หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท จับมือกับ รพ.กรุงเทพภูเก็ต และบางกอกแอร์เวย์ส  (อ่าน 67 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 19 ก.ย. 16, 14:12 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ภูเก็ต - อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ภูเก็ต หนึ่งในรีสอร์ทชั้นนำด้านสปาและเวลเนสในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลงนามความร่วมมือกับโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต พัฒนาโปรแกรมการบริการด้านเวลเนสและสุขภาพแบบองค์รวมอย่างครบวงจร (Integrative Wellness Program) โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและโปรแกรมการดูแลและส่งเสริมสุขภาพดี ครอบคลุมทั้งแผนการบริการด้านสุขภาพแบบบูรณาการ พร้อมประกาศความร่วมมือกับสายการบินบางกอกแอร์เวย์ มอบสิทธิพิเศษในการเดินทางแก่ลูกค้า เผยเป็นครั้งแรกในภูมิภาคที่มีการลงนามระหว่างเวลเนสรีสอร์ทกับโรงพยาบาลและสายการบินชั้นนำ เพื่อผลักดันประเทศไทยเป็นจุดหมายการท่องเที่ยวด้านสุขภาพชั้นนำแห่งเอเชีย

ผศ.ดร. ปรารถนา ปุณณกิติเกษม กรรมการผู้จัดการ อมาธาราอะ เดสทิเนชั่น สปา จำกัด เปิดเผยว่า “อมาธาราเวลเนสรีสอร์ท ร่วมกับโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต นำเสนอทางเลือกใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนควบคู่ไปกับการดูแลสุขภาพ ด้วยการร่วมกันพัฒนาโปรแกรมการส่งเสริมและดูแลสุขภาพแบบองค์รวม (Integrative Wellness Program) มุ่งเน้นด้านการดูแลสุขภาพสมอง การดูแลส่งเสริมสุขภาพแบบองค์รวมทั้งกายใจจิต และการชะลอวัยอย่างครบวงจร เริ่มตั้งแต่การดูแลตรวจสุขภาพสมองภายใต้มาตรฐานทางการแพทย์ระดับสากล การให้คำแนะนำในการดูแลสุขภาพ แผนโภชนาการหลังการรักษา การพักผ่อนพร้อมทำทรีตเม้นต์และให้ความรู้ไลฟ์สไตล์เพื่อป้องกันโรคและเสริมสร้างให้มีสุขภาพดีปราศจากโรคภัยต่างๆ อมาธารา ยังพร้อมมอบความสะดวกสบายให้แก่คนไข้ของทางโรงพยาบาลที่ต้องการพักฟื้นหลังการรักษา หรือพักผ่อนหลังการตรวจสุขภาพ ในบรรยากาศที่ผ่อนคลายริมทะเลภูเก็ตด้วยบริการชั้นเลิศและความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพของไทย ให้เป็นไปในรูปแบบบูรณาการมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีแผนที่จะร่วมกันพัฒนาโปรแกรมป้องกันโรคเกี่ยวกับสมองโปรแรมเวลเนสรีทรีต โปรแกรมชะลอวัย และโปรแกรมเพื่อการนอนอย่างมีประสิทธิภาพในอนาคตเพิ่มเติมอีกด้วย”

นอกจากนี้ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท ยังได้ร่วมมือกับ สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส เพื่อให้นักท่องเที่ยวและลูกค้าของอมาธาราและบางกอกแอร์เวย์ส ได้รับสิทธิพิเศษมากมายในการเดินทางท่องเที่ยว อาทิ โปรแกรมการใช้สิทธิ์ในการแลกคะแนนสะสมสำหรับลูกค้าปัจจุบัน และการสะสมแต้มของโปรแกรมฟลายเออร์โบนัสเมื่อเข้าพักที่อมาธาราเวลเนสรีสอร์ท โดยความร่วมมือกับเครือข่ายพันธมิตรชั้นนำทั้งสองแห่งนี้ จะช่วยให้อมาธาราสามารถมอบประสบการณ์การพักผ่อนได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมด้วยข้อเสนอสิทธิประโยชน์เพิ่มเติม ทำให้ผู้มาเยือนได้รับความสะดวกสบาย คุ้มค่า และสัมผัสกับบริการที่ดีที่สุดในเอเชีย ทั้งในด้านการเดินทาง การตรวจสุขภาพ การบำบัดสุขภาพ และการพักผ่อนเพื่อฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม และยังเป็นการส่งเสริมมาตรฐานธุรกิจโรงแรมและการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมของจังหวัดภูเก็ตให้ดีขึ้น ยกระดับมาตรฐานด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย พร้อมทั้งดึงดูดนักท่องเที่ยวเชิงสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งนี้ อมาธาราวางเป้าหมายในการก้าวขึ้นเป็น Top 5 Wellness Destination ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผลักดันมาตรฐานเวลเนสไทยไปสู่ระดับสากล พร้อมๆ กับการส่งเสริมกลุ่มตลาดท่องเที่ยวเชิงสุขภาพในประเทศไทยให้ก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น” ผศ.ดร.ปรารถนา กล่าวสรุป

นายแพทย์ก้องเกียรติ เกษเพ็ชร์ ประธานคณะผู้บริหารเครือโรงพยาบาลกรุงเทพกลุ่มภาคใต้และกรรมการผู้จัดการ เปิดเผยว่า ปัจจุบัน เรากำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุอย่างเต็มรูปแบบ และมีอีกหลายโรคที่เกี่ยวข้องซึ่งยังไม่สามารถหาวิธีรักษาได้ ซึ่งหนึ่งในนั้น คือโรคสมองเสื่อมอัลไซเมอร์ และยังเป็นโรคที่มีอัตราการเสียชีวิตติดอันดับ 1 ใน 10 ของผู้ที่มีอายุ 65 ปีขึ้นไป เราได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการสร้างความตระหนักรู้ การออกแบบโปรแกรมตรวจวิเคราะห์โดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ค้นคว้าวิธีในการชะลอความเสี่ยงของการเกิดโรคอัลไซเมอร์ โดยทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

“ความร่วมมือของ Brain Health Institute โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ต กับ อมาธาราเวลเนสรีสอร์ท ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำบริการด้านเวลเนสของประเทศไทย ในการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาโปรแกรมด้านสุขภาพแบบองค์รวม โดยเฉพาะสุขภาพของสมองครั้งนี้ เป็นความก้าวหน้าอีกขั้นหนึ่ง ซึ่งเราเชื่อว่าจากประสบการณ์ด้านการดูแลและบริการ บรรยากาศที่สวยงาม และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาวของ อมาธารา และความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ของโรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต จะทำให้ผู้เข้ารับบริการสามารถสัมผัสถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนต่อไป” นายแพทย์ก้องเกียรติกล่าว

คุณอรจิรา คนองชัยยศ ผู้อำนวยการแผนกส่งเสริมคู่ค้าธุรกิจพันธมิตร ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “สายการบินบางกอกแอร์เวย์สร่วมกับอมาธารา เปิดโอกาสให้สมาชิกโปรแกรมฟลายเออร์โบนัสสามารถใช้คะแนนสะสมแลกเป็นห้องพักสุดหรู รวมทั้งการได้รับคะแนนสะสมจำนวน 10 แต้ม สำหรับการเข้าพักทุกๆ 1 คืนที่ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท เป็นระยะเวลา 3 ปี ตั้งแต่ 15 กันยายน 2559 เป็นต้นไป และเพื่อฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ สมาชิกจะได้รับคะแนนสะสมจากเดิม 10 แต้ม เพิ่มเป็น 20 แต้ม สำหรับการเข้าพักทุกๆ 1 คืนที่ อมาธาราเวลเนสรีสอร์ท ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ตุลาคม 2559 เท่านั้น โดยทั้งสองฝ่ายมีแผนจะจัดโปรโมชั่นพิเศษร่วมกันตลอดปีสำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไปเพื่อเติมเต็มประสบการณ์การเดินทางให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น”


###เกี่ยวกับ อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท
อมาธารา เวลเนส รีสอร์ท (Amatara Wellness Resort) ตั้งอยู่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของแหลมพันวาอันเลื่องชื่อของเกาะภูเก็ต นำเสนอโปรแกรมการบำบัดและผ่อนคลายเพื่อการสร้างเสริมพลานามัยและความสุขที่สมบูรณ์แบบ โปรแกรมเวลเนสรีทรีทโปรแกรม (Wellness Retreat Program) ให้ความสำคัญ ทั้งในการล้างพิษ โยคะ ทำสมาธิ การลดน้ำหนัก กิจกรรมแบบคู่ การออกกำลังกาย และบริการสปาเพื่อความผ่อนคลาย ทุกแพ็คเกจประกอบด้วยบริการห้องพักที่ อมาธารา เวลเนสรีสอร์ท บริการรับส่งระหว่างสนามบิน บริการอาหารเพื่อสุขภาพครบสามมื้อต่อวันจากห้องอาหารเดอะรีทรีท บริการให้คำปรึกษาด้านสุขภาพส่วนบุคคล การวิเคราะห์ร่างกาย บริการนวดผ่อนคลายแบบพิเศษเฉพาะของอมาธาราเป็นประจำทุกวัน และบริการอีกมากมายตามรายการแพ็คเกจที่เลือก รวมถึงทรีทเมนท์ซิกเนเจอร์ของอมาธาราและสปาไทยฮัมมัม เพื่อการผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจที่สมบูรณ์แบบ

อมาธารา บริการห้องพักและห้องสวีทรวม 105 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงพักผ่อนส่วนตัวเพื่อรับความสดชื่นและความงดงามของธรรมชาติอย่างเต็มที่ โดยห้องแบบพรีเมียร์ซีวิว ห้องพาวิเลียน และห้องสวีท นำเสนอมาตรฐานใหม่ของงานดีไซน์และสิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรู ส่วนห้องพูลวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวเพื่อมอบบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่หรูหราเป็นส่วนตัวสูงสุด ภายในรีสอร์ทที่สวยงามยังเพียบพร้อมด้วยบริหารห้องอาหารรสเลิศและหนึ่งในสถานบริการสปาริมหาดที่ดีที่สุดของเอเชียnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม