หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทุกคนทักหน้าหวานเพราะเติมไขมันหน้าผากกับยกมุมปากมาค่ะ  (อ่าน 154 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 17, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หวัดดีค่าา ทำสวยแล้วดีต้องบอกต่อใช่มั้ยคะทุกคน วันนี้เบนซ์เลยอยากมารีวิวการทำศัลยกรรมครั้งนี้ให้เพื่อนๆได้รู้กันซะหน่อย เพราะรู้สึกว่ารอบนี้มีคนทักสวยขึ้นตลอด มันดีต่อใจจริงๆค่ะ

วันนี้จะเป็นรีวิวคู่เลยนะคะ เพราะไม่ได้เป็นคนทำศัลยกรรมบ่อยๆ และเป็นการเรียกความมั่นใจและความสวยที่หายไปตามกาลเวลาให้กลับมาค่ะ! ด้วยการเติมไขมันหน้าผากให้ดูเต็ม พร้อมกับยกมุมปากเพื่อให้ปากดูสวยมุ้งมิ้ง เซ็กซี่นิดๆน่ารักหน่อยๆ

ตอนแรกเลยเบนซ์เคยบ่นๆว่าหน้าผากมันดูแบนๆ ไม่ค่อยสวย จะเติมฟิลเลอร์ดีมั้ย น้องฝ้ายที่เป็นเซลล์ก็แนะนำให้ลองทำ Fat Transfer ดีกว่า ซึ่งเป็นการเอาไขมันจากตัวเองมาฉีดที่หัว และจะได้ลดสัดส่วนไปด้วย ได้หน้าผากสวยไปด้วย ซึ่งเบนซ์ก็สนใจและขอนัดคุยกับคุณหมอค่ะ
ทางน้องฝ้ายก็จัดการเรื่องทั้งหมดและนัดวันคุยกับคุณหมอคุณหมอเชี้ยวให้เสร็จสรรพ ตอนคุยกับคุณหมอเชี้ยวก็บอกว่าการทำ Fat Transfer สามารถเอาไขมันจากส่วนไหนก็ได้มาเติมในส่วนที่ขาด จะได้ประโยชน์ 2 ต่อ ซึ่งในเคสของเบนซ์คุณหมอแนะนำให้เอาไขมันจากพุงดีกว่า เบนซ์สนใจสิรออะไรล่ะ จะได้ผอมด้วย


ตอนไปทำ Fat Transfer น้องฝ้ายเค้าก็จะให้เบนซ์ เปลี่ยนเสื้อผ้าค่ะ ก็ไม่ได้แก้ผ้าอะไรขนาดนั้นน้า เค้ามีชุดคลุมมาให้ค่า แล้วก็ใส่หมวกคลุม พวกกระเป๋าอะไรนี่ฝากไว้กับน้องเซลล์ได้เลยค่ะ เค้าจะมีที่เก็บไว้ให้ไม่ต้องกลัวหาย เสร็จแล้วน้องฝ้าย จะพาไปพบคุณหมอเชี้ยวที่ห้องผ่าตัด ส่วนนี้คุณหมอเชี้ยวเค้าก็จะพูดคุยกับเบนซ์อีกรอบ และบอกว่าจะดูดไขมันจากส่วนหน้าท้อง มาเติมช่วงหน้าผาก ถ้าครั้งแรกยังไม่เพอร์เฟคจะนัดมาเติมไขมันอีกครั้งภายใน 3 เดือนค่ะ
พูดคุยเสร็จคุณหมอเชี้ยวก็จะใช้ปากกามาร์กที่พุง แล้วก็จะมีคุณพยาบาลมาทำความสะอาดด้วยแอลกอฮอล์ แล้วให้ขึ้นไปนอนบนเตียง จากนั้นคุณหมอจะฉีดยาชาที่พุง ต้องผ่อนคลายนะคะจาทำให้ไม่ค่อยเจ็บ แล้วคุณหมอก็จะให้ยาที่ทำให้เบลอๆ มันทำให้รู้สึกมึนมาก แต่ก็ดีค่ะจะทำให้เบนซ์ไม่รู้สึกตื่นเต้น ระหว่างนั้นคุณหมอจะทำการดูดไขมันจากพุงเบนซ์ไป เพื่อไปเข้าเครื่องอะไรไม่รู้ เสร็จแล้วก็แบ่งไขมันใส่หลอดฉีดยาอันเล็กๆแทน พยาบาลก็จะมาทำความสะอาดหน้าเราค่ะ (เสียดายลืมถ่ายรูปไว้) แล้วคุณหมอก็จะฉีดยาชาอีกรอบ แต่คราวนี้ฉีดที่หน้าผากแทน เบนซ์ก็เล่นโทรศัพท์วนไปค่า พอทำเสร็จคุณหมอก็ให้ไปนอนพักที่ห้องพักค่ะ น้องฝ้ายก็มาหาแล้วเอากระจกมาให้ดู แล้วให้เรานอนพักซักพัก ก็รับยากลับบ้าน ระหว่างนั้นน้องฝ้ายก็แนะนำวิธีการดูแลรักษา และให้ใส่ซัพพอร์ตที่ท้อง กินยาตามที่บอกไป แต่อย่าพึ่งออกกำลังกายนะคะ
เบนซ์ไม่ได้ดูแลหน้าผากอะไรมากเพราะหัวเบนซ์ไม่ช้ำเลย ส่วนที่ท้องก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร เพราะถึงไปรับงานก็ใส่ชุดที่ไม่เปิดท้องอยู่แล้ว ตรงนี้เบนซ์ใส่ซัพพอร์ตประมาณเดือนนึงได้ค่า พอครบกำหนดคุณหมอก็นัดไปตามผล แต่คุณหมอนัดมาเติมเพิ่มค่ะเพราะยังเพอร์เฟคไม่พอ แต่จะดูดไขมันที่หลังแทนเพราะข้างหน้าดูดไปเยอะอยู่ค่ะ


ครบ 2 เดือนหลังจากทำ Fat Transfer ไป เบนซ์ก็เข้าไปทำอีกรอบ ขั้นตอนก็เหมือนเดิม เพียงแค่เปลี่ยนจากดูดไขมันที่พุงมาเป็นไขมันที่หลังแทน สำหรับเบนซ์ที่เคยทำมาครั้งนึงแล้วก็ถือว่าชิวมากขึ้นค่ะ คราวนี้เสร็จเร็วขึ้นด้วย เรื่องอาการช้ำอาการบวมแทบไม่มี เพราะน่าจะเป็นคนช้ำยากอยู่แล้วด้วย การดูแลก็เหมือนเดิม แต่เบนซ์อยากจะเม้าท์ว่า ตั้งแต่ทำ Fat Transfer มา มีแต่คนทักว่าหน้าดูสวยขึ้นแบบดูละมุนขึ้น ดูหน้าเต็ม ดูมีอะไร เริ่ดมาก! แถมเอวก็ลดลง 2 นิ้วเลยทีเดียว แต่จะถ่ายรูปให้ดูก็ดูไม่ค่อยเปลี่ยน เบนซ์เลยไม่ได้ถ่ายไว้ค่ะ แต่ส่วนตัวเบนซ์รู้สึกว่าเอวเฟิร์มขึ้นมาก ใส่กระโปรงกางเกงก็ไม่ฟิตเท่าเมื่อก่อนแล้วค่ะ


ตอนทำยกมุมปาก ก็ไม่ยุ่งยาก พอเข้าไปห้องผ่าตัด คุณหมอจะคุยกับเราก่อนว่าจะทำประมาณนี้นะ แล้วก็เอาปากกามามาร์กเหมือนเดิม จากนั้นขึ้นและทายาเหลืองๆ ที่กลิ่นฉุนๆ แต่ก็ต้องอดทนค่ะ ณ จุดๆนี้ คุณหมอก็เอาชามาฉีดจึกๆที่ปาก แล้วก็ให้ยาเบลอเหมือนเดิม ตอนนั้นอารมณ์มันเหมือนคนใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว เหมือนสติมันคิดไปเรื่อย ไม่ได้จดจ่อเรื่องการทำยกมุมปากเลยค่ะ มีช่วงหนึ่งที่เผลอหลับไป เพราะคุณหมอเค้าทำนานอยู่ ตื่นขึ้นมาอีกทีคุณพยาบาลก็มาปลุกแล้วค่ะ


ตอนนี้ก็จะครบรอบ 1 ปีแล้ว ที่ทำ Fat Transfer ปากก็เข้าเดือนที่ 6 แล้ว อยากบอกว่าผลตอบรับดีเว่อร์ เพื่อนที่เจอกันบ่อยๆ ยังทักเลยว่าหน้าดูหวานสดใส ดูเต็มอิ่ม ดูอารมณ์ดีขึ้น แต่คนที่ไม่ได้เจอกันนานเค้าก็บอกว่าหน้าเบนซ์สวยขึ้น ดูดี ดูมีอะไรขึ้นมากกว่าเมื่อก่อนค่ะ ซึ่งเบนซ์ก็ชอบนะคะ เพราะหน้าเบนซ์ก็ดูไม่เหวี่ยงแล้ว กลายเป็นว่าได้งานเยอะขึ้นเลยค่ะ เบนซ์ว่าคิดถูกจริงๆ ที่เลือกทำ 2 อย่างนี่ เพรากระแสตอบรับดีขึ้นเยอะเลยค่ะ เพื่อนคนไหนสนใจทำแบบเบนซ์ เบนซ์แนะนำเลยค่ะ ทำแล้วชีวิตดี รู้สึกมั่นใจขึ้นเป็นกองเลยค่ะ สุดท้ายนี่เบนซ์อาจเขียนยาวไปหน่อย แต่ก็อยากให้เป็นประโยชน์กับคนที่หาข้อมูลเรื่องนี้มากขึ้นนะคะ ยังไงก็ขอบคุณมากๆ นะคะที่อ่านมาจนถึงบรรทัดสุดท้ายนี้ค่ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม