หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Fragrance Du Bois เดินหน้าเปิดป๊อปอัพสโตร์ที่สิงคโปร์ 4 พ.ค. - 6 มิ.ย. นี้  (อ่าน 45 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 16, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สิงคโปร์--17 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

จากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส Fragrance Du Bois มีความยินดีที่จะประกาศแผนขยายกิจการครั้งล่าสุด โดยตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. - 6 มิ.ย. นี้ น้ำหอมแบรนด์หรูสัญชาติฝรั่งเศสจะวางจำหน่าย ณ ห้างสรรพสินค้า TANGS VivoCity อันเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งในสิงคโปร์ป๊อปอัพสโตร์แห่งใหม่ล่าสุดของ Fragrance Du Bois ณ TANGS VivoCity

ป๊อปอัพสโตร์นี้ได้รับการออกแบบขึ้นมา เพื่อดึงดูดผู้คนในพื้นที่, ชาวต่างชาติ และนักท่องเที่ยว มอบประสบการณ์การช็อปปิ้งที่ไม่ซ้ำใครในห้างสรรพสินค้าที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งซึ่งได้รับรางวัลการันตีของสิงคโปร์ อีกทั้งยังมอบโอกาสสุดพิเศษให้แก่ลูกค้า รวมถึงผู้ที่คลั่งไคล้ความหอมได้สัมผัสกับประสบการณ์ความหอมอันเป็นเอกลักษณ์ก่อนใคร นอกจากนี้ Fragrance Du Bois ยังจะนำน้ำหอมจากน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์แท้ 100% จากธรรมชาติอันเก่าแก่และทรงคุณค่ามาจัดแสดงด้วย

รูปแบบบูติคที่หรูหราของ Fragrance Du Bois จากทั่วโลกได้รับการจำลองมาไว้บนพื้นที่ 379 ตารางฟุตซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเข้าหลักของห้างสรรพสินค้า นำเสนอซึ่งการเข้าถึงนวัตกรรมของแบรนด์และมรดกอันปราณีต ป๊อปอัพสโตร์ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยขวดน้ำหอมที่หุ้มด้วยอัญมณีจากชวารอฟสกี้ ประดับประดาด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำและทอง ปลุกบรรยากาศอันหรูหรารัญจวนใจให้แก่ลูกค้า

ทั้งนี้ ป๊อปอัพสโตร์ดังกล่าวไม่เพียงแต่นำเสนอน้ำหอมจากน้ำมันกฤษณาระดับตำนานของแบรนด์เท่านั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมยังจะได้สัมผัสกับแบรนด์น้ำหอมลือชื่ออื่นๆ ด้วย อาทิ Xerjoff, Parfums de Marly, Jovoy, Sospiro, Alexandre. J, Illuminum, House of Sillage, Isabey และ Sue Wong โดยแบรนด์เหล่านี้จัดจำหน่ายให้กับ Fragrance Du Bois เพียงรายเดียวในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียง ใต้ขวดน้ำหอม Fragrance Du Bois ประดับคริสตัลสวารอฟสกีสุดหรู และฝาครอบทรงระฆังคว่ำอันเป็นเอกลักษณ์ ณ TANGS VivoCity

อนึ่ง ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา Fragrance Du Bois ได้รับโอกาสให้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชั้นเยี่ยม ณ TANGSใน Tangs Plaza ห้างสรรพสินค้าในย่านช้อปปิ้งชั้นนำของสิงคโปร์ บนถนนออร์ชาร์ด โดย Fragrance Du Bois ก็ประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับความเคลื่อนไหวดังกล่าวที่เกิดขึ้นในช่วงครึ่งหลังของปี 2558

นิโคลา พาร์คเกอร์ ผู้อำนวยการแบรนด์ Fragrance Du Bois กล่าวว่า "การได้กลับมาเยือน TANGSหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงที่สุดของสิงคโปร์ ส่งผลให้แบรนด์ Fragrance Du Bois เป็นที่จดจำมากยิ่งขึ้น และเปิดโอกาสครั้งสำคัญให้เราได้สื่อสารกับลูกค้าถึงปรัชญาของแบรนด์ด้วย เพราะการทำให้ลูกค้าเข้าใจว่าเราแตกต่างไปจากบรรดาน้ำหอมอื่นๆ อย่างไรนั้นถือเป็นเรื่องสำคัญทีเดียว นอกจากนี้เราปรารถนาให้ทุกคนได้เข้าใจและชื่นชมคุณสมบัติของน้ำมันหอมระเหยอันเก่าแก่ลึกลับซึ่งเป็นส่วนสำคัญของผลิตภัณฑ์และที่มาของแบรนด์Fragrance Du Bois"

"จำเป็นต้องใช้การกระตุ้นสักนิดหน่อยให้ชาวสิงคโปร์ส่วนใหญ่หันมาสนใจแบรนด์ในตลาดที่แสนจะมีความเฉพาะตัวดูบ้าง" เธอกล่าว "เราสังเกตเห็นความต้องการร้านน้ำหอมเล็กๆ ที่มีความเฉพาะตัวในตลาดแห่งนี้มากยิ่งขึ้น เพราะรสนิยมของผู้บริโภคนั้นมีความซับซ้อน พวกเขาอยากได้อะไรที่มากกว่า เพื่อให้ดูโดดเด่นกว่าคนอื่นๆ เราเองทั้งยินดีและถ่อมตัวต่อผลตอบรับในเชิงบวกนี้ และตั้งตารอชมผลสำเร็จที่จะเกิดขึ้นอีกครั้ง"

Fragrance Du Bois เลือกใช้แต่ส่วนผสมชั้นเลิศที่ผลิตขึ้นอย่างยั่งยืน ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของ Fragrance Du Bois วางจำหน่ายในกรุงปารีส สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ และดูไบ อีกทั้งยังอยู่ระหว่างการเจรจากับห้างสรรพสินค้าที่มีชื่อเสียงทั่วโลกเพื่อจำหน่ายและจัดแสดงผลิตภัณฑ์ และคาดว่าจะขยายกิจการไปยังกรุงโดฮา เจนีวา และลอนดอน ในอีกไม่กี่เดือนนี้

Fragrance Du Bois จะเริ่มจำหน่ายสินค้าที่ Tangs VivoCity, 1 Harbourfront Walk, #01-187, Singapore 098585 ตั้งแต่วันที่ 4 พ.ค. - 6 มิ.ย. นี้

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:

ซาแมนธา ธาม
ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: samantha.tham@asiaplantationcapital.com
มือถือ: +65-9144-0933

ซาอาฮิรา มูฮัมหมัด
ผู้บริหารอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด
อีเมล: zaahira@asiaplantationcapital.com
สำนักงาน: +60-122-035-344

เกี่ยวกับ Fragrance Du Bois

Fragrance Du Bois เป็นแบรนด์น้ำหอมสุดหรูที่มีลูกค้าเฉพาะกลุ่ม โดยถือกำเนิดขึ้นจากแก่นแท้ของธรรมชาติและรังสรรค์โดยเหล่านักผสมน้ำหอมรุ่นที่ห้า ผู้สานต่อการผลิตน้ำหอมแบบฉบับเมืองกราสส์ของฝรั่งเศสที่สืบทอดมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17 โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความบริสุทธิ์งดงามของธรรมชาติ

น้ำหอมทุกขวดของ Fragrances Du Bois สร้างสรรค์ขึ้นจากน้ำมันกฤษณาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่เหนือชั้นกว่าด้วยความหรูหราทั้งในแง่ของความโดดเด่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัว น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในน้ำหอมของเราล้วนผลิตขึ้นจากแหล่งปลูกต้นกฤษณาของเราเอง ซึ่งรับประกันว่าผลิตตามหลักจรรยาบรรณและหลักความยั่งยืน

ปัจจุบัน Fragrance Du Bois มีวางจำหน่ายในปารีส สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ กรุงเทพฯ ดูไบ และมีแผนขยายธุรกิจไปยังโดฮา เจนีวา และลอนดอนในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า

รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160505/8521602892-a
รูปภาพ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160505/8521602892-b
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม