หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HSRx Biopharmaceutical จับมือ Thorne Research ร่วมกันพัฒนายาสมุนไพร  (อ่าน 70 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มี.ค. 16, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทัคสัน, แอริโซนา--4 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดยาที่มีมูลค่านับพันล้านดอลลาร์

HSRx Biopharmaceutical ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนายาสูตร polyfunctional สำหรับรักษาภาวะของโรคติดเชื้อ รวมถึงภาวะของโรคที่มีความสัมพันธ์กับความชราและรูปแบบการใช้ชีวิต และ Thorne Research , Inc. บริษัทชั้นนำด้านโซลูชั่นสุขภาพส่วนบุคคล ได้บรรลุข้อตกลงความร่วมมือเพื่อทำการวิจัย ออกใบอนุญาต รวมถึงจัดจำหน่ายยาสมุนไพรและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโทมัส ซัลลิแวน จูเนียร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ HSRx กล่าวว่า "การผนึกกำลังครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายหลักอยู่ที่การพัฒนาและเร่งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรตัวแรก ซึ่งต้องผ่านการรับรองตามระเบียบปฏิบัติด้านยาสมุนไพรขององค์การอาหารและยาสหรัฐ (FDA) ในการรักษาสองภาวะสำคัญของโรคติดเชื้อ" สำหรับตลาดยารักษาสองภาวะของโรคดังกล่าวในสหรัฐนั้น คาดว่ามีมูลค่าเกิน 2 พันล้านดอลลาร์

HSRx ได้เสร็จสิ้นการวิจัยพรีคลินิกเพื่อพิสูจน์ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของส่วนประกอบยาสมุนไพรชนิด food-based ที่ผ่านการพัฒนาเต็มรูปแบบและกำลังรอจดสิทธิบัตรเพื่อใช้ในการรักษาสองภาวะของโรคติดเชื้อ และหลังจากนี้ Thorne Research ซึ่งทำข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยร่วมกับ Mayo Clinic จะรับหน้าที่สานต่อการพัฒนายาสมุนไพร ด้วยการทำการทดลองทางคลินิกและยื่นขอการรับรองจาก FDA ต่อไป พอล เจคอบสัน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Thorne Research กล่าวว่า "Thorne Research มุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบผลิตภัณฑ์ยาสมุนไพรที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพให้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับผู้ป่วยทั่วโลก และการร่วมมือกับ HSRx ได้ก่อให้เกิดความก้าวหน้าครั้งสำคัญ"

เทคโนโลยีอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ HSRx ที่ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหารและส่วนประกอบจากพืชสมุนไพรนั้น ประกอบไปด้วยสารอาหารทางชีวภาพที่สามารถจัดการกับภาวะของโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ HSRx ยังใช้ความเชี่ยวชาญด้านจีโนมิกส์ โปรติโอมิกส์ และเมตาบอโลมิกส์ ในการระบุวิถีและกลไกทางโมเลกุลที่สารอาหารทางชีวภาพใช้ในการส่งมอบประโยชน์ด้านสุขภาพ HSRx มีการตรวจสอบคุณภาพและความบริสุทธิ์อย่างเคร่งครัดตลอดกระบวนการผลิตและแปรรูป โดยโปรแกรมตรวจสอบความปลอดภัยของบริษัทสามารถใช้ทดสอบสารเคมีปนเปื้อนได้กว่า 1,400 ชนิด ซึ่งถือว่ามีความครอบคลุมและเข้มงวดที่สุดในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

"HSRx สามารถแสดงให้เห็นว่า สารประกอบแต่ละชนิดที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทให้ผลลัพธ์ทางชีวภาพที่มีความสม่ำเสมอ ซึ่งช่วยแก้ไขปัญหาความไม่สม่ำเสมอของยาแต่ละล็อต ซึ่งทาง FDA มองว่าเป็นปัญหาหลักอย่างหนึ่งของผลิตภัณฑ์ยาจากพืชสมุนไพร" คุณซัลลิแวนกล่าว "การร่วมมือกับ Thorne Research ถือเป็นการแจ้งเกิดผู้นำรายใหม่ในวงการพัฒนายาสมุนไพร และเมื่อผนึกกำลังกันแล้ว เราจะมีทั้งความรู้ทางวิทยาศาสตร์ ความเชี่ยวชาญ ความสามารถในการผลิต และความภักดีต่อแบรนด์ ซึ่งจะการันตีความสำเร็จในอนาคต"

เกี่ยวกับ Thorne Research, Inc.
Thorne Research คือบริษัทชั้นนำด้านโซลูชั่นสุขภาพส่วนบุคคล ซึ่งทุ่มเทให้กับการยกระดับผลลัพธ์ของผู้ป่วยแต่ละรายด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยตลอด 30 ปีที่ผ่านมา Thorne Research เป็นผู้นำในด้านการนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ผลิตขึ้นจากธรรมชาติและผ่านการรับรองทางคลินิก ทั้งวิตามินและแร่ธาตุ รวมถึงผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการรักษาโรค และในอนาคตอันใกล้ยังมีแผนเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารทางการแพทย์และยาสมุนไพรด้วยเช่นกัน Thorne Research ได้อาศัยผลการวิจัยอันล้ำสมัยประกอบกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ได้จากบริษัทในเครืออย่าง WellnessFX จนสามารถนำเสนอโซลูชั่นเวชศาสตร์ป้องกันส่วนบุคคลให้แก่แพทย์และผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ Thorne Research เป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ใน WellnessFX บริษัทดูแลสุขภาพส่วนบุคคลในซานฟรานซิสโก ซึ่งให้บริการทดสอบสุขภาพตามบ้าน พร้อมให้คำแนะนำที่นำไปใช้ได้จริง โดยอ้างอิงจากการวิเคราะห์สารเคมีในเลือด กรรมพันธุ์ และไมโครไบโอม

Thorne Research มีสำนักงานใหญ่อยู่ในนครนิวยอร์ก และมีโรงงานผลิตอยู่ที่เมืองแซนด์พอยต์ รัฐไอดาโฮ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thorne Research ได้ที่ Thorne.com

เกี่ยวกับ HSRx Biopharmaceutical
HSRx Biopharmaceutical เป็นบริษัทเภสัชภัณฑ์ในรัฐแอริโซนา ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนายาสูตร polyfunctional ที่ถือเป็นความก้าวหน้าครั้งใหม่ในการรักษาโรคด้วยยา โดยยาสูตรผสมของ HSRx เจาะจงไปที่หลายโมเลกุลเป้าหมายที่มีความเกี่ยวเนื่องกับภาวะของโรค ไม่ใช่แค่โมเลกุลเป้าหมายเดียวเหมือนยารักษาโรคทั่วไป จึงก่อให้เกิดยาที่สามารถรักษาภาวะของโรคได้ทั้งหมด ไม่ใช่แค่อาการของโรคเพียงอาการใดอาการหนึ่ง ยาสูตร polyfunctional ชนิดรับประทานนี้ ได้รับการรับรองทางคลินิกว่ามีความปลอดภัยมากกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่าในการรักษาภาวะของโรคเรื้อรังและโรคติดเชื้อหลายประเภท HSRx ใช้เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทในการค้นหาและเก็บสารอาหารที่ช่วยจัดการกับโรคทั้งหลายในอาหารที่ผ่านมาตรฐาน GRAS พร้อมผนวกรวมส่วนประกอบเหล่านี้เข้ากับกลุ่มยาสามัญที่ผ่านการรับรองจาก FDA จนก่อเกิดยาสูตรผสมอันทรงพลังที่มีอายุสิทธิบัตรยาวนาน โดยการวิจัยทางคลินิกซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเปรียบเทียบความปลอดภัยและประสิทธิภาพของยาสูตรผสมของ HSRx กับความปลอดภัยและประสิทธิภาพของยาสามัญที่ได้รับความนิยมในตลาดนั้น พบว่ายาสูตรผสมชนิด polyfunctional ของ HSRx มีประสิทธิภาพเหนือกว่าและมีผลข้างเคียงน้อยกว่า ยาสูตรผสมของ HSRx เปิดโอกาสให้ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์และผู้ป่วยมีทางเลือกในการรักษาด้วยยาชนิดใหม่ ซึ่งมีคุณสมบัติแบบ polyfunctional ที่จำเป็นต่อการรับมือกับภาวะของโรคอันซับซ้อนซึ่งเกี่ยวเนื่องกับความชราและรูปแบบการใช้ชีวิต สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ HSRxBiopharmaceutical.com

ติดต่อ:
Matt Russell
Russell Public Communications
โทร. +1-520-232-9840
อีเมล: mrussell@russellpublic.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม