หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทอสเท็ม แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ ประตูทางเข้า รุ่น เจียสต้า (GIESTA)  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มิ.ย. 16, 10:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทอสเท็ม (TOSTEM) ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ประตูและหน้าต่างอะลูมิเนียมและเป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือจากผู้บริโภคมานานกว่า 90 ปี ภายใต้เครือบริษัท ลิกซิล กรุ๊ป ผู้ผลิตและพัฒนาโซลูชั่นส์เพื่อที่พักอาศัยแลการใช้ชีวิตชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีเครือข่ายธุรกิจในกว่า 35 ประเทศ เปิดตัวนวัตกรรม ประตูทางเข้ารุ่นเจียสต้า (GIESTA) ด้วยแนวคิดการออกแบบที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก จึงติดตั้งมาพร้อมกับระบบล็อคที่แน่นหนาและมีความปลอดภัยสูงสำหรับการใช้งานและดีไซน์ที่สอดคล้องกับการออกแบบที่หลากหลาย สามารถเปิดด้วยการผลักหรือดึงที่มือจับเพียงเบาๆ และปิดโดยอัตโนมัติอย่างนุ่มนวลด้วยโช้คอัพ นำเสนอประตูทางเข้าลายไม้ที่ผลิตจากแผ่นเหล็กเคลือบกันสนิมและปิดทับด้วยแผ่นเรซินชีทลายไม้ ถูกออกแบบให้มีโครงสร้างแข็งแรงเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย พร้อมมอบความสวยงามและความทนทาน ทั้งยังสามารถป้องกันการถ่ายเทความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมเพื่อเพิ่มความสบายแก่ผู้ใช้อาคาร พร้อมด้วยระบบกรอบประตูนิรภัยแบบเข้าชุดกันเพื่อมอบความปลอดภัยและความสะดวกสบายสูงสุด นำเสนอลายไม้ 4 เฉดสีสวย และสีโทนเรียบอีก 1 เฉดสี

นายพิทยา เตชะรุ่งนิรันดร์ ผู้จัดการทั่วไปของ ลิกซิล เฮาส์ซิ่ง เทคโนโลยี ประเทศไทย กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ทุกรุ่นของทอสเท็มได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับข้อกำหนดด้านมาตรฐานอุตสาหกรรมประเทศญี่ปุ่น (Japanese industrial Standard: JIS) มอบประสิทธภาพการใช้งานที่ดีเยี่ยมทั้งในด้านการต้านทานแรงลม การป้องกันอากาศและการรั่วซึมของน้ำ ซึ่งคุณภาพและความพึงพอใจระดับสูงสุดที่เรามุ่งมั่นนำเสนอให้แก่ผู้บริโภค ทำให้เราสามารถยืนหยัดในตลาดที่พักอาศัยเมืองไทยและมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องมาตลอดระยะเวลากว่าสามทศวรรษที่ผ่านมา”

ข้อมูลทั่วไป
ประตูทางเข้าลายไม้ ผลิตจากแผ่นเหล็กเคลือบกันสนิมและปิดทับด้วยแผ่นเรซินชีทลายไม้ ถูกออกแบบให้มีโครงสร้างแข็งแรงเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย พร้อมมอบความสวยงามและความทนทาน สามารถทดแทนประตูไม้แบบเดิมได้อย่างดีเยี่ยม

การใช้งาน
ประตูทางเข้า รุ่น เจียสต้า มีแนวคิดการออกแบบที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลัก มาพร้อมกับระบบล็อคที่แน่นหนาและมีความปลอดภัยสูงสำหรับการใช้งานและดีไซน์ที่สอดคล้องกับการออกแบบที่หลากหลาย สามารถเปิดด้วยการผลักหรือดึงที่มือจับเพียงเบาๆ และปิดโดยอัตโนมัติอย่างนุ่มนวลด้วยโช้คอัพ

ประสิทธิภาพของประตูทางเข้า รุ่น เจียสต้า (GIESTA)

•การป้องกันความร้อน: 4.07 W/(m^2K) (เมื่อติดตั้งรวมกับอุปกรณ์และกระจกระบบ JIS A 2102)
•การต้านทานแรงลม: 1200 pa (JIS S-2)
•การป้องกันอากาศรั่วไหล: 2 m3 (M2.h) (JIS A-4)
•การป้องกันน้ำรั่วซึม: 150 pa (JIS W-2)

คุณสมบัติพิเศษ
1. โครงสร้างป้องกันความร้อน
- ออกแบบให้สามารถป้องกันการถ่ายเทความร้อน โดยมีค่าสัมประสิทธิ์การนำความร้อน 4.07 W/(m^2K) เมื่อติดตั้งรวมกับอุปกรณ์และกระจกระบบ JIS A 2102

2. โครงสร้างเพื่อความปลอดภัย
- ระบบล็อค 2 ชั้น ติดตั้งล็อค 2 ชั้นเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยถ่วงเวลาในกรณีเกิดการบุกรุก
- หัวล็อคแบบขอเกี่ยว มอบความปลอดภัยสูงสุด ป้องกันการพยายามทำลายหัวล็อค
- ที่บิดกุญแจแบบถอดได้ ด้วยการออกแบบที่บิดกุญแจด้านในให้สามารถดึงออกได้ จึงช่วยป้องกันการบุกรุกจากการทุบกระจกและพยายามปลดล็อคจากด้านใน

3. ความปลอดภัยและความสะดวกของผู้ใช้งาน
- โครงสร้างเพื่อความปลอดภัยขณะปิดประตู ออกแบบให้มีระยะห่างของวงกบและบานประตู 13.5 มม. โดยเสริมยางเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการถูกประตูหนีบนิ้วมือ
- เปิดปิดได้สะดวกสบาย มือจับบานประตูดีไซน์เหมาะมือและใช้แรงน้อยในการเปิด สะดวกด้วยการดึงมือจับเพื่อเปิดจากภายนอกและผลักมือจับเพื่อเปิดจากด้านใน และปิดอัตโนมัติอย่างนุ่มนวลด้วยโช้คอัพ
- ชุดล็อคและกุญแจเพื่ออำนวยความสะดวกสูงสุดแก่ผู้ใช้ ด้วยกุญแจแบบใช้ได้ 2 ด้าน สามารถเสียบกุญแจในแนวนอนโดยหันด้านใดขึ้นก็ได้เพื่อล็อคและปลดล็อคได้ทันที โดยเบ้ากุญแจเรืองแสงในความมืด ช่วยให้เสียบกุญแจได้อย่างแม่นยำแม้ในเวลากลางคืน พร้อมกับฝาปิดป้องกันฝุ่น ช่วยรักษาการทำงานของล็อคให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ

รูปแบบสีและลวดลายของประตู
ประตูทางเข้า รุ่น เจียสต้า (GIESTA) นำเสนอลายไม้ 4 ลาย ได้แก่

1.สีครีมงาช้าง (Ecru Ivory)
2.สีครีมรัสก์ (Crea Rusk)
3.สีมอคค่า (Crea Mocha)
4.สีทูรินไพน์ (Turin Pine)

นอกจากลายไม้ทั้ง 4 ลาย ประตูทางเข้า รุ่น เจียสต้า (GIESTA) ยังมีสีน้ำตาล (Autumn Brown) ให้เลือกใช้

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.lixil.co.th/tostemnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม