หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Korber ซื้อกิจการ HighJump ผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทาน  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 17, 07:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Korber ซื้อกิจการ HighJump ผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทานและโซลูชั่นคลาวด์ชั้นนำจากสหรัฐ
- การซื้อกิจการจะก่อให้เกิดผู้ให้บริการชั้นแนวหน้าของโลกด้านการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานบนระบบคลาวด์
- HighJump เสริมแกร่งให้กับ Korber ในการทำธุรกิจในสหรัฐ พร้อมมอบแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ขั้นสูงเพื่อขับเคลื่อนการเติบโตภายในองค์กร
- HighJump จัดตั้งศูนย์ส่งเสริมศักยภาพในสหรัฐ รองรับโครงการยกระดับระบบดิจิทัลทั่วทั้งเครือบริษัท

Korber กลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ประกาศยกระดับธุรกิจ Business Area Logistics Systems ด้วยการซื้อกิจการของ HighJump ผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ห่วงโซ่อุปทานสัญชาติสหรัฐ ข้อตกลงซื้อกิจการครั้งนี้เสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2560 หลังจากที่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานป้องกันการผูกขาดที่เกี่ยวข้อง

(รูปภาพ: http://mma.prnewswire.com/media/549499/Korber_Supply_Chain.jpg )

HighJump มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทาน (SCM) บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองมินนีแอโพลิส สหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ HighJump ยังดำเนินธุรกิจในแคนาดา สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย และจีนด้วย โดยให้บริการลูกค้ากว่า 4,000 รายในอุตสาหกรรมค้าปลีก สินค้าอุปโภคบริโภค ยานยนต์ การบินและอวกาศ เภสัชภัณฑ์ และอาหาร/เครื่องดื่ม

HighJump ได้พัฒนาแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่พร้อมรองรับระบบคลาวด์อย่าง "HighJump One Platform" ซึ่งได้รับการยอมรับมาอย่างต่อเนื่องว่าเป็นแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ห่วงโซ่อุปทานที่ยืดหยุ่นและดัดแปลงได้ดีเป็นอันดับต้นๆของอุตสาหกรรม โดยนอกเหนือจากแพลตฟอร์มเทคโนโลยีนี้แล้ว ทางบริษัทยังนำเสนอแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ระดับแถวหน้าของโลกด้วยเช่นกัน ซอฟต์แวร์เหล่านี้ช่วยให้ลูกค้าได้เห็นห่วงโซ่อุปทานตลอดทั้งกระบวนการ ตั้งแต่การบริหารจัดการคลังสินค้า อินทราโลจิสติกส์ ไปจนถึงการบริหารจัดการด้านการขนส่ง แพลตฟอร์มดังกล่าวทำให้สามารถตรวจสอบการเคลื่อนย้ายสินค้าทั้งหมดได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยความเป็นเลิศในการดัดแปลง และยังทำหน้าที่ประสานขั้นตอนทางธุรกิจให้สอดคล้องกันในทุกช่องทาง

การซื้อกิจการของ HighJump เช่นเดียวกับบริษัทซอฟต์แวร์อย่าง Inconso, DMLogic และ Aberle Software ซึ่ง Korber Group ได้เข้าซื้อก่อนหน้านี้ ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีในแวดวงซอฟต์แวร์ SCM "การซื้อกิจการของ HighJump นับเป็นการปักหมุดสิ่งที่เราจะเดินหน้าในอุตสาหกรรมนี้ โดยขณะนี้เรากำลังรับบทบาทผู้นำของโลกในแวดวงการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานและโซลูชั่นคลาวด์" Stephan Seifert ประธานกรรมการบริหารของ Korber AG กล่าว "เราต้องการเป็นบริษัทที่ลูกค้าทั่วโลกให้ความไว้วางใจ เมื่อพวกเขากำลังมองหาการสนับสนุนเพื่อขับเคลื่อนให้ธุรกิจของตนประสบความสำเร็จ และด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ รวมถึงฐานลูกค้าอันครอบคลุม HighJump จะเข้ามาช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายระยะยาวในการบุกตลาดโลกและผลักดันการเติบโตของธุรกิจ ในเวลาเดียวกับที่เรากำลังจัดตั้งศูนย์ส่งเสริมศักยภาพอีกแห่งในอเมริกาเหนือซึ่งเป็นตลาดที่มีความสำคัญ และด้วยเหตุนี้ ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่มาพร้อมกับบุคลากรทีมใหม่ จะเข้ามารองรับโครงการยกระดับระบบดิจิทัลทั่วทั้งเครือบริษัท ผ่านการแลกเปลี่ยนความรู้ระหว่างกันในเครือ" Seifert กล่าวย้ำ

Hubert Kloss ซีอีโอของ Business Area Logistics Systems กล่าวว่า "จากการที่เราเข้าซื้อ DMLogic ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ของสหรัฐไปเมื่อเร็วๆนี้ ทำให้ Business Area ของเราได้พันธมิตรรายสำคัญมาแล้ว เมื่อผนวกกับเพื่อนร่วมงานใหม่จาก HighJump ที่เพิ่มเข้ามา ก็ยิ่งทำให้เรามีฐานที่แข็งแกร่งมากทั้งในยุโรปและสหรัฐ ซึ่งจะช่วยให้เราเดินหน้าการเติบโตที่แข็งแกร่งได้อย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จ HighJump จะถูกรวมเข้ากับ Business Unit Software ของ Business Area และถือเป็นอีกหนึ่งความลงตัวที่เพิ่มเข้ามาในสายธุรกิจของเรา"

Chad Collins ซีอีโอของ HighJump กล่าวว่า "Korber AG จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจและการเงินที่ยอดเยี่ยมในระยะยาว เนื่องจากเหล่าผู้บริหารของ Korber มุ่งมั่นที่จะการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าและการเป็นผู้นำตลาด โดยอาศัยเทคโนโลยีและจุดสนใจทางธุรกิจในระยะยาว สิ่งนี้สอดคล้องกันมากกับปรัชญาธุรกิจของ HighJump เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับผู้ร่วมงานใหม่จาก Business Area Logistics Systems ไม่ว่าจะเป็น Aberle Software และ DMLogic ตลอดจนธุรกิจทั้งหมดในเครือ K?rber เพื่อให้ได้มาซึ่งตำแหน่งผู้นำตลาด ท่ามกลางสภาวะแวดล้อมห่วงโซ่อุปทานที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา"

ทั้งนี้ Korber จะซื้อ HighJump จาก Accellos Holdings ซึ่งเป็นบริษัทแม่ และ Accel-KKR ผู้ลงทุนหลักซึ่งเป็นบริษัทด้านการลงทุนในธุรกิจเทคโนโลยี ทั้งสองฝ่ายตกลงที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดของราคาซื้อ สำหรับ TrueCommerce ซึ่งเป็นเครือข่ายการค้าแบบธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) บนระบบคลาวด์ และเคยเป็นบริษัทในเครือเดียวกับ HighJump นั้น จะยังคงเป็นกรรมสิทธิ์ของ Accellos Holdings และ Accel-KKR ต่อไป

เกี่ยวกับ Korber

Korber AG เป็นบริษัทโฮลดิ้งของกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับสากล ซึ่งมีพนักงานประมาณ 11,500 คนทั่วโลก กลุ่มบริษัทประกอบด้วยบริษัทเทคโนโลยีสุดล้ำหลายแห่ง รวมทั้งธุรกิจการผลิต บริการ และงานขายมากกว่า 130 แห่ง ด้วยความที่มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก Korber จึงมีความได้เปรียบจากการเป็นองค์กรในระดับสากล โดยอาศัยจุดแข็งด้านความยืดหยุ่นและความเชี่ยวชาญเฉพาะทางของบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็กในเครือ เพื่อมอบโซลูชั่น ผลิตภัณฑ์ และการบริการในกลุ่มธุรกิจเครื่องจักรอัตโนมัติ ระบบโลจิสติกส์ เครื่องมือกล ระบบเภสัชกรรม กระดาษทิชชู ยาสูบ และธุรกิจเงินร่วมทุน ให้แก่ลูกค้าของบริษัทnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม