หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Deer Jet จัดแสดงศิลปะบนเครื่องบิน 787 Dream Jet ที่กรุงปารีส  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ก.ค. 17, 10:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผสานความศิวิไลซ์ของโลกตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว

เครื่องบิน 787 Dream Jet ลำแรกของโลกเดินทางถึงกรุงปารีสเมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา และได้เปิดให้เข้าชมงานแสดงศิลปะเคลื่อนที่ภายใต้ชื่อ "Dreams Encounter the World" ซึ่งนับเป็นอีกครั้งที่ลูกค้าทั่วโลกได้ประจักษ์ถึงการลงทุนด้านศิลปะของผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวเพื่อการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจอย่าง Deer Jet


ผู้ชมล้นหลามตั้งแต่จัดงานวันแรก

Deer Jet เปิดให้เข้าชมงานศิลปะบนเครื่องบินตั้งแต่เดือนกันยายนปีที่แล้ว หลังจากที่เครื่องบิน 787 Dream Jet เริ่มให้บริการ โดยเครื่องบินลำนี้ได้ไปเยือนมาแล้ว 7 เมืองในทวีปเอเชีย ยุโรป แอฟริกา และอเมริกาเหนือ เพื่ออวดโฉมงานศิลปะที่ผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมท้องถิ่นเข้ากับการเดินทางอย่างลงตัว ทำให้ได้รับเสียงตอบรับอย่างท่วมท้นจากผู้เข้าชมงานทุกคน

สำหรับครั้งนี้ งานศิลปะที่จัดแสดงบนเครื่องบินประกอบด้วยคริสตัลจากแบรนด์ในตำนานอย่าง Saint Louis ที่ได้รับชื่อพระราชทานเมื่อกว่า 400 ปีมาแล้วที่ปารีส อันเป็นศูนย์กลางแห่งแฟชั่นและศิลปะของโลก โดยแบรนด์ดังกล่าวได้เพิ่มความโรแมนติกและความคลาสสิกให้กับเครื่องบิน ผ่านประติมากรรมคริสตัลอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ขณะเดียวกัน แบรนด์เครื่องเงินอย่าง Puiforcat ซึ่งถือเป็นหนึ่งในมรดกแห่งชาติของฝรั่งเศส ก็เชื่อมโยงอดีตและปัจจุบันด้วยการออกแบบที่ผสานแนวเรโทรและร่วมสมัยอย่างกลมกลืน นอกจากนั้นยังมีนาฬิกาฝังอัญมนีแบรนด์ De Tournemire ที่ทุกเรือนผลิตตามความต้องการของลูกค้า แสดงถึงอัจฉริยภาพและความมานะของนักออกแบบที่มีต่องานศิลปะ ขณะที่แกลเลอรี่เก่าแก่อย่าง Galerie Dumonteil ยังได้ผสานความอ่อนโยนแบบโลกตะวันออกเข้ากับความตรงไปตรงมาของโลกตะวันตกผ่านผลงานประติมากรรมอันสะดุดตา นับเป็นการหลอมรวมวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกอย่างลงตัว ณ ใจกลางกรุงปารีส

งานครั้งนี้ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากตลาดการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับสูง โดยสามารถดึงดูดผู้เข้าร่วมงานได้อย่างไม่ขาดสาย ทำให้มีผู้ชมเต็มโควตาที่กำหนดตั้งแต่วันแรกของการจัดงาน

งานศิลปะแห่งอุตสาหกรรมการบินหนึ่งเดียวในโลก

787 Dream Jet ซึ่งมีเครื่องบินรุ่น 787-8 เป็นต้นแบบลำนี้ เป็นผลงานการออกแบบของ Jacques Pierre Jean นักออกแบบตกแต่งภายในเครื่องบินชื่อดังชาวฝรั่งเศส ซึ่งใช้เวลาถึง 2 ปีครึ่งในการสร้างสรรค์ผลงาน และถือเป็นเครื่องบินรุ่น 787 เพียงลำเดียวที่ให้บริการเช่าเหมาลำทั่วโลก ผ่านการดำเนินงานของ Hainan Airlines Group ทั้งนี้ Deer Jet ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครื่องบินระดับมืออาชีพในเครือของ Hainan Airlines Group ได้จดทะเบียนเครื่องบิน 787 Dream Jet ที่เขตปกครองตนเองเกิร์นซีย์ เพื่อมอบบริการที่ครอบคลุมในตลาดการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับสูงทั่วโลก

เพื่อสร้างหลักประกันว่าผู้โดยสารทุกท่านจะได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ดีที่สุด Dream Jet จึงได้คัดสรรนักบินและพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินจากสายการบินระดับท็อปเท็นอย่าง Hainan Airlines พร้อมฝึกอบรมพนักงานเพิ่มเติมเพื่อให้ได้มาตรฐานการบริการระดับ 7 ดาว ก่อเกิดเป็นทีมงานคุณภาพภายใต้ชื่อ "dream service team" เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าด้วยการบริการเหนือระดับ ทั้งนี้ ปัจจัยทั้งหมดที่กล่าวมาข้างต้น ประกอบกับการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพตลอด 22 ปีที่ผ่านมา ส่งผลให้ 787 Dream Jet เปรียบได้กับ "งานศิลปะแห่งอุตสาหกรรมการบิน" เพียงหนึ่งเดียวของโลก

787 Dream Jet ให้บริการตามความต้องการของตลาด

Deer Jet เริ่มดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2538 ก่อนจะก้าวขึ้นเป็นกลุ่มบริษัทผู้ให้บริการเครื่องบินเจ็ตส่วนตัวรายใหญ่ที่สุดของเอเชียในปี 2544 และล่าสุดได้ตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำในระดับโลก โดย Deer Jet ได้เข้าซื้อกิจการของ Asia Jet รวมถึงสร้างความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ UAS ผู้ให้บริการสนับสนุนด้านการบินชั้นนำของโลกซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในดูไบ ตลอดจนขยายเครือข่าย FBO ไปทั่วเอเชียแปซิฟิก ซึ่งถือเป็นการดำเนินงานภายใต้นโยบาย "Belt and Road" ของรัฐบาลจีน นอกจากนี้ Deer Jet ยังตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความสร้างสรรค์ เพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ๆให้กับแบรนด์และตลาดเมื่อสถานการณ์เอื้ออำนวย

ตลาดการท่องเที่ยวเชิงธุรกิจระดับสูงระหว่างประเทศมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เนื่องจากตลาดเครื่องบินส่วนตัวทั่วโลกกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ขณะที่ราคาน้ำมันก็อยู่ในช่วงขาลงอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้โดยสารนิยมใช้บริการเที่ยวบินตรงเพิ่มมากขึ้น และต้องการเครื่องบินลำใหญ่มากขึ้นด้วย ผู้ให้บริการเครื่องบินส่วนตัวในยุโรปและอเมริกาส่วนหนึ่งเริ่มเปลี่ยนจากเครื่องบิน Boeing 757 หรือแม้แต่ Boeing 777 มาเป็นเครื่องบินชั้นหนึ่งอย่างเต็มรูปแบบ โดยเครื่องบินบางลำมีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์บนเที่ยวบินระยะยาว ทั้งนี้ ในฐานะแบรนด์ระดับประเทศที่มุ่งสู่ความเป็นผู้นำในระดับโลก Deer Jet จะก้าวให้ทันการเปลี่ยนแปลงในตลาดโลกต่อไป

ปัจจุบัน ค่าบริการเครื่องบิน 787 Dream Jet ของ Deer Jet อยู่ที่ 5 แสนหยวนต่อชั่วโมง และยังคงเป็นที่ต้องการจากตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยมีลูกค้าประจำอยู่ในยุโรป สหรัฐอเมริกา และตะวันออกกลาง หลังจากนี้จะมีการจัดแสดงเครื่องบิน 787 Dream Jet ในประเทศต่างๆทั่วยุโรปต่อไป พร้อมกันนี้ Deer Jet จะร่วมมือกับ Hilton Group รวมถึงกลุ่มโรงแรมระดับนานาชาติอื่นๆ เพื่อมอบบริการครบวงจรให้แก่ลูกค้า อันประกอบด้วยเที่ยวบินไปกลับระหว่างฮ่องกงกับตาฮีตี ปารีส หรือโรม พร้อมห้องเพรสซิเดนเชียลสวีทสุดหรูในโรงแรมชั้นนำ ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าในวงกว้าง

คำบรรยายภาพ - วินาทีที่เครื่องบิน 787 Dream Jet เดินทางถึงปารีส ศูนย์กลางแห่งแฟชั่นและศิลปะของโลก
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม