หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “ลีกุมกี่” บุกตีตลาดไทยอย่างเป็นทางการ เริ่มต้นเจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ “เทศกาลเจ”  (อ่าน 135 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ต.ค. 16, 16:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

6 ตุลาคม 2559 , กรุงเทพ – “ลีกุมกี่” ผลิตภัณฑ์ซอสและเครื่องปรุงรสคุณภาพเยี่ยมที่ได้รับความไว้วางใจ มากว่า 128 ปี ได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ และแถลงแผนการทำการตลาดผลิตภัณฑ์ในประเทศไทย พร้อมทั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซอสปรุงรสเห็ดหอมกลิ่นหอยนางรมสูตรเจ” เพื่อตอบรับกับเทศกาลถือศีลกินเจในประเทศไทย โดยได้ “วี – วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” “ดีเจเวฟ – คูเป่ยจง” และ “นก – ชลิดา ตันติพิภพ” ร่วมเป็นเกียรติในงาน
ด้วยความมุ่งมั่นที่จะผลักดันให้ “อาหารจีนสู่อาหารประชาคมโลก” ลีกุมกี่จึงได้เริ่มรุกเข้าสู่ตลาดประเทศไทยตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2523 เพื่อจะนำผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรสคุณภาพ ต้นตำรับแบบจีนเข้าสู่ประเทศไทย แรกเริ่มผลิตภัณฑ์ลีกุมกี่ เริ่มใช้ในภัตตาคารชั้นนำ ด้วยชื่อเสียง และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ทำให้ต่อมาเริ่มได้รับความนิยมมากขึ้น โดยถูกนำไปใช้ในร้านอาหาร และระดับครัวเรือน ทำให้ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ลีกุมกี่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย วางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆในประเทศไทย
Ms.May Lim กรรมการผู้จัดการใหญ่บริษัทลีกุมกี่ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตะวันออกกลาง แอฟริกา และอินเดีย กล่าวว่า “ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราตระหนักถึงเรื่องการคุณภาพ รสชาติที่เยี่ยมยอดของผลิตภัณฑ์ และยังไม่ลืมที่จะใส่ใจเกี่ยวกับสุขภาพของผู้บริโภคอยู่เสมอ ยิ่งในช่วงหลังที่เทรนด์การรักษาสุขภาพกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้น เราจึงตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ “ซอสปรุงรสเห็ดหอมกลิ่นหอยนางรมสูตรเจ” สำหรับผู้ที่รับประทานมังสวิรัติ และยังเหมาะกับเทศกาลถือศีลกินเจในประเทศไทย นอกจากนี้ยังมีซอสปรุงรสถั่วเหลือง และน้ำมันงาบริสุทธิ์ ที่วางจำหน่ายในประเทศไทย ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตจากวัตถุดิบชั้นเลิศ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้คุณภาพ ปลอดภัย และทันสมัย ผู้บริโภคจึงมั่นใจในคุณภาพอันเยี่ยมยอดในทุกคำที่ได้ลิ้มรสชาติแบบจีนต้นตำรับจากผลิตภัณฑ์ของ ลีกุมกี่”
“ทางลีกุมกี่มีแผนที่จะรุกตลาดโดยการจัดโปรโมชั่นในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจในประเทศไทย ควบคู่ไปกับการให้ความรู้ในเรื่องการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ โดยหวังว่า “ซอสปรุงรสเห็ดหอมกลิ่นหอยนางรมสูตรเจ” ของลีกุมกี่จะได้รับความนิยมในประเทศไทยอย่างแน่นอน” Ms.May Lim เปิดเผยเพิ่มเติมปัจจุบันลีกุมกี่ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือ โดยผลิตภัณฑ์ซอส และเครื่องปรุงรสได้ถูกจัดอยู่ในผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในระดับสากล และผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้ลีกุมกี่อย่าง “ซอสหอยนางรม” ก็ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งในระดับสากลด้วย
Ms.May Lim กล่าวต่อไปว่า “ลีกุมกี่เชื่อมั่นว่าคุณภาพ และความปลอดภัยถือเป็นหัวใจหลักในการประกอบกิจการอุตสาหกรรมอาหาร ดังนั้นเราจึงให้ความใส่ใจในสองเรื่องนี้เป็นสำคัญด้วยการวางคอนเซป “100-1 = 0” กล่าวคือคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ของเราต้องเต็มร้อยเสมอ หากบกพร่องแม้แต่น้อยอาจจะทำให้ความเชื่อถือของผู้บริโภคลดลงไปจนหมด ลีกุมกี่จึงใส่ใจคุณภาพในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนตั้งแต่กระบวนการคัดสรรวัตถุดิบ จนถึงมือผู้บริโภคเพื่อให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีมาตรฐานเท่ากันทุกชิ้น ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดผ่านมาตรฐาน HACCP และ GMP รวมทั้งมาตรฐานคุณภาพสินค้าสำหรับสินค้านำเข้าในประเทศต่างๆอีกด้วย”
“นอกจากคุณภาพที่ยอดเยี่ยม รสชาติอร่อยแบบต้นตำรับ และความปลอดภัยตลอดกระบวนการผลิตแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญก็คือการรักษาสิ่งแวดล้อมตลอดกระบวนการผลิต โดยเราเน้นการอนุรักษ์พลังงาน และนำพลังงานมาใช้แบบหมุนเวียนในส่วนการผลิตทั้ง 5 ฐานการผลิต และภายในสำนักงานเรายังปรับให้เป็นสำนักงานสีเขียว ที่เน้นรณรงค์การอนุรักษ์พลังงาน เพื่อให้เกิดการพัฒนาที่ยั่งยืนต่อไป” Ms.May Lim กล่าวทิ้งท้าย
เกี่ยวกับลีกุมกี่
ลีกุมกี่เริ่มก่อตั้งเมื่อปี 2431 โดย Mr.Lee Kum Sheung ด้วยประวัติอันยาวนานกว่า 128 ปี ทำให้ลีกุมกี่กลายเป็นผลิตภัณฑ์ซอส และเครื่องปรุงรสตำรับจีนที่ได้รับความนิยมในระดับสากล และยังเป็นสัญลักษณ์แห่งคุณภาพ และรสชาติอันยอดเยี่ยมที่ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน ปัจจุบันลีกุมกี่มีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายอยู่กว่า 200 ชนิด ใน 100 ประเทศ ครอบคลุม 5 ทวีปทั่วโลก หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่ www.LKK.com
---------------------------------------
นำเสนอข่าวโดย บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 6 ต.ค. 16, 16:57 น โดย raedra » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม