หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ให้สนุกสุดร็อคไปกับฮาร์ดร็อคพัทยา  (อ่าน 105 ครั้ง)
Guest
ขวัญจิรา
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 17, 23:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ร่วมฉลองเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ให้สนุกสุดร็อคไปกับฮาร์ดร็อคพัทยา

ฮาร์ดร็อคพัทยาต้อนรับเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันตั้งแต่วันที่ 12 เมษายน 2560 จนถึงวันไหลพัทยา 19 เมษายน 2560 โดยฮาร์ดร็อคพัทยาได้จัดกิจกรรมพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตต้อนรับวันสงกรานต์ บุฟเฟ่ต์ไทยในวันสงกรานต์ บุฟเฟ่ต์มื้อพิเศษสำหรับฉลองเทศกาลอีสเตอร์ กิจกรรมภายในโรงแรมให้แขกผู้เข้าพักได้เข้าร่วมกิจกรรมตลอดทั้งวัน พูลปาร์ตี้พิเศษสำหรับวันไหล และอีกหลากหลายกิจกรรม การันตีว่าจะต้องสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอน

พบกับคอนเสิร์ต เดอะ พาราไดซ์แบงค็อก หมอลำอินเตอร์เนชั่นแนลแบนด์ ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา
เริ่มต้นฉลองปีใหม่ไทยไปกับ วง เดอะ พาราไดซ์แบงค็อก หมอลำอินเตอร์เนชั่นแนลแบนด์ วงหมอลำโกอินเตอร์อันเลื่องชื่อที่บุกไปแซ่บนัวเพลงฟ้อนบนเวทีดนตรีระดับโลก ในครั้งนี้จะมาสร้างความสนุกบนเวทีของฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา ในวันพุธที่ 12 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 22.30 – 23.30 น. ค่าบัตรเข้าชม 350 บาทต่อคน พร้อมรับเครื่องดื่ม 1 แก้ว แล้วคุณจะหลงเสน่ห์เพลงสำเนียงอีสานอินเตอร์

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่ห้องอาหาร สตาร์ซ ไดเนอร์
อร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหารไทยต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ในวันพฤหัสบดีที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.00 น. ที่ห้องอาหาร สตาร์ซ ไดเนอร์ ราคา 650 บาท ต่อคน (เฉพาะอาหารเท่านั้น)

ดินเนอร์ฉลองเทศกาลอีสเตอร์ที่ห้องอาหาร สตาร์ซ ไดเนอร์
เพลิดเพลินมื้อพิเศษในเทศกาลอีสเตอร์กับครอบครัวและคนรู้ใจที่ห้องอาหาร สตาร์ซ ไดเนอร์ ในวันศุกร์ที่ 14 – วันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 ตั้งแต่เวลา 18.30 – 22.00 น. ราคา 930 บาทต่อคน (เฉพาะอาหารเท่านั้น)

อีสเตอร์ซันเดย์ ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา
ช่วงเวลาแห่งความสุขในเทศกาลอีสเตอร์ซันเดย์ อร่อยกับหลากหลายเมนูทั้งแกะหมักโรสแมรี่ แฮมอบน้ำผึ้ง ไก่อบ ไข่อีสเตอร์ช็อคโกแลต ไทรเฟิลราสป์เบอร์รี่ คล้อเสียงเพลงดนตรีสดโดยวงฮาร์ดร็อคคาเฟ่ ในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2560 สำหรับมื้อกลางวันตั้งแต่เวลา 12:00 – 15:00 น. และมื้อค่ำตั้งแต่เวลา 18:00 – 21:00 น. ราคา 899 บาทต่อผู้ใหญ่ ราคา 465 บาทต่อเด็ก (4 ถึง 12 ปี) เด็กต่ำกว่า 4 ปี ทานฟรี

ปาร์ตี้สงกรานต์วันไหลที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา
เย็นชุ่มฉ่ำมหาสงกรานต์วันไหลพัทยา มาสนุกกันที่บริเวณถนนเลียบชายหาดหน้าฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา โดยในปีนี้ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาได้เตรียมวงดนตรีสุดมันส์และเหล่าดีเจมาสาดความสุขระเบิดความร็อคตั้งแต่บ่าย 2 จนถึง 1 ทุ่มตรง พบกันที่มูนเด็ค ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา บัตรเข้าร่วมงานราคา 1,000 บาทต่อคน (โดยจากค่าบัตรนี้ ผู้เข้าร่วมงานสามารถสั่งซื้ออาหารและเครื่องดื่มได้มูลค่ารวมไม่เกิน 1,000 บาท) หรือหากมาเป็นกลุ่ม 4 คน สามารถเลือกสั่งเป็นแพคเก็จเครื่องดื่มมูลค่า 2,500 บาท (สำหรับ 4 คน) มาโชว์สเต็ปการแด๊นซ์พร้อมสาดความสุขไปด้วยกัน

สนุกกันต่อแบบนอนสต๊อปกับวันไหลพูลปาร์ตี้ที่ฮาร์ดร็อคพัทยา
ค่ำคืนวันไหลพัทยาปีนี้ ฮาร์ดร็อคพัทยาขนขบวนความมันส์สุดขีดหลากรูปแบบยิ่งใหญ่กว่าทุกปี ให้คุณได้มาสนุกกันต่อแบบนอน-สต๊อป มาอัพดีกรีความสนุกกับพูลปาร์ตี้สุดมันส์ พบกับเหล่ากองทัพดีเจและโฟมปาร์ตี้ที่โด่งดังที่สุดในหาดพัทยา บัตรค่าเข้า 380 บาทต่อคน รวมรับเครื่องดื่ม 1 แก้ว อายุ 20 ปีขึ้นไป สำรองพื้นที่มันส์ได้แล้ววันนี้ที่ www.wer4uproduction.com หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/hardrockhotelpattaya/

กิจกรรมพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ให้ลูกค้าในโรงแรมได้เข้าร่วมสนุก
เพื่อฉลองเทศกาลสงกรานต์และเทศกาลอีสเตอร์ ฮาร์ดร็อคพัทยาได้จัดเตรียมกิจกรรมให้คุณได้สนุกตลอดช่วงเทศกาล โดยในวันพฤหัสบดีที่ 13 – วันเสาร์ที่ 15 เมษายนนี้ ทางโรงแรมจัดกิจกรรมเล่นน้ำสงกรานต์บริเวณสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินไปกับขบวนพาเหรดสุดพิเศษ พร้อมทั้งดนตรีสดริมสระว่ายน้ำ และอีกหลายหลากกิจกรรมให้ทุกครอบครัวได้ร่วมสนุก และในวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน ต้อนรับเทศกาลอีสเตอร์ด้วยกิจกรรมตกแต่งไข่อีสเตอร์ เกมส์ล่ามหาสนุกตามหาไข่อีสเตอร์ เวิร์คช็อปทำคัพเค้ก และชมการแสดงร็อคกิ้งอีสเตอร์ที่จะมาเขย่าความสนุกให้คุณและครอบครัว

โปรโมชั่นช่วงสงกรานต์สาดสุขที่ร้านร็อคช็อปพัทยา
ชุ่มฉ่ำรับสงกรานต์ เพียงคุณใส่เสื้อเปียกมาช้อปเสื้อใหม่ในราคาพิเศษ ลดทันที 50% เฉพาะรุ่นที่เข้าร่วมรายการ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 13 – วันพุธที่ 19 เมษายน 2560 ที่ร้านร็อคช็อป ฮาร์ดร็อคพัทยา

พลาดไม่ได้กับกิจกรรมสุดสนุกที่กำลังจะเกิดขึ้นตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์และอีสเตอร์นี้ที่โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยาและฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา สอบถามเพิ่มเติม ติดต่อโรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา โทร 038-428-755-9 และติดต่อฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา โทร 038-426-635

สามารถดูรูปเพิ่มเติม หรือข้อมูลสำหรับงานอื่นๆ ได้ที่
เฟสบุ๊ค http://www.facebook.com/HardRockHotelPattaya
หรือ http://www.facebook.com/HardRockCafePattaya

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยา  ฮาร์ดร็อคพัทยา  สงกรานต์  อีสเตอร์  วันไหล  วันไหลพัทยา 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม