โพลล์
คำถาม: -
- - 0 (0%)
- - 0 (0%)
จำนวนผู้โหวตทั้งหมด: 0

ร่วมโหวต กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนนะคะ

หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ฟอสซิล กรุ๊ป เตรียมเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะกว่า 100 รายการในปี 2559  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ม.ค. 16, 10:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาสเวกัส--6 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

นาฬิกาอัจฉริยะและอุปกรณ์ติดตามตรวจวัดการเคลื่อนไหวของร่างกาย ภายใต้แบรนด์ของฟอสซิล กรุ๊ป รวมถึงแบรนด์อื่นๆ ที่บริษัทถือลิขสิทธิ์อยู่ จะเผยโฉมสู่ตลาดปีนี้

ฟอสซิล กรุ๊ป แถลงในงานแสดงสินค้าอิเล็กทริอนิกส์นานาชาติ Consumer Electronics Show (CES) ประจำปี 2559 ที่ลาสเวกัสว่า บริษัทจะเปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อมากกว่า 100 รายการในปีนี้

“เราประสบความสำเร็จในการเปิดตัวอุปกรณ์สวมใส่ 1 แบรนด์ 10 แบบในปีที่แล้ว และจะเดินหน้าเต็มพิกัดเพื่อเผยโฉมนาฬิกาหลากหลายแบรนด์ กว่า 100 แบบในปีนี้” เกรก แมคเคลวีย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และดิจิทัล บริษัท ฟอสซิล กรุ๊ป กล่าว “การนำฟอสซิล คิว (Fossil Q) เข้าสู่ตลาดช่วยให้เราได้ค้นพบโอกาสใหม่ๆ และจากผลตอบรับเชิงบวกของผู้บริโภคนี้เองที่ทำให้เรามุ่งหน้าเต็มที่ในปีนี้ โดยพันธมิตรรายย่อยของเราจะได้เห็นศักยภาพของฟอสซิล กรุ๊ป ขณะที่ผู้บริโภคจะได้สัมผัสความหลากหลายด้านการใช้งาน รูปแบบ สีสัน รวมถึงแบรนด์ที่พวกเขาปรารถนา”

ผลิตภัณฑ์ใหม่จะประกอบไปด้วยนาฬิกาอัจฉริยะและอุปกรณ์ติดตามตรวจวัดการเคลื่อนไหวของร่างกายภายใต้แบรนด์ต่างๆ โดยมิสฟิต (Misfit) แบรนด์เทคโนโลยีสวมใส่ได้ ที่ฟอสซิล กรุ๊ปเข้าซื้อเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2558 จะเปิดตัวอุปกรณ์เชื่อมต่อแนวใหม่หลายรูปแบบด้วยเช่นกัน ทั้งแบรนด์มิสฟิตและฟอสซิลจะเปิดตัวนาฬิกาใหม่ๆ ตลอดทั้งปี โดยฟอสซิล กรุ๊ปจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ตลอดปี 2559 และผลิตภัณฑ์ทั้ง 100 แบบจะวางจำหน่ายภายในช่วงเทศกาลวันหยุดของปีนี้

ฟอสซิล กรุ๊ป ดำเนินธุรกิจทั้งด้านแฟชั่นและเทคโนโลยี โดยบริษัทได้ฉีกแนวผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อที่มีความหลากหลายและดึงดูดใจผู้บริโภคทั้งในกลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์และสินค้าแฟชั่น ผลตอบรับเชิงบวกจากการขยายไลน์สินค้าส่งผลให้ฟอสซิล กรุ๊ปสามารถเพิ่มจุดจัดจำหน่ายได้ถึง 20,000 จุด หรือเกือบ 2 เท่าในช่วงต้นปี 2559 นี้ โดยบริษัทและแบรนด์ต่างๆ ของบริษัทจะมีจุดจัดจำหน่ายทั้งสิ้นกว่า 50,000 แห่ง ตั้งแต่ในห้างสรรพสินค้าไปจนถึงร้านเครื่องประดับ รวมถึงร้านจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่ และในอีกหลายแห่ง

เพรสตัน ม็อกซ์ซีย์ ผู้จัดการทั่วไปของมิสฟิต ในเครือฟอสซิล กรุ๊ป และซอนนี วู ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีอุปกรณ์เชื่อมต่อ จะร่วมเสวนาเกี่ยวกับการบรรจบกันของเทคโนโลยีและแฟชั่น ในงาน CES ภายใต้การประชุม Digital Health Summit หัวข้อ "From Geek to Chic: Digital Health Goes Mainstream" ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 มกราคม เวลา 09.10 น. ที่ห้อง Lando 4304 ชั้น 4 โรงแรม Venetian

นอกจากนี้ แบรนด์ฟอสซิลและมิสฟิตยังประกาศถึงการอัพเกรดแอพพลิเคชั่น อุปกรณ์ติดตามตรวจวัดการเคลื่อนไหวของร่างกาย นาฬิกาอัจฉริยะ และอุปกรณ์สวมใส่รุ่นใหม่อื่นๆ ในงาน CES อีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเข้าชมที่ http://www.fossilgroup.com/investors/investor-relations/press-releases/ (แบรนด์ฟอสซิลและมิสฟิตของฟอสซิล กรุ๊ป จะจัดแสดงอยู่ที่ Sands Expo and Convention Center – Tech West – บูธ #73923 และ #73928)

เกี่ยวกับ ฟอสซิล กรุ๊ป

ฟอสซิล กรุ๊ป เป็นบริษัทออกแบบ ทำการตลาด และจัดจำหน่ายระดับโลก ที่เชี่ยวชาญด้านสินค้าคอนซูเมอร์ ไลฟ์สไตล์และแฟชั่น ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทประกอบด้วยไลน์เครื่องประดับและนาฬิกาแฟชั่นที่ครอบคลุมสำหรับทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี และจำหน่ายภายใต้แบรนด์ต่างๆ ทั้งที่เป็นเจ้าของเองและได้รับลิขสิทธิ์มา รวมไปถึงกระเป๋าถือ เครื่องหนังขนาดเล็ก และอื่นๆ โดยผลิตภัณฑ์ของบริษัทวางจำหน่ายในห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกเฉพาะ รวมถึงร้านเครื่องประดับและนาฬิกาในสหรัฐอเมริกา และอีกราว 150 ประเทศทั่วโลก ผ่านบริษัทจัดจำหน่ายในต่างประเทศ 23 แห่งที่บริษัทเป็นเจ้าของ และผ่านเครือข่ายผู้แทนจำหน่ายอิสระประมาณ 75 ราย นอกจากนี้ บริษัทยังจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในร้านค้าปลีกที่บริษัทเป็นเจ้าของและดำเนินการเองอีกกว่า 600 แห่ง โดยผ่านทางเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซทั่วโลกและเว็บไซต์อี-คอมเมิร์ซของบริษัทในสหรัฐอเมริกาที่ www.fossil.com สำหรับข่าวประชาสัมพันธ์และแบบแสดงรายการข้อมูลที่บริษัทยื่นต่อ SEC นั้น สามารถเข้าชมได้ที่ www.fossilgroup.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม