หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: eBaoTech ร่วมยินดี AXA Tianping คว้ารางวัลนวัตกรรมการเงิน  (อ่าน 35 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 ธ.ค. 16, 11:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เซี่ยงไฮ้--7 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์


eBaoTech ผู้นำระดับโลกด้านบริการโซลูชันดิจิทัลสำหรับธุรกิจประกันภัย แสดงความยินดีกับ AXA Tianping ลูกค้าของบริษัท ที่ได้รับรางวัล "Gartner's Asia Pacific Most Innovative Digital Business Model Award" จากโครงการขายผลิตภัณฑ์ประกันเฉพาะบุคคลผ่านอินเทอร์เน็ต Internet Insurance Initiative ซึ่งมี eBaoCloud เป็นขุมพลังอยู่เบื้องหลังhttp://photos.prnasia.com/prnvar/20150727/0861506750LOGO


พิธีประกาศรางวัล 2016 Gartner Financial Services Eye on Innovation Awards มีขึ้นที่งาน Gartner Symposium/ITxpo 2016 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 ตุลาคม ในประเทศออสเตรเลีย โดยเป็นการมอบรางวัลให้แก่สุดยอดโครงการด้านการเงินซึ่งเปิดตัวภายใน 12 เดือนที่ผ่านมาโดยใช้เทคโนโลยีช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และเพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการพัฒนานวัตกรรมดิจิทัล


AXA Tianping (A***P) ซึ่งมีชื่อเต็มว่า "AXA Tianping Property & Casualty Insurance Company Limited" เป็นบริษัทเงินทุนต่างชาติในธุรกิจประกันทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดรายใหญ่ที่สุดในตลาดจีน A***P มุ่งมั่นที่จะก้าวขึ้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมในสาขาการประกันอิเล็กทรอนิกส์ (e-insurance) ของจีน


ปัจจุบันอุตสาหกรรมประกันภัยกำลังปรับตัวในยุคดิจิทัล และหน่วยงานกำกับดูแลด้านการประกันของจีนเริ่มเปิดกว้างให้รูปแบบการกำหนดราคามีความเป็นอิสระเพื่อให้บริษัทประกันสามารถพัฒนาและออกผลิตภัณฑ์ประกันที่ทันสมัยมากขึ้น ด้วยเหตุนี้ A***P จึงได้มองหาโซลูชั่นและหุ้นส่วนที่จะมาเพิ่มส่วนแบ่งตลาด ผ่านการใช้เทคโนโลยีในระบบนิเวศดิจิทัลแบบเปิด ซึ่งโซลูชั่นสำคัญที่มาช่วยตอบโจทย์ดังกล่าว ได้แก่ eBaoCloud เครื่องมือสุดล้ำที่ปฏิวัติวงการ โดยช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมประกันสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ eBaoCloud ช่วยให้ A***P สามารถเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ พร้อมด้วยบริการที่ให้ความสำคัญกับลูกค้าและขึ้นอยู่กับสถานการณ์ รวมทั้งสามารถกระตุ้นการขายแบบ cross-selling ได้มากขึ้น

eBaoCloud ให้บริการ eBao Micro Services ทุกประเภทบนแพลตฟอร์มทั่วไป และก่อให้เกิดการเชื่อมต่อเชิงลึกสำหรับผู้ที่มีส่วนร่วมในระบบนิเวศตัวอย่าง ซึ่งรวมถึงบริษัทประกันภัย นายหน้า ตัวแทน บริษัทสตาร์ทอัพด้านการเงินและเทคโนโลยี (FinTech) และอีกมากมาย โซลูชั่น eBaoCloud สามารถนำไปใช้ได้กับ SaaS, PaaS และโมเดลอื่นๆ ทั้งนี้ นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนมิ.ย. 2558 ได้มีผลิตภัณฑ์กว่า 3,000 รายการ จากบริษัทประกันกว่า 40 แห่ง เปิดตัวบน eBaoCloud ไม่ว่าจะเป็นประภันภัยทั่วไป ประกันชีวิต จนถึงประกันสุขภาพ


Philip Yu ซีไอโอของ AXA Tianping แสดงความชื่นชมต่อโครงการนี้ โดยกล่าวว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทีมงานของ eBaoTech ที่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นและความคิดสร้างสรรค์มากมาย ตลอดระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมา ซึ่งการส่งผลงานเข้าชิง Gartner Financial Services Eye on Innovation Awards เป็นเพียงหนึ่งในความคิดดีๆเหล่านั้น ขอแสดงความยินดีกับทีมงานทุกคน พวกคุณคู่ควรกับรางวัลนี้”

Woody Mo ซีอีโอและประธาน eBaoTech Corporation กล่าวว่า “AXA Tianping เป็นผู้ใช้งานโซลูชั่น eBaoCloud รายแรกๆของเรา เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่นวัตกรรมร่วมระหว่างเราและลูกค้าได้รับการยอมรับจากองค์กรวิจัยและที่ปรึกษาด้านไอทีระดับโลก เรารอคอยที่จะได้สำรวจและสร้างต้นแบบนวัตกรรมอื่นๆ ร่วมกับ A***P พร้อมให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องและมอบคุณค่าแก่ลูกค้าของเรา”

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรางวัล: http://www.gartner.com/newsroom/id/3488017


เกี่ยว AXA Tianping
AXA Tianping เกิดจากการควบรวมกิจการระหว่าง Tian Ping Auto Insurance Company Limited ซึ่งเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์แห่งแรกของจีน และบริษัทลูกในประเทศจีนของกลุ่มบริษัทประกันภัยระดับโลก AXA ปัจจุบัน AXA Tianping เป็นบริษัทประกันทรัพย์สินและประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่ลงทุนโดยต่างชาติรายใหญ่ที่สุดในตลาดจีน บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันหลากหลายประเภท โดยผลิตภัณฑ์หลักๆได้แก่ ประกันภัยความรับผิดชอบจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์เชิงพาณิชย์ ประกันภัยทั่วไปสำหรับธุรกิจเอสเอ็มอี ประกันภัยที่พักอาศัย ประกันภัยการขนส่งสินค้า ประกันภัยความรับผิดชอบ ประกันอุบัติเหตุระยะสั้น และประกันสุขภาพ เป็นต้น


เกี่ยวกับ eBaoTech
eBaotech ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมีพันธกิจคือ "การทำให้เรื่องประกันเป็นเรื่องง่าย" ด้วยผลงานการติดตั้งระบบของเราในมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก เพื่อสนับสนุนการทำงานของบริษัทประกันภัยหลายร้อยแห่ง ตลอดจนตัวแทนประกันภัย นายหน้าประกันภัย และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก วันนี้ eBaoTech จึงได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจประกัน


eBaoTech นำเสนอโซลูชั่นใน 2 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ eBao Cloud และ eBao Software สำหรับ eBao Cloud นั้น มอบศักยภาพของการใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมประกันได้แทบจะทันที ในขณะที่ eBao Software ให้บริการในแบบดั้งเดิมคือการติดตั้งผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ในสถานที่สำหรับบริษัทประกัน ตลอดจนนายหน้าและตัวแทนประกันรายใหญ่ เพื่อช่วยยกระดับการดำเนินงานและสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจ ภายใต้นิยามแห่งคุณภาพว่า "มอบความสำเร็จให้แก่ลูกค้าโดยเร็วที่สุด" (RCS - Rapid Customer Success) โดยเน้นไปที่สร้างการคุณค่าทางธุรกิจให้แก่ลูกค้าอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้ ธุรกิจประกันแบบดิจิทัลนั้นถือเป็นภาพหลักของตลาดในอนาคตอันใกล้ และ eBaoTech พร้อมเป็นหุ้นส่วนชั้นนำระดับโลกสำหรับกลุ่มธุรกิจประกันเพื่อก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลต่อไป หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.ebaotech.com


โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20150727/0861506750LOGO
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม