หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รบกวนสอนท่า women on top ทำไม่เป็นจริงๆค่ะ  (อ่าน 31396 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ธ.ค. 16, 13:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

คือเราไม่เคยเสร็จกับแฟน เลยลองทำท่า women on top เราเมื่อยขามากๆ จนอ่อนแรง คือเราอยากรู้ว่า ขาต้องทำท่าไหน แล้วเวลาเราอยู่บนมันต้องขึ้นลงไหมคะ ลองแล้วเมื่อยมาก หรือว่าแค่ขยี้ๆ ของผู้ชาย ส่ายเอวไปมา ได้โปรดสอนหน่อยนะคะ ขอแบบละเอียด ขอบคุณมากค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
ธาดา
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 9 ธ.ค. 16, 23:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ท่าหญิงอยู่ข้างบนนี่ จัดว่า เป็นท่าทางที่หญิงชอบมากที่สุด จากการลงมติจากทุกมุมโลก เพราะอะไร ? ---> เพราะว่า ผู้หญิงจะรู้สึกว่า เราควบคุมผู้ชายได้ จะช้า เร็วเราทำได้ และผู้ชายก็มักชอบด้วย เพราะหากหันหน้าเข้าหากัน ก็จะเห็นฝ่ายหญิงทั้งตัวหมด ตั้งแต่ใบหน้าที่มีอารมณ์ปรารถนา เต้านม เอว สะโพก หรือแม้น้องสาวของฝ่ายหญิง ครับ

ถ้าจะให้ท่านี้สนุก และ หฤหรรษ์ แบบสุดสวิงริงโก้ตะโก้เผือก !!! ฝ่ายหญิงจะต้องมีอารมณ์ปรารถนาแบบเต็มที่ คือน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดเปียกแฉะมากสักหน่อย เวลาสอดจะได้ไม่แสบ หรือ เจ็บครับ
ถ้าชอบใช้ท่านี้ ต้องกล้าที่จะเป็นฝ่ายบอกฝ่ายชายว่า เราชอบท่านี้ ก็ขอให้เขานอนลงแล้วคุณก็อยู่ข้างบนแทน เพราะหญิงบางท่านอายมาก แล้วเวลามีอะไรกับฝ่ายชายมักจะชอบซุกอยู่ใต้ผ้าห่มอย่างเดียว ฝ่ายคุณผู้ชายก็ต้องมุดซิครับ โอ้...ทำต่อยังไงละนี่ ถ้าคุณชอบแบบไหน ท่าไหน บอกฝ่ายชายไปเลยครับ มีอะไรก็บอกกันตรงๆ ชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกไม่ชอบ เสียวตรงไหนก็บอกเขาไป จะได้ทำกันให้ตรงจุด เรื่องของเพศรส เป็นเรื่องที่ต้องคุยกันครับ อย่างถ้าเราเสียวก็ครางออกมาเลย ถ้าเขาเสียวก็ให้เขาครางออกมาด้วยเช่นกัน แล้วปัญหาการครองคู่จะไม่ค่อยมีครับ

เมื่อมีอารมณ์ปรารถนา แล้วเราอยู่ข้างบน ก็มี 2 ท่า คือหันหน้าเข้ากัน กับผู้หญิงหันหน้าไปทางปลายเท้าฝ่ายชาย
เวลาขึ้นคร่อมให้ค่อยๆบรรจงจับน้องชายของเขา เพราะแม้จะแข็งตัวมันก็จะนอนราบอยู่ ต้องค่อยๆจับแล้วค่อยๆจัดให้เข้าที่ครับ เอาล่ะ เมื่อน้ำเมือกไหลชุ่มฉ่ำ ก็พร้อมจะปฏิบัติการตามสไตล์ แล้วแต่ชอบ คุณผู้หญิงจะชอบควบแบบขึ้นๆลงๆ หรือ แบบส่ายเอว หรือ นอนติดชิดตัวฝ่ายชายแล้วบดเต้านมลงบนหน้าอกเขาก็ได้ เป็นการแอบแนบชิดไออุ่นเข้าหากันเพื่อเพิ่มความสุขเร้าใจยิ่งขึ้น ก็ได้ไม่มีอะไรห้าม
สำคัญว่า อย่ารีบร้อน ค่อยๆทำ ไปเรื่อยๆๆ ใจเย็นๆ ถ้าฝ่ายชายชอบให้ส่ายสะโพก ก็ทำให้เขาดู แล้วหากคุณเสียวตอนนั้นก็จงร้องครางออกมาให้ดังสักหน่อย แต่ไม่ใช่ดังเสียจนแบบบ้านระเบิด นั่นก็เกินไป สำคัญที่ความละเมียดละไม นุ่มนวล และเป็นกันเองกับฝ่ายชายครับ
นิสัยของผู้ชายโดยมาก มักชอบความนุ่มนวลของฝ่ายหญิง หากคุณอยากจะกระตุ้นอารมณ์ของฝ่ายชายก็ค่อยๆทำ อาจจะมีเสียงกระซิบแผ่วเบาๆข้างๆหูเขาก็ได้ เช่น โอ้ย..เสียวค่ะ เบาๆซิคะ อารมณ์ผู้ชายจะพุ่งพรวดทันที เชื่อเถอะครับผมเป็นผู้ชายยังอดใจไม่อยู่เลย
แล้วขณะอยู่บนตัวเขา คุณต้องลูบไล้ไปมาตามเนื้อตัวแขนขาเขาด้วย อาจจะให้เขาจับเต้านมคุณคลึงเล่นบ้าง เพื่อให้เขาตื่นเต้นและมีความสุข ความพอใจ ความประทับใจ เพราะขณะขยับเขยื้อนบนตัวฝ่ายชาย เต้านมจะแกว่งไปมา ให้เขาจับเล่นบ้างจะได้ไออุ่นด้วย บางทีก็ซบตัวลงบนตัวเขา เอาเต้านมถูแบบลากไปบนตัวเขา จะยิ่งดีครับ ผู้ชายชอบมาก
เมื่อขึ้นควบ อย่ารีบ เพราะจะเมื่อยขาได้ ค่อยๆขยับๆไป ลูบๆไปที่ตัวชาย และเร่งจังหวะบ้าง เบาๆช้าลงบ้างก็ได้ สลับๆกันไป แบบนี้ครับ
ถ้าเป็นแบบท่าผู้หญิงหันไปทางปลายเท้า ก็ค่อยๆทำ แล้วให้ฝ่ายชายลุกขึ้นนั่งมาด้วยแล้วกอดลูบจับเต้านมเรา หรือลูบไล้ไปทั้งตัวเราด้วยก็ย่อมได้ครับ
เพราะการมีเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องของความสัมพันธ์ทางกาย ทางจิตใจ และอารมณ์ปรารถนาครับ ต้องไปพร้อมๆกัน อย่ารีบร้อน ต้องผ่อนคลาย และที่สำคัญต้องจัดห้อง จัดสถานที่ให้เร้าอารมณ์สักหน่อย อาจจะหรี่แสงไฟที่หัวเตียง ให้มัวๆลงนิดนึง หรือเปิดเพลงคลอเบาๆ เป็นเพลงแบบกระตุ้นอารมณ์ปรารถนาน่ะครับ ฝ่ายหญิงเองอาจจะสวมชุดเบาบางยั่วนิดๆ แต่พองาม อย่าให้มันมากจนเกินไป ฝ่ายชายมักไม่ชอบจะหมดอารมณ์ได้ครับ เรื่องทรงผมของฝ่ายหญิงก็สำคัญ อย่าฉีดพรมน้ำหอมมากไป แบบที่เคยเห็นน้องผู้หญิงที่รู้จักกันจะฉีดน้ำหอมให้ฟุ้งทั่วห้องแล้วจะเข้าไปยืนอบน้ำหอมนานๆ จนกลิ่นติดทั้งตัว อันนี้ฉุนมากๆ ฝ่ายชายมักไม่ชอบเลยแถมจะอ้วกเอาด้วยครับ

สุดท้าย เรื่องเพศรส และ ความปรารถนา เป็นเรื่องที่ต้องอยู่บนพื้นฐานของความรัก ความเข้าใจ ความทนุถนอม เอาใจเขามาใส่ใจเราด้วยกัน เพราะคุณทั้งสองจะต้องรับผิดชอบร่วมกันหากมีการตั้งครรภ์ แล้วต้องดูแลลูกอันเป็นผลจากความรักของทั้งสองฝ่ายด้วยนะครับ อีกทั้งต้องคำนึงถึงกฎหมาย และ หลักศีลธรรมอันดีงามตามประเพณีไทยด้วยนะครับ ขอฝากทิ้งท้ายไว้แต่เพียงเท่านี้ครับ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เชอร์รี่
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 12 ธ.ค. 16, 15:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ต้องเริ่มจากมีอารมณ์ร่วมกันก่อนค่ะ ไม่ต้องถึงกับขย่มจนปวดเข่าก็ได้ค่ะ แค่บดๆส่ายเอว สามีจับนมบีบๆ เค้าทนไม่ไหวลุกขึ้นมาดูดนม พอเค้านั่งเรานั่งคล่อมบนตัก เราแอ่นนมให้เค้าดูดพร้อมโยกไปเบาๆพอเสียวมากก็ดึงเค้าเข้ามาจูบมันเสียวมากๆเราโยกเค้าก็เด้งสู้ในที่สุดก็เสร็จไป1รอบ เสียวมาก ทีนี้ถึงคราวสามีกระแทกกระทั้นเราบ้างเสียวมาก เวลาเสียวร้องไปเถอะค่ะ เค้าจะได้รู้ว่าเราพึงพอใจและชอบแบบไหน

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
เลมอน
เรทกระทู้
« ตอบ #3 เมื่อ: 18 ธ.ค. 16, 00:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ไม่ต้องอายนะขึ้นบ่อยๆเดี๋ยวก็คล่องเอง ตอนแรกหัดท่านี้เราใช้เทคนิค บดส่ายเอวนะให้น้องคริสโดนกับพี่กาจู๋เต็มๆ แล้วก็ให้คุณฮับบี้คลึงนมดูดนมนะ ปล่อยอารมณ์ให้เต็มที่เลย พอคุณฮับบี้เด้งรับคราวนี้ก็โยกขึ้นบนลงล่างเลยนะระวังหลุดหน่อยนะหมดแรงก็ส่ายเอวอ่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
มิลล
เรทกระทู้
« ตอบ #4 เมื่อ: 7 เม.ย. 20, 12:29 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

เราก็เคยลองค่ะเเต่พอทำเเล้วรู้สึกว่าจังหวะมันไม่ได้ทำไม่ได้เราต้องทำไงะเหมือนจังหวะมันคล่อมอ่ะค่ะหาวิธิศึกษาอยู่เหมือนกัยค่ะ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Guest
บัว
เรทกระทู้
« ตอบ #5 เมื่อ: 5 ธ.ค. 20, 14:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

ก่อนอื่นถ้ามีอารมณ์ร่วมไม่ต้องอายนะ ขึ้นเองบ่อยๆเดี๋ยวก็คล่องเองแล้วมีพัฒนาการนะ พอดีคุณสาเป็นคนเทรนที่ดี พอขึ้นคล่อมเขาดึงสะโพกเราเข้าหาตัวเขาเพื่อดูดนม เราแอ่นพร้อมให้เขาดูดแล้วโยกตามจังหวะเขาดึงสะโพกเข้าหาอ่ะ เข้าหาหรือยกขึ้นลงอ่ะ ใหม่ๆก็ทำตามที่คุณสาเทรนนะ แอบกระซิบถามเพื่อนสาว บดส่ายเอวให้คล่องๆนะ ทริคท่านี้ คือ ต้องขึ้นบ่อยๆ นะ เก็บชม บิน จะได้รู้จังหวะนะ เพื่อนสาวนางส่งคลิปมาให้ดุประกอบนะ ไม่ต้องอาย

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม