หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บอดี้สแลม, โปเตโต้, บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส ปะทะความมันส์  (อ่าน 68 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 เม.ย. 16, 13:18 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น”คอนเสิร์ตที่มีกระแสตอบรับดีเยี่ยม ที่ตระเวนไปสร้างความสุขมาแล้วทุกภาคทั่วประเทศ เพราะเป็นคอนเสิร์ตที่ “คอนเนค” สิ่งที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ศิลปิน, เวที, แสงสีและเสียง เป็นการเชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง” โดยจุดเด่นของคอนเสิร์ตก็คือ นำคอนเนคชั่นของความเป็นเพื่อนมาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ ซึ่งยากที่จะพบบนเวทีคอนเสิร์ตทั่วๆไป อีกทั้ง ยังมีกิจกรรมให้ผู้มาร่วมชมคอนเสิร์ตได้ร่วมสนุกอีกมากมาย ด้วยกระแสการตอบรับอย่างสุดพลังเสียงจากชาวกรุงเทพนับหมื่นคน ทำให้ซึมซับกับบรรยากาศความมันส์ ได้อย่างลงตัว

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” งานดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ ตั้งใจจะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น โดยครั้งนี้ได้จัดแสดง “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” กับศิลปินแนวร็อคระดับชั้นนำ ได้แก่ บอดี้สแลม, โปเตโต้, บิ๊กแอส และ ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส ที่ลุมพินีสแควร์ กรุงเทพมหานคร

บรรยากาศในการเข้าชม “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” ที่ลุมพินีสแควร์ กรุงเทพฯ เป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้สนใจมาต่อแถวรอเข้าชมนับหมื่นชีวิตก่อนประตูเปิด และเมื่อเข้าไปสู่ภายในจะพบกับ “แอคทิวิตี้โซน” ซึ่งมีเกมส์สุดมันส์ให้ร่วมสนุก พร้อมกระทบไหล่เซเล็บบริตี้กันแบบใกล้ชิด ได้แก่ The Tower: น้ำ...เสียงสูง เรียงวัสดุให้สูงและตั้งอยู่ได้นานตามเวลาที่กำหนด, งานนี้ได้หนุ่ม “โดม [ปกรณ์ ลัม] มาร่วมเล่นเกมส์ ทำสาวๆ ฟินไปตามๆ กัน , เกมส์ What is this song?: เพลงอะไร....ลองทายดู ให้ช่วยกันทายชื่อเพลง ได้สาวสวย “วุ้นเส้น” [วิริฒิพา ภักดีประสงค์] นำเล่นเกมทายเพลงอย่างสนุกสนาน , ส่วน “เบเบ้” [ธันย์ชนก ฤทธินาคา] ได้แท็กทีมเล่น เกมส์ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh! ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง ภายในเวลาที่กำหนด และสุดท้ายกับเกมส์ It’s your Turn: ตาดีได้ ตาร้ายเสีย สุ่มเลือกภาพแล้วจับคู่ให้ตรงกันท้าทายความสามารถให้เล่นกับเพื่อนเป็นกลุ่ม มีของรางวัลแจกมากมาย โดยทุกเกมส์มีของรางวัลแจก ให้อย่างจุใจ เกมส์ที่มีคิวต่อยาวมากที่สุดก็คือ The Drum King: จังหวะ จะ Fresh! ตีกลองตามแสงไฟและจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังมี “คาราโอเกะบ็อกซ์” ให้นักร้องสมัครเล่นได้ทดสอบและประชันเสียงกันอย่างครื้นเครง

เวทีคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช” เริ่มระเบิดความมันส์สุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต ที่เปิดด้วย ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส, โปเตโต้, บิ๊กแอส และ บอดี้สแลม ที่มีสาวกแฟนเพลงมาร่วมกรี๊ด ทั้งร้อง ทั้งเต้น โยกตัวไปกับกระบองไฟเรืองแสงสีเขียว ตระการตา ที่โบกสะบัดจากแฟนคลับนับหมื่นคน ประกอบกับเวทีสุดยิ่งใหญ่ มีภาพไฟนีออนรูปหัวช้าง เป็นสัญลักษณ์แห่งสุดยอดความมันส์ของ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ทำให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแสนประทับใจของ “ชาวร็อค” เลยทีเดียว

มร.เอ็ดมอนด์ เนียว คิม ซูน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า “คอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” จัดต่อเนื่องกันเป็นปีที่ 2 โดยในการจัด ตั้งใจ จะมอบประสบการณ์ทางดนตรีที่สดใหม่ยิ่งขึ้น ด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คูลซีฟ มอบให้กับแฟนช้าง ในคอนเซ็ปต์ “เฟรช” ผ่าน 3 แนวดนตรี ซึ่งครีเอทแพลตฟอร์มดนตรีให้มีความสดใหม่ โดยนำความ “เฟรช” ที่ยังไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน มาจัดเป็นโชว์ชุดพิเศษ

ตูน [อาทิวราห์ คงมาลัย] นักร้องนำวง บอดี้สแลม ขวัญใจแฟนเพลงร็อค เปิดใจเชิญชวนแฟนเพลงว่า “รู้สึกพิเศษมากๆ กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช โดยเฉพาะได้มาร้องกับเพื่อนร่วมวงการดนตรีเพลงร็อค รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก ถือได้ว่าเป็นแนวดนตรีรูปแบบใหม่ ที่ “ช้าง” เท่านั้น !!! ที่สามารถ ครีเอทให้แฟนเพลง …”

ปั๊บ [พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข] นักร้องนำวง โปเตโต้ กล่าวว่า “ได้เตรียมตัวอย่างดีและพร้อมที่จะมอบความสุขในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช เพื่อสร้างความสนุก และสีสันใหม่ๆให้แก่ผู้ชื่นชอบเสียงเพลง งานนี้รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์ และความสนุกแบบที่ไม่เคยพบกันมาก่อนแน่นอน!!!”

เจ๋ง [เดชา โคนาโล] นักร้องนำวง บิ๊กแอส กล่าวเสริมว่า “รู้สึกประทับใจและมีความสุขมาก กับคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น” ในแนวดนตรี ร็อคเฟรช ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับ เพื่อนๆ วงร็อคชั้นนำ วันนี้ เราก็จะมาร่วมกันร้องเพลงร็อคมันส์ๆ สะใจ ให้ทุกท่านได้กระโดดแบบสุดเหวี่ยงไปกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยเพื่อน ให้สมกับเป็นที่สุดแห่งงานดนตรี ที่เชื่อมทุกมิตรภาพมารวมกัน บนเวทีระดับ “ช้าง” !!!!!!

แหลม [สมพล รุ่งพาณิชย์] นักร้องนำวง ทเวนตี้ ไฟว์ อาเวอร์ส กล่าวว่า “สำหรับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ในคอนเซ็ปต์ “ร็อคเพรช” ครั้งนี้ เราจัดเต็มแน่ครับ ตั้งแต่ได้รับการทาบทามให้มาแสดงก็ดีใจมาก และตั้งใจมามอบความสุข ความสนุกให้กับเพื่อนๆ เชื่อว่าทุกๆ คนที่มาร่วมชมในวันนี้ จะได้รับความคุ้มค่ากับ เวที แสง สี เสียง และนักร้อง เพราะทุกๆ อย่างคือ ดีที่สุด

พบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่กับคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ครั้งต่อไป กับแนวเพลง ร็อคเฟรช นำโดย โปเตโต้, ทเวนตี้ไฟว์อาวเวอร์ส และ เดอะมูส ในวันที่ 23 เมษายน 2559 ที่ลานหน้าโกลบอลเฮ้าส์ จังหวัดนครราชสีมา และปิดท้ายซีซั่นนี้ด้วยแนวเพลง “ฮิปฮอป เฟรช” นำโดย โจอี้บอย, บุดด้า เบลส, และบูมบูมแคช ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2553 ที่ลานกิจกรรมสนามกลีบบัว จังหวัดกาญจนบุรี มาร่วม “คอนเนค” ไปด้วยกันที่ www.changmusicconnection.com และ www.facebook.com/ChangWorld เพื่อเพื่อน...เต็มที่เสมอ ช้างเต็มเติมคำว่าเพื่อนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม