หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Marriott Rewards มอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกเมื่อจองห้องพักกับทางโรงแรมโดยตรง  (อ่าน 119 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 16, 10:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง--8 เม.ย. --พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
สมาชิก Marriott Rewards จะได้รับอัตราค่าห้องพักพิเศษสุด พร้อมรับคะแนนสะสมและบริการ Wi-Fi ฟรีเมื่อเข้าพักโรงแรมในเครือ Marriott ทั่วโลก
ตั้งแต่เดือนเมษายน 2559 เป็นต้นไป Marriott International ขอนำเสนอ Marriott Rewards Member Rates อัตราค่าห้องพักสุดพิเศษสำหรับสมาชิก Marriott Rewards ที่จองห้องพักกับทางโรงแรมโดยตรงผ่านทางเว็บไซต์ Marriott.com แอปพลิเคชัน คอลล์เซ็นเตอร์ หรือบริษัทท่องเที่ยวที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อรับสิทธิพิเศษโดยอัตโนมัติ และนอกเหนือจาก Marriott Rewards Member Rates แล้ว ทางโรงแรมยังมีสิทธิพิเศษอีกมากมายที่มอบให้แก่สมาชิกเท่านั้น อาทิ คะแนนสะสม บริการเช็คอินและเช็คเอาท์ผ่านมือถือ รวมถึงบริการ Wi-Fi ฟรีตามโรงแรมในเครือทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น The Ritz-Carlton, JW Marriott, Renaissance Hotels, Marriott Hotels, Courtyard by Marriott และอีกมากมาย
http://photos.prnasia.com/prnvar/20160205/8521600770LOGO-a
"Marriott Rewards ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับสมาชิกที่ให้ความไว้วางใจเรามานาน และเพื่อยกระดับประสบการณ์การท่องเที่ยวให้พิเศษยิ่งขึ้น เราจึงขอเสนอราคาห้องพักสุดพิเศษให้แก่สมาชิกที่ทำการจองห้องพักกับเราโดยตรง" Peggy Fang Roe ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาดประจำเอเชียแปซิฟิกของ Marriott International กล่าว "นอกจากนี้ เราต้องการให้ทุกท่านทราบว่า ท่านไม่จำเป็นต้องเข้าเว็บไซต์ท่องเที่ยวอื่นๆ เพื่อหาราคาห้องพักในเครือ Marriott ที่คุ้มค่าที่สุด เพราะเพียงแค่ร่วมโครงการ Marriott Rewards และจองห้องพักกับเราโดยตรง ท่านก็จะได้เข้าพักโรงแรมในเครือของเราในราคาที่คุ้มค่าที่สุดแล้ว"
เมื่อปีที่แล้ว Marriott ได้บุกเบิกแคมเปญให้ข้อมูลผ่านสื่อดิจิตอลในชื่อ It Pays to Book Direct ซึ่งมียอดรับชมกว่า 6 ล้านครั้งบนยูทูบ และ Marriott Rewards Member Rates ก็เป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นว่า การจองห้องพักกับทางโรงแรมโดยตรงนั้นดีกว่าอย่างไร
อัตราค่าห้องพักสุดพิเศษสำหรับสมาชิก ซึ่งเริ่มให้บริการในวันที่ 11 เมษายน ผ่านบัญชี Marriott Rewards ที่สามารถสมัครได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ถือเป็นสิทธิประโยชน์ล่าสุดที่ทางบริษัทได้เดินหน้านำเสนอให้แก่สมาชิก ส่วนสิทธิพิเศษอื่นๆที่สมาชิกจะได้รับนั้นประกอบด้วย
รับประกันราคาที่ดีที่สุด : สมาชิกทุกท่านจะได้รับสิทธิพิเศษตามนโยบาย รับประกันราคาที่ดีที่สุด ของบริษัท หากท่านพบห้องพักราคาดีกว่าภายในเวลา 24 ชั่วโมงหลังทำการจองห้องพักโดยตรงกับเรา ทางเราเต็มใจมอบห้องพักในราคาเท่ากันพร้อมส่วนลดเพิ่มอีก 25%
บริการเช็คอินและเช็คเอาท์ผ่านมือถือ : เมื่อสมาชิกจองห้องพักผ่านช่องทางต่างๆของ Marriott แล้ว ก็สามารถใช้แอป Marriott Mobile เพื่อเช็คอินและเช็คเอาท์ได้เพียงปลายนิ้ว โดยสมาชิกสามารถเลือกเวลาเข้าพัก รับการแจ้งเตือนเมื่อห้องพร้อมให้เข้าพัก เช็คเอาท์ผ่านมือถือ และอื่นๆ
บริการ Wi-Fi ฟรี: ในโลกที่ทุกคนใช้อินเทอร์เน็ตแทบตลอดเวลา สมาชิก Marriott Rewards ที่จองห้องพักกับทางโรงแรมโดยตรง จะได้รับสิทธิใช้ Wi-Fi ฟรีตลอดระยะเวลาเข้าพัก
กิจกรรมและประสบการณ์สุดพิเศษ : สมาชิก Marriott Rewards ในเอเชียแปซิฟิก มีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษสำหรับสมาชิกที่จัดขึ้นตลอดทั้งปี อาทิ โอกาสในการพบปะอย่างเป็นส่วนตัวกับทีมนักกีฬา NBA Global Games China, กิจกรรมอันหลากหลายสำหรับเด็กๆในโครงการ MAX!, กิจกรรมสาธิตการทำอาหารที่ Taste of Hong Kong เทศกาลรวบรวมภัตตาคารชั้นแนวหน้าของโลก และสิทธิเข้าร่วมงาน Hong Kong Rugby Sevens Week เป็นต้น
Marriott Rewards Member Rates และสิทธิพิเศษเหล่านี้ พร้อมมอบให้แก่สมาชิกที่จองห้องพักในโรงแรมกว่า 4,200 แห่งทั่วโลกที่ร่วมรายการ โดยราคาห้องพักสุดพิเศษยังมอบให้แก่สมาชิกที่จองห้องพักผ่านบริษัทและตัวแทนท่องเที่ยวที่ร่วมรายการด้วย
เกี่ยวกับ Marriott Rewards
Marriott Rewards เป็นรอยัลตี้โปรแกรมระดับรางวัลของ Marriott International ที่ครอบคลุมโรงแรม 17 แบรนด์ รวมกว่า 4,200 แห่งทั่วโลก Marriott Rewards รับสมัครสมาชิกฟรี ไม่มีวันที่ห้ามใช้สิทธิ์ โดยสมาชิกสามารถรับและแลกคะแนนสะสมได้ตามโรงแรมในเครือ Marriott ทั่วโลก รวมถึงที่ The Ritz-Carlton(R) โรงแรมสุดหรูซึ่งเป็นพันธมิตรของ Marriott Rewards นอกจากนี้ สมาชิกยังสามารถใช้คะแนนสะสมแลกเป็นไมล์สะสมของสายการบิน ล่องเรือสำราญ เช่ารถ แลกซื้อสินค้าพิเศษ และอื่นๆอีกมากมาย Marriott Rewards สามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยช่องทางอันทันสมัย ทำให้ยังคงครองตำแหน่งผู้นำได้อย่างเหนียวแน่น โดย Marriott Rewards คว้ารางวัล "Best Hotel Rewards Program in the Americas" จาก Freddie Award ตลอด 8 ปีที่ผ่านมา และยังสามารถคว้ารางวัล "Best Hotel Rewards Program" จาก Frequent Travel Award ได้ถึง 2 ครั้ง นอกจากนั้นยังได้รับการยกย่องเป็นรอยัลตี้โปรแกรมยอดเยี่ยมในหมวดโรงแรม จากการจัดอันดับของผู้อ่านนิตยสาร U.S. News & World Report, About.com, Business Traveler, Global Traveler, Executive Travel และ BusinessWeek ท่านที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Marriott Rewards ได้ที่ MarriottRewards.com
เกี่ยวกับ Marriott International
Marriott International, Inc. (NASDAQ: MAR) คือบริษัทผู้ให้บริการที่พักชั้นนำของโลก ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเบเทสดา รัฐแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา บริษัทมีโรงแรมกว่า 4,400 แห่ง ใน 87 ประเทศและดินแดนทั่วโลก และมีรายได้กว่า 1.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในปีการเงิน 2558 ปัจจุบัน บริษัทบริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือรวม 19 แบรนด์ ได้แก่ The Ritz-Carlton(R), BVlgari(R), EDITION(R), JW Marriott(R), Autograph Collection(R) Hotels, Renaissance(R) Hotels, Marriott Hotels(R), Delta Hotels and Resorts(R), Marriott Executive Apartments(R), Marriott Vacation Club(R), Gaylord Hotels(R), AC Hotels by Marriott(R), Courtyard(R), Residence Inn(R), SpringHill Suites(R), Fairfield Inn & Suites(R), TownePlace Suites(R), Protea Hotels(R) และ Moxy Hotels(R) ทั้งนี้ Marriott ได้รับการยกย่องอย่างต่อเนื่องในฐานะนายจ้างชั้นดีและมีจรรยาบรรณธุรกิจอันสูงส่ง นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นผู้บริหารรอยัลตี้โปรแกรมมากรางวัลการันตีคุณภาพอย่าง Marriott Rewards(R) และ The Ritz-Carlton Rewards(R) ซึ่งมีสมาชิกรวมกันเกือบ 55 ล้านคน ท่านที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองห้องพักได้ที่www.marriott.com หรือติดตามข่าวสารล่าสุดได้ที่ www.marriottnewscenter.com
โลโก้ - http://photos.prnasia.com/prnh/20160205/8521600770LOGO-a

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 11 เม.ย. 16, 10:17 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม