หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: รีวิวทำ HIFU – sonoQueen ยกกระชับหน้าเรียวไม่ต้องศัลยกรรมแบบละเอียด (รูปเยอะ)  (อ่าน 289 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 ก.ค. 16, 11:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีคะ ชื่อปลาทองค่ะ อายุ 29 ปีคะ ปลามีปัญหาเรื่องริ้วรอยบริเวณมุมปาก ใต้ตาคล้ำ ตีนกาเยอะ ใช้ครีมบำรุงผิวแพงแค่ไหนก็ยังเอาไม่อยู่ ก็เลยมาแชร์ประสบการณ์ที่ปลาไปทำ HIFU - sonoQueen มาค่ะ ที่เลือกทำตัวนี้เพราะปลากลัวเข็ม กลัวการผ่าตัด อะไรที่ทำแล้วเจ็บแล้วมีความเสี่ยงว่าจะพลาด ปลาไม่ทำค่ะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า การทำ HIFU เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่กลัวเจ็บ กลัวเข็มหรือกลัวการศัลยกรรม HIFU ย่อมาจาก High Intensity Focused Ultraround ก็คือการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวน์ที่มีความเข้มข้นสูงลงไปที่ชั้นผิว เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนให้เกิดการสร้างใหม่ ผิวหน้าก็จะยกกระชับ ไม่เหี่ยวย่นไม่มีริ้วรอยและหย่อนคล้อย ซึ่งในท้องตลาดก็จะมีนวัตกรรม HIFU หลายยี่ห้อ เครื่องต่างกันประสิทธิภาพก็ต่างกันด้วย ที่ปลาเลือก HIFU ของ sonoQueen เพราะเป็นเทคโลโลยีล่าสุด และมีประสิทธิภาพ เป็นของประเทศเกาหลี ก็อย่างที่รู้ๆ ประเทศเกาหลีเค้าขึ้นชื่อเรื่องศัลยกรรมความงามอยู่แล้ว เครื่องนี้โรงพยาบาลศัลยกรรมหรือคลินิกที่เกาหลีใช้ในวงการความงาม และได้รับการยอมรับเป็นอย่างมาก

sonoQueen เป็นเทคโนโลยีการรักษาความหย่อนคล้อยของผิวหนังบริเวณใบหน้าและส่วนต่างๆ เช่น แก้มที่หย่อนคล้อย ลำคอ ใต้คาง หางตา โดยการยิงพลังงานอัลตร้าซาวน์ลงลึกไปถึงชั้นหนังแท้ และใต้ชั้นผิวหนังบริเวณชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อของผิวหนัง หรือชั้น SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) ซึ่งเป็นชั้นเดียวกับชั้นที่ผ่าตัดดึงหน้า ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ จึงทำให้ผิวยกกระชับ เต่งตึง ลดเลือนริ้วรอยร่องลึกอย่างได้ผลโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีบาดแผล และเห็นผลหลังทำทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จเห็นผลชัดๆ หลังทำทันทีถึง 20-30% และเห็นผลขึ้นเรื่อยๆ ใน 3 เดือน ปลาเลยเลือกตัวนี้ เพราะน่าเชื่อถือแล้วก็ไม่เจ็บ แถมเห็นผลจริง ตอนแรกปลาก็ไม่คิดว่ามันจะยกขึ้นหลังทำเลย แต่พอเห็นผลจากการทำก็ดีใจ ตื่นเต้น มันทำได้จริงๆ

ขั้นตอนการการทำ HIFU - sonoQueen (แบบละเอียดเลยค่ะ ทำรีวิวทั้งทีต้องให้เห็นชัดๆ ไปเลย 555)

ก่อนทำก็ทำความสะอาดผิวหน้าก่อน ในรูปคุณหมอเช็คและเซ็ตเครื่องเสร็จก็บอกว่าจะเริ่มจากหัวยิงใหญ่ก่อนเพราะใช้ยิงบริเวณที่มีพื้นที่เยอะเช่น ร่องแก้ม เหนียง แล้วใช้หัวเล็กไว้ใช้กับบริเวณที่เล็กเพื่อสะดวกและเข้าถึงบริเวณที่จะยิงมากขึ้น เช่น หางตา หัวคิ้ว


ปลาขอคุณหมอดูเครื่องว่ามันทำงานยังไง (ความอยากรู้ อิอิ) คุณหมอก็อธิบายให้ฟัง แล้วก็พิจารณาว่าริ้วรอยที่ใบหน้าเราต้องใช้หัวยิงกี่หัว ยิงกี่ช็อต บริเวณไหนบ้าง


เริ่มที่ข้างขวาก่อนค่ะ ก่อนทำ HIFU - sonoQueen ต้องทาเจลอัลตร้าซาวน์ก่อน เหมือนเวลาไปอัลตร้าซาวน์ทั่วไปค่ะ และเพื่อเป็นสื่อนำพลังงาน


ยิงบริเวณร่องแก้ม บริเวณด้านข้างของใบหน้าและแถวแนวกรามเพื่อให้เรียว


ยิงบริเวณหัวคิ้ว(บริเวณที่ชอบขมวด) และบริเวณใต้ตา ก็ใช้อีกหัวนึงที่เล็กลงมา


พอทำเสร็จคุณหมอให้ส่องกระจกดูความแตกต่าง ปลาเลยให้คุณหมอถ่ายรูปให้ส่งให้เพื่อนดู แบบว่าตื่นเต้นมาก ที่เห็นว่าหน้าด้านขวายกกระชับขึ้น ใต้ตาก็ไม่คล้ำไม่โบ๋ 555

จากนั้นก็ทำต่อด้านซ้าย


ทำบริเวณใต้คาง เหนียงก็จะหาย ไม่หย่อนคล้อยหลังทำเสร็จ ปลาพอใจมากๆ มันเห็นผลทันทีเลย ไม่มีอาการปวด หรือบวมเลย เพื่อนปลาเคยไปทำ HIFU เครื่องอื่นที่ไม่ใช่ sonoQueen ม่เอ่ยชื่นะคะ เดี๋ยวหาว่าไปด่าเค้า อิอิ ทำเสร็จหน้าบวมมากค่ะ 2 วัน ถึงจะดีขึ้น หลังจากนั้นหน้าก็ยกกระชับแต่ไม่เยอะมาก เหมือนที่คุณหมอบอกก่อนทำ นางบอกเสียดายเงินสุดๆ ก่อนปลาจะมาทำ HIFU – sonoQueen ก็ได้นางนี่แหละที่ให้คำปรึกษา แล้วบอกให้มาทำเครื่องนี้ บอกได้คำเดียวว่า รักสุดๆเลยค่ะ คุ้มค่ามากๆ


พอเอารูปก่อนทำ และหลังทำเสร็จมาเปรียบเทียบกัน มันเห็นชัดเลยว่าหน้ายกกระชับขึ้นมาก คุณหมอบอกว่าผ่านไปซัก1 อาทิตย์ยิ่งจะเห็นชัด เพราะคอลลาเจนในชั้นผิวฟื้นฟู และมีคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นใหม่จากการยิงคลื่น หน้าก็ยิ่งเรียวและยกกระชับขึ้นอีก ริ้วรอยต่างๆ ก็จะหายไป ซึ่งการทำ HIFU – sonoQueen นี่จะอยู่ได้นานประมาณ 1 ปี หรือแล้วแต่ละบุคคล บางคนอยู่ได้ปีครึ่ง บางคนก็ 10 เดือน แล้วแต่การดูแลและพักผ่อนของแต่ละคนค่ะ

ปลาว่า HIFU – sonoQueen เป็นอีกทางเลือกนึงที่คนกลัวการศัลยกรรม กลัวเข็ม กลัวเจ็บ ให้หน้าเรียวยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องฟักฟื้น ดีมาก เลยล่ะ ทำได้ทุกวัย กับคนที่มีปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อย แต่ส่วนใหญ่คุณหมอบอกว่า คนที่มาทำมักจะอายุ 30 ปี ขึ้นไปเพราะเป็นวัยที่คอลลาเจนเริ่มผลิตน้อยลง ตีนการิ้วรอยเริ่มมา อายุ 40-50 จะมีมาทำเยอะ เพราะริ้วรอยความย่นมาเต็มค่า นี่ก็ว่าจะพาคุณแม่มาทำ เป็นของขวัญวันแม่ที่จะถึงนี้ค่ะ ท่านน่าจะชอบ
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม