หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ☆THE BEST 2015☆ item ผู้มีพระคุณที่สมควรยกย่องแห่งปี กำเนิดขึ้นด้วยราคาแสนถูก  (อ่าน 390 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 ม.ค. 16, 06:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน แพร แพรซิลค่ะ สวัสดีปีใหม่นะคะ ปีใหม่นี้แพรขอให้ทุกคนสวยขึ้นๆ แซ่บวันแซ่บคืนนะคะ


ปีเก่าไปปีใหม่ก็ต้องมา แต่เราก็อย่าลืมบุญคุณสิ่งดีๆในปีเก่าๆ ฉะนั้นกระทู้นี้แพรขอมารวบรวมเหล่าผู้มีพระคุณ ของแพรในปี2015 สิ่งไหนเด็ดดวงยึดดวงใจแพรไปบ้าง แต่ที่สำคัญ ชะนีสายมัธยัสถ์ เสียน้อย เสียยาก เสียมาก ไม่เสีย ฮ่าๆๆๆ จะคัดมาเฉพาะที่ชอบบบบบบบบ แล้วก็ราคาถูก
ตัวไหนมีข้อเสียก็ขอบอกไปด้วยเลยเน้อ ออกตัวก่อนว่า ทั้งหมดเป็นความชอบส่วนบุคคล นะคะ มีทั้งหมด 21 ไอเท็ม ทุกตัวคือผู้มีพระคุณุกับแพร ทุกตัวมีสตอรี่... สภาพผิวแพร ผิวผสมหนักไปทางแห้ง ผิวหน้าขาดน้ำ เป็นชะนีผิวแห้งหัวใจเลิฟ ความMatteม้ากกก ไปดูกันเลยค่ะHada Labo Perfect Gel 3 in 1 Intense Hydration
ฮาดะตัวนี้คือผู้กอบกู้ผิวหน้าของผู้หญิงผิวหน้าขึ้นๆลงๆ ทุกซีซั่น ไม่มีความสเถียรและเห็นใจ ฉะนั้นตัวนี้กอบกู้ผิวหน้าได้ตลอด แพรแอบนอกใจไปเท่าไหร่ๆก็ต้องมาใช้เค้าจนแล้วจนรอดเพราะ เรื่องหน้าแห้งไว้ใจผม ฮ่าๆๆ พี่เค้า3 in1 วันไหนแบบแห้งถึงขั้นเหี่ยว โปกพี่เค้าไปเลยเค้าเหมืนมาร์คหน้าแล้วนอนตื่นมา หน้าค่อยพยุงไหวหน่อย ตอนทามันจะเหมือนเคลือบๆแต่ซักแปปก็ซึมเข้าผิว ไม่ทำให้หน้ามัน ไม่หนักหน้า ไม่อุตตัน

ข้อเสีย ตอนนี้มีขนาดพกพาขายในเซเว่นเท่านั้น เอาไว้ออกตจว แต่หมดไว เน้นคุ้มซื้อตัวใหญ่ดีกว่าแล้วซื้อกระปุกเล็กไว้แบ่ง และอีกอย่างอย่าลืมปิดฝาเลยนะคะมันจะกลายเป็นลิ่มวุ้นดีๆนี่แหละ


เขาค้อทะเลภู ว่านหางจระเข้ 100%
ตัวนี้บุญคุณท่วมหัวมากกกกก ว่านหางจระเข้100เปอร์ จุดกำเนิดมาจากวันก่อนซ้อมรับปริญญาดั๊นไปทรีสเม้นซ์หน้าอยากสวยมา พอถึงวันงานหน้านี่แห้งตึง แถมผิวลอก โอ้วโหวมันร้ายแรงมากนะฮ้า เครื่องสำองาค์ไม่ติดหน้าเลย แถมไม่เนียนน่าเกียจมากผิดกับจินตนาการที่วาดไว้ ไปเจอคุณเค้าในเซเว่น ซื้อไม่คิดเห็นเป็นว่านก็ซื้อมามันไม่แพง ใช้ไปตื่นมา โอ้ววว อยากกราบเบญจางค์หน้าคือดีขึ้นแบบเกือบเท่าเดิม รักคุณเค้ามากจริงงๆที่ว่าลอกนี่ไม่เหลือรอย เครื่องสำอางค์ติด ตั้งแต่นั้นนี่คือสกินแคร์ช่วยชีวิตตลอด2 ปี เค้าจะเป็นน้ำใสๆ มีเนื้อว่านหางผสมๆอยู่ๆ เวลาทาก็เหมือนเอาน้ำทาน้ำเลยแปปๆซึม

ข้อเสีย เวลาเปิดต้องระวังมันจะกระเฉาะ ถ้าเปิดใช้ต้องแช่ในตู้เย็น ไม่งั้นอยู่ได้แค่4-5วัน กลิ่นมันจะเปรี้ยวๆ คาดว่าบูด ด้วยเค้าเป็นธรรมชาติแท้ๆอะเนอะ แล้วก็ใครหน้าแห้งมากๆใช้วันแรกจะแสบๆหน้านิดนึงไม่ต้องตกใจเค้ากำลังปลุกผิวที่แห้งเหือดของเรา ฮ่าๆๆๆ


Biore UV Aqua Rich Watery Mousse SPF50+/PA++++
กันแดดตัวนี้ ได้มาเพราะหน้าติดสเตียรอยด์มีสิทธิ์ใช้ได้แค่กันแดด เพราะแพ้ทุกอย่างที่ขวางหน้า คุณเขาช่วยชีวิตไม่ให้หน้าต้องปะทะแดดแต่เพียงลำพัง ดีใจที่ไม่แพ้ แล้วก็ติดใจที่ใช้แล้วหน้าผ่องๆ ไบร์ทๆไม่แต่งหน้าก็ไม่ค่อยผีมากเท่าไหร่ เกลี่ยง่าย หน้าไม่มัน ไม่อุดตัน เลยใช้มาตลอดปีและตลอดไป ฮ่าๆๆๆ

ข้อเสีย แอบมีกลิ่นอ่อนๆแบบเปรี้ยวๆเล็กๆ กลิ่นเนี้ยยยยแหละะะะ เพื่อนกับแฟนซื้อใช้ตามบอก อ่อกลิ่นนี้นี่เองกลิ่นประจำตัวแกลลล อยู่ใกล้ๆจะได้กลิ่นนี้อ่อนๆ เห้ยๆๆๆเดี๊ยวๆๆๆ มันเปรี้ยวๆนะะะะะะ โชยขนาดนั้นหรอ ฮ่าๆๆๆๆๆ


แพรใช้เช็ดเครื่องสำอางค์แบบน้ำ ปีนี้อินอยู่2ตัว อุดตันมาพริ้บทั้งที่ไม่เคยเป็น เลยจัดมาอะไรช่วยได้ออกใหม่ลองหมด ฮ่าๆๆ

Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water 80m l
ตอนแรกซื้อ SMOOTH E มาก่อนเพราะนึกในหัวว่านางต้องสำหรับผิวแพ้ง่ายแน่นอนและก็จริงๆแหละ เช็ดง่ายไม่แพ้ ผิวอุดตันน้อยลง
ข้อเสีย หลังใช้หน้าแอบตึงๆ ไปจิ้ดนึง แบบน้ำมักเปลือง

NIVEA Make Up Clear Cleansing Water 125 ml
นีเวียร์ซื้อมาเพราะเห็นราคาเค้าถูกกว่าสมูทอี เช็ดง่ายเหมือนกัน สรรพคุณคล้ายๆกันแต่ไม่ได้สำหรับผิวแพ้ง่าย สูตรที่แพรใช้สำหรับเป็นสิวหน้ามันหน้าหมอง เซ่เว่นแถวบ้านมีสีเดียวเลยซื้อมางานด่วน ฮ่าๆ ใช้แล้วหน้าจะนิ่มๆ ไม่ผิวตึงแห้ง สิวอุดตันน้อยลง
ข้อเสีย ครั้งแรกๆที่ใช้แอบแสบๆนิดนึง เช็ดแล้วหน้าแดงๆ คลีนซิ่งแบบน้ำเปลืองๆๆๆจริงๆ แปปๆหมด


Shiseido Perfect Whip
วิปโฟมก็เป็นอีกตัวที่ช่วยชีวิตมาจากสเตียรอยด์เข้าใจฟิวที่ใช้อะไรไม่ได้ซักอย่างมั้ย แต่แบบโฟมล้างหน้าต้องใช้ คิดเอาเองไม่ไหวถ้าจะใช้น้ำเปล่าอย่างเดียวจนกว่าจะหาย รักษาสเตียรอยด์ ทนไหวหร๋อ แต่มาเจอตัวนี้ ขอบคุณในความอ่อนโยน ด้วยตัวโฟมที่ตีออกมาเค้าถูกสร้างมาเพื่อไม่ให้เราสัมผัสผิวหน้ามากนัก ใช้แล้วไม่แห้งตึง ไม่แพ้แต่อย่างใด หน้านิ่ม รักมากใช้จนหายเลย อ่อนโยนจริงๆแพรผ่านมาแล้ว ช่วงนี้มีนอกใจบ้าง ฮ่าๆๆ จะใช้ตอนอยู่บ้านไม่ได้แต่งหน้าจะล้างหน้าด้วยตัวนี้

ข้อเสีย โฟมเป็นอะไรที่ตียาก เห่อตีแค่แรกๆ หลังขี้เกียจสุด ได้ฟองนิดๆก็ล้างเลย ฮ่าๆๆ ทางที่ดีซื้อตาข่ายตีโฟมจะง่ายกว่า หรือจะแบบขวดปั้ม ปั้มออกมาเป็นโฟมเลยแต่แพงกว่าหลายกะตังค์


NIVEA - Acne Care Make Up Clear Mud Foam
นีเวียร์ซื้อเพราะความท้าทาย ปีที่แล้วแบบหน้าอุดตัน แพ้ครีมมา เห็นนางเขียนว่าช่วยเรื่องสิว แถมล้างเครื่องสำอางค์ได้เลยซื้อมาเพราะอยากจะรู้ว่าจะจริงมั้ย นางล้าง คสอ.ได้จริงๆนะ แต่อาจจะไม่ได้หมดจด ตั้งแต่ใช้อาจจะบวกกับคลีนซิ่งด้วยแล้วล้างตัวนี้ย้ำ อุดตันน้อยลงจนเกือบไม่มีเลย เสมือนว่าเราคลีนซิ่งเมคอัพ2 รอบ สบายใจ เค้า3 in1 เป็นทั้งโฟม ทั้งมาร์คโคลนเพราะเนื้อนางสีดำ แล้วก้ไวเทนนิ่งโฟม วันไหนเอื่อยๆในห้องน้ำก็พอกหนาแบบไม่โดนน้ำทิ้งไว้แปปนึง ให้เค้าขจัดสิ่งสกปรกในรูขุมขน

ข้อเสีย มันมีส่วนผสมของเมนทอล ใช้แรกๆอาจจะเย็นๆร้อนๆ แสบๆหน่อยๆ หน้าเดี๊ยวจะตกใจว่าแพ้ตอนแรกตกใจ แต่ใช้ซักพักชิน ล้างตัวนี้ตัวเดียวไม่ใช้คลีนซิ่งก่อนไม่หมดจดขนาดว่ากริ้บน้ะ


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 14 ม.ค. 16, 06:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 

Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water 80ml
ฺBB นี้ได้มาเพราะลืมรองพื้นตอนไปตจว รีบหารีบสอย สะดวกสุดก็ 7-11 ไปเจออันนี้กล้าซื้อเพราะ made in japan ดีไม่ไม่ดีไม่รู้แต่คงไม่แพ้ ใช้ออกมาจะหน้าผ่องๆตอนแรกจะรู้สึกกว่าเอ้ยขาว แต่เกลี่ยไปมาก็ปรับสภาพให้เข้ากับผิว หน้าไม่ดร้อป ผสมครีมกันแดดด้วย จะให้ความรู้สึกเสมือนเกลี่ยครีมทาหน้าด้วยเค้าเป็น บีบีที่มีทั้งกันแดดและครีมบำรุงเนื้อจะไม่หนืด เกลี่ยง่ายมาก ไม่ตกร่อง บางเบา ฟิวจะคล้ายใช้เบสปรับสีผิวให้สีเท่ากัน ไม่หนักหน้า ถูกเฟ่อร์
แพรใช้บ่อยมากแทบทุกวันแบบไสยๆวัยรุ่นชอบ

ข้อเสีย ด้วยที่เค้าบางเบา ถึงจะเป็นบีบีแต่ไม่ปกปิดเลย ไม่ต้องคาดหวังเลยแค่ทำให้หน้าผ่องและสีเท่ากันเท่านั้นให้คุณภาพกึ่งๆเบสปรับสภาพผิว ไม่คุมมันแต่ไม่ได้ทำให้หน้ามันเพิ่ม เซเว่นที่เจอมีสีเดียว ไม่รู้ว่าเค้ามีกี่สี


The Face Shop Air Cotton Make Up Base SPF30 PA++ no.01 Mint
เบสเขียวในดวงใจ หลังรักษาสเตียรอยด์ ได้ซัก2-3 เดือน อยากจะรองพื้นก็ทำไม่ได้หรอก เลยใช้พี่เบสเขียวตัวนี้ ซึ่งตอนนั้นหน้าตามันเป็นฟรอยๆสีเงินๆหัวดำๆ เหมือนหลอดแฮนด์ครีม แค่หน้าสีผ่องๆก็เพียงพอแล้ว ชอบนะส่วนตัวไม่ชอบแต่งหน้าหน้าแค่หน้าผ่องๆก็ไหวอยู่ แล้วช่วยเรื่องพวกรอยแดง หน้าจากการแพ้นุ่นนี่ได้พอสมควรเลย เลยใช้มายาวๆๆ หลังมีเอามาผสมรองพื้นให้สว่าง เรียกว่าครอบคลุมเลยซื้อต่อเรื่อยๆ ราคาตั้ลล้าค

ข้อเสีย ของปลอมเยอะ ซื้อที่ช้อป สบายใจกว่า ชอบตัวเดิมสูตรเดิมมากกว่า แต่ก็ได้อยู่ ไม่รู้ว่ายังมีขายอยู่มั้ย ฝากเพื่อนซื้อ บีเอบอกว่าไม่มีขายแล้ว เขาปรับสูตรเป็นอันนี้ เชียร์ตัวนี้ ก็เอามา เท็จจริงยังงายยยย??

The Face Shop Oil Control Water Cushion
คูชั่น เดอะเฟสช้อป แพรเคยมาทดลองให้ดูไปแล้ว ซื้อมาผิดสี แต่พอปรับมือ ลองๆไปเราจะรู้เทคนิคที่จะให้ให้เวิค อย่างแพร แพรไม่ใช้ทั้งหน้า มักจะเอามาใช้กับจุดบกพร่อง ซ้ำจากเบสอีกทีเช่นรอยแดง รอยดำ รอยสิว หน้าแดงๆกดย้ำๆไป2-3 ไม่หนานะ ชอบตรงที่เค้าตบแล้วเนียนดี เม็ดสีละเอียด รักพัพในตลับมาก แล้วไม่ทำให้หน้ามันด้วย

ข้อเสีย ซื้อมาขาวไปแต่ทำใจได้ หมดเร็วมากๆ ใช้ไปเดือนกว่าๆจะหมดแล้ว


Za Perfect Fit Concealer
คอลซิลเลอร์ตัวนี้ไปซื้อตามรีวิวคนอื่นเค้า เพราะด้วยหน้าแห้งไม่ง่ายนะที่คอลซิลเลอร์มันจะรับไหวในบางวัน ซึ่งหน้าแห้งระดับไหนนางก็ไม่ตกร่อง รุ่นแรง ดีกว่าหลายๆตัวที่ใช้มา ได้ตาดีงามมาก เกลี่ยง่าย เม็ดสีแน่น ใช้จิ้ดต่อ1ครั้ง หลอดกระปิดนึงอยู่ได้นานมาก

ข้อเสีย ถ้าใช้พวกบีบี เนื้อสีขาว แล้วกลบรอยสิวด้วยตัวนี้จะแอบเหลืองไป จุดๆเหลืองเบาๆฮ่าๆ รอยสิวกลบอยู่แต่รอยสิวโหดไม่ไหว

Banila Co. Prime Primer Finish Powder
แป้ง finish จนยอมใจ ฟินิชจจริงๆ จะแบบหน้าแมทๆเลย ใช้ตัวนี้หน้าไม่มันแน่นอน แล้วรักมากกกกกกกกกก จากผญรูขุมขนกว้างเค้าทำให้รู้ขุมขนหายไป สมแล้วที่ คำว่า primer ตัวเป้งบนกระปุก ชาตินี้ยังไม่เจออะไรทำให้รูขุมขนหายจนแทบไม่เห็นขนาดนี้หามาตลอด ทึ่งมาก ตัวเนื้อแป้งจะเป็นสีขาวแต่จะโปร่งแสง Translucent เวลาใช้ค่อยๆแทบๆเบาๆไปเรื่อย โอ้วโหวละเอี๊ยด เนียนเชียว

ข้อเสีย ตอนสัมผัสแป้งครั้งแรกนึกว่าแป้งข้าวเจ้า5555555555 แป้งมันจะละเอียดๆแต่แบบสากๆ สาวๆไม่ชอบหน้าแมทอาจจะส่ายหัวเพราะมันแมทแบบทาทั้งวันก็รู้สึกว่าหน้าชั้นแมทเตือนใจตลอดเวลา55555 สาวหน้ามันคงจะเด็ดดวง

NYC Smooth Skin Bronzing Face Powder
บรอนเซอร์ตัวนี้คือครูค่ะ เป็นครูในการบรอนเซอร์เฉดดิ้งของแพร ซื้อเพราะราคาและสีที่ไม่น่ากลัวตอนหัดคอนทัวร์ใหม่ๆเกร็งมาก กลัวหน้าดำ แต่ด้วยสีที่เค้าไม่เข้มไปไม่ส้มไป สมูทดี ใช้วันแรกคนทักผอมลงเพราะหน้าดูเล็กลงฮ่าๆๆๆๆ ก็ใช้มาจนถึงทุกวันนี้ยังเป็น1ใน บรอนเซอร์ที่หยิบใช้บ่อย ทำตกบ่อยมากไม่ค่อยแตกนอกจากระดับความแรงที่เรียกเควี้ยง ซึ่งเพิ่งแตกไปเมื่อเดือนที่แล้ว

ข้อเสีย ใช้ไลท์ดั้งบวกลบคูณหารกับเงาจมูกของแพรมันอ่อนไป สำหรับงัดดั้ง


Mistine So Black Matte Liquid Eyeliner
สำหรับอายไลเนอร์เหมือนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย แต่งหน้าเหมือนเดิมไม่กรีดแค่อาย คนทักว่าป่วย เหยๆๆๆ แรงไป ฮ๋าๆๆ เลยขาดไม่ได้เลยใช้มาเยอะยี่ห้อมาก มาเจอตัวนี้ ชอบเลยสีนางดำสนิท แมทและแห้งเร็วมากค้าาา แถมอยู่ทนอยู่นานนอนหลับไปตื่นมานางยังอยู๋ เวลาหลุดหรือล้างจะไม่ย้อยดำจะแบบเป็นแผ่นๆเศษๆ ไม่แพนด้าโดนน้ำไม่ไหล ถูกซะด้วยรักมากกกกแบบว่าเจอเนื้อคู่

ข้อเสีย เนื่องจากเป็นคนขนตางอนๆระราน กรีดอายแบบหัวพู่กันจุ่มๆทีไรจะโดนขนตาเสมือนปัดมาสคาร่าทุกครั้ง เหมือนดีแต่พอเผลอกระกริบตาไวไปก็เปื้อนสิฮ้ะ รำคาญมาก ยี่ห้ออื่นก็เป็นนะ ระบายๆ 5555 ต้องหัวเมจิกถึงจะไม่เปื้อน เวลาล้องออกจะไม่ง่ายเท่ายี่ห้ออื่นเพราะมันแมทและเป็นเนื้อฟิล์มเลยจะยากกว่ายี่ห้ออื่นๆ นิดหน่อย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #2 เมื่อ: 14 ม.ค. 16, 06:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 


Wet n wild megalast lip Color #902C Bare it all
WET N WIND สีนี้ สุภาพ ได้ในทุกโอกาส เป็น everyday look ทาแทบทุกวัน ทาไปเจอผู้ใหญ่ให้ไม่โดนมองว่าเป็นผญร้าย ฮ่าๆๆ แพรเรียกมันว่าสีแอ๊บ เอาไว้แอ๊บสุภาพ ฮ๋าๆๆ เป็นลิปเนื้อแมทแต่มีความชุ่มชื่นอยู่จ้า ติดทน สีติดอยู่ที่ปากจะหลุดตอนกิน แต่สีก็ยังอยู่ที่ปาก ฮ๋่ๆๆ เม็ดสีแน่น
ข้อเสีย ดูจากรูปเลยเลอะเทอะมากเป็นทุกแท่ง เพราะแพ็คเก็ทเค้าแหละ ตอนกินน้ำเปื้อนหลอดออกมาเยอะเชียวแอบตกใจพอดูสีมันก็ยังอยู่น้ะ ของปลอมเยอะมากเคยโดนเนื้อสีมันต่างกันนะถ้าใช้จะรู้เลย

colorpop ultra matte lips สี drive-in
COLOR POP จุ่มแมทที่ระสับระส่ายในการตามหาไขว้คว้ามาให้ได้ เพราะในหมู่มวลบล็อคเกอร์คือแบบจะเอาๆๆๆกันทุกคน ก็ได้มาแท่งนึงสีโปรดเลย เป็นจุ่มแมทที่ปากไม่หิวน้ำฮ้าาาา เม็ดสีแน่น ทาง่าย ความแมทดีงาม กินน้ำไม่หลุด เห็นหลายๆเสียงของบล็อคเกอร์ต่างชาติรีวิวว่าอยากได้ Lip Kit by Kylie คุณพี่คัลเลอร์ป๊อปแทนได้ ราคานางงามมิตรภาพด้วยจ้า ถูกกว่าร้อยแปดเท่า 5555
ข้อเสีย ขอนิดนึงๆนี่ใจจะขาด หาซื้อย้ากกกกกกมากกกกกกก ไม่มีขายในไทยต้องพรี แล้วสั่งจากเวปโดยตรงไม่ส่งที่ไทย ทำไมๆๆๆๆ ฮ่าๆๆ ต้องถ่อหาชิปปิ้งกันให้ควั้ก แกลลลคนไทยอยากได้แกลกันเยอะมากเฟ่อร์รู้ยัง

L'oreal Paris COLOR RICHE & COLOR RICHE MOIST MATTE สี Glamor Fuchsia
ลอรีอัล แท่งนี้คือลิปแท่งแรกที่ซื้อแล้วสมหวัง ซื้อไปทาวันรับปริญญาด้วยหัวใจรักลิปแมทแต่ดั๊นหนังปากแห้ง และไม่เคยเจอลิปที่ทาแล้วรอดตลอดรอดฝั่ง สีแบบเริดแรงเลือกสีนี้เลย ช้อบบบบบ กลบสีมากแน่นเฟ่อร์ มีแต่คนทักว่าใครต่อยปากม่วงเชียว ยิ่งทักยิ่งชอบ5555555 เหมือนปริญญาเค้าจะไม่ค่อยทาสีทำนองนี้กันนะทักกันเยอะมาก แต่คือแบ๊บมันอยู่ตั้งแต่ตีห้ายัน3ทุ่มที่อาบน้ำ แอบเติมไปทีเดียวเอง จริงๆไม่เติมก็แน่นอยู่แล้ว กินข้าวกินน้ำติดหลอดมาแต่ที่ปากนี่ชัดแจ่ม เลยเป็นไรที่ทาบ่อยมากปาร์ตี้ที่ต้องกินน้ำๆอ้ะฮ่าๆๆ สบ๊ายยยย รอดตลอดพูดเลย
ข้อเสีย ไม่ใช่ทุกสีที่จะอยู่ทั้งวัน สีชมพูอ่อนๆแพรทาแล้วไม่รอดคิดว่าเนื้อสีมันไม่ค่อนแน่นกลับปากไม่มิด ทาไปยันเย็นช่วงเย็นๆปากจะแห้งขึ้นมา1สเต็ป รู้สึกหิวน้ำหน่อยๆแต่ยอมมันเริดjaso wood lipliner pencil
lipliner เพราะถูกและเห็นนางมีสีนู๊ดๆ ดาร์คๆ งี้เลยซื้อเลย 20 บาท ไม่คิดไรเลย พอเอามาใช้ก็ไม่เขียนขอบปากหรอก ใช้นางแทนลิปแมท แล้วคือดีงามเกินราคาไปไกลเลย ติดทนแบบแมทเลยน้ะไม่ติดหลอดให้เปราะเปื้อน กลบสีปากปานกลางถึงดี แพรชอบ 2 สีนี้ สีสวยนานๆทีจะเจอลิปไลเนอร์เฉดสีแบบนี้ แพรเคยรีวิวไปแล้วตัวนี้

ข้อเสีย (สว๊อซทีแขนบ่ค่อยเนียนเยย 55 ที่ปากมันโอเคกว่านี้นาา) ด้วยความที่เป็นไม้โดนปากก็แอบเจ็บอยู่พอ แล้วถ้าปากแห้งต้องโบกวาสลีนหนักๆ เพราะถ้าใช้ตอนปากแห้งจะโป๊ะแตกเห็นร่องรอยอารยธรรม แอบมีปากแห้งนิดหน่อยระหว่างวัน แมทจนลืมว่าทาอะไรบนปาก ฮ่าๆๆ ตอนที่รีวิวนึกว่าหาซื้อง่ายคนทักมาถามเยอะเลยเหมือนจะหาซื้อยากอยู่นาw7 paintbox eye shadow colours
พาเลซนี้แพรฝากหิ้วมาในเน็ต ได้มาราคาถูกกว่าในอีเบย์หรือเว็บพรีนิดหน่อย แต่คือชอบใจตรง 77 สี เปิดมาทีเลือกใช้ไม่ถูก พาเลซมีทั้งสีด้านสีชิมเมอร์ๆวิ้งๆ สีจะเป็นโทนเย็น โทนครีม เนื้อ น้ำตาล โทนฟ้าเทาน้ำเงินเขา เยอะจริงๆนะ เม็ดสีถือว่าโอเครับไหว คุ้มมาก

ข้อเสีย ไม่มีขายในไทยต้องพรีออเดอร์ เชื่อว่าโทนฟ้าเขียว คนไทยคงไม่ค่อยใช้กัน ก็จะมีบางสีที่ติดยากนิดนึง โดยเฉพาะพวกสีอ่อนๆ น่าจะเพราะสีผิวแพรด้วยเลยอาจจะปาดแล้วไม่เห็นต้องย้ำ


เพียวเต้ ฮันนี่ แอนด์ โยเกิร์ตคัลเลอร์ ดีฟ รีแพร์ ครีม
ไอเทมสุดท้าย งานผมตัวนี้เป็นเซรั่มผมที่ราคาถูกคุณภาพเกินราคา ใส่ตอนผมหมาดๆหรือผมแห้ง ช่วยปกป้องจากความร้อน สระผมแล้วใช้ตัวนี้ทำให้ผม นิ่มไม่พันกันเลย กลิ่นหอม ไม่เหนียวหัว ใช้แล้วซึมเลย ช่วยสำหรับคนผมแห้งเสีย ทำสีผม ทำสารเคมี ปกป้องสีผมให้เงา มีสีชมพูด้วยตัวนั้นก็ชอบมว๊ากกกก หัวชี้ฟูอยากพริ้ว ผมตรง โอนไปที่สีชมพูเลย

ข้อเสีย ดีตอนที่ใช้ แต่ไม่ได้ช่วยให้สีเงามากเงาบางๆ... ดูไม่ออก ฮ่าๆๆ ไม่ได้ทำให้ผมสุขภาพดีจนเห็นชัด ต้องใช้ต่อเนื่อง


จบลงแล้วสำหรับเดอะเบส มาช้าไปหน่อยดีกว่าไม่มาเนอะ ผู้มีพระคุณของแพร จุดๆนี้บอกเลยว่า รุ้สึกโชคดีมากที่ในปีที่แล้วแพรเจอพวกเค้า ยกตำแหน่งกู้ภัยแห่งชาติให้เลย อิอิ ผู้ช่วยชีวิตตอนสภาพกายย่ำแย่ ไม่ตลกเลยวินาทีนั้น ดีใจทำให้เรามาเจอกัน แล้วโชคดียิ่งกว่าตรงพวกคุณๆเค้าราคาถูกกกกกกกกกผม้สึกชนะ!!! 5555555

ไปละน๊าบ๊ายๆๆๆๆVDO


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  thebest2015 skincare makup 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม