอนาไฮม์ เมื่อรวมกับการปิดรอบระดมทุนในโครงการ Jefferson Pacific Beach ทำให้ Western Region ระดมทุนได้แล้วทั้งสิ้น 350 ล้านดอลลาร์ในปีนี้ และปัจจุบันมีโครงการที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างรวมมูลค่า 600 ล้านดอลลาร์ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้และแอริโซนา

เกี่ยวกับ JPI
JPI เป็นผู้พัฒนา ผู้สร้าง และผู้จัดการการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ประเภท Class A ในสหรัฐอเมริกา โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ในรัฐเท็กซัส และสำนักงานสาขาในแคลิฟอร์เนีย แอริโซนา และนิวยอร์ก ด้วยความสำเร็จตลอด 30 ปีในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่สำคัญๆของสหรัฐ ประกอบกับประสบการณ์อันเหนือชั้นในอุตสาหกรรมนี้ JPI จึงเป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์เอกชนชั้นแนวหน้าของสหรัฐ ทีมผู้บริหารของ JPI มีประสบการณ์เฉลี่ย 25 ปี ในวงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ประเภทที่อยู่อาศัยแบบรวม ตั้งแต่อพาร์ทเมนท์พร้อมสวน ที่มีความเป็นส่วนตัวสูง อาคารโลว์ไรส์ที่มีความหนาแน่นปานกลางถึงมาก ที่พักอาศัยสำหรับนักเรียน ไปจนถึงอาคารสูงอเนกประสงค์ นอกจากนี้ บริษัทยังให้บริการบริหารการลงทุน การเตรียมความพร้อมก่อนดำเนินโครงการ การรับประกัน การตลาด และการบริหารจัดการสินทรัพย์ ตลอดจนการก่อสร้าง บริการทางการเงิน และการบริหารจัดการ ทั้งนี้ โครงการ Jefferson Stadium Park เฟส 1 เป็นโครงการลงทุนลำดับที่ 14 ของ JPI โดยได้รับเงินทุนจากนักลงทุนจีนเป็นมูลค่ารวมกว่า 1.4 พันล้านดอลลาร์ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.JPI.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม